Người mẫu Ngọc Thúy bị chồng đánh thế nào?

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Người mẫu Ngọc Thúy bị chồng đánh thế nào?

19/04/2015 01:29 PM
592
Có nhiều nguồn thông tin, kể cả từ những lá đơn mà cựu người mẫu Ngọc Thúy kiện chồng cũ, rằng ông Nguyễn Đức An đã ngược đãi cô khi họ còn sống chung.


Cựu người mẫu Ngọc Thúy có bị chồng cũ ngược đãi?


Lễ cưới được cử hành chỉ sau 7 ngày yêu

Kỳ Hai: Bi kịch từ lối sống

Có nhiều nguồn tin cho rằng, nguyên nhân dẫn đến ly dị là vì anh đã cư xử quá tệ với cô vợ xinh đẹp của mình, như là nhốt cô ấy không cho đi đâu, hay đánh đập, ngược đãi…?

Tôi mà nhốt cô ấy ở trong nhà mấy năm không cho đi đâu, thì Thúy sẽ kiện và tôi có thể bị toà án ở Mỹ xử vì tội bắt cóc. Như thế đã là một vụ kiện hình sự rồi chứ không còn là chuyện có thể giải quyết dân sự với nhau nữa. Còn nếu cô ấy kiện là tôi đã đánh cô ấy, thì ở Mỹ, tôi cũng sẽ bị bắt ngay.

Cô ấy kiện tôi đánh cô ấy, nhưng một người đàn ông như tôi mà đánh, thì Thúy đâu chỉ bầm hai cổ tay.

Vì sao có chuyện va chạm đó?

Hôm đó, tôi đi lấy thẻ tạm trú và hộ chiếu cho con, khi đó Thúy đang có bầu con gái thứ hai khoảng 6 tháng rồi. Lúc ấy tôi đang ở khách sạn Caravelle.

Khi tôi đi về thì tôi thấy Thúy trong phòng, cô ấy hình như nghe thấy chuyện gì đó không đúng về tôi và ghen nên vào phòng ngồi đợi sẵn. Khi tôi đưa Passport của con gái cho Thúy, thì cô ấy giằng lấy và xé. Lúc ấy tôi đã giật lại quyển hộ chiếu như một phản xạ bảo vệ con.

Sau đó cô ấy ném hết tất cả bình hoa, gạt tàn, đèn ngủ… trong phòng vào tôi. Tôi có nắm hai tay của Thúy và đè cô ấy ra giường để cô ấy bình tĩnh lại vì sợ có thể cô ấy có thể động thai. Sau đó, khi thấy bình thường rồi, tôi vừa thả cô ấy ra thì ngay lập tức cô ấy lấy mảnh sành của chiếc cốc bị bể định cứa vào cổ tay.

Thấy thế, đúng là tôi đã lao vào và tát cô ấy, và giật mảnh sành với mục đích làm cho cô ấy tỉnh lại. Sau đó cô ấy có gọi bảo vệ, quản lý khách sạn tới làm chứng...

Đó là lần đầu tiên tôi có một hành động không còn là mình nữa. Tôi thấy xấu hổ khi nhớ lại chuyện đó. Và tôi quyết định chấm dứt mọi chuyện. Tất cả chỉ có thế. Chứ không phải như những gì cô ấy kiện.
 "Anh ấy lấy vợ chỉ để có vợ và sinh con" - Ngọc Thúy nói về chồng cũ

Vậy anh nghĩ nguyên nhân chính dẫn đến chia tay là vì sao?

Mọi sự chia tay đều do từ hai phía. Rạn nứt không chỉ từ một ngày. Có quá nhiều chuyện không hợp và đến một lúc, tôi không còn muốn dây dưa nữa.

Tính cách khác nhau quá có lẽ chính là nguyên nhân rạn nứt lớn nhất. Ví dụ như tôi thì không thích khoe khoang, còn Thúy thì ngược lại. Tôi là người sống đơn giản, không thích dư luận, không thích tụ tập…

Anh thích “kín”, còn Ngọc Thúy thích khoa trương?

Có những chuyện với tôi là cá nhân, thì cô ấy sẵn sàng cho nhiều người biết đến. Điều đó làm tôi thực sự cảm thấy khó chịu. Có nhiều nguyên nhân, nhưng cứ tích tụ nhiều ngày rồi đến một lúc làm cả hai thấy mệt mỏi và dừng lại, thế thôi.

Anh lấy một người đẹp, hoạt động người mẫu, thì lẽ ra anh nên lường trước chứ?

Không, tôi thấy ở Việt Nam, có nhiều cô cũng là hoa hậu, người ta cũng rất đẹp và nổi tiếng lắm chứ, nhưng sau khi có gia đình, thì các cô ấy đã thay đổi và sống khá kín kẽ đấy thôi. Tôi thấy họ ý thức được cuộc sống gia đình và sự riêng tư.

Chỉ vì thế mà anh quyết định chia tay?

Tất nhiên, những điều đó không phải là những điều chính dẫn đến ly dị. Chúng tôi sống với nhau chỉ được gần 13 tháng chính thức là vợ chồng.

Mặc dù bắt đầu là vì yêu. Cuộc sống và cách suy nghĩ, hành xử của hai người quá khác nhau nên cuối cùng mới dẫn đến ly hôn.


Sự thật đằng sau lá đơn ly dị


 

Họ từng rất hạnh phúc...

Việc ly dị, có bất ngờ với anh không?

Tôi nghĩ, chuyện ly dị với bất cứ ai cũng là chuyện bất ngờ. Cũng là nỗi đau mà không ai muốn có. Còn để đến mức phải kiện tụng nhau thế này, là điều chẳng ai muốn, nhất là với một người không có thời gian như tôi.

Tôi nghĩ cô ấy hiểu rõ, vì sao tôi đòi lại tài sản, và dành cho ai tài sản đó. Tôi muốn các con tôi được quyền thừa hưởng những gì thuộc về chúng. Bố mẹ nào mà chẳng thương con và muốn dành cho con tất cả. Những điều đó, khi là vợ chồng, tôi đâu cần phải lường trước điều gì.

Nghĩa là anh đã nghĩ mọi chuyện rất đơn giản khi để Thúy đứng tên các tài sản trị giá nhiều triệu đô của mình?

Tôi nghĩ vậy đó. Vợ mình không tin thì còn tin ai được nữa. Mẹ của con mình mà mình không tin thì còn tin ai. Khi có con, ngay lập tức tôi đã nghĩ là phải mua các tài sản đó để dành cho con.

Trong suy nghĩ của tôi, người trong gia đình, bố mẹ không cho con thì thôi chứ làm gì có chuyện lấy của con bao giờ. Nên tôi đâu có nghĩ tới chuyện đề phòng gì đâu.
 Ngọc Thúy và hai con gái với chồng cũ

Nhiều người cho rằng, cuộc chia tay của anh với cô cựu người mẫu Ngọc Thúy, anh mất quá nhiều?

Người lớn thật ra đâu có mất mát gì nhiều đâu. Tôi nghĩ rằng chẳng điều gì có thể bù đắp được cho hai cô con gái của mình về những tổn thương và thiếu hụt mà ba mẹ đã gây ra cho chúng.

Tiền nào có thể bù đắp được tình thương? Nhưng tôi đã muốn tạo cho con cơ hội tốt hơn, được an ủi phần nào. Nhưng mẹ của chúng thì nhất định không chịu…

Anh có thường gặp các con mình?

Các con hiện nay đang ở Mỹ. Ở bên Mỹ, cô ấy cũng kiện tôi và nói những câu không được hay. Mỗi lần muốn gặp con thì phải liên lạc qua mẹ của chúng. Cũng có nhiều bất tiện, nhiều điều tế nhị mà tôi không muốn kể ra đây, nên hiện tại, tôi rất ít được gặp con.

Một người đàn ông từng trải như anh, thông minh như anh, tại sao chỉ yêu một người có 7 ngày đã quyết định kết hôn?

Thời gian đó Ngọc Thúy ở Mỹ và ở cạnh tôi 24/24. Tôi nhận thấy cô ấy hoàn toàn có thể trở thành một người vợ, người mẹ tốt. Thúy cũng thể hiện mình rất hiền lành, dễ thương. Và tôi đã quyết định kết hôn trong thời gian rất ngắn như vậy.

Vụ kiện dân sự "Tranh chấp quyền sở hữu tài sản và nuôi con" giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Đức An, và bị đơn là vợ cũ của nguyên đơn - bà Phạm Thị Ngọc Thúy - do Tòa án nhân dân Tp HCM thụ lý. Hai người kết hôn vào năm 2006 nhưng đến tháng 9-2007, họ đã nộp đơn ly hôn tại Tòa án quận Cam, bang California, Mỹ. Theo đó, Tòa thượng thẩm California, Mỹ, đã ra phán quyết: "Cấp quyền giữ lại làm tài sản riêng, không có tài sản chung mà các bên có được trong hôn nhân".

Bằng tiền của mình, ông An do không có quốc tịch Việt Nam nên đã mua các dự án bất động sản, căn hộ, biệt thự, tài khoản, xe cộ bằng tên của Ngọc Thúy. Như vậy, theo phán quyết của tòa Mỹ, tất cả tài sản mà ông An nhờ bà Thúy đứng tên ở Việt Nam đều thuộc về ông An, và bà Thúy phải trả lại cho ông sau khi ly hôn.

Tuy nhiên, đến nay, tất cả tài sản đó vẫn được Ngọc Thúy nắm giữ, đồng thời có hành vi tẩu tán, chuyển nhượng cho người thân, cũng như tự ý kinh doanh, thu lợi mà không được chồng cũ là ông Nguyễn Đức An đồng ý mặc dù ông đã chấp thuận theo yêu cầu của bà Thúy, là bán số tài sản và cho phép bà giữ lại phần lời phát sinh.

Chồng cũ Ngọc Thúy nói về con số 288 tỷ đồng

Chia tay khi hết yêu, là chuyện có thể hiểu. Nhưng mang nhau ra tòa với con số lên đến vài trăm tỷ thì không chỉ còn là chuyện có thể “đóng cửa bảo nhau”.
 Cuộc hôn nhân bắt đầu bằng tình yêu và kết thúc bằng 288 tỷ đồng

 

Kỳ Ba: Tiền đã biến đổi lòng người

Anh có nhớ câu chuyện kiện tụng này bắt đầu từ khi nào?

Từ lúc thoả thuận không được, năm 2007. Khi chúng tôi ly dị, Thúy không những không thực hiện theo đúng những điều tòa án bên Mỹ đã quyết định, mà ngược lại còn quay sang kiện tôi. Tôi đã rất mệt mỏi vì những chuyện này.

Tôi biết, câu chuyện của anh không chỉ dừng lại ở những con số, nhưng cũng không hiểu, vì mục đích gì mà anh quyết định đưa ra con số kiện vợ cũ – cựu người mẫu Ngọc Thúy lên tới 288 tỷ đồng?

Tôi đâu có đưa ra con số đó đâu. Tôi đã nói, đã nhờ các phóng viên là đừng có đưa ra con số đó, nhưng người ta vẫn đưa. Tôi cũng hơi buồn vì chuyện ấy. Con số đó là số liệu do toà án đưa ra khi tôi phải kê khai tài sản liên quan đến vụ kiện để đóng lệ phí.

Lý do anh đòi tài sản là để dành cho con?

Chính xác là như thế. Tôi muốn khuyên Thúy hãy làm những điều cho đúng với lương tâm của một người mẹ.

Tôi có nhấn mạnh mấy ý: Trả tài sản lại cho con, cho số tài sản đó vào công ty để các con được thừa hưởng; Nếu Thúy cần trợ cấp gì thì tôi cũng sẵn sàng, với mức sống ở Việt Nam.

Nếu Ngọc Thúy nói rằng cô ấy đang nuôi con nên giữ luôn tiền của anh cho các con thì sao?

Điều đó tốt chứ. Tôi muốn Thúy nói ra câu đó và muốn cô ấy làm điều đương nhiên phải làm ấy cho các con. Tôi đã đề nghị Thúy đưa số tài sản đó vào một công ty do cả tôi và cô ấy cùng quản lý, và làm việc cho tốt hơn, làm cho tài sản của các con được nhiều hơn. Bởi tôi tin với kinh nghiệm làm việc của mình, tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Chứ Thúy non nớt như thế, làm sao có thể thấu hiểu được hết giá trị tài sản đó và phát triển được nhiều hơn. Tôi đã đề cập nhưng Thúy không làm.

Tài sản đó là anh có trước khi cưới hay sau khi cưới?

Là tiền của tôi, với mục đích mua bất động sản để đầu tư cho con. Nhưng tôi mua các tài sản đó, đứng tên Thúy vì khi đó tôi không có quốc tịch Việt Nam.

Nhưng theo cách mà Thúy hành xử, thì có lẽ cô ấy cho rằng đó là tài sản chung!

Có lẽ ai cũng hiểu, tiền là tiền của tôi. Tôi không nghĩ là cô ấy dám phủ nhận điều đó. Tôi chỉ muốn Thúy suy nghĩ, xác định lại, rằng tài sản đó là tài sản của hai đứa con chứ không phải của Thúy, cũng không phải của tôi.

Bây giờ, bình tâm nghĩ lại, anh có nghĩ hồi ấy anh yêu Ngọc Thúy không?

Yêu chứ. Không yêu thì tôi đâu có lấy, không yêu thì tôi đâu có đặt hết niềm tin vào cô ấy: Giao tất cả tài sản của mình và có con với Thúy.

Anh có nghĩ cô ấy yêu anh?

Tôi nghĩ . Chuyện Thúy thay đổi, có lẽ, do cô ấy bị tác động, ảnh hưởng từ người ngoài nhiều hơn, bị xúi giục. Chứ bản chất cô ấy không phải là người xấu như vậy.

Xấu sao?

Thì bây giờ là xấu thật đấy. Chứ vợ chồng ai mà đi kiện nhau. Nói tới kiện thì tôi cũng là người kiện. Nhưng tôi chỉ làm việc đó là sau khi thỏa thuận nhiều lần mà cô ấy không chịu mà còn kiện ngược lại tôi nữa. Những hành động của Thúy làm tôi buồn nhiều. Không dễ gì để ngồi đây, để nói những lời này, phân định ai sai ai đúng... Nhưng các con tôi cần phải biết tất cả khi chúng lớn lên.

Kiện anh về điều gì?

Sau khi toà tuyên án ở Mỹ xong, Thúy quay ra kiện ngược lại tôi, rằng tôi đã lừa đảo cô ấy. Thỏa thuận ly dị thì Thúy trình bày là do không biết nói tiếng Anh, bị bắt buộc ký và khiếu nại. Tòa xét lại nhưng thấy cô ấy không đáng tin nên Thúy không thực hiện được ý đồ của mình.

Vì bị kiện ngược, nên anh mới quyết định khởi kiện?

Khi ở Mỹ, có một thỏa thuận giữa tôi với Thúy, cô ấy có nói là muốn có 10% tài sản của tôi, tôi đã đồng ý. Sau đó về Việt Nam, chúng tôi vẫn quan hệ bạn bè tốt. Nhưng sau một tháng, cô ấy không thực hiện thoả thuận với tôi mà đưa ra yêu sách là muốn được hưởng 50% tài sản. Lúc đó tôi đã không đồng ý.

Sau đó, cô ấy tiếp tục đòi bán các tài sản đã đứng tên với lý do “Của chồng công vợ”. Tôi lại một lần nữa đồng ý, tôi chỉ lấy lại số tiền vốn, Thúy lấy phần lời. Nhưng cô ấy cũng không làm gì hết.

Sau đó tôi cảm nhận sự bất an và đề nghị Thúy đưa tất cả tài sản đó vào một công ty do tôi và Thúy cùng đứng tên nhưng lợi tức chỉ có hai con được hưởng. Mọi sự mua bán đều phải do cả hai người ký mới được. Sau đó, Thúy nhờ một người tên Hiền - luật sư của cô ấy, soạn một thỏa thuận, nhưng họ làm không đúng, luật sư của tôi làm lại. Nhưng rồi cô ấy đã không quan tâm và không làm như thỏa thuận nữa. Vì thế, tôi mới quyết định khởi kiện…
 

Ngọc Thúy: Giọt nước cuối cùng tràn ly


Họ đã từng rất yêu nhau và đám cưới chỉ sau 7 ngày gắn bó, nhưng sự rạn nứt đến cũng nhanh và dừng lại ở đúng con số 13 – 13 tháng là chồng vợ.
 


Kỳ Bốn: Sự phản bội cuối cùng

Anh ly dị rồi, sau đó vẫn có con gái thứ hai?

Như bất cứ cặp vợ chồng nào khác, chúng tôi cũng có thời gian hờn giận, rồi lại làm hòa. Khi sinh con thứ hai, đúng là lúc ấy, chúng tôi đã ly dị, nhưng vì con, nên tôi đã thực sự muốn hàn gắn.

Anh có làm gì để hàn gắn?

Chúng tôi đã làm hòa với nhau. Nhưng tôi có nói với Thúy là không muốn ở chung với gia đình cô ấy. Vì sống chung, đôi khi có những mâu thuẫn không tự mình giải quyết được.

Tôi đưa cô ấy sang Singapore sinh con gái thứ hai, tới khi về, chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ rất tốt. Tôi vẫn thường xuyên tới nhà thăm Thúy và chơi với hai con.

Nhưng được một thời gian thì cô ấy bắt đầu lạnh nhạt với tôi. Sau đó tôi mới phát hiện ra là cô ấy đã có người khác. Và tôi quyết định không liên quan nữa.
 Ngọc Thúy nuôi hai con gái

Đến giờ này, anh có hối tiếc gì không?

Tôi đã quá tin tưởng một người không xứng đáng. Việc kiện tụng, tôi thắng hay thua không quan trọng. Khi tôi quyết định nói ra thế này, cũng là rất khó khăn. Tôi nghĩ, có lẽ người đàn ông nào cũng sẽ có tâm trạng đó khi bị buộc phải nói về vợ cũ. Nhưng tôi muốn một lần, nói hết, để cho con tôi hiểu mọi chuyện khi các cháu lớn lên.

Tôi đã yêu, khi rạn nứt cũng đã cố gắng hàn gắn, đã tin tưởng và thất vọng… Tôi muốn các con mình hiểu rằng, chúng đã được sinh ra là vì tình yêu, và tôi đã có một số tài sản để cho các con…

Quan hệ của anh với Ngọc Thúy bây giờ thế nào?

Có thể ai đó nói tôi hẹp hòi, nhưng tôi không thể trở thành bạn bè của cô ấy nữa. Một người từng đầu ấp tay gối với mình, mà có thể ra tòa kiện tôi, bôi nhọ và nói những điều không đúng sự thật… thì làm sao có thể trở thành bạn bè nữa chứ.

Anh có sợ những người phụ nữ đẹp nhưng liên quan đến showbiz không?

Không. Vì không phải ai cũng hành xử "tiền hậu bất nhất" như thế. Và tôi ngộ ra một điều, yêu ai thì yêu, nhưng gốc gác gia đình cô ấy là vô cùng quan trọng. Tôi sẽ cẩn thận với lần sau.

(Theo tienphong.vn)

St)


Chồng người mẫu Ngọc Thúy

Bạn trai mới của siêu mẫu Ngọc Thúy là ai
Lý Nhã Kỳ từng yêu chồng Ngọc Thúy và là người thứ 3
Siêu mẫu Ngọc Thúy có thể được chia 200 tỉ đồng
Dương Yến Ngọc: Đời tôi chỉ nể Hà Hồ và Ngọc Thúy
Chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy kiện đòi thêm tài sản mới

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý