Các chòm sao lai và tính cách cực kì thú vị

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Các chòm sao lai và tính cách cực kì thú vị

19/04/2015 01:36 PM
523

Thần nông lai nhân mã.Sống tiến bộ, mạnh mẽ và bớt lạnh lùng hơn .Họ có thể được vui tươi, trung thành, tự tin và hào phóng.
Tính cách thú vị của 12 chòm sao “lai”


♥ Ma kết lai bảo bình(18/1-21/1):có kỷ luật, trung thành nhưng đồng thời đầy tham vọng luôn thích phá luậtvà làm nhiều việc khác thường, Tuy nhiên họ luôn thận trọng, thiết thực và thân thiện hơn .Họ cũng thích khám phá,nổi loạn nhưng nhìn chung cung lai này có xu hướng ổn định, tự tin,và khá độc đáo, họ biết cách yêu và thể hiện tình cảm nhiều hơn, biết cách lo lắng nhưng ngoài mặt vẫn tỏ vẽ lạnh lùng vốn có,khá chung thuỷ và khi yêu chỉ quan tâm và yêu 1 người.

-
♥ Bảo bình lai song ngư (17/2-20/2): Sự ôn hoà giữa 2 cung này tạo nên một nét riêng biệt, họ sống khoan dung hơn nhưng cũng đồng thời nhạy cảm hơn rất nhiều, có tài năng sáng tạo và đam mê nghệ thuật,.Tuy nhiên họ cũng thích một chút mơ mộng, một chút cứng đầu, một chút tự do, một chút bí ẩn .Khi yêu họ thiên về tình cảm nhiều hơn lí trí, có lý tưởng riêng và thường cần sự lắng nghe từ đối phương


♥ -Song ngư lai bạch dương (19/3-22/3): Họ sống khá thực tế, theo xu hướng truyền thống và thường phụ thuộc vào ngoại cảnh ,có tài năng về nghệ thuật,nhưng đa số thường nhút nhát bên ngoài còn bên trong thì quyết đoán, dũng cảm, chu đáo, Họ giàu trí tưởng tượng nên đôi khi thường suy nghĩ trái chiều dẫn đến sống bi quan, thiếu kiên nhẫn. Những người lai bởi 2 cung này luôn khát khao tình yêu, đã yêu là hết mình, và tin tưởng vào duyên số 


♥ -Bạch dương lai kim ngưu (18/4-21/4):Họ yêu cái đẹp ,thích được tán tỉnh, tích cách khá ấn tượng ngoài nóng trong nóng rực,tuy không biết cách thể hiện mình, nhưng tiếp xúc một thời gian dài sẽ yêu quí họ vô cùng.Tuy nhiên họ khá bảo thủ, nhạy cảm, thích tiền bạc.song vẫn rất , đáng tin cậy, thực tế. Khi yêu họ kiên nhẫn theo đuổi đến cùng nhưng hay ghen tuông, buồn vu vơ nên đôi lúc làm đối phương mật mỏi


♥ Kim ngưu lai song tử (19/5-22/5): Có thể nói 2 cung lai này có trí tưởng tượng rộng lớn nhất, năng động nhất, duyên dáng nhất, dễ thích nghi nhất, lại khá thông minh nên thường sống hướng ngoại .Yêu thích sự trưởng thành và thiết thực . Tuy nhiên đôi lúc khó hiểu và luôn muốn mọi thứ theo ý mình, có xu hướng lấn lướt người yêu nếu đc chiều chuộng, khá ổn định ôn hoà, nhưng dễ làm người khác phái hiểu lầm bởi tính thích giỡn, trẻ con và vô tư..


♥ - Song tử lai cự giải (20/6-23/6):Khá hài hước, thông minh, hòa đồng cũng rất duyên dáng, đáng yêu.Họ sống vui vẻ, tình cảm, cực kì thích tán tỉnh và quyến rũ người khác ,có nhiều hành động tự phát, luôn muốn được chú ý nhưng đồng thời cũng biết ngăn cản cái tôi của bạn thân để không làm tổn thương người khá.Thích nhìn người khác cười đặc biệt là gia đình và người yêu, có thể nói cung lai này là sự kết hợp hoàn hảo giữa người của gia đình và công chúng..


♥ -Cự giải lai sư tử (20/7-24/7): có thể là một thiên tài trí tuệ hoặc họ có thể vô đạo đức,Họ có trí nhớ tốt,nên hay để ý chuyên vụng vặt đôi khi tạo cảm giác quá gia trưởng, Sống đầy tham vọng, nhạy cảm, sáng tạo, vui vẻ, thiết thực, lãng mạn, hào phóng và tình cảm.Họ cũng có thể tự cho mình là trung tâm của cũ trụ nhưng lại siêu nhạy cảm về tình yêu. Lòng tự trọng đôi khi sẽ là con số 0 nếu họ yêu một ai quá nhiều


♥ -Sư tử lai xử nữ (21/8-24/8):Một cung lai đáng sợ giữa trung thực, độc đáo ,logic, sáng tạovà thiết thực, tham vọngkịch tính. Họ thích vui chơi và nói chung là lạc quan thường yêu mình hơn yêu người ,dễ dàng mắt kẹt vào cái tôi riêng hoàn hảo của mình Họ cũng có thể bướng bỉnh, thẳng thừng ,có thể giỏi giang và hoàn hảo.có thể vui vẻ hay khắc nghiệt.Tuỳ vào tâm trạng của chính họ, tình yêu đối với họ không phải là tất cả, nhưng đủ để họ cảm thấy hạnh phúc trong cuộc chạy đua cuộc đời


♥ -Xử nữ lai thiên bình (21/9-24/9):Sống cực kì thực tế, làm việc chăm chỉ, công bằng, Thích phản bác nên dễ gây xích mích .Là một người cần mẫn, tỉ mỉ.Thân hình của cung lai này thì khỏi phải nói hấp dẫn, quyến rũ.Họ cũng có thể là không công bằng, xa cách, dễ bị ảnh hưởng, cầu kỳ, và thiếu quyết đoán. Nhưng cuối cùng phải thừa nhận họ là hình tượng tượng của cái đẹpdễ chịu, nhưng có 1 chút khắc nghiệt, khó gần.Họ dễ thích nhưng không dễ yêu, khó có thể làm họ toàn tâm , toàn ý khuất phục, dù họ yêu nhiều đến đâu đi nữa.


♥ -Thiên bình lai thần nông (22/10-25/10):Họ có một mặt nạ hoàn hảo để bình ổn sự cân bằng và che dấu mọi cảm xúc.Thông minh , kiên định nhưng quyết đoán chính là điểm mạnh của họ. Họ được khá nhiều người chú ý bởi sự hời hợt , lạnh lùng, ngoài nóng trong lạnh của mình.Biết cách hấp dẫn người khác nhưng không dễ bị ngược lại.Vì ít tin ai, nên đôi khi họ hay ngồi tự kỉ 1 mình. Nhưng í tai biết rằng họ rất cần tình yêu chân thành và sâu sắc đằng sau cái lớp vỏ mà họ tạo ra.Nhưng nhớ là đừng bao giờ phản bội họ vì hoặc là bạn sẽ phải trả giá đắt, hoặc là chính họ sẽ phải đau bởi nộc độc của chính mình


♥ -Thần nông lai nhân mã(21/11-24/11)Sống tiến bộ, mạnh mẽ và bớt lạnh lùng hơn .Họ có thể được vui tươi, trung thành, tự tin và hào phóng. Họ cũng bướng bỉnh, chiếm hữu, mập mờ, phù phiếm, thiếu kiên nhẫn và nóng nảy.Nhưng nhìn chung sự phóng khoáng trong tâm hồn giúp họ tự do và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Họ ít yêu lắm, nhưng khi yêu là yêu rất thật, và rất chung tình


♥ -Nhân mã lai ma kết (20/12- 23/12)Là chỗ dựa đáng tin cậy,luôn sống tự lực, trung thành với tình cảm của mình, Mặc dù đầy tham vọng, nhưng họ biết dừng lại đúng lúc , lối sống khá là thiết thực, tiết kiệm, Họ thu hút người khác phái không phải bởi vẻ đẹp mà là sự thông minh, vui vẻ, có trách nhiệm. Tuy nhiên khi yêu họ thường trở thành con nít ,thẳng thắn, bốc đồng, sáng nắng chiều mưa..


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:
 

12 chòm sao khi gặp lại tình cũ

12 chòm sao khi gặp lại tình cũBạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương vốn là người yêu ghét rõ ràng, chia tay có nghĩa là hết, chẳng còn dây dưa níu kéo. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy mặt mày rất lạnh nhạt, hờ hững như những người xa lạ bước ngang qua nhau.


12 chòm sao khi gặp lại tình cũ


Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Kim Ngưu là người trọng tình và thường hay nghĩ tốt cho người cũ. Khi chia tay, Kim Ngưu tự chìm đắm trong sự dày vò bản thân từ ngày này qua ngày khác, cậu ấy luôn tự trách mình đã không hiểu đối phương dẫn đến những rạn nứt trong tình cảm. Thế nhưng, nếu có cơ hội gặp mặt tình cũ, Kim Ngưu cũng không đủ dũng khí đối mặt bởi cậu ấy sợ những vết thương cũ lại nhức nhối thêm.


12 chòm sao khi gặp lại tình cũ


Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người thông minh, cậu ấy luôn biết cách tiết chế cảm xúc của bản thân. Dù nội tâm đang rối bời cảm xúc thì vẻ mặt cậu ấy vẫn tỏ như chẳng có bất ổn nào. Nếu gặp mặt tình cũ, cậu ấy vẫn có thể chuyện trò như những người bạn thân lâu ngày không gặp.


12 chòm sao khi gặp lại tình cũ


Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người hoài niệm, cậu ấy luôn thích cất giữ những hồi ức tuyệt đẹp ở một góc sâu nhất và thỉnh thoảng lại lục lọi ra xem. Trong tiềm thức của Cự Giải, tình yêu thật sự rất đáng quý và không thể nào đem ra so bì hay đánh đổi với bất cứ điều gì trên đời. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy sẽ mỉm cười rất ngọt ngào, bởi vì nụ cười đó là xuất phát từ tận đáy lòng của một trái tim đã từng hết lòng yêu thương.


12 chòm sao khi gặp lại tình cũSư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mang vẻ cốt cách và quý phái của bậc đế vương và rất ít khi hạ mình. Chính vì thế, dù bạn từ bỏ cậu ấy nhưng Sư Tử sẽ làm cho mọi người nghĩ rằng, bạn không xứng đáng với tình yêu mà Sư Tử dành cho. Sư Tử yêu nhiều thì hận cũng nhiều, đối mặt với tình cũ tuy tỏ vẻ cao ngạo nhưng thật sự rất đau đớn và hận thù cũng khó nguôi ngoai.


12 chòm sao khi gặp lại tình cũXử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người lý trí và bình tĩnh, cậu ấy có thể đối mặt với tình cũ bằng thái độ vô cùng điềm đạm. Xử Nữ có thể bỏ qua hết mọi lỗi lầm của đối phương trong quá khứ, không phải vì cậu ấy quá rộng lượng và bao dung, đơn giản vì giữa cậu ấy và tình cũ đã chẳng còn bất cứ mối quan hệ dây dưa nào nữa rồi.

12 chòm sao khi gặp lại tình cũThiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người do dự trong mọi vấn đề, đặc biệt là chuyện tình cảm. Cậu ấy luôn đem quá khứ và hiện tại đặt lên bàn cân so sánh, đong đếm đến từng chi tiết. Nếu đối diện tình cũ, cậu ấy sẽ nhắc lại chuyện xưa cũ như một cách chứng tỏ mình vẫn là người nhiều tình cảm. Tuy nhiên, đó chỉ là phép lịch sự xã giao bởi cậu ấy rất khó quên những gì mà tình cũ đã gây ra cho bản thân.

12 chòm sao khi gặp lại tình cũ


Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có tâm lý báo thù rất mạnh, nếu đối phương khiến cậu ấy bị tổn thương, cậu ấy sẽ để sự thù hận gặm nhắm hết ngày này sang tháng khác. Nghe đến tên tình cũ, Bọ Cạp đã cảm thấy căm ghét rồi, đừng nói gì đến chuyện gặp mặt. Nếu chẳng may gặp gỡ thì cậu ấy sẽ dành một nụ cười lạnh lẽo, dửng dưng. Bọ Cạp chính là điển hình của "yêu nhiều thì hận cũng nhiều".


12 chòm sao khi gặp lại tình cũ


Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là người vô tư đến mức vô tâm. Cậu ấy đối với tình yêu đôi khi quá hời hợt và vô tình. Nhân Mã dễ dàng xếp tình cũ vào miền kí ức xa xăm, không mấy khi nhớ tới. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy sẽ nhoẻn miệng cười, nụ cười rất vô tư khiến đối phương cảm thấy vô cùng đau đớn.


12 chòm sao khi gặp lại tình cũ


Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có sức nhẫn nại và chịu đựng hơn người. Nếu hết yêu cậu ấy sẽ sẵn sàng gạt phăng đối phương qua một bên, nếu vẫn còn tình cảm thì cậu ấy sẽ một lòng một dạ chờ đợi người ấy quay trở về. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy sẽ tỏ vẻ bình thản nhưng ánh mặt lại truyền tải thông điệp và nỗi nhớ nhung mà cậu ấy đang cố gắng che đậy.

12 chòm sao khi gặp lại tình cũ


Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người thực tế nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Đối với mỗi cuộc tình, Bảo Bình đều khiến đối phương cảm thấy họ là người đặc biệt và duy nhất. Khi giáp mặt tình cũ, cậu ấy vẫn quan tầm ân cần khiến người ấy có cảm giác xao xuyến. Nếu đối phương mong muốn tái hợp, dù cậu ấy đã có người mới nhưng cũng không nỡ gạt tình cũ sang một bên.

12 chòm sao khi gặp lại tình cũ


Song Ngư (19/02 - 20/03)

Bất luận người ấy có xấu xa đến mức nào, Song ngư hiền lành vẫn sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm của tình cũ. Dù "đường ai nấy đi" đã lâu lắm rồi nhưng khi đối mặt, cậu ấy vẫn không cách nào khiến mình bĩnh tĩnh được, tim đập chân run, cảm giác yêu thương trỗi dậy mạnh mẽ như thuở yêu ngày nào.


Những điều bí mật của 12 chòm sao
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013
Tính cách của cung Cự Giải nữ: ân cần và dịu dàng(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý