Phương Linh đá đểu Ngọc Anh thực hư thế nào?

seminoon seminoon @seminoon

Phương Linh đá đểu Ngọc Anh thực hư thế nào?

19/04/2015 01:31 PM
156

Từ những chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Linh bị cho là đang cố tình “đá đểu” ca sĩ Ngọc Anh. Tuy nhiên, Ngọc Anh vẫn rất bình tĩnh phủ nhận ý kiến trên.

Dân tình náo loạn vì thông tin "Phương Linh ám chỉ Ngọc Anh giả tạo"

Chiều tối hôm qua, 22/11, cư dân mạng được một phen xôn xao khi một trang tin đăng tải bài viết xoay quanh chủ đề khá "giật gân" là: Phương Linh bất bình vì Ngọc Anh giả tạo. Theo đó, trang tin này đặt ra nghi vấn Phương Linh "nói xéo" Ngọc Anh trên Facebook mình.
Sự việc là, sau đêm thi Cặp đôi hoàn hảo tối 20/11, Phương Linh đã đăng tải trên Facebook mình những dòng tự sự liên quan đến việc các thí sinh ôm chầm an ủi Văn Mai Hương khi cô nàng bị loại khỏi vòng thi, với nội dung: "Sao VN mình cứ hay có tư tưởng chia tay phải ôm hôn thắm thiết, khóc lóc, kể lể... Mình càng vào sâu hơn những vòng trong phải mừng chứ (Mừng vì mình xứng đáng được đi tiếp, mừng vì cặp đôi mình không bị loại...). Có rất nhiều lý do để phải vui chứ. Tâm trạng của tôi ra sao tôi sẽ thể hiện như vậy, tôi sẽ không gò ép mình đâu. Làm người sống chẳng được bao lâu, tôi sẽ sống hết mình và cố gắng để thật lòng nhất. Tôi sẽ không vì những nhận định kiểu vậy để thay đổi điều gì cả. Bạn cũng hãy như thế đi. Vui hơn nhiều!''
Và những lời này của chị ấy đã bị một bài báo cho là đang ám chỉ Ngọc Anh "giả tạo".
 

Dòng status bị đặt nghi vấn trên Facebook Phương Linh
Bài báo cho rằng Phương Linh ám chỉ hành động Ngọc Anh ôm chầm an ủi Văn Mai Hương tối 20/11


Cư dân mạng càng hoang mang hơn nữa khi bài báo này cũng phân tích khả năng "đối địch" của 2 cô nàng Phương Linh - Ngọc Anh.
Trong khi khán giả bàn tán xôn xao về sự việc này, người đồng tình, người chỉ trích thì dường như hai nhân vật chính Phương LinhNgọc Anh vẫn chưa hay biết gì. Tuy nhiên, sau đó không lâu, một người hâm mộ đã post link bài báo lên "Tường" Facebook của cả 2 người. Ngay lập tức, Ngọc Anh đăng tải dòng status nói về sự việc này, rằng: "...đôi khi cũng chỉ là một câu nói, chứ không có ý gì đâu... nên đừng suy nghĩ đa chiều quá... Phương Linh chỉ nói theo cảm nhận chứ Ngọc Anh nghĩ không có ý gì đâu..."


Ngọc Anh ngay lập tức lên tiếng khi được chia sẻ link bài viết


Liên hệ với Ngọc Anh, chúng tớ cũng được chị ấy chia sẻ: "Thực ra chị cũng rất ít khi để ý mọi việc xảy ra trên Facebook mà thường chỉ xem Facebook của mình thôi. Hôm nay có một người bạn gọi điện báo chị biết, chị mới lên Facebook xem và thấy link bài báo đó. Nói thật là ngay từ khi đọc dòng status đó, chị không hề cho rằng Phương Linh ám chỉ gì đến mình. Đó chỉ là bộc bạch cách suy nghĩ của Linh thôi, đâu có đá đểu ai. Vả lại, việc chị và Mai Hương chơi thân với nhau từ lâu thì ai cũng biết quá rõ. Giữa chị và Linh cũng không hề có vấn đề gì cả nên Linh không việc gì phải ám chỉ gì chị. Trước giờ chị và Linh vẫn là đồng nghiệp, là chị em bình thường. Chị mong mọi người biết đây chỉ là hiểu lầm. Chị không muốn báo chí hiểu sai những lời của Linh và xảy ra sóng gió nữa. Một cuộc vui thì không ai muốn nó có kết thúc buồn cả".


 


Ai cũng biết Văn Mai Hương và Ngọc Anh là bạn bè thân từ lâu nên chia sẻ cảm xúc là chuyện bình thường

Thật ra, nếu để ý kỹ những dòng comment phía dưới của Phương Linh khi bị một số khán giả phản đối, thì rõ ràng có thể thấy, dòng status bị đặt nghi vấn này chỉ là vì chị ấy chỉ muốn trả lời khi có ý kiến cho rằng không thích cách Phương Linh "dửng dưng", trong khi mọi người cùng an ủi Văn Mai Hương, chứ không phải "bỗng dưng" muốn "đá đểu" ai.
Dưới các comment phản hồi, Phương Linh đã giải thích: "Có một comment nói không thích cách thể hiện như hôm nay. Chị chỉ muốn giải thích một chút thôi, rằng không có ý gì. Đơn giản vì chạy ra ôm hôn không phải tính cách của chị. Chị lần sau sẽ không giải thích gì nữa nhé...". Chị ấy cũng khá hoang mang trước những hiểu lầm của mọi người: "... cứu chị với, sao cm lại thành ra như vậy? chị nói gì sai à?".
 


Phương Linh cũng khá hoang mang không hiểu vì sao mình bị phản ứng dữ dội đến thế


Vì thế, bên cạnh những dòng bình luận phản đối, ý kiến với Phương Linh, cũng rất nhiều người trong các diễn đàn đã lên tiếng bênh vực Phương Linh và bất bình trước bài báo này.
 
Nhiều bình luận thông cảm và bênh vực Phương Linh được đăng tải trên các diễn đàn

Sự việc hiểu lầm không mong muốn lần này cũng là một kinh nghiệm cho các nghệ sĩ khi thể hiện cảm xúc trên trang cá nhân. Trước đây, cũng không ít sao đã "điêu đứng" vì sự lan truyền và công khai của mạng xã hội. Đôi khi chỉ là dòng bộc lộ không chủ ý cũng rất có thể bị hiểu sai và nhận sự phản đối, bất bình của khán giả. Thiết nghĩ, các sao nên cẩn thận hơn với những gì được đăng tải trên "thế giới phẳng" này.


 


Phương Linh lại trở thành một "nạn nhân" nữa của mạng xã hội
(St)

Hà Anh Tuấn và Phương Linh yêu nhau hay chỉ là tin đồn?
Mặc đẹp như Phương Linh bồng bềnh, lãng mạn
Thời trang của Phương Linh đơn giản nhưng sang trọng tuyệt đối
Phương Linh khoe thân táo bạo với ảnh khỏa thân nóng 100 độ
Phương Linh xinh đẹp từ 13 năm trước


 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý