Tử vi tuổi Thìn năm 2014

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Thìn năm 2014

19/04/2015 01:30 PM
251

2014 là một năm tốt đẹp và nhiều may mắn của các cá nhân tuổi Thìn. Chúng ta cùng xem tử vi tuổi Thìn năm 2014 nhé!


 

Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn


Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn

Nhận dạng cá nhân tuổi Thìn:
Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024
Màu may mắn: vàng, bạc, trắng xám
Con số may mắn: 1,6,7

Bảng tương hợp, khắc của các cá nhân tuổi Thìn:

Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn

Vị trí thứ năm trong bảng 12 con giáp được dành cho các cá nhân tuổi Thìn. Với tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ dễ được lòng mọi người và được họ nể vì. Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Là người thủ lĩnh đích thực, họ muốn được nắm quyền hành thay vì để ai đó sai khiến mình. Yêu thích công việc sáng tạo, Rồng tỏa sáng với bai trò nhà đầu tư, nhà thiết kế, luật sư…

Nếu năm 2013 không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì 2014 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Rồng có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập. Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể. Dù vậy, bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt. Những thành tựu bạn đạt được trong năm có thể khiến ai đó ghen tị, nhưng nên cư xử với họ bằng thái độ ôn hòa, cởi mở nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm, sự tập trung cao độ trong công việc cũng giúp bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp.

Liên quan tới tài chính, tuổi Thìn có thể gặp mất mát tiền bạc trong năm này nếu không biết tính toán thận trọng. Có khả năng kiếm tiền nhưng coi đó không phải mục tiêu duy nhất trong đời sống, bạn đôi khi bỏ qua cơ hội của mình. Cân nhắc đầu tư phù hợp, kiên nhẫn chờ đợi kết quả thay vì “gặt lúa non”. Nếu có thể, đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ giúp mang lại an hòa cho cuộc sống. Một vài thời điểm trong năm, sự hỗ trợ thầm lặng của ai đó giúp bạn thu về những thành công nho nhỏ. Tuổi Thìn hợp với Tí, Dậu, Thân và khắc với Dần, Tuất, Sửu.

Bản chất

Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt.

Họ thích sống theo nguyên tắc của chính mình và muốn được ở một mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn tuổi Thìn.

Năm Thìn: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thìn 2014 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành.

Nhìn chung, người tuổi Thìn có sức khỏe tốt, cho dù bản chất của họ là người làm việc miệt mài. Tuy nhiên, người sinh năm Thìn lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Những người này nên thêm vào cuộc sống của họ các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

Sự nghiệp và tài chính

2014 thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt ở tháng ba, năm và bảy. Để giữ gìn thành quả của mình, sự quyết tâm, nỗ lực rất cần thiết, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Tính đến những bước đi mới chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thể là cách để bạn vững vàng trong cuộc sống. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.

Người tuổi Thìn là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy. Họ không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng. Kỹ năng phi thường này tạo ra nhiều cơ hội cho họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.

Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, Rồng không dễ dàng đánh đổi tình yêu lấy sự tự do mà họ có. Dễ nổi nóng, bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm thấy một nửa kiên nhẫn và dịu dàng. Với người mình thực sự yêu thương, Rồng sẽ không ngại hy sinh bản thân mình.

Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, sự bận rộn công việc có thể khiến cho bạn xao nhãng chăm chút cho người ấy, vậy thì nếu có thể, hãy tạm thời hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại quá khứ, chia tay với những gì không còn cần thiết để hướng tới hiện tại, tương lai. Khoảng giữa năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó.

Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ thường gắn bó với người đó suốt đời.

Điều ưu tiên hàng đầu của họ là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Người sinh năm Thìn là người nóng nảy và bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính khí của họ.

Hạp tuổi

Người tuổi Thìn hợp với tuổi Thân, tuổi Tí và tuổi Tỵ

 

Xem thêm sự nghiệp người tuổi Thìn theo các cung hoàng đạo


Rồng được coi là linh vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và vẻ đẹp quyến rũ. Bởi vậy, những người được sinh ra trong năm Thìn được coi là rất may mắn. Chiếu theo chiêm tinh phương Tây thì dù sinh cùng năm Thìn nhưng mỗi cung hoàng đạo lại có một công việc, sự nghiệp khác nhau.

1. Người tuổi Thìn cung Bạch Dương ( 21/3 - 22/4)

Bạch Dương tuổi Thìn là một chú rồng thông minh, sáng tạo, dí dỏm và có khả năng tư duy rất nhanh. Trí tuệ hơn người này giúp người tuổi Thìn cung Bạch Dương dễ dàng đạt được những thành tích cao trong học tập cũng như công việc.

Mặc dù không phải ai cũng có được trí thông minh trời phú như người tuổi Thìn cung Bạch Dương nhưng họ không hề ỷ lại hay tỏ ra kiêu ngạo. Họ không thích những công việc quá dễ dàng hay nhàm chán. Đó là những công việc mà họ không có cơ hội phát huy hết tài năng của mình. Nếu được làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh, thử thách cao thì sẽ khơi nguồn được cảm hứng và sự say mê công việc của người tuổi Thìn cung Bạch Dương.

Sự nghiệp người tuổi Thìn cung Bạch Dương sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn khi họ biết cách kiểm soát tính cách của mình. Đôi lúc, vì quá thích thú với việc cạnh tranh, học hỏi, tìm tòi mà họ trở thành tự cao, tự đại trong mắt đồng nghiệp. Việc này về lâu dài sẽ dần khiến Bạch Dương tuổi Thìn bị cô lập và ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc.

2. Người tuổi Thìn cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sống thực tế, có khả năng tập trung cao, giàu trí tưởng tượng và thông minh là những ưu điểm nổi bật ở người tuổi Thìn cung Kim Ngưu. Với tài năng này của mình cộng thêm sự bình tĩnh trong tư tưởng, người tuổi Thìn cung Kim Ngưu có thể chinh phục hầu hết các công việc: từ bác sỹ, kỹ sư... cho tới công nhân, thợ thủ công.

Những người tuổi Thìn cung Kim Ngưu khá thân thiện và khéo léo trong giao tiếp. Do ảnh hưởng của chòm sao Kim Ngưu nên người tuổi Thìn cung này rất thận trọng trong công việc. Họ không tiếc thời gian để hoàn thành nhiệm vụ, và một khi đã làm thì phải thực sự vì công việc chứ không hề qua loa, đại khái.

Người tuổi Thìn cung Kim Ngưu đôi lúc gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Bởi họ hay bị ám ảnh về những lỗi lầm mà họ đã từng mắc phải trước đó. Họ lo sợ sẽ đi vào “vết xe đổ” mình đã từng gây ra. Điều này khiến họ trở nên thiếu quyết đoán và bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

3. Người tuổi Thìn cung Song Tử (22/5 - 21/6)

Trực giác nhạy bén, thông minh và chu đáo là những điểm nổi bật ở người tuổi Thìn cung Song Tử. Cộng thêm tầm nhìn xa trông rộng, họ thật sự là những người xuất chúng. Con đường sự nghiệp của họ rất thuận lợi và thăng tiến. Sự thành đạt của họ khiến người khác nhìn vào với ánh mắt ngưỡng mộ và ước ao.

Người tuổi Thìn cung Song Tử rất chân thành và cởi mở trong các mối quan hệ nên họ luôn được mọi người xung quanh quý mến. Cũng nhờ sự thân thiện đó mà họ luôn có được những đối tác làm ăn đáng tin cậy và nhiệt tình.

Sẽ thật hoàn hảo nếu như người tuổi Thìn cung Song Tử trong một vài tình huống có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Khi gặp rắc rối khó giải quyết, họ trở nên mất kiểm soát, bực bội, dễ nổi cáu và nóng nảy.

4. Người tuổi Thìn cung Cự Giải(22/6 - 23/7)

Nhanh nhạy, thông minh, trí sáng tạo phong phú và rất ham học hỏi là những ưu điểm nổi bật khiến người tuổi Thìn cung Cự Giải trở nên nổi bật và xứng đáng làm lãnh đạo nhất trong tất cả các cung sinh năm Thìn.

Người tuổi Thìn cung Cự Giải luôn biết nắm bắt cơ hội rất tốt. Họ dường như không bao giờ bỏ lỡ bất kì một khả năng nào để phát triển sự nghiệp và hoàn thiện bản thân. Nếu là người lãnh đạo, họ luôn cố gắng làm tốt vai trò của mình, bảo vệ nhân viên của mình và giúp đỡ họ rất nhiệt tình. Đó cũng là lí do vì sao họ luôn được cấp dưới của mình dốc sức phục vụ và làm việc cho họ.

Sự nghiệp người tuổi Thìn cung Cự Giải trong mắt những người khác thật đáng ngưỡng mộ. Nhưng không ai là hoàn hảo. Khuyết điểm duy nhất họ mắc phải là tính khí thất thường. Đôi lúc họ thiếu kiên nhẫn, bướng bỉnh và khá nóng tính khiến những người xung quanh cảm thấy họ thật khó hiểu.

5. Người tuổi Thìn cung Sư Tử (24/7 - 23/8)

Rồng là loài vật thống lĩnh bầu trời. Sư Tử là chúa tể rừng xanh. Sự kết hợp giữa tuổi Thìn và cung Sư Tử được thể hiện ở sức mạnh, sự quyết đoán và nghị lực phi thường ở người tuổi Thìn cung Sư Tử. Với những tố chất này, họ dường như được sinh ra để làm lãnh đạo.

Người tuổi Thìn cung Sư Tử rất tự tin vào bản thân. Họ cũng là những người lạc quan và có cái nhìn khá tích cực với các vấn đề trong cuộc sống. Với trí thông minh của mình, họ luôn biết vạch trước kế hoạch để dễ dàng từng bước đạt được mục tiêu đề ra.

Sự nghiệp người tuổi Thìn cung Cự Giải sẽ đạt tới đỉnh cao nhờ sự nỗ lực của họ. Họ cũng là những người tham vọng. Đôi lúc vì quá ham muốn đạt được mục tiêu mà họ trở nên độc đoán trong mắt mọi người.

6. Người tuổi Thìn cung Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Người tuổi Thìn cung Xử Nữ nổi tiếng với sự kiên định và trí thông minh của mình. Họ cũng là những người có cá tính riêng và khá lôi cuốn trong mắt những  người xung quanh.

Trong công việc, họ thích tự lực làm những nhiệm vụ được giao chứ không muốn nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Họ cũng rất nhiệt tình và nỗ lực. Sự nghiệp của họ không quá nở rộ nhưng cũng đủ để họ tự hài lòng với những gì mình làm được.

Người tuổi Thìn cung Xử Nữ rất linh hoạt và giàu trí tưởng tượng trong công việc. Họ thích  những công việc có tính thử thách. Sự kiên trì của họ trong công việc giúp họ chinh phục được tất cả những thách thức họ gặp phải.

7. Người tuổi Thìn cung Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Sự tinh tế, khôn khéo của người tuổi Thìn cung Thiên Bình được thể hiện rõ nhất khi họ tham gia giao tiếp. Vẻ ngoài thanh lịch, nhã nhặn của Thiên Bình tuổi Thìn luôn thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh.

Nếu là ông chủ, bà chủ, người tuổi Thìn cung Thiên Bình rất được lòng các nhân viên của mình bởi họ luôn nhìn nhận vấn đề một cách công bằng và khách quan. Họ cũng rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Nhờ đó, họ luôn được mọi người yêu quý và tin tưởng.

Họ cũng rất hài lòng và nhiệt tình với công việc nếu ở vị trí nhân viên. Với tính tình ôn hòa, họ luôn được đồng nghiệp và cấp trên quý mến. Với biểu tượng cung Thiên Bình là cán cân, nghề nghiệp phù hợp nhất với họ là luật sư, công an. Ngoài ra một số nghề như nhà văn, nhà thơ, nhà soạn nhạc cũng khá phù hợp với tâm hồn lãng mạn của họ.

8. Người tuổi Thìn cung Thần Nông (24/10 - 22/11)

Có thể nói, khó có cung hoàng đạo nào có được sức hấp dẫn và lôi cuốn người khác như cung Thần Nông sinh năm Thìn. Không chỉ vậy, với sự chăm chỉ, tích cực và khả năng lãnh đạo bẩm sinh, người tuổi Thìn cung Thần Nông còn là những nhà quản lý đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người.

Người tuổi Thìn cung Thần Nông đặc biệt sạch sẽ. Bởi vậy mà phòng làm việc của họ luôn gọn gàng. Họ cũng là những người biết cách sắp xếp và tổ chức, phân chia công việc. Thần Nông tuổi Thìn làm việc với sự nhiệt tình và đam mê hết mình. Họ không hề ngại khó khăn thử thách. Công việc càng khó "nhằn", họ lại càng thích thú bắt tay vào làm việc.

Tuy rằng người tuổi Thìn cung Thần Nông rất năng nổ trong công việc nhưng họ cũng là những người khá tham vọng và tự đề ra những tiêu chuẩn khá cao cho bản thân. Điều đó khiến họ chỉ chăm chăm đạt được mục đích mà quên mất quyền lợi của những người xung quanh.

9. Người tuổi Thìn cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Người tuổi Thìn cung Nhân Mã là những người có khả năng nhận thức tốt, chu đáo và rất nhiệt tình trong công việc. Họ cũng là những người rất chăm chỉ. Trong mọi nhiệm vụ được giao, họ không hề tiếc thời gian và công sức để có thể hoàn thành. Người tuổi Thìn cung Nhân Mã luôn tràn đầy năng lượng và kiên trì, bởi vậy họ có thể chinh phục bất kì ngành nghề nào họ muốn.

Những người cung Nhân Mã sinh năm Thìn thường sống khép kín. Họ bọc mình vào trong thế giới riêng trong tư tưởng của họ. Mọi người xung quanh sẽ thấy họ khó gần và khó hiểu. Điều này sẽ gây cho họ nhiều phiền phức, đặc biệt là sự cô đơn, buồn chán. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng chút tính cách từ năm rồng: kiêu ngạo, hống hách, coi trọng bản thân nên họ trở nên đáng ghét trong mắt mọi người. Người tuổi Thìn cung Nhân Mã nếu không sửa đổi kịp thời những khuyết điểm này thì sẽ chẳng có mấy ai sẵn sàng ở bên giúp đỡ họ lúc khó khăn.

10. Người tuổi Thìn cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những người tuổi Thìn cung Ma Kết được đánh giá là khá khó hiểu bởi sự mâu thuẫn trong chính con người họ. Bản thân họ ghét sự dối trá, nhưng chính họ cũng thường không thành thật. Tự biết rõ nhược điểm của bản thân, nhưng những người tuổi Thìn cung Ma Kết lại chẳng thể dễ dàng sửa đổi tính xấu đó.

Trong công việc, họ khá chăm chỉ và làm việc hết mình. Người tuổi Thìn cung Ma Kết cũng có cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ tự hài lòng với bản thân và những gì mình có.

Người tuổi Thìn cung Ma Kết không thích sự hoang phí. Họ luôn tính toán cẩn thận trước khi bỏ tiền ra chi tiêu. Ma Kết tuổi Thìn cũng có khả năng làm lãnh đạo bởi họ biết cách quan tâm và động viên nhân viên của mình đúng lúc.

11. Người tuổi Thìn cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Người tuổi Thìn cung Bảo Bình là những người khá cảnh giác. Họ có trực giác nhanh nhạy cùng trí thông minh mà mọi người phải ao ước. Bảo Bình tuổi Thìn rất biết cách tính toán và hoạch định kế hoạch nên sự nghiệp của họ dễ dàng đạt đến đỉnh cao.

Người tuổi Thìn cung Bảo Bình khá có duyên với một số lĩnh vực về âm nhạc, nghệ thuật. Nếu thực sự thích thú và dồn tâm trí vào những gì mình thích, người tuổi Thìn cung Bảo Bình sẽ tiến rất xa trên con đường sự nghiệp.

Điểm yếu tồn tại ở người tuổi Thìn cung Bảo Bình là đôi khi họ rất cứng đầu. Họ tự tin vào bản thân và tài năng của mình nên chỉ muốn tự mình làm tất cả. Tự lực cánh sinh là tốt nhưng họ nên biết nắm bắt cơ hội, bởi không phải lúc nào, họ cũng có thể tự mình giải quyết rắc rối.

12. Người tuổi Thìn cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Người cầm tinh con rồng được thừa hưởng sự huyền bí từ tính cách của con vật này. Ngoài ra họ còn khá nhạy cảm do sự ảnh hưởng của cung Song Ngư. Sự kết hợp này được thể hiện rõ nét ở người tuổi Thìn cung Song Ngư: yếu đuối, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo.

Người tuổi Thìn cung Song Ngư rất có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật. Dường như họ sinh ra để làm nghệ thuật, và không một cung nào năm Thìn có được sự nhạy bén và tâm hồn cảm thụ nghệ thuật như cung Song Ngư. Nếu là nhà văn, nhà thơ, nhà soạn nhạc, họa sĩ… họ sẽ rất nhanh chóng thành công với danh tiếng vang dội.

Điểm yếu của người tuổi Thìn cung Song Ngư là họ dễ dàng tin người. Điều này khiến tâm hồn mong manh của họ dễ bị tổn thương nếu bị phản bội hay lừa lọc.

Hãy đón chờ những bật mí thú vị về sự nghiệp người sinh năm Tỵ theo cung hoàng đạo trong lần tới!Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 trọn đời
Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng
Tuổi Mậu Thìn hợp màu gì?(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý