Các chòm sao khi bị nhá máy sẽ phản ứng như thế nào?

seminoon seminoon @seminoon

Các chòm sao khi bị nhá máy sẽ phản ứng như thế nào?

19/04/2015 01:36 PM
428


Chòm Sao sẽ làm gì khi bị người khác làm tỉnh giấc ngủ ngon. ... Ở nhà một mình, đang ngủ trưa ngon lành thì có tiếng chuông điện thoại reo inh ỏi. Chạy ra nghe máy thì đầu dây bên kia chỉ vang lên tiếng “Tút…tút…
Khi 12 chòm sao bị nhá máy

Bạch Dương: Nổi điên lên ấy chứ

Kim Ngưu: Mặc kệ nó, kiu cho chán thì thôi, lâu lâu bắt máy để không cho nó tốn tiền chơi

Song Tử: Bằng mọi cách tìm cho ra thủ phạm (dù là phải sử dụng định vị truyền thông)

Cự Giải: Cự đơn giản cho nó vào block list (danh sách khóa) là êm chuyện

Sư Tử: Sẵn sàng trả thù, anh thuê chục người nhá lại là chết đấy nhá

Xử Nữ: “Alo bệnh viện tâm thần nghe máy, chán sống rồi ah” nhắn tin, gọi lại, nhá máy, công kích bằng mọi cách

Thiên Bình: Không làm gì hắn cả hoặc có khi nhắn tin lại đòi làm quen luôn ấy chứ

Thần Nông: Vô tình bắt gặp SOng Tử cũng đang truy tìm thủ phạm như mình

Nhân Mã: bắt lên không có ai thì tắt máy thôi  ) mã dễ tính mà, thời gian mi không có nhiều bằng Mã Mã đâu mà phá

Ma Kết: Tắt nguồn, thế thôi, đơn giản.

Bảo Bình: Alo, ấy đừng cúp máy, tám chút chơi… làm quen với cả tên nhá máy

Song Ngư: Mỗi lần phản ứng mỗi khác, không xác định.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

 

Biểu hiện tức giận của 12 chòm sao

Bạch Dương: Nổi cơn nóng nảy

Bạch Dương giống hệt như một đứa trẻ nhỏ, chân thật, thẳng thắn, cởi mở, nhưng thích được làm trung tâm và tính trẻ con nên chòm sao này cần được dỗ dành. Tính cách của Bạch Dương vốn dĩ xưa nay được so sánh với ngọn lửa bùng phát, có điều gì không hài lòng lập tức sẽ nói ra. Khi tức giận, việc nổi cơn nóng nảy cũng rất bình thường nhưng cũng qua rất nhanh chóng. Chỉ cần bạn nhẹ nhàng dỗ dành, nói những lời dịu dàng, hắn sẽ bình thường trở lại.

Kim Ngưu: cuồng ăn / ăn như điên

Kim Ngưu nhu thuận đáng yêu, không dễ dàng tức giận, luôn ân cần với người khác và chân thành nữa. Khi Ngưu-chan tức giận cũng vẫn ôn thuận như trước, không hề ảnh hưởng tới tâm trạng người bên cạnh. Hắn chỉ im lặng không nói và ăn điên cuồng. Nếu như hắn có tâm tình không tốt hay là bạn biết được có chuyện gì đang xảy đến với hắn, chỉ cần mời Ngưu ta đi ăn một bữa là được.

Song Tử: không ngừng nói chuyện

Song Tử thông thường nói rất nhiều. Cho nên khi Song Tử tức giận có thể người khác sẽ không nhận ra, thậm chí cho rằng tên này hôm nay đang rất hưng phấn. Điểm dễ thương khi Song Tử tức giận là bạn không thể dễ dàng nhận biết được đó là lúc nào. Khi bạn phát hiện ra Song Tử bắt đầu lải nhải thao thao bất tuyệt, một khi đã nói không dừng lại được thì nghĩa là Song Tử đang giận đấy. Mặc dù hậu quả không nghiêm trọng, nhưng tốt nhất nên an ủi vỗ về họ một chút nha.

 

Góc Tâm Hồn GocTamHonorg bieu hien tuc gian Biểu hiện tức giận của 12 chòm sao


Cự Giải: vùi mình trong chăn

Khi Cự Giải tức giận, họ sẽ không biết làm gì, họ cũng không có thói quen ăn uống như Kim Ngưu, họ sẽ lên giường vùi mình vào chăn đi ngủ. Hành động vùi mình vào chăn kỳ thực như con rùa bị tổn thương thu mình lại trong chiếc mai của mình. Vùi mình trong chăn ngủ một giấc ngon lành ở trong nhà mình và mọi chuyện rồi sẽ qua đi. Thật là một sự tức giận lặng thầm, cũng là một cách giận dữ khá là dễ thương của bé Cua.
 

Sư Tử: nổi giận đùng đùng

Nổi giận đùng đùng, đó là một biểu hiện tức giận rõ ràng không cần bàn luận nữa. Hình ảnh Sư Tử ưu nhã cao quý vương giả, khi giận dữ lại trở nên bùng phát như vậy, ngẫm nghĩ kỹ sẽ thấy khá mắc cười. Giả sử bạn chê cô ấy béo mập, cô ấy nghe xong sẽ tức giận, đáp trả lại rằng: “Anh mới chính là đồ béo mập, cả nhà anh đều béo mập. Anh đúng là người béo mà!!” Điều này có thể được gọi là cẩu cấp khiêu tường (chó cùng dứt giậu), huống chi đây còn là sư tử.

Xử Nữ: không ngủ

Khi tức giận, trở mình trằn trọc không ngủ được, không biết làm sao để ngủ được. Vốn dĩ Xử Nữ đã có một chút lo lắng, nên khi giận dữ thường dằn vặt chính mình. Một khi họ tức giận, không phải là không muốn ngủ, mà chính là mất ngủ. Trong tâm trí cứ lặp đi lặp lại hình ảnh khiến họ tức giận mà không biết đến khi nào mới nói ra thành lời.

Thiên Bình: len lén khóc thầm

Thiên Bình dù rất tức giận nhưng cũng chỉ là người rơi nước mắt đau buồn cho đến sáng. Bình thường thanh thoát không vướng bận, nhưng kỳ thực Thiên Bình chỉ là những đứa trẻ chưa trưởng thành, khi tức giận cảm thấy bị oan ức nên cứ len lén rơi lệ. Sao cảm thấy cách giận dữ này thật mơ hồ nhỉ? Vâng, cảm thấy đây đúng là từ duy nhất có thể mô tả được Thiên Bình lúc này. Nhưng cũng may là thông thường, Thiên Bình sẽ tự cân bằng lại, chỉ 2 ngày sau đã như không có chuyện gì xảy ra rồi.

Thiên Yết: viết nhật ký

Thiên Yết nhiều bí mật sẽ lặng lẽ viết nhật ký, rồi ghi lại tất cả những điều bạn đã chọc giận cô ấy. Tốt nhất là không nên khiêu khích Thiên Yết đâu. Họ sẽ ghi lại từng chi tiết nhỏ, từng lời nói khiêu khích của bạn lúc đó, tương lai sau này sẽ đáp trả lại bạn cả vốn lẫn lãi đó. Chẳng phải là đáng sợ hay sao? Vâng, đáng sợ là thế nhưng cũng rất độc đáo mà. Bạn nói xem, làm gì có ai cẩn thận ghi chép lại tất cả mọi chuyện như cô ấy cơ chứ?

Nhân Mã: chơi trò biến mất

Một khi tức giận, Nhân Mã sẽ chơi trò biến mất, không để bạn gặp được họ, ai bảo bạn đã làm Nhân Mã tức giận. Mã Mã sẽ đi du lịch đến một nơi thú vị xa lạ khiến bạn chẳng có bất cứ cách nào tìm thấy họ. Nhân Mã sẵn sàng biểu hiện sự tức giận của mình theo cách này. Nếu đợi đến khi đi du lịch về, khả năng Nhân Mã sẽ chẳng còn giận nữa. Thậm chí họ còn có thể mua một món quà tặng cho bạn. Họ đúng là một chòm sao có cách trả thù “thiện cảm” nhất…

Ma Kết: im lặng

Im lặng, chính là tiếng khóc lớn nhất của Ma Kết. Khi nhận thấy Ma Kết im lặng có lẽ là lúc họ đang giận dữ không nói nên lời. May mắn thay, Ma Kết là người rất kiên nhẫn. Nếu bạn không làm gì quá đáng, họ cũng sẽ không làm gì thái quá đâu. Chỉ cần để yên cho họ nguôi giận và bình tĩnh lại là tạm ổn.

Thủy Bình: vứt bỏ đồ đạc

Thủy Bình khi tức giận sẽ vứt đi mọi thứ. Vứt bỏ, vứt bỏ, vứt bỏ mọi thứ đã khiêu khích họ. Rồi sau đó họ lại hối hận, nhưng rất tiếc hối hận cũng không làm gì được nữa. Vậy là hối tiếc rồi lại tiếp tục vứt bỏ, đây thực sự là thói quen xấu ah ~.~ Nhưng họ không hề có ảo tưởng sẽ sửa đổi tính xấu này, bởi vì đối với họ thì đây là cách tốt nhất để họ trút giận, các cách khác họ đều cảm thấy thô bạo.

Song Ngư: liều mạng uống nước

Song Ngư cần nước, dùng nước uống để nguôi giận. Không hề mắng người khác, cũng không quăng đồ đạc, để tự nguôi giận, họ sẽ trở nên cách biệt. Song Ngư có thể sẽ ở tại một nơi xa, chỉ dùng nước uống để giảm bớt sự giận dữ bên trong. Những lúc này, bạn chỉ cần âm thầm ở bên cạnh anh ấy mà không cần nói điều gì cả, sau đó trò chuyện với anh ấy như không có việc gì xảy ra. Vậy thôi anh ấy cũng có thể tự mình hết giận. Đơn giản nhỉ?

Lúc nổi giận, 12 chòm sao sẽ biến thành con gì?


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Con vật: ong

Bạch Dương lúc nổi giận giống như một con ong không sợ chết. "Không để tôi yên thì bạn cũng thôi nghĩ đến chuyện sẽ được sống yên".

Hậu quả thật khó đoán,chỉ biết họ sẽ làm tổn thương người khác và cũng đồng thời tự làm tổn hại chính bản thân.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)


Con vật: bọ cánh cứng


Muốn chọc cũng đừng chọc vào Kim Ngưu ngang bướng, có nói gì họ cũng không nghe.Kim Ngưu vô cùng cứng đầu và nguy hiểm!
Song Tử (21/5 - 21/6)

Con vật: quạ đen


Chọc đến cọng lông của Song Tử, thì họ sẽ lập tức từ chim sơn ca biến thành con quạ đen.

Song Tử sẽ dùng những lời lẽ thô tục, cay độc, tiếng Anh, tiếng Sao Hỏa... trăm dạng muôn màu mắng cho bạn tức đến ói máu.

Cự Giải (22/6 -22/7)

Con vật: nhím

Cự Giải lúc giận, bạn không chọc vào họ thì họ không khóc, cũng không làm loạn. Nhưng bạn mà đụng đến chuyện nổi lửa của họ, thì thật là... quá khổ cho bạn, Cự Giải sẽ xù lông ra để bảo vệ mình

Người đụng đến họ hãy cẩn thận không sẽ bị thương là cái chắc.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Con vật: cọp


Gầm hét, và gầm hét. Không muốn hủy diệt trong im lặng, mà muốn phục hưng trong tiếng gầm.

Khi tức giận, Sư Tử lập tức biến thành con cọp phẫn nộ. Một tiếng gầm đủ rung chuyển núi rừng, có chân thì mau trốn - mà phải trốn cho nhanh, nếu không sẽ xảy ra án mạng đẫm máu.

Sư Tử thể hiện rõ bản chất đúng với tên chòm sao của mình nhất khi tức giận

Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Con vật: muỗi

Xử Nữ lúc giận, phải cẩn thận những tuyệt chiêu độc môn mà muỗi thường dùng đến. Mỗi ngày vài lần, không phải là hút máu bạn, thì cũng làm lỗ tai bạn sắp biến thành hìnhmột cái kén dày (khỏi phải nghe lải nhải).

Xử Nữ để bạn tự thức tỉnh, tự mình xem lại lỗi lầm mà ngoan ngoãn xin họ tha thứ. 

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Con vật: chim cánh cụt Nam Cực


 Lúc giận, cho dù trong lòng nóng đến 3000 độ, gương mặt họ vẫn không đổi sắc, tim không đập loạn.

Thiên Bình luôn tỏ ra mình như những người mặc bộvest màu đen, ngẩng cao đầu ưỡn ngực, như quý ông (bà) hiên ngang bước đi., không để ý tới bất kì ai

Thần Nông ( 24/10 - 21/11)

Con vật: sói


Các bạn đã nghe chuyện về những con sói hoang dã chưa?

Không đọ sức chính diện với bạn, trong nháy mắt khi bạn xoay người đi; giống người một người bạn thình lình vỗ vai bạn, bạn sẽ quay đầu lại, rất vô tư. Thế là... xong! Đó chính là lúc nổi giận của Thần Nông. Bề ngoài sóng yên gió lặng, nhưng phải cẩn thận đằng sau đấy nhé!

Nhân Mã (22/11 -21/12)

Con vật: bò tót


 Nhân Mã lúc nổi giận thì giống con gì, họ giống như những con bò tót ở đấu trường Tây BanNha vậy. Trừng mắt lên, hùng hùng hổ hổ, chỉ số tàn phá không thua kém mấy so với sóng thần.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Con vật: ốc sên


Ốc sên tính cẩn thận, chậm chạp bò đi. Chẳng may bị tác động bên ngoài tổn hại, nhưng nhờ núp trong vỏ an toàn nên không bị sao hết.

Ma Kết lúc nổi giận, chỉ muốn một mình ở trong phòng riêng, tự mình gặm nhấm vết thương.Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Con vật: rắn


Bảo Bình lúc tức giận, dẫu cho bên trong nóng như lửa đốt,nhưng bên ngoài vẫn giữ vẻ điềm đạm bình tĩnh.

 Động vật nào trên thế giới là máu lạnh nhất? Đương nhiên là rắn rồi..Đấy chính là bản chất của Bảo Bình


Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Con vật: mèo


Song Ngư lúc bị hiểu lầm, bị ức hiếp, họ sẽ không làm loạn lên. Chỉ lặng lẽ rơi nước mắt và nhìn thẳngvào người ức hiếp mình.

Giống như một con mèo đang bị thương, dùng ánh mắt vô cùng oán hận nhìn bạn. Khát khao mong được người khác an ủi.


Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả
Bí mật về 12 chòm sao
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ
Cách chia tay 12 chòm sao
Các cung hoàng đạo giận cá sẽ chém ai?
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý