Các mẫu phòng bếp đẹp, hiện đại

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Các mẫu phòng bếp đẹp, hiện đại

19/04/2015 01:29 PM
285

Xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại thay đổi khá nhanh chóng và sau này đi ra ngoài để tất cả những gì mà các bạn đang quan tâm trong việc tìm kiếm một số nguồn cảm hứng cho một thiết kế nhà bếp đẹp.

 Mẫu Nhà Bếp Đẹp Và Thiết Kế Hiện Đại


Nha-Bep-Dep-12901


Trong bài viết này
chúng tôi muốn giới thiệu cùng các bạn một bộ sưu tập tuyệt vời 25 mẫu
nhà bếp với ý tưởng thiết kế hiện đại sẽ phục vụ như một nguồn cảm hứng cho bất cứ ai đang muốn xây mới hoặc trang trí lại nhà bếp của mình. Tất cả các thiết kế nội thất trong những hình ảnh dưới đây có một cái nhìn sang trọng và tinh tế, phù hợp tuyệt vời trong những mẫu nhà hoặc căn hộ hiện đại. Các bảng màu là khác nhau và chúng tôi cũng đã cố gắng để tìm thấy một số thiết kế nhà bếp mà đặc trưng cho một chủ đề nhất định. Gỗ có mặt ở hầu hết các nội thất, tạo ra một môi trường ấm áp. Khi trang trí, cũng lưu ý thêm một số chi tiết như lọ hoa tươi cũng có khả năng mang lại nét tươi vui cho nhà bếp của bạn.

Xin mời các bạn tham quan những mẫu nhà bếp mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên:
 

Nha-Bep-Dep-12902 Nha-Bep-Dep-12903 Nha-Bep-Dep-12904 Nha-Bep-Dep-12905 Nha-Bep-Dep-12906 Nha-Bep-Dep-12907 Nha-Bep-Dep-12908 Nha-Bep-Dep-12909 Nha-Bep-Dep-129010 Nha-Bep-Dep-129011 Nha-Bep-Dep-129012 Nha-Bep-Dep-129013 Nha-Bep-Dep-129014 Nha-Bep-Dep-129015 Nha-Bep-Dep-129016 Nha-Bep-Dep-129017 Nha-Bep-Dep-129018 Nha-Bep-Dep-129019 Nha-Bep-Dep-129020 Nha-Bep-Dep-129021 Nha-Bep-Dep-129022 Nha-Bep-Dep-129023 Nha-Bep-Dep-129024 Nha-Bep-Dep-129025

 

Những mẫu phòng bếp đẹp tiện dụng theo xu hướng hiện đại:


 

Vân gỗ cũng được xem là những chi tiết trang trí đắt giá trong thiết kế bếp nhằm làm toát lên vẻ mộc mạc, ấm cúng
 

Màu đen có thể tạo vẻ quyến rũ và mạnh mẽ hơn cho các mẫu thiết kế phòng bếp


Chọn màu sắc nội thất phòng bếp với các mẫu thiết kế bếp đẹp

Tủ bếp màu vàng đậm nổi bật trên tường trắng

Sử dụng sơn để sơn tủ bếp là cách đơn giản giúp bạn mang lại một diện mạo mới cho phòng bếp. Nếu không thích tủ bếp hoàn toàn màu vàng, bạn có thể sơn một vùng nhỏ hơn, trên một nền tổng thể màu trắng. Việc sơn diện tích nhỏ với màu vàng sống động như vậy tạo một hiệu ứng 3D đẹp mắt cho thiết kế tủ bếp.
 

Tủ bếp màu vàng đậm nổi bật trên tường trắng
Sử dụng màu vàng trong thiết kế tủ bếp

Những đĩa hát trên sàn phòng bếp

Để tạo ra một nội thất nhà bếp độc đáo, có thể lựa chọn chất liệu lát sàn công nghiệp có thể in được các hình ảnh bạn thích. Trong thiết kế nội thất hiện đại các màu sac đậm sẽ giúp tạo ra không gian ấm áp và thân thiện. Bên cạnh đó, chúng dễ lau chùi, vệ sinh. Việc kết hợp giữa tủ bếp màu trắng và tường màu vào, điều này chắc chắn thu hút mắt nhìn.
 

san phong bep
"Đĩa hát" trên sàn phòng bếp


Đồ nội thất nhà bếp màu trắng,đỏ kết hợp với gạch ốp màu xanh

Việc kết hợp các màu sắc trắng, đỏ và gạch màu xanh tạo ra sự hài hòa về màu sắc. Trong trường hợp không thích gạch bóng, bạn có thể chọn loại gạch mờ. Tuy nhiên nên cân nhắc, loại gạch mờ sẽ làm nội thất có cảm giác tối hơn.
 

Gạch ốp lát màu xanh trong thiết kế nội thất phòng bếp
Gạch ốp lát màu xanh trong thiết kế nội thất phòng bếp

Tủ bếp nhiều màu sắc


Pha trọn màu sắc vật liệu khi làm tủ bếp, tạo ra một vẻ đẹp tuyệt vời, tủ bếp trên nhiều màu sắc chạy dọc phía dưới là tủ bếp màu trắng. Tủ bếp trên không đồng đều, mà có nhiều hình dáng, chiều cao khác nhau nhằm gia tăng sự thú vị cho nó. Điểm cân bằng giữa chúng, đó là màu đen của tường tủ bếp, nó làm nội bật các đồ dùng thiết bị trong phòng bếp.
 

tu bep nhieu mau sac
Tủ bếp nhiều màu sắc

Tủ bếp màu đỏ đậm trong phòng nhỏ


Hạn chế sử dụng quá nhiều màu sắc trong phòng nhỏ, vì điều đó có thể làm bức bí thêm. Chọn màu sắc mạnh có thể là hợp lý cho không gian nhà bếp nhỏ, hẹp. Sau đó là các màu sắc khác của đồ nội thất thêm vào như các phụ kiện trang trí.
 

 Tủ bếp màu đỏ đậm
Tủ bếp màu đỏ đậm

Tủ bếp màu vàng hiện đại


Sắc màu vàng dễ dàng mang lại nụ cười cho phòng bếp, đây là màu sắc mạnh mẽ, nên khi sử dụng bạn phải cân bằng nó bằng các màu trung tính.
 


Tủ bếp màu vàng hiện đại


Cách bố trí nhà bếp
Trang trí nhà bếp diện tích nhỏ
Phong thủy cho nhà bếp
Không gian nhà bếp đẹp hoàn hảo
Cách thiết kế nhà bếp đẹp
Mẹo lau chùi nhà bếp
Cách sắp xếp và trang trí nhà bếp thật gọn gàng(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý