Các mẫu giường ngủ bằng gỗ sang trọng, tinh tế

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Các mẫu giường ngủ bằng gỗ sang trọng, tinh tế

19/04/2015 01:29 PM
1,401

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi ngắm nhìn những chiếc giường ngủ gỗ này bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và không kém phần cuốn hút của chúng.
Giường ngủ với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế 


giuong-ngu-dep

giuong-ngu-go


giuong-ngu-phong-cach-chau-au

mau-giuong-ngu


Chọn mua đồ gỗ nội ngoại thất đòi hỏi sự sành điệu và tính thẩm mỹ, bất cứ món đồ gỗ nội thất nào được làm ra đều là một hình khối ba chiều và chiếm một chỗ trong không gian vì vậy ngoài vấn đề hình thức sản phẩm phải đạt hiệu quả về công năng và thẫm mỹ phụ hợp với không gian chung.

 Sản phẩm gỗ tự nhiên HAGL đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được sản xuất phù hợp với môi trường thời tiết ở Việt Nam. Sản phẩm qua quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng, trước khi đưa ra thị trường. Đảm bảo chống cong vênh, nứt nẻ, hạn chế tối đa mối mọt. Sản phẩm 100% gỗ tự nhiên. Sản phẩm có 2 màu sơn chính PU bóng và PU mờ. MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

 Các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên kiểu dáng đẹpƯu điểm lớn nhất của những sản phẩm nội thất được chế tạo từ gỗ chính là những đường vân tự nhiên, các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ luôn tạo một không gian hài hòa với màu sắc tự nhiên trẻ trung ấm cúng và hiện đại.

Để có dược những sản phẩm gỗ chất lượng cao cấp, tạo được uy tính trong lòng khách hàng tại những thị trường khó tính đòi hỏi yêu cầu khắc khe về chất lượng, mẫu mã- kiểu dáng, Hoàng Anh Gia Lai đã tự quy trình sản xuất hiện đại và tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu chất lượng để tạo ra sản phẩm tốt nhất thị trường.

Cách chọn mua giường gỗ đẹp nhất
Kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng
Đặt giường cưới theo phong thủy
Chọn ga gối theo mệnh
Cách chọn mua giường ngủ
Cách làm giường cho mèo đơn giản


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý