Các cung hoàng đạo sau khi chia tay

seminoon seminoon @seminoon

Các cung hoàng đạo sau khi chia tay

19/04/2015 01:36 PM
730

Hẳn nhiên cảm giác "chia tay" không lấy gì làm vui vẻ. Nhưng hãy xem "hậu" của việc chia tay sẽ như thế nào đối với 12 cung hoàng đạo !

12 cung hoàng đạo sau khi "chia tay" như thế nào ? 
MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

SAU KHI CHIA TAY 12 CUNG MẤT BAO LÂU ĐỂ "CÓ TÌNH MỚI"


1. Bạch Dương - 1 năm
Bạch Dương là những người tiến về phía trước nên dù còn lưu luyến tình cũ, họ cũng không ngần ngại thử thách với tình cảm khác.

2. Kim Ngưu - 3 năm
Bản tính ngại thay đổi và khó tiếp nhận cái mới, Kim Ngưu sẽ cần nhiều thời gian để quên được nỗi đau cũ.

3. Song Tử - 1 tháng
Song Tử thường cho rằng, chỉ khi yêu một ai đó khác, họ mới dễ dàng quên được mối tình đã qua. Điều này thường gây rắc rối cho Song Tử.

4. Cự Giải - 5 năm
Cự Giải khi đã tổn thương sẽ trốn trong vỏ bọc cứng nhắc của mình và không chịu tin tưởng ai. Cần phải có một người đủ kiên nhẫn để phá vớ tường rào này của chú cua.

5. Sư Tử - 2 năm
Ai cũng nghĩ Sư Tử dễ yêu nhưng thực tế, trải qua mối tình tan vỡ, Sư Tử thường mất không ít thời gian để lãng quên và sẵn sàng cho điều mới mẻ.

6. Xử Nữ - 10 năm
Xử Nữ là cung hoàng đạo chung thủy nhất trong 12 cung vì thế khi chia tay, họ thường rất khó để quên người cũ hoàn toàn.

7. Thiên Bình - 6 tháng
Luôn phải giữ mình ở trạng thái cân bằng, Thiên Bình sẽ không tốn thời gian vào việc đau khổ mà thay vào đó, họ sẽ tìm đến những thứ vui vẻ và mới mẻ hơn.

8. Bọ Cạp - 7 năm
Bọ Cạp rất chung tình và dễ bị tổn thương. Họ càng oán giận tình cũ bao nhiêu thì họ càng khó có thể tìm được tình cảm mới bấy nhiêu.

9. Nhân Mã - không xác định
Nhân Mã là người ham chơi vì thế tùy thuộc vào duyên số mà họ có thể gặp được đối tượng mới hay không. Có người chỉ mất 2, 3 tháng có người mất cả đời cũng không thể quên được mối tình cũ.

10. Ma Kết - 9 tháng
Khi yêu, Ma Kết là người chung thủy không biết đến người khác nhưng khi đã chia tay, họ không tốn thời gian vào việc đau khổ hay bi lụy quá nhiều.

11. Bảo Bình - 6 năm
Sau khi chia tay, Bảo Bình thường dùng công việc để giết thời gian và chính điều này đôi khi lại trở thành trở ngại cho họ khi tìm tình yêu mới.

12. Song Ngư - 10 ngày
Song Ngư là cung hoàng đạo không thể sống thiếu tình yêu. Ngày hôm qua họ có thể đau khổ đến chết vì tình yêu cũ, ngày mai nếu có người thích hợp xuất hiện, Song Ngư sẽ không ngần ngại để "thử sức" ngay lập tức.

Cách cung hoàng đạo vượt qua tổn thương

A- A A+ ‹Đọc›
Thích tắt quảng cáo hãy nhấn nút

Chia tay luôn là việc không dễ dàng trong bất kỳ mối quan hệ nào, đặc biệt là tình yêu. Vậy các cung hoàng đạo 'đối mặt' với điều đó như thế nào? Hãy cùng Báo khám phá nhé!


Cách cung hoàng đạo vượt qua tổn thương
ảnh minh họa

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Sự nhàm chán, tẻ nhạt trong mối quan hệ sẽ là nguyên nhân đẩy tình yêu của Dương Cưu đến bờ vực tan vỡ. Dương Cưu luôn thích tình yêu của mình phải mới mẻ, đam mê, nồng nhiệt và họ sẽ cảm thấy chán ngán nếu có thể chinh phục, nắm bắt được đối phương quá dễ dàng.

Đối với Dương Cưu, việc trải qua những khó khăn, trở ngại trong tình yêu sẽ khiến họ càng thêm hứng thú, vì vậy nếu muốn giữ được trái tim Dương Cưu thì đừng nên bộc lộ hết những gì mình có, hãy giữ lại một chút bí mật của bản thân để họ dần dần khám phá.

Dương Cưu cũng mong muốn người yêu mình thể hiện sự quan tâm và đam mê đối với những dự án, kế hoạch của họ, nếu không họ sẽ cho rằng nửa kia không có sự đồng cảm, không biết sẻ chia cùng họ. Dương Cưu sẽ cố gắng duy trì mối quan hệ hiện tại của họ luôn thật mới mẻ và thú vị, nhưng nếu thất bại, những chú cừu sẽ ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ đó để tìm đến những đối tượng mới phù hợp hơn. Nếu ai đó làm Dương Cưu tổn thương sâu sắc, cái mà người đó nhận được sẽ là thái độ hoàn toàn lạnh nhạt từ Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đối với Kim Ngưu, có lẽ phải mất một khoảng thời gian rất lâu để họ có thể chấp nhận những đổ vỡ trong chuyện tình cảm và nguôi ngoai đi những tổn thương. Tuy nhiên, một khi Kim Ngưu đã quyết định chấm dứt quan hệ thì họ sẽ không bao giờ hối tiếc và quay lại.

Kim Ngưu nhận thấy thật khó để thừa nhận rằng họ đã sai khi đặt tình cảm của mình vào người không xứng đáng, nhưng sự thật Kim Ngưu không giỏi trong việc nhìn nhận, đánh giá một con người. Tính cách Kim Ngưu trung thực, thẳng thắn vì thế họ có xu hướng nhìn nhận mọi việc, mọi người đều tốt đẹp, ngay cả khi nửa kia của họ là người dối trá. Thậm chí khi Kim Ngưu phát hiện ra người yêu họ là người thiếu trung thực thì họ vẫn cố tin và bám víu vào hy vọng là họ đã nhầm.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Khi cảm thấy chuyện yêu đương đang ngày càng trở nên nhàm chán và tẻ nhạt, thay vì làm mới và vun đắp lại tình cảm, Song Sinh lại chọn cách chủ động chấm dứt quan hệ với nửa kia. Hoặc khi đối phương đòi hỏi quá nhiều những yêu thương hay sự quan tâm, chăm sóc từ Song Sinh cũng khiến họ cảm thấy mệt mỏi, áp lực trong chuyện tình cảm và là nguyên nhân dẫn tới tan vỡ.

Còn khi nửa kia bất ngờ nói lời chia tay, Song Sinh cũng không níu kéo, họ không một chút hoài nghi hay thắc mắc lý do vì sao mà chỉ đơn giản là chấp nhận. Một khi đã quyết định chia tay thì Song Sinh sẽ không bao giờ thay đổi và họ sẽ tìm cách biến mất khỏi cuộc sống của người kia mãi mãi.

Tuy nhiên, khi quan hệ đổ vỡ, Song Sinh sẽ chìm sâu vào cảm giác không an toàn và mất mát. Họ che giấu cảm xúc thật của mình với mọi người xung quanh và luôn cố tỏ ra tự tin, rạng rỡ trong khi thực chất họ vẫn chất chứa rất nhiều tâm sự.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự nhầm lẫn giữa những rung động cảm xúc nhất thời với tình yêu có thể là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối trong mối quan hệ của Cự Giải, vì thế Cự Giải cần phải nhìn nhận một cách nghiêm túc tình cảm từ chính bên trong con người mình trước khi có những bước tiến xa hơn với ai đó. Cự Giải luôn cảm thấy những yêu thương nửa kia dành cho mình là không đủ, họ luôn có cảm giác không an toàn vì vậy lúc nào họ cũng kè kè bên cạnh người yêu như hình với bóng.

Mỗi khi nửa kia có biểu hiện thiếu quan tâm đến họ, dù chỉ một chút thôi cũng khiến họ cảm thấy lo sợ và càng đòi hỏi người yêu nhiều hơn. Cự Giải thuộc tuýp người có xu hướng rất "quấn" người yêu và khi quan hệ của hai người có dấu hiệu xấu đi thì Cự Giải càng "bám" lấy nửa kia chặt hơn khiến cho việc chia tay rất khó khăn.

Nếu nửa kia là người không chung thủy, Cự Giải sẽ phản ứng bằng sự ghen tuông và đôi khi là cả sự tức giận đến cùng cực vì nỗi đau quá lớn. Tuýp người luôn có cảm giác không an toàn trong tình yêu như Cự Giải sẽ rất dễ đi lạc đường trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực dành cho mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khi Sư Tử kết thúc quan hệ yêu đương, họ vẫn muốn duy trì quan hệ bạn bè với người yêu cũ. Đặc điểm tính cách này của Sư Tử có thể dẫn đến sự đổ vỡ trong quan hệ hiện tại nếu nửa kia của họ không thể chấp nhận và thông cảm. Thói quen duy trì quan hệ bạn bè với người yêu cũ cũng cản trở khả năng tạo dựng các mối quan hệ mới của Sư Tử.

Sư Tử không giỏi trong việc giải quyết dứt điểm một mối quan hệ, một phần là do đặc tính cố hữu của Sư Tử và một phần là do sự kiêu hãnh của họ. Do đó, trong nhiều trường hợp Sư Tử cố tình có những hành động, cư xử làm tổn thương nửa kia, với hy vọng đối phương sẽ chủ động từ bỏ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất chung thủy và họ luôn luôn cố gắng tránh xảy ra đổ vỡ trong tình yêu. Tuy nhiên, họ cũng thuộc tuýp người khá hiếu thắng vì thế họ ghét việc từ bỏ hay chấp nhận thất bại. Do đó trong một số trường hợp, dẫu biết là sai nhưng Xử Nữ vẫn cố gắng duy trì quan hệ ngoại tình còn hơn là phải nhìn nhận đúng thực tế và chấm dứt mối quan hệ đó.

Nhưng khi những rạn nứt xảy đến, những vấn đề giữa hai người không thể giải quyết được thì chắc chắn Xử Nữ sẽ lựa chọn cách chia tay để giải thoát cho cả hai. Xử Nữ không thích giải hòa và đối với họ, bắt đầu lại mối quan hệ sau những đổ vỡ thì càng không thể.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khi nửa kia nói ra lời chia tay, Thiên Bình cảm thấy cực kỳ mất tinh thần, tuy nhiên, họ sẽ nhanh chóng có những hành động cần thiết để vượt qua nỗi thất vọng đó. Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức để khiến cho người mà họ yêu thương đáp lại tình cảm của họ một lần nữa.

Nếu thất bại, Thiên Bình sẽ tìm kiếm một tình yêu đích thực khác dành cho mình. Ngược lại, nếu Thiên Bình là người chủ động chia tay thì họ sẽ giải quyết nó một cách dứt điểm và nghiêm túc. Đối với những người đòi hỏi quá nhiều trong chuyện tình cảm sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và muốn nhanh chóng chấm dứt quan hệ.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp khá thực dụng, vì thế khi tiến tới quan hệ yêu đương với ai đó họ đều có mục đích nhất định. Có thể mối quan hệ đó giúp cho sự thúc đẩy sự nghiệp của họ hoặc nó mang lại cho họ quyền lực, tiền bạc - những thứ mà họ phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể đạt được. Có khi sự rạn nứt, cãi vã trong quan hệ hiện tại cũng là lý do để Bò Cạp tìm đến một ai đó khác để lấp đi khoảng trống.

Bò Cạp có khả năngthu hút người khác mà không tốn quá nhiều công sức do đó việc chấm dứt một mối quan hệ với họ rất dễ dàng. Ngược lại, nếu Bò Cạp là người bị bỏ rơi, họ sẽ vô cùng tức tối và thậm chí nuôi cả thù hận. Bò Cạp thuộc tuýp người không bao giờ quên và rất ít khi tha thứ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cởi mở và hướng ngoại, họ thích mở rộng các mối quan hệ của mình, do đó sự tự do và không gò bó là điều mà Nhân Mã mong muốn. Vì thế Nhân Mã không muốn bị người yêu kiểm soát và đối với họ, khi yêu mỗi người cũng nên có một khoảng không gian riêng để mang lại cho nhau cảm giác thoải mái.

Bởi vậy, nếu nửa kia là người đòi hỏi quá nhiều hoặc thuộc tuýp người muốn sở hữu thì Nhân Mã sẽ nhanh chóng kết thúc mối quan hệ đó. Nhân Mã cực kỳ hòa đồng và thích khám phá vì vậy nếu mối quan hệ hiện tại của họ đang ngày một trở nên nhàm chán họ sẽ tìm đến những mối quan hệ mới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là điển hình cho tuýp người không thích những mối quan hệ suồng sã hay tình một đêm và họ thường cố gắng hết sức mình để tạo dựng một mối quan hệ bền vững, lâu dài. Khi chuyện tình cảm bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt, Ma Kết sẽ dốc hết sức mình, toàn tâm toàn ý để làm cho nó tốt đẹp trở lại.

Còn trong trường hợp mọi nỗ lực cứu vãn thất bại, Ma Kết sẽ mất nhiều thời gian để chấp nhận và thích nghi với cuộc sống mới hơn các cung hoàng đạo khác. Những người thuộc cung Ma Kết thường rất tận tâm với công việc, gia đình, con cái và họ rất ghét chuyện chia tay hay ly hôn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thuộc tuýp người khi đã yêu thì sẽ dành toàn tâm toàn ý cho người yêu, hết lòng vun đắp cho mối tình của mình. Tuy nhiên, với bản tính tò mò vốn có, Bảo Bình rất dễ mắc sai lầm gây nên những rắc rối trong tình cảm. Đối với bất kỳ mối quan hệ nào, Bảo Bình luôn muốn mình là người nắm giữ sự thống trị bởi vì đó là cách để họ có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân và không chịu bất cứ sự sở hữu nào.

Bảo Bình rất ghét sự đổ vỡ vì thế họ sẽ tế nhị chấm dứt mối quan hệ với những đối tượng mà họ không thích ngay từ đầu. Thế nhưng, khi buộc phải đối diện với chuyện chia tay, Bảo Bình luôn luôn quyết tâm và dứt khoát. Nếu họ là người chủ động yêu cầu dừng lại mối quan hệ thì không ai có thể thay đổi quyết định của họ và Bảo Bình sẽ không cho đối phương cơ hội để hàn gắn. Còn nếu nửa kia muốn chia tay, tuy rất đau khổ nhưng Bảo Bình sẽ không níu kéo vì cái tôi trong họ quá lớn, họ không muốn níu giữ những gì không thuộc về mình nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất dễ bị cuốn vào chuyện ngoại tình mà không nhận ra hoặc có thể họ nhận ra nhưng những quan tâm, những cảm giác mới mẻ mà đối phương mang lại khiến họ khó cưỡng lại. Song Ngư dễ bị rung động trước những hành động lãng mạn. Khi bắt đầu mối quan hệ với người mới, Song Ngư vẫn dành tình cảm cho nửa kia của mình (như một người bạn) nhưng tình yêu thì đã không còn. Ngay cả bản thân Song Ngư cũng không thể hiểu nổi lý do của sự tan vỡ, họ cứ bị cuốn vào mối quan hệ mới mà không biết vì sao.

Tuy nhiên, Song Ngư không muốn bị coi là kẻ phản bội, không muốn làm tổn thương nửa kia nên họ sẽ không nói lời chia tay với người yêu. Để kết thúc mối quan hệ với Song Ngư đòi hỏi đối phương phải có quyết tâm sắt đá. Bởi lẽ Song Ngư sẽ tiếp tục níu kéo, họ không thể chấp nhận được rằng mối quan hệ của họ đã thực sự chấm dứt và thuyết phục đối phương rằng họ sẽ tìm cách cải thiện để mọi thứ tốt đẹp trở lại. Thái độ không dứt khoát của Song Ngư trong tình cảm sẽ khiến đối phương cảm thấy hoài nghi và mệt mỏi.


Khả năng tái hợp sau khi chia tay của 12 cung hoàng đạo

Dương Cưu
Dương Cưu cho rằng chia tay thì chia tay, không việc gì phải dây dưa liên lụy. Họ xem thường người quay đầu van xin tái hợp. Vì thế họ sẽ không chấp nhận yêu cầu quay lại. Dương Cưu đối xử với người tình cũ bằng những cách lạnh lùng.

Kim Ngưu
Kim Ngưu với tính cách cố chấp cho dù trong lòng vẫn còn hình ảnh đối phương cũng không dễ dàng quay lại. Nếu người khác làm tổn thương Kim Ngưu, vết thương của anh ấy sẽ không dễ phục hồi, mặc dù muốn tái hợp cũng không có dũng khí.

Song Sinh
Song Sinh tính tình nông nổi không thể mang thù hận, Song Sinh cũng đã từng có lỗi với người khác. Họ cho rằng cho dù đã yêu thì không tính toán, vì thế Song Sinhcũng dễ dàng hợp lại với Song Sinh.

Cự Giải
Cung Cự Giải thường hoài niệm về bạn cũ, họ cho rằng tình yêu cũ là không thể thay thế. Vì thế họ mong muốn và dễ dàng chấp nhận tình cũ quay lại.

Sư Tử
Sư Tử khi bị ruồng bỏ, họ sẽ vì lòng tự trọng hoặc tự tin bị trà đạp mà muốn phục thù. Nếu đối phương là người bị Sư Tử ruồng bỏ, Sư Tử cố ý cao ngạo, đùa giỡn với tình cảm cho đến khi cảm thấy vui mới thôi. Sư Tử không thích cạnh tranh và phiền phức với tình yêu cũ.

Xử Nữ
Xử Nữ lý tính, bĩnh tĩnh, nhưng họ lại không dễ dàng để chủ động nói hai lời chia tay. Họ có chút yếu mềm, nếu người khác muốn quay trở lại Xử Nữ sẽ không thể kiên trì giữ lập trường của mình. Xử Nữ sẽ nguyện tha thứ khuyết điểm của đối phương, tiếp tục cuộc tình.

Thiên Bình
Thiên Bình cũng là người khá tính toán trong tình yêu, đặc biệt là khi cảm thấy người tình hiện thời không bằng người trước, sẽ quay về bên cạnh người trước. Cho dù đối phưng không đề xuất quay lại, nhưng Thiên Bình cũng sẽ dùng những ảo tưởng hoang đường để tiếp tục mối quan hệ ấy với đối phương.

Bò Cạp
Bò Cạp có thái độ phục thù thương đối mạnh, chính vì thế khi chia tay cảm thấy bị tổn thương nặng nề. Nếu bạn muốn quay trở lại với Bò Cạp, khuyên bạn hãy nên nghĩ trước nghĩ sau.

Nhân Mã
Nhân Mã không chấp nhận tình cảm cũ và không quan tâm gì đến lý luận. Vì thế bạn đừng có ý nghĩ sẽ quay lại với Nhân Mã.

Ma Kết

Ở trên đời này không có việc gì cung Ma Kết không thể giải quyết, họ kiên nhẫn và mong đợi đối phương quay trở lại.

Bảo Bình
Bất kể là người tình cũ hay người mới, chỉ cần luôn bên cạnh Bảo Bình là họ cảm thấy đó là người yêu tuyêt vời. Bảo Bình thích theo đuổi cái tươi mới, chỉ cần người yêu cũ có thể đủ kích thích anh ấy, vì thế Bảo Bình không phản đối mối quan hệ quay trở lại với người yêu cũ.

Song Ngư
Cho dù biết đối phương không tốt, Song Ngư cũng khó quên đi những năm tháng đẹp đã qua. Khi có người muốn nối lại tình xưa với Song Ngư, anh ấy có thể rơi vào cuộc vật lộn tình cảm, họ không biết có nên quay trở lại không? Vì thế đôi khi Song Ngư rơi vào vòng xoáy tình cảm.


Cách chia tay của các cung hoàng đạo
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?
Các cung hoàng đạo và bắt cá hai tay
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013
Cách chia tay 12 chòm sao(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý