Các cung hoàng đạo làm cảnh sát giao thông

seminoon seminoon @seminoon

Các cung hoàng đạo làm cảnh sát giao thông

19/04/2015 01:36 PM
208

Các cung  hoàng đạo làm cảnh sát giao thông.Hãy tham khảo nhé thú vị lắm đó
Khi các cung hoàng đạo làm... cảnh sát giao thông

C[IMG]
MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

12 cung hoàng đạo khi bị hôn một cách bất ngờ


Bạch Dương: Tặng bạn một đấm

Bạch Dương hung hăng với cái "Tôi" đầy mình sao cho phép ai kia dám tự tiện hôn mình chứ? Con người mang nguyên tố Lửa, lúc nào cũng có thể "phát hỏa" ấy sẽ cho kẻ kia một đấm ngay tức thì. Nhưng câu chuyện tình yêu sau đó sẽ tiếp diễn thế nào? Không phải lúc cú đấm cũng nói lên rằng bạn đã bị Bạch Dương từ chối. Chỉ là cậu ấy quá bất ngờ và vốn mạnh mẽ nên phản ứng vậy thôi. Nhưng sau cú đấm ấy, có thể cậu ấy sẽ hối hận đấy. Vì thế, nếu thực sự "cảm" Bạch Dương, bạn đừng giận cậu ấy mà hãy dùng sự ngọt ngào dỗ dành kẻ nóng nảy nhưng cũng dễ yếu mềm ấy nhé.

Kim Ngưu : "Hóa thạch"

Kim Ngưu hiền lành, sống chậm, thậm chí có chút hơn "ù lì" thì tất nhiên khi bỗng dưng bị ai đó Kiss cho một cái, cậu ấy không ngỡ ngàng, đứng tim, thậm chí sợ đến nỗi… "hóa thạch" ấy chứ.

Song Tử : Đáp trả bằng… một cái hôn

Một Song Tử láu cá, hiếu động và thích những điều mới lạ tất nhiên sẽ rất khoái chí với kiểu gây bất ngờ này rồi. Cậu ấy sẽ chẳng ngại ngùng mà đáp trả cho hành động "tự tiện" của bạn bằng chính… một cái hôn.

 

Song Tử nghịch ngợm sẽ đáp lại sự tự tiện của bạn bằng một cái hôn thật ngọt ngào.

Cự Giải : Mặt đỏ, thẹn thùng

Nếu ai ít tiếp xúc sẽ nghĩ rằng Cự Giải là người rất cứng nhắc, kiên cường nhưng đó chỉ là vỏ bọc của cậu ấy thôi. Thực chất, Cự Giải rất yếu mềm, nhạy cảm, nhất là trong chuyện tình cảm. Cự Giải thường rất dại khờ trong vấn đề ấy nên nếu có ai đó bỗng dưng "mi" cậu ấy một cái, cậu ấy sẽ đỏ mặt, thẹn thùng và tin rằng: thiên đường tình yêu đã đến với mình. Cậu ấy ngây thơ, trong sáng thế đấy nên đừng ai trêu đùa Cự Giải bằng một cái hôn nhé.

Sư Tử : Ăn bạt tai ngay tức thì

Cũng giống như Bạch Dương, Sư Tử thuộc cung lửa, tính tình bộc trực, dễ nóng giận và cực kỳ kiêu hãnh. Vì thế cậu ấy chẳng ngại ngùng mà "xử" ngay kẻ "hỗn xược" kia bằng một cái bạt tai.

Xử Nữ : Chăm chú nhìn bạn

Cậu ấy đang cẩn trọng xem xét sự chân thành hay giả dối qua nét mặt của bạn đấy. Bản tính điềm đạm và cẩn thận của con người này không cho phép cậu ấy nổi khùng hay phản ứng một cách thiếu suy nghĩ trong trường hợp này. Tất cả đều phải… xem xét kỹ lưỡng đã.

Thiên Bình: Cười khoái chí

Thiên Bình lãng tử, đào hoa nên chuyện bị ai đó thích đến nỗi bất ngờ Kiss một cái cũng là điều bình thường thôi. Cậu ấy sẽ khoái lắm thấy mình… thật hấp dẫn, phong độ và hút hồn. Bởi tính cách có một chút "củ cải lăng nhăng", một số Thiên Bình sẽ sẵn sàng hòa với nụ hôn của bạn đấy. Còn nếu đó là người cậu ấy thực sự thích (Thiên Bình bị mắc "bệnh" thèn thùng trước đối tượng của mình) thì đây quả là cơ hội tuyệt vời còn gì. Cứ thế mà tiếp nhận và hưởng thụ thôi.

 

Thiên Bình "củ cải lăng nhăng" sẽ rất thích trò bất ngờ này.Thần Nông: Đẩy bạn ra

Thần Nông khó tính và thâm trầm sẽ không dễ dàng để bạn được "hời" hôn cậu ấy đâu. Khi bị rơi vào hoàn cảnh ấy, ngay lập tức, Thần Nông sẽ đẩy bạn ra. Sẽ là một cái lườm, một ánh nhìn trách cứ. Nhưng nếu bạn thực sự mến cậu ấy hãy tiếp tục tỏ lời yêu bằng một cái hôn hay nhẹ nhàng hơn là ôm thật chặt chẳng hạn. Dù cậu ấy kháng cự, bạn cũng đứng buông xuôi. Thần Nông dù cứng nhắc đến mấy cũng sẽ mềm lòng trước tấm chân ấy tình thôi.
 

Nhân Mã : Nhào đến bạn… chụt chụt

Con người này vốn tinh nghịch, hồn nhiên và yêu đời như thế mà. Cậu ấy cũng thuộc top đa tình, chỉ cần thích thích ai đó một chút cũng có thể hẹn hò rồi. Vì thế, nếu bị ai "hun" một cái, cậu ấy sẽ chẳng ngại ngùng mà ngược lại sẽ nhào vô Kiss trả cuồng nhiệt hơn thôi.
 

Ma Kết : Sốc một hồi

Cũng mang nguyên tố Đất nên Ma Kết được xếp vào túyp người trầm lắng. Cậu ấy không có những phản ứng quá gay gắt như Bạch Dương, Sư Tử, không vồn vã, háo hức như Nhân Mã, Thiên Bình. Khi bất ngờ bị "mi" một cái như thế, Ma Kết sẽ chẳng biết phải làm gì. Cậu ấy "chết đứng" một hồi vì… sốc. Nhưng một con người lý trí như Ma Kết cũng sẽ nhanh thôi tìm ra hướng giải quyết cho tình huống này. Bạn có dám thử làm điều ấy để biết cậu ấy sẽ phản ứng thế nào tiếp theo? Hihi!
 

Khi bất ngờ bị "mi" thế này, Ma Kết sẽ "đứng tim", mắt tròn xoe bất ngờ và lúng túng chẳng biết phản ứng thế nào.


Bảo Bình: Hỏi bạn vài vấn đề

Bảo Bình vốn là người luôn đi tìm các câu trả lời mà. Tự dưng bị Kiss một cái như thế, cậu ấy tò mò lý do và cảm nhận của người kia về mình quá đi chứ.

Song Ngư: Muốn cùng bạn sống đến già

Ôi! Song Ngưu lãng mạn và cả tin vào tình yêu quá đấy mà. Chỉ nhận được một cái hôn, Song Ngư đã tin rằng người ta quyết trao cả cuộc đời cho cậu ấy ngay từ giây phút đó. Song Ngư ơi, cuộc đời thực không màu hồng như những chuyện tình lãng mạn trong phim Hàn Quốc đâu. Cần phải dùng cái đầu tỉnh táo để suy đoán nhé!
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Cung hoàng đạo và đá quý
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Chọn váy cưới theo cung hoàng đạo
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý