Các cung hoàng đạo làm gì khi buồn

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Các cung hoàng đạo làm gì khi buồn

19/04/2015 01:36 PM
1,080

Cự Giải sẽ suốt ngày nằm dài trên giường khóc lóc, không ngừng than thân trách phận; Kim Ngưu ngay lập tức tìm ngay một chỗ trốn cách li với tất cả mọi người; Bạch Dương trở nên bốc đồng hơn bao giờ hết...


Thói xấu của 12 cung hoàng đạo khi buồn chán


Bạch Dương (21.03-20.04)


Bạch Dương trở nên bốc đồng hơn bao giờ hết, đến nỗi bất cứ ai chỉ vô tình hỏi chuyện hay đụng đến thì họ sẽ nổi cơn thịnh nộ ngay. Ngoài ra, với những công việc thường làm, họ cũng sẽ thể hiện sự trì trệ và thiếu năng lượng rõ rệt.

Kim Ngưu (21.04-20.05)

Kim Ngưu ngay lập tức tìm ngay một chỗ trốn cách li với tất cả mọi người để chè chén say sưa. Họ chẳng thiết ăn uống gì nữa, thụ động trước mọi vấn đề, bắt đầu mất lòng tin vào thế giới này và do đó cũng trở nên thiếu kiên nhẫn hơn.

Song Tử (21.05-21.06)

Im lặng, bực bội là những biểu hiện thường thấy của một Song Tử đang buồn. Họ không thiết nói chuyện với ai nữa dù người khác có mở lời trước. Tâm hồn họ lúc này đang ở đâu đâu, không tập trung vào bất cứ việc gì và liên tục thở dài không rõ vì sao


Cự Giải (22.06-22.07)

Cự Giải sẽ suốt ngày nằm dài trên giường khóc lóc, không ngừng than thân trách phận hoặc liên tục nhõng nhẽo trong vòng tay gia đình. Họ thường tìm cách giải quyết vấn đề bằng cách say sưa chè chén trong những bữa tiệc dẫn đến rất dễ bị đau dạ dày.

Sư Tử (23.07-23.08)Nỗi buồn của Sư Tử hằn rõ lên khuôn mặt của họ, thể hiện qua những cái nhíu mày và vẻ ngoài khổ sở khó có thể giấu được. Họ cư xử thiếu suy nghĩ, rất nóng tính và chỉ thường xuất hiện quanh bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Xử Nữ (23.08-22.09)

Bệnh sạch sẽ quá đáng của Xử Nữ sẽ lại được dịp bộc phát với mức độ “nguy hiểm” ngày càng cao hơn. Họ dần trở nên thiếu tập trung và tâm hồn cứ như ở trên mây, không đáp lại khi được ai đó hỏi chuyện mà nếu có thì cũng rất cộc cằn.

Thiên Bình (23.09-22.10)

Thiên Bình cảm thấy rõ rệt tinh thần mình đang vô cùng bất ổn nhưng cố gắng che giấu nỗi buồn. Họ dù không muốn giao tiếp nhiều nhưng lại luôn mỉm cười khi có ai đó hỏi thăm và tránh để người khác phát hiện họ đang mất dần hi vọng.

Thần Nông (23.10-21.11)

Thần Nông như một con hổ đang giơ nanh chống lại bất cứ ai cố gắng đến gần. Tâm trạng họ trong những lúc thế này thường không mấy phức tạp, tất cả chỉ bao quanh một suy nghĩ trả thù vô cùng đáng sợ đi kèm với những ảo giác khó giải thích.

Nhân Mã (22.11-21.12)


Nhân Mã là chòm sao chịu đựng kém nhất tro
ng 12 cung hoàng đạo. Mỗi khi tâm trạng không tốt, họ thường giấu mình trong những giấc ngủ sâu để thoát li khỏi thực tại. Nếu cơn buồn ngủ không tự tìm tới, họ sẽ tự đi mua thuốc hoặc rượu để chuốc say chính mình.


Ma Kết (22.12-19.01)


Ma Kết mất đi động lực và lí tưởng sống của chính mình. Họ như con thiêu thân điên cuồng lao vào công việc không một lí do và trở nên siêu cảnh giác với nhất cử nhất động của mọi người xung quanh.


Bảo Bình (20.01-18.02)


Bảo Bình cảm thấy khó chịu với tất cả mọi sự vật xung quanh. Chòm sao này chỉ muốn trốn đâu đó trong một góc, nằm ẩn náu trong thế giới riêng để tìm cảm giác bình yên nhưng lại đau đớn khi chợt nghĩ rằng mọi giấc mơ họ đã từng ấp ủ nay lại trở nên vô cùng xa vời.


Song Ngư (19.02-20.03)


Song Ngư sẽ khóc lóc và lo lắng rất nhiều. Bất cứ thứ gì vô tình thấy cũng sẽ gợi lại vết thương đang còn rỉ máu khiến họ không kìm được những giọt nước mắt và rồi những kí ức không vui của quá khứ lại chợt ùa về và ám ảnh họ nhiều hơn.MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Tính cách của 12 cung hoàng đạo khi buồn


Bạch Dương (21/3 - 19/4): Liên tục nổi cơn tam bành vô căn cứ

Tính nóng nảy của   Bạch Dương thì cả thế gian ai ai cũng biết rồi. Tuy nhiên, nếu chỉ vì tức   giận nhất thời với ai đó, Bạch Dương sẽ phát hỏa, nói khó nghe vài câu rồi   nhanh chóng trở lại trạng thái cân bằng. Nhưng nếu cả ngày Bạch Dương cứ đăm   đăm sát thủ, ai làm gì cậu ấy cũng nhảy dựng lên và liên tiếp nổi cơn tam   bành vô lý, ấy chính là lúc Bạch Dương bắt đầu bị stress.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Cuồng ăn

Chuyện Kim Ngưu ham   ăn cũng không phải điều gì lạ lẫm bởi đó vốn là bản tính của cậu ấy rồi. Tuy   nhiên, một Kim Ngưu "Trư Bát Giới" trong tâm trạng bình thường có   ăn nhiều nhưng cũng phải kén chọn đồ lắm. Cái gì ngon, cái gì khoái, cậu ấy   mới chén tì tì đến nỗi bụng tròn xoe (nhiều Kim Ngưu nữ ăn xong cứ than thở   mãi về chiếc bụng như bà bầu 3 tháng xấu ơi là xấu đấy). Còn Kim Ngưu đang bị   stress, cậu ấy sẽ ăn tạp điên cuồng. Không cần biết đồ ăn này có kị với món   kia, ăn cái này trộn với thứ khác sẽ bị đau bụng hay không, tủ lạnh chứa bao   nhiêu đò ăn, "trâu teen" đều xếp đống ra ngoài xơi hết. Cậu ấy muốn   xả stress bằng cách thỏa mãn đam mê "măm măm" của mình mà.

Song Tử (21/5 - 21/6): Nói chuyện liên hồi

Cũng giống như Kim   Ngưu, Song Tử giảm stress bằng việc thỏa mãn thú vui "tám" của   mình. Tuy nhiên, không phải cậu ấy sẽ "buôn" liên hồi về nguyên   nhân gây áp lực đâu nhé. Song Tử chỉ giỏi chém gió chuyện của người dưng hay   những điều vui xung quanh mình thôi chứ khó khăn của bản thân, cậu ấy lại   không thích đem ra kể lể. Tại Song Tử không muốn bạn bè phải muộn phiền vì   cậu ấy. Với Song Tử, hạnh phúc chính là được thấy mọi người thật vui khi được   ở bên một kẻ vô tư, hồn nhiên, nhí nhảnh như cậu ấy. Vậy nếu thật sự quan tâm   đến Song Tử, hãy tinh ý để nhận ra, những lúc cậu ấy cứ cố cười chừ và nói   liên thuyên đủ thứ chuyện trên đời, không cho ai có cơ hội xen ngang, đó   chính là lúc Song Tử đang stress đấy. Hãy giúp cậu ấy vượt qua trạng thái đó   bằng cách kéo Song Tử ra một nơi yên ắng và chân thành hỏi thăm cậu ấy nhé.   Khi có một góc để tĩnh lòng, có bờ vai để dựa vào, Song Tử sẽ thút thít trút   nỗi niềm.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Trốn cả ngày trong chăn

Biểu hiện bị áp lực   của con người đa sầu đa cảm Cự Giải khá rõ ràng. Cậu ấy quá yếu đuối nên khi   gặp chuyện khó khăn một chút sẽ rúc mình vào chăn thút thít cả ngày. Dù nhiều   lần bạn bực mình vì sự yếu mền của cậu ấy nhưng những lúc như thế này, đừng   quát mắng Cự Giải khiến tâm trạng người đó càng hoảng loạn hơn. Bạn hãy nhẹ   nhàng đến bên vỗ về để Cự Giải được trút nỗi niềm nhé. Sau khi tâm trạng   "cua nhỏ" ổn định lại, lúc ấy bạn nói lý thế nào với cậu ấy cũng   được mà.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hành xử thô bạo

Sư Tử thường ngày   phong độ là thế, hào phóng là thế nhưng bỗng hôm nay dễ "động tay, động   chân", nói nặng lời lạ thường. Đó chính là dấu hiệu của tình trạng bị   stress của cậu ấy đấy. Hãy vì bao khoảng thời gian Sư Tử sống cực tốt với mọi   người mà đừng chấp nhặt con người thô bạo lúc bấy giờ của cậu ấy nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Chán ăn, không ngủ

Kẻ "kín mồm,   kín miệng" về bản thân nhất trong 12 cung hoàng đạo chính là con người   cầu toàn Xử Nữ. Khi bị áp lực, chẳng phải ai và chẳng dễ gì cậu ấy chia sẻ ra   đâu. Vì thế, nếu bạn thấy con người thường ngày ăn "hùng hục" để   làm việc "như trâu" này bỗng chỉ chấm chấm, hất hất vài miếng cơm   vào miệng, hay nhìn thấy bọng mắt cậu ấy thâm quầng, đó chính là lúc Xử Nữ   đang stress đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Len lén rơi nước mắt

Thiên Bình thường   ngày tỏ ra phong độ, hào hoa là thế nhưng cậu ấy cũng là người có trái tim   yếu mềm đấy. Nếu thấy Thiên Bình vui vẻ thường ngày bỗng hôm nay trầm tư đứng   bên khung cửa sổ, đôi mắt long lanh giọt lệ thì đó là lúc cậu ấy đang có áp   lực trong lòng. Đừng giúp đỡ cậu ấy bằng cách đến bên vỗ về, cho Thiên Bình   mượn bờ vai thút thít thật lớn nhé. Bị mất hình tượng, bị người khác thấy   thấy vẻ yếu đuối là điều còn khiến Thiên Bình đau đớn hơn. Với con người này,   bạn chỉ cần mang đến cho cậu ấy một cây kem kèm nụ cười thật tươi trên môi,   chẳng hỏi han chuyện buồn mà tự động kể nhiều chuyện cười, trái tim rủ rũ của   Thiên Bình sẽ nhanh chóng tan chảy ra thôi.

Thần Nông (23/10 - 21/11): Cặm cụi "cày" nhật ký

Con người đầy tham   vọng và danh vọng này đâu có nhiều thời gian để ôm nhật ký viết viết, tô tô   đâu. Vậy nên nếu bạn thấy đang giữa giờ học mà Thần Nông cứ bần thần người,   chẳng tập trung nghe giảng mà lặng lẽ viết tâm sự vào nhật ký, đó là lúc cậu   ấy đang xả áp lực đi đấy. Hãy cho cậu ấy một khoảng lặng để trút hết nỗi niềm   nhé. Nhưng nhớ, canh chừng ánh nhìn của thầy cô giúp Thần Nông không thì…   thầy cô hay "xử" đám học trò làm việc riêng bằng cách tịch thu tang   vật lắm. Thần Nông vốn luôn giữ kín nỗi niềm, tất cả chỉ có thể gửi vào trang   nhật ký mà giờ bị thầy cô công khai trước lớp, đó sẽ là thảm họa cuộc đời của   cậu ấy đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Mất tích

Nhân Mã ham chơi thì   ai cũng biết rồi nhưng bao giờ đi đâu cậu ấy cũng phải "ơi ới" kể   lể với mọi người để rủ rê đồng bọn "đi đông cho vui". Nhưng một   ngày, bạn thân không thấy Nhân Mã đâu, alo cậu ấy không được, đến nhà tìm   cũng chẳng ra thì chắc chắn "chú ngựa nhỏ" của chúng mình đang tự   kỷ ở một góc trời rộng lớn, yên ắng nào đó để suy nghĩ chuyện đời. Đó là lúc   Nhân Mã đang gặp áp lực.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Chia sẻ với người yêu

Ma Kết là người cực   kỳ có trách nhiệm và nhiều khi cứ tự áp cho mình những trọng trách phải làm   với gia đình thành ra cậu ấy chẳng mấy khi chia sẻ chuyện của mình với người   thân vì sợ họ lo lắng. Thế là tuy bên ngoài vui vẻ với mọi người nhưng ẩn sâu   trong lòng, cậu ấy luôn thấy cô đơn vì không có ai để trút nỗi lòng. Ma Kết   luôn mong ước sẽ tìm được người có thể hiểu lòng mình và luôn ở bên sẻ chia,   chăm sóc. Và khi đã có được, cậu ấy sẽ rất trân trọng, chân thành và luôn tâm   sự mọi điều cùng người ấy. Chuyện buồn, chuyện vui, Ma Kết đều tìm đến người   yêu để san sẻ đầu tiên. Với cậu ấy, được người ta ở bên, lắng nghe, động   viên, chỉ ra hướng giải quyết chính là điều ngọt ngào, hạnh phúc, là liều   thuốc an thần hiệu quả nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Vứt bỏ thứ gì đó từng yêu quý

Tất nhiên một con   người luôn yêu thích các đồ vật mình có (đồ đạc của Bảo Bình thường đều là   hàng độc, ít người được sở hữu) nên bỗng dưng cậu ấy vất bỏ thứ gì đó sẽ đồng   nghĩa là Bảo Bình đang stress rồi. Lúc tâm trạng nhà "phát minh" ấy   đang rối bời, bạn hãy đem cho cậu ấy một "con" rubik để Bảo Bình xả   lòng theo những vòng xoay của khối lập phương ấy he.

Song Ngư (19/02 - 20/03): Tìm về với nước

"Cá nhỏ"   khi bị áp lực sẽ nhanh chóng "tìm về với nước" thôi. Không ham ăn   như Kim Ngưu và luôn có ý thức giữ vóc dáng nuột nà, Song Ngư sẽ không xả   stress bằng xơi hổ lố các món ăn đâu. Cậu ấy sẽ làm mát khối óc đang nóng   phừng phừng của mình bằng thật nhiều nước. Tuy nhiên bởi là người khá đa cảm   nên khi tâm trạng Song Ngư có vấn đề, bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra khi   nhìn vào gương mặt thất thần, ánh mắt ưu tư của cậu ấy. Hãy đưa Song Ngư đến   rạp chiếu và xem một bộ phim vừa hài hước và lãng mạn rồi cùng tay trong tay   tung tẩy đi măm kem, tâm trạng của cậu ấy sẽ tốt hơn nhiều đấy.

Người có nhiều nỗi buồn nhất trong 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu là người khó mà quên đi nỗi buồn, vì vậy nên 'sầu càng thêm sầu'


Cung Bạch Dương:

Không hiểu nỗi buồn phiền là vì sao

Bạch Dương không buồn vì những sự việc nhỏ nhặt. Cá tính lạc quan yêu đời khiến con người này luôn cảm thấy nhẹ nhàng khi đối diện với khó khăn, vì thế rất ít khi bạn nhìn thấy bộ dạng buồn phiền trên nét mặt. Khi Bạch Dương cảm thấy buồn phiền phất là lúc thử thách với một điều gì đó thất bại, không có cách nào để chấp nhận thất bại sẽ cảm thấy buồn phiền và cố chấp, giống như một đứa trẻ nhỏ tức giận với mình.

Phương pháp xóa nỗi buồn phiền: Mặc dù Bạch Dương rất ít khi buồn phiền, nhưng đừng bao giờ để nỗi buồn khiến bạn cố chấp hơn.

Cung Kim Ngưu:

Thường hay buồn phiền Nỗi buồn của Kim Ngưu không nhanh chóng tan biến mà được tích lũy nhiều trong lòng nhưng không muốn người khác nhìn thấy, để người khác tiến vào thế giới riêng tư của mình sẽ cảm thấy bất an. Đặc biệt một số hành động của người yêu sẽ khiến Kim Ngưu suy nghĩ nhiều và buồn phiền hơn.

Phương pháp xóa nỗi buồn phiền: Đối tốt với chính mình chứ đừng chỉ biết lo nghĩ cho người khác

 

Cung Song Tử:

Mượn nhiều chuyện để quên đi nỗi buồn

Người có cung này dễ đa sầu đa cảm, tuy nhiên Song Tử sẽ mượn nhiều cách để quên đi buồn phiền: Ví dụ nói chuyện điện thoại, tán chuyện. Nhiều lúc nỗi buồn không phải của chính mình, sư tử luôn vui mừng giúp đỡ người khác nên nhiều khi nỗi buồn cũng là vì người khác.

Phương pháp xóa nỗi buồn phiền: Không nên lo nghĩ quá nhiều chuyện, nếu không bạn sẽ càng cảm thấy buồn phiền.

Cung Cự Giải

Người có cung này không để người khác nhìn thấy nỗi buồn của chính mình, ít nhất là không thừa nhận với nỗi buồn ấy. Con người này tưởng chừng yếu mềm, thực tế lại mạnh mẽ hơn bất cứ ai. Vì thế trước mặt Cự Giải cho dù bạn nhắc đến những chuyện không vui, anh ấy có thể cười nhưng trong lòng lại vô cùng đau thương.

Phương pháp xóa nỗi buồn phiền: Thẳng thắn một chút, khi đối diện với chính mình nên tự nhiên, đừng tự làm tổn thương bản thân.

Cung Sư Tử:

Cung Sư Tử nếu không đạt được những việc như trước sẽ cảm thấy buồn phiền. Họ có thể cười đùa nhưng thực tế không được nồng ấm và vui vẻ như bạn nghĩ.

Phương pháp xóa nỗi buồn phiền: Có nhiều phương pháp để giải quyết sự việc nhưng nếu bạn không kịp thời đi làm, vấn đề sẽ tồn đọng và gây nỗi buồn mãnh liệt hơn.

Cung Xử Nữ

Bất kể xảy ra chuyện gì, Xử Nữ cũng cảm thấy buồn phiền khiến người khác không hiểu xem có phải họ bị bệnh gì. Họ thích suy đoán, chủ yếu là do khả năng quan sát. Xử Nữ nên lạc quan một chút với mọi việc

Phương pháp giải quyết nỗi buồn phiền: Lạc quan và tự tin một chút!

 


Cung Thiên Bình

Nỗi buồn rất ít khi có thể ở lâu trong lòng của Thiên Bình. Khi buồn phiền họ rất ít khi để người khác biết, nhưng người nào thân mật và hiểu họ sẽ dễ dàng phát hiện ra. Khi họ buồn phiền thường có người bên cạnh để tán chuyện và đem lại cho họ sự trải nghiệm tốt.

Phương pháp giải quyết nỗi buồn phiền: Hãy dũng cảm để kể với người khác những vấn đề phiền phức của mình để mong có được sự chia sẻ.

Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp rất ít khi buồn phiền, họ biết cách thử sức những vấn đề mình phải đối diện vì thế thường không có tâm trạng u sầu. Nhưng khi quá căng thẳng cũng khiến họ đa sầu đa cảm.

Phương pháp giải quyết nỗi buồn phiền: Trước tiên hãy giải quyết những việc khiến bạn căng thẳng đầu óc.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã không muốn có nhiều nỗi buồn phiền, ít nhất trong các buổi gặp gỡ, buồn phiền cũng dễ dàng được giải quyết và giấu kín đi. Đối với tuýp người này, đa sầu đa cảm sẽ là trạng thái xuất hiện cuối cùng, cá tính quá mạnh mẽ khiến họ không dám đối diện với nỗi buồn của chính mình. Nếu kết quả không được như mong muốn họ sẽ tìm cách trốn thoát.

Phương pháp xóa nỗi buồn phiền: Đối diện với vấn đề của chính mình đừng quá cố chấp với chính mình

Cung Ma Kết:

Nỗi buồn là một phần của cuộc sống

Ma Kết lúc nào cũng chỉ cảm thấy buồn phiền, đồng thời đây là tuýp người hay suy nghĩ, vì chỉ có điều này mới khiến họ an tâm cho cuộc sống. Đôi khi họ sẽ cảm thấy đau thương vì nhiều thứ chưa được hoàn thiện.

Phương pháp giải quyết nỗi buồn phiền: Nếu có thể giảm nỗi buồn phiền, tránh chú ý đến cách nghĩ và giải quyết của mình có kém hay không.

 


Cung Bảo Bình

Nỗi buồn của cung Bảo Bình đến nhanh và đi cũng nhanh. Chỉ cần trên đường họ gặp một chú chó đáng thương không được ăn cơm cũng có thể khiến họ buồn phiền. Nhưng bạn chỉ cần chỉ cho Bảo Bình những chú chim non xinh đang bay trên bầu trời, họ sẽ quên bẵng đi mình đang buồn vì điều gì. Tinh thần của họ không ổn định một chút nào, có nhiều người cảm thấy họ không thành ý, thực tế họ chỉ chút đãng trí và quên đi mà thôi.

Phương pháp xóa nỗi buồn phiền: Cân bằng tinh thần của mình, chú ý đến những việc mình đã từng làm.

Cung Song Ngư

Người có cung Song Ngư thích quay đầu nhìn lại, đặc biệt những việc khiến họ buồn phiền thậm chí chiếm đến 50% dung lượng bộ não của họ. Nỗi buồn phiền của Song Ngư có thể làm tổn hại đến cuộc sống bình thường của họ, thậm chí khi chung sống với người khác họ cũng phải khống chế cảm giác, bạn sẽ có cảm giác không thoải mái khi bên cạnh họ.

Phương pháp giải quyết nỗi buồn phiền: Nên đi đâu đó và trút bỏ mọi buồn phiền trong não, đừng suy nghĩ quá nhiều.Các cung hoàng đạo khi bị thất tình
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Cách ứng xử của 12 cung hoàng đạo
Đàn bà cung Dương Cưu
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Các cung hoàng đạo và ngày sinh rất thú vị
Tính cách cung Nhân Mã(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý