Hướng dẫn học làm nail đẹp và độc

seminoon seminoon @seminoon

Hướng dẫn học làm nail đẹp và độc

19/04/2015 01:36 PM
285
Cùng tham khảo những hướng dẫn học làm nail đẹp và độc, lại cực kì dễ vẽ nhé các bạn


Làm nail họa tiết đón giáng sinh:


Mẫu 1: Sắc đỏ Giáng Sinh2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 1Họa tiết Giáng Sinh nở rộ trên đôi tay giúp bạn thêm sành điệu.

Chuẩn bị:

1 vài màu sơn: đỏ, trắng, kim tuyến, đen
1 lọ sơn bóng
1 bút vẽ

Thực hiện:2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 2Chuẩn bị sơn bóng, sơn các màu: đen, đỏ, trắng, kim tuyến và bút vẽ.2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 3Sơn nền đỏ toàn bộ móng tay.2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 4Dùng sơn trắng vẽ hình người tuyết ở ngón giữa.2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 5Vẽ biểu tượng cây thông ở ngón nhẫn.2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 6Vẽ những bông tuyết ở ngón trỏ.2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 7Bông tuyết đặc trưng có 6 cánh.2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 8Dùng sơn màu đen trang trí tiếp hình người tuyết.2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 9Vẽ thật tỉ mẩn và cẩn thận, không để sơn lem nhem. Thêm hình người tuyết ở ngón út.2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 10Vẽ xong hình người tuyết là bạn đã hoàn thành tác phẩm.2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 11Quét lớp sơn bóng lên ngoài cùng.2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 12Chờ 20 phút cho sơn khô là có thể đi chơi Noel được rồi.


Mẫu 2: Tuyết trắng tinh khôi

Sắc nail tuyết trắng cũng vô cùng ấn tượng, khi kết hợp với những bộ cánh màu sắc của đêm Giáng Sinh, bạn sẽ rất nổi bật.

Chuẩn bị:


1 lọ sơn trắng
1 lọ sơn kim tuyến ánh bạc
Một vài miếng băng dính để dán khi vẽ nail

Thực hiện:2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 13
Chuẩn bị sơn trắng và hạt kim tuyến óng ánh.

2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 14Sơn nền toàn bộ móng tay màu trắng.2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 15Dán băng dính giữa móng tay khi sơn vẫn còn ẩm.2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 16Đính kim tuyến ánh bạc lên phần chân móng để hoàn thành vẻ đẹp nổi bật.


Mẫu 3: Họa tiết hình thỏ


www.lamsao.comNguyên vật liệu:

- Một lọ sơn móng màu hồng 

- Bút vẽ màu trắng 

- Vài viên đá nhỏ 

Cách vẽ:

 • 1.Dùng nail màu hồng làm nền chủ đạo cho móng tay. Nhưng ba trong số năm móng tay chỉ sơn chéo phần đầu móng.  nail thỏ • 2.Với những móng tay sơn chéo, tiếp tục dùng bút vẽ vẽ những chấm bi trắng lên phần sơn màu hồng. • Nail thỏ và gấu trúc cực dễ thương cho bạn gái

  nail thỏ • 3.Với hai móng tay còn lại vẽ khuôn mặt của chú thỏ dễ thương chỉ với hình tròn và hai cái tai dài.  nail thỏ • 4.Tiếp đến là vẽ mắt.  nail thỏ • 5.Tiếp tục như thế, bạn sẽ vẽ được một chú thỏ thật dễ thương chỉ với những bước rất đơn giản.  nail thỏ • 6.Sau khi vẽ xong, phủ thêm một lớp sơn bóng trắng lên để giữ cho bề mặt móng được đẹp hơn  Nail thỏ và gấu trúc cực dễ thương cho bạn gái • 7.Để bàn tay trở nên lung linh hơn, bạn có thể tiếp tục gắn một hàng đá nhỏ theo đường chéo sơn màu hồng.  Nail thỏ và gấu trúc cực dễ thương cho bạn gái • 8.Với hai màu trắng, hồng chủ đạo sẽ giúp bạn sở hữu kiểu nail cực kỳ dễ thương và rất mới lạ.  nail thỏCách gắn móng tay giả trông y như thật

Cách vẽ móng tay đơn giản

Cách chăm sóc móng tay móng chân mùa lạnh

Cách vẽ móng tay cơ bản

Móng tay đẹp

Sơn móng tay ngày tết cực đẹp


(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý