Minh Hằng giả trai cực đáng yêu

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Minh Hằng giả trai cực đáng yêu

19/04/2015 01:32 PM
344

'Bé Heo' vào vai cô gái có thân phận đặc biệt, phải sống trong vỏ bọc con trai trong phim 'Vừa đi vừa khóc'. Cùng ngắm Minh Hằng cực đáng yêu trong tạo hình con trai nhé!


Tạo hình cực chất của Minh Hằng trong "Vừa đi vừa khóc"

 

 - 2
 

Đông Dương (do Minh Hằng đóng) phải giả trai để bà vui lòng
 

Không ai biết việc Đông Dương là con gái cho đến khi Đông Dương nảy sinh tình cảm với Hải Minh (do Lương Mạnh Hải đóng). Những khao khát trở lại thân phận thật đã khiến nội tâm cô bao lần giằng xé.
 

 - 3
 

Đông Dương cởi áo để chứng minh thân phận nữ nhi

Vai diễn này cũng là một thử thách mới mẻ với Minh Hằng khi cô phải thay đổi hoàn toàn hình ảnh sexy thường thấy trên sân khấu ca nhạc để vào vai một chàng trai manly.
 

Trong phim truyền hình 'Vừa đi vừa khóc', Minh Hằng đóng vai Đông Dương - một cô gái có thân phận đặc biệt nên phải sống trong vỏ bọc là một đứa con trai.


Trong phim truyền hình 'Vừa đi vừa khóc', Minh Hằng đóng vai Đông Dương - một cô gái có thân phận đặc biệt nên phải sống trong vỏ bọc là một đứa con trai. Cô luôn khao khát được sống đúng bản chất con người mình.
 

Tạo hình 'chuẩn men' của Minh Hằng khi mới ra mắt đã gây sự thích thú và tò mò với khán giả.

Tạo hình 'chuẩn men' của Minh Hằng khi mới ra mắt đã gây sự thích thú và tò mò với khán giả.
 

Minh Hằng với tạo hình


Minh Hằng với tạo hình "tóc ngắn mái ngố" nghịch ngợm trong một bộ phim mới của Vũ Ngọc Đãng

Minh Hằng đã phải hi sinh mái tóc dài óng ả vốn là biểu tượng quyến rũ của cô khi vào vai Đông Dương, một cô nàng giả trai 21 tuổi. Mặc dù nhiều người khuyên cô sử dụng tóc giả nhưng với quyết tâm hi sinh vì nghệ thuật, sống với nhân vật Minh Hằng đã từ bỏ mái tóc dài bồng bềnh của mình để hóa thân thành cô nàng giả trai Đông Dương. Bộ phim "Vừa đi vừa khóc" dài 36 tập được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ấp ủ từ trước khi cho ra đời "Hotboy nổi loạn".
 


Với sự tái ngộ của bộ 3: Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng, Lương Mạnh Hải của "Ngôi nhà hạnh phúc" sẽ đem lại sự thích thú cho khán giả. Phim "Vừa đi vừa khóc" sẽ chính thức bấm máy ngày 19/5, không chỉ là câu chuyện tình yêu ngọt ngào mà còn xoay quanh những mối quan hệ gia đình đầy tính nhân văn.
 


Minh Hằng tỏ ra khá thích thú với mái tóc ngắn mới


 

(St)

Người yêu của Minh Hằng là ai?
Những scandal của Minh Hằng
Bí quyết làm đẹp của Minh Hằng
Minh Hằng ngày ấy bây giờ
Gia đình của diễn viên Minh Hằng và những bí mật
Mặc váy đẹp như Minh Hằng xinh tươi dạo phố

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý