Cung Cự Giải và cung Thiên Bình khó khăn khi đến với nhau

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Cự Giải và cung Thiên Bình khó khăn khi đến với nhau

19/04/2015 01:37 PM
398

Cự Giải rất hiểu rằng con người của Thiên Bình khá lãng mạn nhưng lại không muốn thể hiện rằng mình chiều chuộng Thiên Bình.
Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau?

Bên cạnh đó, Cự Giải cho rằng Thiên Bình nông cạn và cảm thấy thất vọng. Đó là lý do tại sao trong các cuộc chuyện trò, Cự Giải thỉnh thoảng lại mỉa mai Thiên Bình. Thêm vào đó, họ bất đồng quan điểm về cách chi tiêu. Cự Giải thường bực mình trước cách tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán của Thiên Bình bởi người cung Thiên Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải thì hạnh phúc nhất khi ở trong ngôi nhà của mình.

Trong “chuyện ấy”, Cự Giải thích được âu yếm, vuốt ve. Còn Thiên Bình thì không tìm thấy sự hào hứng nhiều lắm. Điều đó làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn.

Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Thiên Bình cũng khó có sự kết hợp tốt bởi cả hai cùng thích thể hiện. Cự Giải sẽ sớm hờn dỗi khi không được làm theo ý mình. Do đó, Cự Giải – Thiên Bình khó có thể cùng nhau làm ăn kinh tế.

Không khí + Nước = Mưa
Biểu tượng Thiên Bình và Cự Giải tạo nên một góc cạnh phía bên phải trên bầu trời: đây có thể là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất của cung Hoàng Đạo, các bạn sẽ có rất nhiều khoảnh thời gian không dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên những khác biệt của các bạn không phải lúc nào cũng biểu hiện ra bên ngoài.
Cả hai bạn mong muốn yên bình và sự hòa thuận, nhưng luôn có những chuyện to tát xảy ra theo thời gian. Nhu cầu của Cự Giải về một cuộc sống riêng tư yên tĩnh sẽ khiến phong cách sống đa dạng, ham vui và mang tính xã hội của Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt. Bạn có thể cho rằng Cự Giải hơi bảo thủ với quan điểm cá nhân lỗi thời. Thiên Bình cần chia sẻ đời sống xã hội và trí tuệ với những người phóng khoáng hơn Cự Giải.
Cự Giải có một cơ hội để khắc phục những khác biệt cơ bản này nếu hai bạn cùng tham gia những dự án trong công việc. Cự Giải có kỹ năng tốt trong việc nuôi dưỡng những hạt giống ý tưởng cho tới khi nó đơm hoa và kết trái, và bạn sẽ có sở trường trong việc rao bán những ý tưởng đó. Đây có thể là sự sắp đặt hai chiều tích cực cho bạn nếu bạn lựa chọn. Nhưng công việc là một chuyện, tình yêu lại là một chuyện khác!
Tỷ số của những cử chỉ than mật giữa Thiên Bình và Cự Giải khá cao bởi sự đồng cảm giữa những hành tinh nữ tính ngự trị các bạn: Mặt Trăng và Vệ Nữ. Trong tình yêu, cả hai bạn đều muốn được yêu và thể hiện tình yêu của mình, nên các bạn sẽ cảm thấy mình đang được nuôi dưỡng và có giá trị trong mối quan hệ.
Mối quan hệ này có nhiều điều tích cực để tiến tới, nhưng bạn cần vượt qua những thử thách đã đề cập tới bên trên.
Mặt khác họ sẽ cho bạn tình yêu và sự hỗ trợ tinh thần, nhưng sự thay đổi tâm trạng xúc cảm một cách tự do của Cự Giải cộng thêm với cảm xúc hay thay đổi của Thiên Bình sẽ khiến sự kết hợp của hai người không thể lường trước được. Tuy nhiên họ là những người bạn đồng hành tốt, sẽ luôn cho bạn những lời khuyên quý báu khi bạn cần họ.Họ bị thống trị bởi Hổ Cáp, họ mang trong mình sự đam mê mãnh liệt. Họ sẽ chia sẻ rất nhiều những sở thích của bạn và sẵn sàng dành thời gian tham gia các hoạt động với bạn, điều đó làm bạn hạnh phúc.Sự quen biết của bạn với họ là may mắn và nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học trong cuộc sống. Mặc dù ngay từ đầu bạn sẽ không chấp nhận những bài học đó, nhưng họ có sự ảnh hưởng sâu hơn để dạy cho bạn về bản thân. Biến số duy nhất ở đây là bạn mở lòng như thế nào với những bài học và bao lâu bạn mới quyết định phát triển mối quan hệ với họ.

Thiên Bình và Cự Giải không khí + nước

Thiên Bình và Cự Giải? Nhóm Khí vui tươi và Nhóm nước thất thường ah? Bạn tốt nhất nên từ bỏ đi … Nghiêm túc đấy, bạn tốt nhất nên tránh xa nó ra .

Tại sao ah? Hãy bắt đầu với việc Cự Giải là một người cực kỳ nhạy cảm . Có thể bạn sẽ cho rằng đây là 1 điều tốt trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu quá nhiều thì nó sẽ ảnh hưởng và làm loãng đến các yếu tố khác .
Được ngự trị bởi Mặt Trăng, người luôn muốn lang thang đây đó, Cự Giải là một người cực kỳ thất thường , có khả năng kiềm chế bản thân mình rất tốt. Ta có thể gọi họ là những người sống cực kỳ nội tâm, chính vì vậy ngay cả khi ta không khiến họ thất vọng thì tâm tính của Cự Giải vẫn cứ thay đổi xoành xạch .

Bạn chẳng thể nào biết được khi nào và tại sao mà Giải Giải của bạn lại trở nên buồn bã, có thể sẽ phải mất hàng tiếng đồng hồ để anh ấy ( cô ấy ) vượt qua được huyện đó và thêm vào đó họ sẽ không bao giờ quên được . Giải Giải sẽ thứ tha nhưng họ không bao giờ quên cả. Và ngay khi có cơ hội, họ sẽ lại giải thích cho bạn biết rằng bạn đã khiến họ tổn thương như thế nào 5 năm về trước . Và ngay cả khi bạn chẳng hề nhớ về điều đó, Cự Giải vẫn sẽ buồn bã trong một thời gian khá dài . Sự giao tiếp khéo léo sẽ rất hữu hiệu trong mối quan hệ này, nhưng hãy đặc biệt chú ý đến tính nhạy cảm của Giải Giải.
Các bé Cua là những con người cực kỳ phức tạp và họ có chiều sâu về cảm xúc đến nỗi đôi lúc bạn sẽ cảm thấy như họ đang phóng đại mọi chuyện lên vậy :chitay: . Rất khó để có thể lọt vào được cái vỏ bọc mà họ cố tạo dựng ra bên ngoài, và một Thiên Bình như bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán trước khi có thể chạm được vào những tình cảm sâu thẳm của Giải Giải .

Thêm vào đó, Cự Giải rất gắn bó với gia đình của mình. Đây là một điều tốt, chỉ trừ việc họ chẳng muốn ra ngoài và đi chơi . Giải Giải thường chọn cách ở nhà 1 cách yên tĩnh, trước chiếc TV cũ kĩ. Chính vì vậy, bạn – Bình nhi có thể ra ngoài dạo chơi với bạn bè mình hoặc chọn cách ở nhà .

Bạn – Thiên Bình yêu quý, luôn lý trí hơn Cự Giải trong khi đó họ lại nhạy cảm hơn bạn rất nhiều . Và ngay khi chúng ta bắt đầu đề cập về tính lý trí của Thiên Bình thì đừng quên rằng Cự Giải sẽ chẳng bao giờ đi thẳng vào vấn đề : cho dù họ đã cố gắng rất nhiều lần nhưng họ vẫn đi lòng vòng trước khi thật sự bước vào 1 chuyện nào đó.
Thật sự không quan trọng lắm về cách họ đặt vấn đề mà là về cách giải quyết vấn đề: vòng vo . Cự Giải không bao giờ hiểu thế nào là sự thẳng thắn, ngay cả với tình cảm của họ hoặc với bất cứ điều gì khác. Họ nhận thấy mọi thứ họ làm đều rất đỗi bình thường, mục đích để bảo vệ những người xung quanh hay cho chính bản thân họ, hoặc đơn giản hơn, họ nghĩ rằng đây là điều đúng đắn cần phải làm .

Thiên Bình sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi anh ấy ( cô ấy ) giải quyết được mọi chuyện một cách rõ ràng và chính xác. Chính vì vậy sẽ đôi khi bạn sẽ cảm thấy bị áp lực . Bên cạnh đó, từ cách nhìn của một Cự Giải, những người cho rằng bản thân có thể làm chủ được những cảm giác, thì Thiên Bình lại quá lãnh đạm và hời hợt .

Về vấn đề tài chính, Cự Giải là những người cực kỳ may mắn về mặt tiền bạc và họ biết cách chi tiêu tiết kiệm, đầu tư và làm gia tăng chúng. Tuy nhiên, họ sẽ thấy lo lắng ngay khi họ biết được cách bạn tiêu tiền và những thứ mà bạn cần chi tiêu . Đây có thể là một đặc điểm cốt lõi.

Ngay cả khi đề cập đến những vấn đề thực tiễn, bạn cầm phải biết rằng Cự Giải là những người cự kỳ gắn bó với gia đình của mình, họ luôn yêu thích một ngôi nhà xinh xắn, tươm tất và họ yêu thích những món ăn ngon :maco: ( đây là một dấu hiệu mặt trời gắn liền với những món ăn ). Chình vì lẽ đó, nếu bạn là một trong những Thiên Bình không thích làm công việc nhà thì bạn sẽ gặp vấn đề đấy . Cự Giải là những người rất lãng mạn chính vì vậy tình yêu giữa hai người sẽ rất thú vị lúc ban đầu . Tuy nhiên, anh ấy ( cô ấy ) lại có tính chiếm hữu và ghên tuông rất cao và điều này sẽ khiến bạn rất căng thẳng, hay nói cách khác, khiến cho cán cân của bạn bị chông chênh .

Tóm lại, cần phải tránh gặp phải một mối quan hệ Thiên Bình – Cự Giải như

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Khám phá tình yêu nhiều màu của Thiên Bình

Phụ nữ Thiên Bình trong tình yêu

Là con gái của sao Kim – vị thần biểu trưng cho tình yêu, người con gái thuộc cung Thiên Bình luôn được trời phú cho nhiều ưu điểm nổi trội hơn các cung khác. Đó có thể là những chuyên gia giao tiếp với khiếu nói chuyện cuốn hút tất cả những nam giới đối diện, đó cũng có thể là nàng Thiên Bình có óc thẩm mỹ sáng tạo…

Nếu bạn đang đứng trước một nàng Thiên Bìnhthì hãy đề phòng! Trong vở diễn tình yêu, cô ấy sẽ luôn là vai chính bởi tài năng quyến rũ đàn ông thuộc vào hàng bậc thầy của 12 cung.


Nhiều người cho rằng cung Thiên Bình là cung không hề có chút máu ganh đua nào. Điều này không thật sự chính xác đâu. Xét một trên khía cạnh nào đó, Thiên Bình và Sư Tử có một đặc điểm chung: họ đều là những người muốn tỏa sáng. Chỉ khác là nàng Thiên Bình muốn mình nổi bật như một ngôi sao sáng nhất trên bầu trời xanh khiến ai nhìn cũng phải thấy đẹp, thấy tự hào và ước vọng về nó, còn Sư Tử thì muốn làm mặt trời để soi sáng thế gian.

Một biệt tài của nàng Thiên Bình mà khiến mọi người con trai ở bên cô ấy đều cảm thấy hạnh phúc đó chính là đem lại vẻ đẹp cho cuộc sống. Cô ấy biết vận dụng sự lãng mạn và khiếu hài hước một cách hài hòa, giúp cho mối tình của mình luôn đầy thi vị cho đến điểm kết thúc. Tuy nhiên, nếu bạn đang được hưởng thụ sự thông minh của cô nàng thì đừng vì thế mà vùi đầu, đắm chìm trong thứ hạnh phúc đó vội nhé! Ngay khi đưa đối phương đến được vùng đỉnh cao của cảm xúc, nàng Thiên Bình sẽ… bỗng dưng muốn buông bỏ.

Nàng cảm thấy mệt mỏi, tự hỏi tại sao mình lại phải là người điều khiển cuộc chơi tình ái này. Nàng muốn dựa dẫm, muốn có một nhạc trưởng tài ba giúp nàng cảm thấy mình đang tìm được chỗ trú ngụ đủ an tâm. Khi đó, nàng sẽ mất hứng thú trong tình yêu và dễ dàng buông bỏ để tìm đến những nguồn vui mới nhiều thú vị hơn.

Nếu bạn đang “cầm cưa” một nàng Thiên Bình, hãy học cách hiểu được cô ý từ thái độ, ánh mắt cho đến cử chỉ chứ đừng chờ đợi cô ấy phải thẳng thắn nói hết những gì mình nghĩ.

Nàng Thiên Bình đem mọi mong muốn của mình ẩn giấu trong suy nghĩ và bộc lộ nó một cách khéo léo. Đối với nàng, người đàn ông của mình phải là người giúp nàng nâng cao hình ảnh của chính mình, một người có thể sống và tìm hiểu con người nàng một cách tự nguyện và sâu sắc hơn chính nàng. Thế nhưng, thực tế, người con gái Thiên Bình thường dễ dàng bị thất vọng vì ước nguyện này. Một chiêm tinh gia đã nói rằng, mối quan hệ hoàn hảo của Thiên Bình vốn dĩ chỉ tồn tại trong tấm gương soi chính nàng mà thôi.

Nàng Thiên Bình cũng mong đợi người mình yêu là bến đỗ bình yên giúp nàng yên tâm để tỏa sáng trên bầu trời của mình. Cô ấy thích mọi sự lãng mạn, những lời tỏ tình dễ thương, thú vị và những điều bất ngờ nho nhỏ trong cuộc sống. Ngoài sự yêu mến, thấu hiểu, thông cảm, nàng Thiên Bình còn chờ đợi ở người yêu mình sự đáp ứng mọi ý thích của cô ấy.

Nếu như kết thúc một mối quan hệ, Song Tử sẽ tìm cách bỏ trốn, Kim Ngưu chìm đắm trong đau khổ đến mức hận thù thì nàng Thiên Bình lại cố gắng duy trì mối quan hệ trong vai trò tình bạn. Cô ấy không muốn đánh mất bất cứ ai ở bên mình. Điều này dễ đẩy nàng Thiên Bình rơi vào vị trí không rõ ràng trong nhiều mối quan hệ xung quanh mình và những rắc rối của nàng cũng thường xuất phát từ chính điều này.

Nàng Thiên Bình nhiều đòi hỏi nhưng lại là cô nàng dễ dàng thỏa hiệp với những thói xấu có thể chấp nhận được của đàn ông. Cô ấy ít khi ghen tuông và cũng không ràng buộc, níu kéo bạn nhiều như Cự Giải. Cô ấy biết tôn trọng và sẵn sàng chấp nhận mọi sở thích của bạn trong cuộc sống. Có một người yêu Thiên Bình giống như bạn đang sở hữu cùng lúc một người tình trong mộng đáng yêu và một cô bạn tâm giao. Điều này xứng đáng để mọi đàn ông lao vào cuộc đua để giành được nàng Thiên Bình đáng yêu này.


Chàng Thiên Bình trong tình yêu

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông thuộc cung Thiên Bình cũng là mẫu con trai được nhiều nữ giới theo đuổi và ngưỡng mộ vì sự thật, anh ấy cũng là một người đàn ông khá duyên dáng từ cử chỉ đến phong thái. Tuy nhiên, với cá tính không ổn định của mình, càng có nhiều sự ngưỡng mộ đến từ xung quanh thì đàn ông Thiên Bình càng dễ dàng trở nên… hư hỏng.

Đàn ông Thiên Bình là người sẵn sàng dành nhiều thời gian, sức lực và cả tiền bạc để vun đắp và xây dựng một mối tình bền vững trong mơ. Và khi có được tình yêu, anh ấy luôn quả quyết rằng thứ anh ấy mong muốn chính là một cuộc tình bền vững đến trọn đời.

Tuy nhiên, thực ra điều mà chàng Thiên Bình thật sự mong muốn lại là một chuyện tình hoàn hảo. Anh ấy sợ sự đổ vỡ, sợ đánh mất lý tưởng của mình được vun đắp từ nhiều năm tháng trước đó. Đàn ông Thiên Bình luôn tìm kiếm một nữ thần hoàn hảo, một ai đó thật sự tôn trọng và thấu hiểu anh ấy.

Cá tính này của nam Thiên Bình là tốt hay xấu còn phụ thuộc nhiều vào sự chi phối của sao Kim và sao Hỏa của chàng. Nếu bộ đôi chi phối này sở hữu các cá tính mạnh mẽ và quyết liệt như Bạch Dương, Bọ Cạp, Xử Nữ, Ma Kết thì chính mơ ước hoàn hảo của Thiên Bình lại là nền tảng để đưa chàng đến một kết thúc có hậu. Còn ngược lại, nếu bộ đôi chi phối này lại có cá tính vốn không ổn định như Song Tử, Nhân Mã thì đàn ông Thiên Bình rất có thể sẽ trở thành những anh chàng cá tính thay đổi thất thường và có nhiều hơn một tình yêu.

Tính cách cung Cự Giải


Cự Giải kiên nhẫn nhất khi chờ đợi.
Hơi hờ hững, khó gần nhưng nếu tiếp cận và thân thiết bạn sẽ hiểu vẻ ngoài đó đơn giản chỉ là vẻ ngoài thôi.
Rất nhạy cảm, tâm lí, và tốt bụng.
Một số Cự Giải rất thích các Thần Nông (Giải Giải xác minh giùm nào).
Sao nào khó hiểu nhất: Cự Giải.
Điểm tốt nhất là: giữ gìn đồ đạc và trí nhớ tốt .
Đáng yêu nhất khi: giả bộ khó tính. Cự Giải thà chọn tránh mặt người yêu cũ chứ không muốn giả tạo vui vẻ.
Điểm nổi bật của Cự Giải: Đôi mắt thoáng chút buồn.
Thường hay hành động bất chấp hậu quả vì người họ quan tâm, yêu thương.

Là những người rất nghị lực: Bây giờ làm không được thì phải cố, cố hơn 100 lần bây giờ, chắc chắn sẽ làm được.
Bị ghét nhất ở điểm: quá nhạy cảm (dễ suy nghĩ lung tung rồi tự kỉ).
Làm gì khi cự Giải giận: chỉ cần ngồi bên cạnh và im lặng.
Cự Giải được “ngưỡng mộ” vì: tình cảm với ai cũng rất chân thành và sâu sắc.
Trong tình cảm: nhẹ nhàng và ấm áp, nhưng nếu làm gì có lỗi với Cự Giải thì… có nhớ nhung nhưng nếu cố gắng thì ra đi không luyến tiếc đâu.
Khao khát trong tình cảm: sự chung thủy.

Nam Cự Giải hấp dẫn vì: hiểu được nhu cầu và tình cảm của người khác.
Đàn bà cung Cự Giải hấp dẫn vì: sự quan tâm như tình yêu một người Mẹ.
Người vợ tề gia nội trợ tốt nhất: Cự Giải.
Có tâm trạng thất thường, và cảm thấy cuộc sống cũng thay đổi như họ.
Hận thù và trả thù.
Rất dũng cảm bảo vệ những người thân yêu. (người ngoài thì còn phải suy nghĩ
Dành một nửa thời gian trong những vùng đất của ước mơ, và một nửa còn lại ở thực tế.
Có tham vọng cao.
Tốt bụng, quan tâm, chăm sóc với những người họ cho rằng xứng đáng đc như vậy.
Có thể ở ẩn trong nhà, không bước chân ra ngoài một thời gian dài nếu cảm thấy buồn.
Sáng tạo và lãng mạn.
Không bao giờ quên những khoẳng khắc bị hại hay được giúp đỡ, cũng như những hành động, lời nói độc ác hay lòng tốt.
Có sự hài hước đến khùng điên, cười như một người mất trí.
Tính cách của cung Cự Giải nữ: ân cần và dịu dàng
Bí mật tình yêu của cung Cự Giải
Tình duyên của cung Cự Giải 2013
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Cung hoàng đạo Cự Giải hợp với cung nào?
Các cung theo ngày sinh
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau


(ST)
Bí mật tìnhyêu của Cự Giải
1 2 3 ... 6 >>
12
13 - 05 - 2013 UTC 21:47 #1
Qtc1995
Qtc1995

♥♥♥♥♥
[Vip] đíCh thỰc tRai [Bắc Giang]
[PM]
Cự Giải và mối tình đầu
Người thuộc cung cự giải phần nhiều thích sống trong mộng tưởng, cảm giác mối tình đầu cũng giống như một bó hoa uất kim hương giữa một rừng hoa lan nở rộ, vì thế họ sẽ ghi nhớ từng khoảnh khắc trong mối tình đầu, hồi ức này sẽ kích thích và làm cuộc sống của họ thực tế và đầy sức sống. Khả năng cự giải kết hôn người yêu mối tình đầu là tương đối lớn, một khi thất tình làluôn cảm thấy hối tiếc, hoài niệm tình cảm cũ.
Cự Giải và quan niệmvề hôn nhân
Cung cự giải là người hiện thực, đầu óc tương đối tỉnh táo, tuy nhiên cũng cự giải không có cảm giác an toàn đối với vấn đề tiền bạc, hơn nữa cự giải còn phân rõ ranh giới giữa hôn nhân và tình yêu. Kết hôn đối với họ cũng là việc khá trọng đại. Nếu bạn muốn kết hôn với anh ấy, họ sẽ phải dùng một khoảng thời gian để quan sát xem, đôi khi vì sự quan sát quá kỹ lượng mà làm cho tình cảm đứt đoạn.
Cự Giải và "chuyện ấy"
Cự giải rất nhạy cảm, tình cảm, nhút nhát, và cũng có một tâm trạng khó dự đoán. Họ cũng nổi tiếng ôn hòa như loài chim bồ câu. Giả vờ xấu hổ, nhưng lại rất… thích. Vui mừng khi nhận được sự kích thích của đối tác. Tuy nhiên, khi cảm xúc dâng trào, họ có thể chấp nhận khóa chặt cảđôi trong phòng ngủ, và bịt miệng đối tác của mình.
Cự Giải và hôn
Với Cự Giải, tai là vị trí vô cùng nhạy cảm, truyền dẫn kích thích đến các vùng trên cơ thể. Họ quan niệm rằng, khi được hôn ở tai, họ không những được thưởng thức nụ hôn ngọt ngào mà mà còncó cơ hội được nghe những lời thì thầm ấm áp cùng những lời tán dương dành cho mình.
Cự Giải và vấn đề tiền bạc trong tình yêu
Nữ giới cung cự giải là người mẹ hiền vợ đảm toàn mỹ, mọi thứ trong gia đình do cự giải quyết định mua. Nhìn vẻ bề ngoài yếu mềm nhưng thực chất là người có kế hoạch, đồng thời nỗ lực cho kế hoạch của chính mình. Ví dụ họ sẽ nỗ lực học tập để có thành tích cao, sau đó tìm công việc thếnào cho tốt, khi nào kết hôn sinh trẻ đều nằm trong kế hoạch được sắp đặt. Trừ khi cự giải yêu bạn đến điên cuồng còn nếu bạnkhông thuộc yêu cầu ấy, tình yêu sẽ không nở hoa.
Cự Giải và tình tay ba
Người có cung này thường hoài niệm về những cái cũ, lưu giữ hồi ức quá khứ trong thời gian dài. Biểu hiện rơi vào tình yêu tay ba chủ yếu có những biểu hiện: Cho dù đã có tình yêu mới nhưng bạn vẫn không đoạn tuyệt tình cảm cũ, dễ thay đổi trong tình cảm. Hãy suy nghĩ một chút cho người yêu của mình đi, tình cảm đã qua hãy để nó ngủ yên, trân trọng điều hiện tại mới đáng quý!
Cự Giải và những thay đổi khi yêu
Nam giới cung cự giải có khả năngchịu đựng và bao dung trong tình yêu. Quan trọng hơn là họ có con tim mẫn cảm, dễ dàng tha thứ cho đối phương, đồng thời thấu hiểu ý của người khác. Vì thế khi hai người xuất hiện vấn đề, họ sẽxem xét đến bản thân mình có gì sai xót không, sau đó sẽ thay đổichính mình, nếu đối phương có lỗi họ cũng dễ dàng khoan dung.
Quan niệm về t.y củaCự Giải
Ấm áp dựa dẫm tâm đầu ý hợp
Cá tính hay nghi ngờ chỉ vì không đủ tự tin, vì thế luôn muốn đối phương dành cho mình nhiều sự quan tâm ấm áp. Cung này có thể cảm nhận được sự chân thật bên trong, nhưng lại sống nội tâm, không thể biểu đạt ra bên ngoài, tình cảm rất dễ bị loãng. Vì thế tâm đầu ý hợp là điều không thể thiếu đối với tình yêu của cự giải. Cho dù không nói ra cũng hiểu được tình cảm của nhau, sống dựa vào nhau để cùng nắm tay trong con đường tình cảm.
Cự Giải sau khi kết hôn
Nam giới cung cự giải là người kháchu đáo, dịu dàng. Đối với gia đình là người tích cực, khá lãng mạn, biết chia sẻ công việc nhà và niềm vui trong cuộc sống. Chỉ cần bạn giúp cự giải yên tâm cho sự nghiệp của riêng mình, cự giải sẽ tình nguyện hết lòng vì người vợ và thực hiện lời hứa của hai người..
Cự Giải khi ghen
Cự giải có ánh mắt
không tự nhiên, câu nói vô tâm, sự nghi ngờđều bị cảm nhận của cự giải nắm bắt, vì thế cự giải cũng thường ghen tức quá mạnh mẽ.
Khi Cự Giải muốn chia tay
Mâu thuẫn trong lòng sợ làm tổnthương bạn
Cung cự giải thường hoài niệm về cái cũ, cho dù tình cảm của bạn nhạt anh ấy cũng không thể nhẫn tâm làm tổn thương bạn. Chính sự mâu thuẫn này biểu hiện sự trầm lắng về mặt tinh thần, có lúc sẽ tránh xa bạn, đối xử với bạn lạnh nhạt. Khi anh ấy thay đổi lúc lạnh lúc nóng bạn nênbiết chuyện gì sắp xảy ra.
Đừng bao giờ hỏi “Tại sao lại chia tay em?”
Khi bạn hỏi câu này, cung cự giải vốn dĩ hiền lành lương thiện có thể sẽ trả lời bạn “tính cách của chúng ta không hợp” hoặc bằng những câu nói nhẹ nhàng khéo léo “em có thể tìm được người khác tốt hơn anh”. Nhưng thực chất lý do chỉ có một đó là “không còn tình yêu”.
Nếu bạn vẫn cố van nài để cầu xin tình yêu, có thể anh ấy vì mềm lòng mà quay lại, nhưng bạncó thể chấp nhận kiểu “tình yêu bố thì” này sao? Bạn không cần phải đáng thương thế, đây chẳngqua chỉ là sự thất tình, bạn cần phải làm anh ấy cảm thấy chia tay với bạn là sự sai lầm.
- See more at: http://m4v.vn/1013/forum/2062700.html#sthash.XToJ0FPK.dpuf

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý