Nám da

seminoon seminoon @seminoon

Nám da

18/04/2015 10:39 AM
173

Phụ nữ thường nhắc tới nám da như là “kẻ thù” số một của nhan sắc. Nám da không chỉ liên quan tới vấn đề thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nhiều tới yếu tố tinh thần...

Những chị em bị nám tỏ ra rất bi quan bởi theo họ một gương mặt sáng, đẹp ắt sẽ có một tương lại sáng sủa và ngược lại.

Hiện nay, chị em đi điều trị nám không đơn thuần chỉ là để phục hồi nhan sắc mà còn thể hiện mong muốn, sự kỳ vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

Chị Lan Phương nói: “Mình bị nám lâu rồi, đã chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không khỏi. Mỗi lần soi gương ngắm nhìn khuôn mặt thấy nản lắm”. Chị Minh Thuý tâm sự: “Tôi bị nám chưa lâu, mặc dù chưa nặng những cũng thấy khó chịu lắm bởi cứ nghĩ tới tương lai không mấy tốt đẹp từ vết nám là thấy sờ sợ nên không thể không chữa được”.

Để giải đáp những băn khoăn thắc mắc của độc giả xung quanh vấn đề chữa nám như thế nào, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia thẫm mỹ để tìm hiểu. Bí mật về phương pháp điều trị nám độc đáo này đã được mở ra:

Thông thường, khách hàng bị nám là do những nguyên nhân bên trong và bên ngoài cơ thể. Nguyên nhân bên trong thường liên quan tới chức năng gan, thận, hệ bài tiết, hệ thần kinh, thay đổi hoóc môn…Nguyên nhân bên ngoài thường gây nên bởi tác động của ánh nắng mặt trời, dị ứng mỹ phẩm…Do đó, muốn lấy nám đi tận gốc cũng phải kết hợp được các phương pháp điều trị nám tổng thể từ trong ra ngoài.

Nói về công nghệ điều trị nám bên ngoài, các chuyên gia cho biết: Cosmelan là sản phẩm đặc trị nám cho kết quả nhanh nhất từ trước tới nay chỉ với 5 tuần bạn sẽ loại được 95% nám mảng trên da. Điều đặc biệt là sản phẩm này không chỉ làm mờ vết nám trên bề mặt da mà còn tác động sâu vào trong lớp biểu bì của da ngăn cản sự hình thành những tế bào nám mới. Đồng thời Cosmelan còn lấy đi những tế bào da chết, làm trẻ hoá và tươi mới những làn da lão hoá.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ Pamas thì một quy trình điều trị nám hoàn hảo phải bao gồm cả việc loại nám từ bên trong cơ thể. Hiện tại, những khách hàng điều trị nám tại Pamas được sử dụng phương pháp tiêu độc tố bằng Linfogei và massege tinh dầu để đẩy độc tố ra ngoài cơ thể, đồng thời khôi phục hoạt động của các cơ quan gan, thận…

Những khách hàng bị nám do stress hoặc sốc tâm lý sẽ được sử dụng trị liệu thẩm mỹ tinh thần bằng ánh sáng màu VIP CROMO hoặc trị liệu giảm stress, cân bằng tâm lý, cân bằng hooc môn bằng những tinh dầu có nguồn gốc thiên nhiên như Frankincense, Mandarin, Juniper…

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý