Mẫu con gái đàn ông thích

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Mẫu con gái đàn ông thích

19/04/2015 01:40 PM
1,009


Trừ một số trường hợp ngoại lệ, còn nói chung, những kiểu phụ nữ dưới đây được lòng đàn ông nhất.


Tuýp bạn gái được phái mạnh thích nhất

Cô gái trẻ thơ

Một số đàn ông thích mẫu phụ nữ có tính trẻ con. Mẫu phụ nữ này rất tươi cười, hoạt bát và như một tia nắng trong cuộc sống u ám. Tuy nhiên, đừng có quá đà. Đôi khi, đàn ông cần bạn hành động có trách nhiệm, khôn ngoan.


woman1-jpg-1355995812_500x0.jpg

Cô gái bí ẩn

Tất cả đàn ông đều thích phụ nữ có một chút bí ẩn. Họ luôn cố gắng xuyên qua tấm "mạng che mặt" ấy, để khám phá nàng. Vì thế, hãy luôn giữ lại một chút bí ẩn trong cuộc sống của mình, để làm tăng gia vị cho mối quan hệ.woman2-jpg-1355995812_500x0.jpg


Cô gái thích sex

Thử kể xem có người đàn ông nào không thích cô gái kiểu này. Đó là bản năng của họ mà. Tuy nhiên, điều đó không đảm bảo chàng sẽ cưới một cô gái như vậy, hoặc sẽ coi mối quan hệ với cô ấy là nghiêm túc. Chỉ thỉnh thoảng hãy thể hiện như vậy, và điều đó sẽ "hút hồn" anh ấy.


woman3-jpg-1355995812_500x0.jpg

Trinh nữ

Nhiều người đàn ông bị thu hút trước sự trinh trắng của phụ nữ, đặc biệt ngày nay, khi việc tìm một cô gái kiểu này trở nên khó khăn. Vì thế bạn gái đừng xấu hổ nếu thuộc diện này. Thêm nữa, việc tỏ ra xấu hổ, hoặc dường như không hiểu lắm về sex sẽ khiến nhiều chàng "phát điên" vì bạn. Hầu hết các quý ông thích thể hiện vai trò "thầy giáo", vì thế bạn có thể cho phép chàng làm điều đó, chẳng mất mát gì cả.


woman4-jpg-1355995813_500x0.jpg

  Cô gái năng động

Đàn ông thích tuýp người như Lara Croft (trong phim Bí mật ngôi mộ cổ), nhưng bạn không cần thiết phải đi quá xa như vậy. Chỉ đơn giản đi xe đạp, cũng là cách tốt để chinh phục cảm tình của anh ấy. Nếu bạn thích leo núi, nếu bạn biết cưỡi ngựa, và nếu bạn biết đỡ con mèo từ trên cây xuống, hoặc nếu bạn yêu chuộng môn thể thao nào đó, bạn có thể muốn thể hiện ra. Đàn ông thấy những phụ nữ ưa hành động rất sexy.


woman5-jpg-1355995813_500x0.jpg

Cô gái "hư hỏng"

Đàn ông thích phụ nữ trông hư hỏng, hoặc thích làm mình "hư hỏng" nhưng không quá đáng, vì hư hỏng có 2 dạng: dạng nằm rốn ở trên giường rất thú vị, nhưng dạng tiêu hết tiền vào giày dép thì không hấp dẫn chút nào.


woman6-jpg-1355995813_500x0.jpg


  Cô gái tự tin


Trong mắt người đàn ông, chẳng có gì sexy hơn là một phụ nữ tự tin về năng lực, cơ thể mình, cũng như biết rõ những gì mình muốn và có một nghề nghiệp phù hợp để thúc đẩy sự tự tin ấy. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần nhờ anh ấy giúp đỡ, cho anh ấy thấy bạn cần anh ấy. Anh ấy cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi cần nhờ đến bạn.


woman7-jpg-1355995813_500x0.jpg

  Trái tim ngọt ngào của người mẹ

Đàn ông thích phụ nữ hành động như người mẹ, bởi vì hầu hết trong số họ là những "đứa trẻ to xác" và họ thường được người khác quan tâm - mẹ họ làm điều đó trong thời gian dài. Thêm nữa, họ thường tìm kiếm những phụ nữ tương tự như mẹ mình. Đừng buộc tội họ vì điều đó.


woman8-jpg-1355995813_500x0.jpg

Diva

Mặc dù cho rằng các diva rất sexy, đàn ông hiếm khi có đủ can đảm để tiếp cận họ. Vì thế, nếu bạn là tuýp diva, bạn có thể muốn phát ra tín hiệu cho thấy bạn thích chàng. Mặt khác, bạn có thể thấy mình được rất nhiều đàn ông ngưỡng mộ, như vẫn cô đơn...


woman9-jpg-1355995813_500x0.jpg


Cô gái không truyền thống

Cũng giống như tuýp phụ nữ trẻ thơ, đàn ông thích người phụ nữ khiến họ cười. Những cô gái lập dị sẽ được tất cả mọi người chú ý. Một số đàn ông vẫn nghĩ rằng họ sexy. Vì thế, bạn không cần thay đổi, phi truyền thống cũng sexy và thú vị đấy chứ!


woman10-jpg-1355995814_500x0.jpg

Mẫu phụ nữ đàn ông muốn lấy làm vợ

Không phải cứ xinh đẹp, sexy, khéo léo... mới trở thành cô gái được đàn ông yêu. Những phẩm chất mà đàn ông thời nay đánh giá cao ở phụ nữ dường như thực tế hơn rất nhiều.

Giàu nghị lực

Những người giàu nghị lực luôn được tất cả mọi người xung quanh đánh giá cao. Đặc biệt với những người ham mê công việc như đàn ông, họ đặc biệt mong muốn được đồng hành với người luôn chăm chỉ làm việc. Nhiều chàng trai còn cho rằng phụ nữ sexy nhất không phải khi ở trên giường, cũng không phải khi ăn mặc lộng lẫy mà lại là khoảnh khắc say sưa với công việc.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Đàn ông không chỉ đánh giá cao những phụ nữ giàu nghị lực mà còn nhận định những cô gái có phẩm chất này sẽ khuyến khích, thúc đẩy họ chăm chỉ trong công việc hơn. Và điều này giúp họ nhanh chóng đạt được mơ ước, hoài bão của mình.

Sống đúng với bản thân mình

Các chàng trai rất thích những người sống đúng với bản thân mình, nghĩa là người nói gì làm nấy, suy nghĩ thật như những gì nói ra với người khác. Họ muốn người phụ nữ của mình là những người hiểu biết, đồng cảm chứ không muốn là người suốt ngày bắt họ đau đầu suy đoán sự thật đằng sau các hành động, lời nói thể hiện bên ngoài.

Thực ra, đôi lúc đàn ông cũng muốn thử sức xem mình là người giỏi phán đoán đến đâu song riêng với phụ nữ, họ nghĩ khả năng này của mình luôn là con số 0. Do đó, họ đặc biệt đánh giá cao và tôn trọng người luôn sống thật với bản thân mình.

Biết đặt ra các mục tiêu sống cho mình

Trái ngược với suy nghĩ của phụ nữ, đàn ông thích các cô gái có quan điểm, mục tiêu sống riêng. Đó là các cô nàng tự đặt ra tiêu chuẩn về người mình yêu và lựa chọn (công việc ổn định, quan tâm tới người khác, giàu tham vọng...); tiêu chuẩn cho chính mình (về công việc, học tập, hôn nhân, tài chính...).

Họ cho rằng yêu một cô gái như thế, họ sẽ phải phấn đấu không ngừng nghỉ để đáp ứng được các mục tiêu của cô nàng đó. Nhờ vậy, họ sẽ nhanh chóng tiến bộ, đạt đến một tầm cao mới trong cuộc sống.

Biết hỗ trợ người đàn ông mình yêu

Tất cả đàn ông đều cần một hệ thống hỗ trợ lớn để họ hoàn thành các mục tiêu trong cuộc đời mình. Họ thực sự hy vọng có được người bạn gái hết lòng tin tưởng họ, hỗ trợ, ủng hộ họ vô điều kiện như một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Cùng giống như các cô gái giàu nghị lực, người phụ nữ biết hỗ trợ là người giúp đàn ông trở thành một người tốt hơn, có ích hơn.

Người "quản gia" tốt

Dù ở thời đại nào thì đa số đàn ông vẫn yêu thích những người phụ nữ của gia đình. Không nhất thiết đó phải là người ngày đêm quanh quẩn ở bếp núc mà nói rộng hơn, đó là người biết vun vén một căn nhà thành một mái ấm.

Với đàn ông, người phụ nữ có phẩm chất của một quản gia tốt sẽ giúp họ có được sự cân bằng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Cụ thể, người phụ nữ đó giúp họ chia sẻ những vướng mắc trong công việc, cùng chăm sóc con gái, lo toan việc vặt trong nhà...

Đáng tin cậy

Khi yêu, đàn ông luôn nỗ lực chứng tỏ rằng mình là người đáng tin cậy nhất thì họ cũng mong muốn đáp lại bằng một sự tin tưởng tuyệt đối ở người mình yêu. Họ luôn hy vọng người đồng hành sẽ là người mình có thể gửi gắm mọi tâm tư tình cảm, vấn đề phải đối mặt. Người phụ nữ đó không nhất thiết phải yêu họ mù quáng đến quên cả bản thân song nhất định phải là người sống thật lòng.


Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Biết chấp nhận thực tại

Một trong những điều tồi tệ nhất với đàn ông mà có thể phụ nữ không ngờ tới là khi họ liên tục bị nhắc nhớ về quá khứ. Thực sự đàn ông không cần phụ nữ tha thứ mọi lỗi lầm mình đã mắc phải, họ đơn thuần mong muốn một cô gái biết chấp nhận thực tại. Nghĩa là chấp nhận con người anh ấy trước mắt chứ đừng sống vì quá khứ hay ảo tưởng về tương lai.

Đồng cảm

Đàn ông sẽ lấy làm biết ơn nếu người phụ nữ họ yêu biết đặt mình vào vị trí của họ để nhận thức mọi vấn đề. Họ đánh giá đó là người biết đồng cảm sâu sắc với mình.

Trong thâm tâm, họ không muốn yêu một cô gái đồng tình với tất cả quan điểm mình đưa ra mà muốn cô ấy biết cách nhìn nhận được phải - trái, đúng - sai giống với suy nghĩ của họ. Một người như thế mới là nửa hoàn hảo mà đàn ông cần và trông đợi.

Trung thực

Đàn ông thực sự tôn trọng và khao khát những người phụ nữ sống trung thực. Trong một thế giới mà các mối quan hệ luôn rộng mở, sự giao tiếp không bị giới hạn bởi bất cứ ai, đàn ông cho rằng chỉ người phụ nữ trung thực mới giúp họ sống thoải mái với bản thân nhất, không phải "đeo mặt nạ" như khi ra ngoài xã hội. Bởi vậy, cô gái có phẩm chất trung thực luôn là một trong những mẫu người mà họ mong muốn được gắn bó nhất.

(St)

Kiểu phụ nữ không nên lấy làm vợ
Những mẫu phụ nữ đàn ông thường né tránh và cực kỳ coi thường
Kiểu phụ nữ dễ ngoại tình
Kiểu phụ nữ đàn ông cực ghét
Kiểu phụ nữ dễ sinh con trai

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý