Ngọc Quyên chia tay người yêu Hàn Quốc vì sao?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Ngọc Quyên chia tay người yêu Hàn Quốc vì sao?

19/04/2015 01:29 PM
278
Yêu và sẵn sàng hy sinh mọi điều vì người mình yêu, nhưng khoảng cách địa lý và nỗi cô đơn gặm nhấm đã không thể níu giữ Ngọc Quyên ở lại với anh chàng Hàn Quốc.

Ngọc Quyên chia sẻ việc chia tay:

- Từng từ chối rất nhiều lời mời đóng phim, tại sao chị lại quyết định tham gia vào bộ phim điện ảnh Tết năm nay?

Cũng khá lâu rồi tôi không tham gia phim, và vì nhớ phim trường nên tôi đã nhận lời tham gia bộ phim này. Không phải vì lý do đó là phim điện ảnh hay phim Tết, mà vì tôi nhận được lời mời của đạo diễn Nguyễn Minh Chung, một người bác mà tôi quý mến, tin tưởng.

- Trước khi nhận lời đóng bộ phim này, chị từng từ chối vai diễn chính trong phim “Người mẫu” của đạo diễn Nguyễn Minh Chung vì lý do catse, còn lần này thì sao?

Tôi nghĩ trong cuộc sống cái gì cũng rất công bằng và phải đồng đều với công sức mình bỏ ra. Tôi thích đạo diễn đó, kịch bản, vai diễn đó nhưng không có nghĩa là tôi sẽ chịu đóng với catse không xứng đáng công sức tôi bỏ ra. Khi đoàn phim không đáp ứng được yêu cầu tương xứng cho tôi thì tôi có quyền từ chối, chứ không vì lý do xích mích gì. Vì thế ở bộ phim này, bác Nguyễn Minh Chung gọi tôi vào vai diễn, đoàn phim cũng đáp ứng được catse của tôi, vai diễn hay và ekip rất chuyên nghiệp nên tôi nhận lời.

- Trong phim chị sẽ vào một vai diễn phản diện và có cả cảnh nóng, chị có phải đắn đo khi nhận lời "cởi áo"?

Đúng là tôi phải đắn đo rất nhiều, vì thời gian qua vụ ảnh nude đã khiến tôi mệt mỏi và nhạy cảm quá. Tuy nhiên, cảnh nóng trong phim cũng chẳng có gì đáng băn khoăn nhiều bởi chỉ là những cảnh quay phía lưng, còn hình ảnh trong bồn tắm chỉ quay bên trên và tôi đều mặc quần áo khi diễn xuất.

Nhưng tôi nghĩ phim là phim, đời mình thì vẫn là cuộc sống của mình, hai điều đó hoàn toàn khác. Tôi tồn tại và làm việc được đến ngày hôm nay là nhờ cách sống, cách làm việc ngay thẳng nên mới được khán giả, mọi người thương yêu, chứ tôi không nghĩ chỉ vì một vai diễn phản diện trên phim mà tôi bị đánh mất hình ảnh, nếu không nó đâu phải là nghệ thuật nữa.
 

Ngọc Quyên: 'Mối tình của tôi đã tan vỡ' - 1

Ngọc Quyên và Huy Khánh trong một cảnh quay Lệ phí tình yêu

- Cảm xúc của chị như thế nào khi phải tán tỉnh một chàng hào hoa như Huy Khánh?

Phải nói là ngượng bởi tôi và anh Huy Khánh là anh em chơi thân thiết với nhau, bây giờ trên phim tôi lại quay ra làm môt cô gái lẳng lơ, tán tỉnh anh ấy  nên nhiều lúc diễn cũng bị đơ. Nhưng tôi thấy may mắn bởi nhờ có Huy Khánh mà vai diễn của tôi tròn hơn, anh cũng chỉ ra cho tôi cách diễn xuất tốt hơn sau gần 1 năm tôi xa điện ảnh.

- Trở lại sau một thời gian dài im lặng với phim ảnh và diễn xuất vào một vai diễn khá khó, chị kỳ vọng gì vào bộ phim?

Thành công của bộ phim hay vai diễn lúc này tôi chưa dám nói, bởi phim phải ra rạp thì khán giả mới có thể đánh giá được. Với bộ phim này tôi chỉ biết diễn hết mình và hơn hết tôi đã được thỏa mãn trở lại phim trường, được diễn sau gần một năm rời xa điện ảnh.

- Nghề người mẫu tuổi đời ngắn ngủi, chị có những dự tính dài hơi hơn cho sự nghiệp của mình chưa?

Đến nay tôi vẫn xác định nghề người mẫu là nghề chính nuôi sống tôi và để tôi phát triển, còn nghề diễn tôi không nghĩ tới bởi nó là một sự đam mê giúp tôi thỏa mãn được sở thích thôi. Đúng là nghề mẫu tuổi đời rất ngắn, nhưng tôi nghĩ còn tùy vào mỗi trường hợp. Tôi diễn xuất cũng được hơn 6 năm và đến nay vị trí vẫn không thay đổi. Thành công hay không là ở phong cách cũng như cách làm việc ở trên sân khấu.

Điển hình như chị Thanh Hằng, một người cũng đã có tuổi lâu năm với sàn diễn nhưng đến nay vẫn ở vị trí vedette mà khó ai có thể thay thế. Đó là một điều tôi rất khâm phục ở chị và tôi cũng tin rằng nếu mình làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp mọi người vẫn sẽ tìm đến mình.

- Nghề người mẫu lắm thị phi, điều tiếng, chị đã bao giờ muốn bỏ nghề khi nghe những lời đồn không hay về mình?

Tôi nghĩ trong giới showbiz nghề nào cũng vậy và người mẫu cũng thế. Ở đâu cũng có điều tiếng và áp lực riêng nên việc mình chán chường, gục ngã hay bản lĩnh để đối mặt cũng phải là ở mình. Tôi vẫn quan niệm mình sống tốt, làm việc chăm chỉ thì có việc gì mình cũng chẳng sợ. Không lẽ mỗi khi có những tin đồn với mình, tôi lại phải đi giãi bày với hàng ngàn người rằng tôi không sai, như vậy đâu ai nghe. Đến nay mọi người vẫn yêu thương, vẫn tôn trọng tôi đó là điều đã giúp tôi đững vững với nghề.
 

Ngọc Quyên: 'Mối tình của tôi đã tan vỡ' - 2
 

- Đôi khi những chuyện mình muốn quên đi trong quá khứ nhưng người đời vẫn thích nhắc đi nhắc lại và có lời không tốt dành cho mình, những lúc như vậy chị có chạnh lòng?

Nếu nói không có lẽ tôi đang tự dối lòng mình. Những thị phi từng đến và dư luận đánh giá về tôi, tôi đều đối mặt chứ không hề trốn chạy. Thay vì tìm cách chạy trốn, tôi sẽ cố gắng thể hiện mình trong công việc và cuộc sống để mọi người thấy tôi vẫn là một người mẫu chuyên nghiệp trên sàn diễn, vẫn làm việc chăm chỉ chứ không để những thị phi đó làm xấu hay giết chết hình ảnh của mình.
 
Tôi vẫn là Ngọc Quyên mọi người từng biết, nhưng có điều tôi phải cẩn trọng hơn trong suy nghĩ chứ không thể bốc đồng nữa. Tôi nghĩ mình cứ sống đúng với con người mình thì rồi ai cũng biết, bởi nếu khoác lên người một chiếc áo không vừa vặn, rồi đến một ngày hình ảnh đó cũng sẽ bị lột trần mà thôi.

Phải nói rằng tôi cũng cám ơn những thị phi đã giúp tôi lớn hơn để cho mình được một bài học, một cách cư xử, làm việc đúng mực hơn. Sau sự việc đó, tôi cũng nhận ra được nhiều bộ mặt thật của từng người và không còn cả tin như trước nữa. Tôi vẫn quan niệm và vẫn tin rằng cuộc sống này có nhân quả, ai gieo gì sẽ gặt lại những điều mà họ đã làm.

- Thu nhập nghề mẫu của chị không thấp, nếu không nói là cao hơn nhiều đồng nghiệp khác khi thường xuyên ăn lương veddett, nhưng sao đến nay chị vẫn ở nhà thuê, đi taxi và rất ít chơi đồ hiệu... khác hẳn với những mẫu khác?

Khi nói về điều này, có những lúc suy nghĩ tôi thấy có chút chạnh lòng. Có thể nói nghề mẫu với tôi không phải một nghề thu nhập thấp, nhưng nó cũng không quá cao. Nói chung đủ để giúp tôi thỏa mãn cuộc sống, giúp tôi làm được những việc mình cần làm. Tôi vốn tính tự lập và không thích dựa dẫm vào ai, mọi thứ tôi vẫn tự làm, tự quyết định. Hơn nữa cuộc sống luôn muôn màu, muôn vẻ, mỗi người khác nhau nên tôi không quan tâm.

Tôi không thể cứ chạy theo sự xa hoa như mua xe đẹp, biệt thự đẹp bởi tôi biết lượng sức mình và biết số tiền mình phải làm gì. Nói thật có những người bề ngoài trông đẹp đó, xa hoa đó nhưng thực tế bên trong chưa chắc đã là vậy. Quan trọng nhất tôi thấy đủ và phụ giúp được gia đình một cuộc sống ổn định là được.
 

Ngọc Quyên: 'Mối tình của tôi đã tan vỡ' - 3

Ngọc Quyên may mắn vì được mẹ rất thương yêu
 

- Cuộc sống đủ, theo ý của chị là như thế nào?

Đó là một cuộc sống tôi tự lập, tự làm, tự chi tiêu không dựa dẫm. Tôi có thể làm và tự do mua cho mình những món đồ mình thích mà không sợ điều tiếng về nguồn gốc của những món đồ ấy. Tôi cũng lạ lắm, rất hạn chế chi tiêu và thường xuyên tiết kiệm tiền, nhưng đôi khi bốc đồng, có lúc thích quá tôi chẳng suy nghĩ gì nữa mà vung tiền mua liền. Khi mua xong mang về nhà mới thấy tiếc, mẹ tôi thấy lại mắng vì sự vung tay quá trán của tôi.

Phải nói là tôi rất may mắn khi có một người mẹ như vậy, bà rất thương con, tiết kiệm và không bao giờ tiêu tiền của con cái. Nhờ có mẹ mà tiền của tôi được kiểm soát một cách chặt chẽ hơn.

- Trong khi mẹ chị luôn dành hết tình thương cho con thì chị không ít lần khiến bà phiền lòng về công việc cũng như các mối quan hệ tình cảm. Chị cảm thấy sao?

Buồn chứ, vì những điều đó vô tình đã làm mẹ phải bận tâm, phải buồn về mình. Sau những lần đó tôi đều suy nghĩ và dằn vặt bản thân phải cố gắng sống tốt hơn, làm việc nhiều hơn để không cho mẹ phải buồn vì mình nữa.

- Còn chuyện tình yêu của chị với chàng trai Hàn Quốc đến nay thế nào?

Chuyện tình của tôi mới kết thúc gần đây. Tôi rất buồn trong nhiều ngày nay và đang cố gắng quên đi chuyện đó. Không phải vì mẹ hay do người đó có người khác, mà khoảng cách và thời gian xa xôi đã tạo ra khoảng trống cho cả hai. Sự chờ đợi và cô đơn đến với tôi quá nhiều, khoảng cách quá xa, nhiều lúc có chuyện buồn không có ai bên cạnh tôi cũng thấy mệt mỏi. Sau rất nhiều chuyện xảy ra liên tiếp thời gian qua, tôi đã không thể tiếp tục mối quan hệ bởi rào cản giữa tôi và người ấy quá lớn. Chúng tôi đã tan vỡ rồi.
 

Ngọc Quyên: 'Mối tình của tôi đã tan vỡ' - 4

Ngọc Quyên và chàng trai Hàn Quốc đã chính thức chia tay.
 

- Trước kia chị từng thể hiện sống chết và thậm chí làm buồn lòng mẹ mình để có được tình yêu này, không lẽ chỉ vì lý do trên mà chị buông tay nhanh vậy sao?

Con người tôi vẫn vậy, vẫn là một người sống hết mình vì tình cảm và chưa bao giờ có những suy nghĩ vụ lợi trong tình yêu. Nhiều lúc tôi tự trách mình tại sao mình sống tình cảm quá, yêu nhiều quá mà không thể kiểm soát bản thân. Về chuyện tình tan vỡ, có quá nhiều điều xảy ra và chỉ người trong cuộc mới hiểu. Chúng tôi chia tay nhưng không hẳn kết thúc hoàn toàn, tôi và người ấy vẫn luôn là những người bạn tri kỉ của nhau.

- Vậy sau chuyện tình này, chị có sợ yêu hay lấy chồng xa không?

Có lẽ sau chuyện này tôi cần suy nghĩ nhiều hơn khi quyết định yêu ai đó. Nhưng trong tình yêu tôi vẫn giữ quan điểm của mình, vẫn yêu và sống chân thành chứ không thể nhắm mắt yêu đại. Tôi là vậy, phải có tình cảm thì mới có tình yêu.

(Theo Xzone)

Những hình ảnh đẹp của 2 người:


Ngọc Quyên

Người bị trúng tiếng sét ái tình với cô là Jung Bin - sinh viên trường ĐH tổng hợp Busan, khoa cơ khí chế tạo xe hơi.

Ngọc Quyên

Anh chàng có chiều cao 1,89 m, tính tình thật thà, dễ thương.
 

Ngọc Quyên

Trước Tết, Jung Bin và một người bạn thân qua Việt Nam thăm người yêu, định ở lại chơi qua Tết nguyên đán nhưng bị bố gọi về Hàn Quốc nên đành ngậm ngùi chia tay người yêu sớm hơn dự định. Bù lại, anh chàng nghĩ ra cách đặt vé máy bay mời Ngọc Quyên qua chơi với gia đình mình.

Ngọc Quyên

Khi Jung Bin ở Việt Nam, đi đâu chơi cùng Ngọc Quyên cũng bị mẹ người yêu đi theo kèm cặp khiến anh rất ngại ngùng. Còn khi Ngọc Quyên qua Hàn chơi lại được gia đình Jung Bin chào đón rất nhiệt thành.

Ngọc Quyên

Bố mẹ Jung Bin không biết Ngọc Quyên là một người mẫu nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng có cảm tình vì cô có khuôn mặt giống với những cô gái xứ sở kim chi.

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên còn tiết lộ, bạn thân của Jung Bin rất mê Trang Nhung, cùng Jung Bin sang Việt Nam tìm cách tiếp cận Trang Nhung nhưng bị nàng Á hậu từ chối.

Ngọc Quyên

Trước Jung Bin, Ngọc Quyên từng có bạn trai hơn 18 tuổi.


(St)

Ngọc Quyên ảnh nóng
Ngọc Quyên bị lừa tình như thế nào?
Ngọc Quyên "biến dạng" vì phẫu thuật thẩm mỹ
Nhà đẹp của Ngọc Quyên ấn tượng, bắt mắt
Ngọc Quyên mặc áo trong suốt đốt mắt người nhìn
Ngọc Quyên nhảy Flashmob với bikini siêu sexy


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý