Mẫu người đàn ông của gia đình

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Mẫu người đàn ông của gia đình

19/04/2015 01:40 PM
1,815


Có sự nghiệp ổn định, biết đánh giá cao năng lực của phái đẹp, sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết… là những đặc điểm không thể thiếu nếu các đấng mày râu muốn trở thành mẫu hình đáng mơ ước của chị em hiện đại.


Mẫu đàn ông lý tưởng của phụ nữ hiện đại

1. Đối xử bình đẳng với phụ nữ

Điều quan trọng nhất mà tất cả phụ nữ đều mong muốn đó là được đối xử bình đẳng và công bằng. Chẳng có lý do gì mà bạn lại không đối xử với một người phụ nữ hiện đại một cách bình đẳng khi cô ấy cũng được giáo dục như bạn; cũng đi làm và kiếm tiền như bạn.
 

Mẫu đàn ông lý tưởng của phụ nữ hiện đại 1

  Ảnh: boldsky.
 

2. Thấu hiểu các mối quan hệ hiện đại

Bạn cần có sự hiểu biết thấu đáo về các mối quan hệ hiện đại. Bạn có thể đã được sinh ra và trưởng thành trong một thế giới mà đàn ông trả tiền các loại hóa đơn còn phụ nữ thì rửa bát đĩa. Tuy nhiên, thực tế là ngày nay mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

3. Tôn trọng tự do của phụ nữ

Khi “một nửa” của bạn muốn tụ tập với bạn bè ở ngoài, đừng ngăn cản cô ấy. Hãy để cô ấy tự do và chắc chắn bạn có thể tin tưởng rằng cô ấy cũng sẽ xử sự như thế khi bạn muốn đi chơi với bạn bè của mình.

4. Sẵn sàng thích nghi

Phụ nữ hiện đại không thích những người đàn ông cổ hủ. Đã qua cái thời mà phụ nữ phải tự mình xoay sở để điều chỉnh cuộc sống của họ cho phù hợp với cuộc sống mới khi có sự hiện diện của một người đàn ông. Giờ đây, nếu bạn muốn cô ấy tiến một bước về phía bạn thì bạn phải tiến hai bước về phía trước.

5. Sự nghiệp thăng tiến

Phụ nữ hiện đại có trình độ học vấn, thành đạt và tự do. Bạn cần phải là người giỏi giang trong chuyên môn của mình và phải có tham vọng thì mới hy vọng lọt được vào “mắt xanh” của họ.

6. Sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết

Dù rất độc lập và tự do, phụ nữ hiện đại cũng vẫn phải thực hiện chức năng thiên bẩm của mình - đó là mang thai và sinh con. Và bạn cần hiện diện ở đó để hỗ trợ cô ấy cả về tình cảm và tài chính vào những thời điểm nhất định trong cuộc đời cô ấy, khi cô ấy cần sự chia sẻ của bạn.

7. Đánh giá cao tài năng của chị em

Chị em muốn được phái mạnh trân trọng và đánh giá cao về tài năng của họ. Nếu cô ấy được thăng chức hay đạt được thành công trong sự nghiệp, hãy chúc mừng cô ấy. Và khi cô ấy nấu ăn cho bạn, hãy khen ngợi cô ấy.

Mau nguoi dan ong phu nu thich lay lam chong 2 Mẫu đàn ông phụ nữ thích lấy làm chồng
 

8. Để chị em thỏa mãn thú vui của phụ nữ

Phụ nữ thường có những sở thích về mua sắm và nhu cầu làm đẹp. Đây là những đặc điểm mà phụ nữ thời nào cũng có. Chính vì thế, trong xã hội hiện đại ngày nay, bạn vẫn cần để cô ấy được là chính mình và đừng chỉ trích cô ấy vì điều đó.

Mẫu đàn ông của phụ nữ qua từng độ tuổi:

Tuổi 18-24:

Phụ nữ ở độ tuổi này quan tâm chủ yếu tới việc người đàn ông của họ có "hợp nhãn" bạn bè họ hay không. 47% phụ nữ cho biết thường có hứng thú với những đàn ông được bạn bè họ đánh giá cao.

"Đây là khoảng thời gian mà phụ nữ dành nhiều cho các mối quan hệ xã hội. Bởi thế, người đàn ông trong giai đoạn này phải hợp với đời sống và các mối quan hệ của nàng", theo tiến sĩ tâm lý học Daren Ruskin. "Mối quan hệ ở thời điểm này thường ít mang tính định hướng tương lai và dựa nhiều trên đánh giá và tác động từ bạn bè - những người có mối quan hệ nhiều tương đối so với gia đình".

Ngoài ra, phụ nữ ở độ tuổi này cũng thích hẹn họ với những anh chàng điển trai, thân hình hấp dẫn hơn họ, có cùng các sở thích trong lĩnh vực sách, phim ảnh và âm nhạc.

Tuổi 25-34:

Đây là độ tuổi phụ nữ tập trung nhiều nhất vào sự nghiệp, tuy nhiên sự hấp dẫn về ngoại hình và sự hòa hợp trong "chuyện ấy" vẫn được các nàng đưa lên hàng ưu tiên. Tiêu chí "người đàn ông tham vọng" cũng được đánh giá rất cao. 2/3 phụ nữ được hỏi cho rằng tham vọng và có chí hướng là tiêu chí rất quan trọng.

 Lý giải có điều này, theo các chuyên gia, 25-34 tuổi vẫn là độ tuổi sung sức của phụ nữ, nên "chuyện ấy" vẫn được chú ý tới nhiều. Thêm nữa, phụ nữ trên 25 tuổi đã bắt đầu nghĩ tới chuyện lập gia đình và sinh con, nên việc người đàn ông có tương lai, có sự nghiệp hay không là không thể thiếu để xây dựng gia đình bền vững và cho lũ trẻ điều kiện phát triển tốt nhất.

Tuổi 35-44:

Ở tuổi 35-44, sự quan tâm của phụ nữ chuyển sang dành cho những đàn ông lớn tuổi. Phụ nữ độc thân ở giai đoạn này thường là những người tự tin, độc lập, và đã có chỗ đứng nhất định trong công việc. Bởi vậy, người đàn ông hoàn hảo trong mắt họ là người chín chắn, ổn định, và thành đạt. Phụ nữ không còn quan tâm nhiều tới các tiêu chí "râu ria" như ngoại hình hấp dẫn, tương lai của mối quan hệ, hay đánh giá của bạn bè.

73% phụ nữ ở tuổi này thích đàn ông hơn mình ít nhất 5 tuổi. Ngoài ra tác phong lịch lãm, đứng đắn cũng là điểm cộng rất lớn trong mắt các nàng.

Tuổi 45-54:

Đến tuổi trên 45, người đàn ông hoàn hảo trong mắt phụ nữ phải là người mang đến cho họ cảm giác an toàn. 95% có chung mẫu đàn ông mang tới cho họ chỗ dựa vững chãi về cả tinh thần và vật chất. Phụ nữ ở tuổi này tỏ ra ít kén chọn nhất, nhưng vẫn hướng nhiều đến đàn ông có thu nhập cao, một trong những tiêu chí mà phụ nữ ở tuổi nào cũng thích.

Trên 55:

Sự thông minh và tinh tế là điểm cộng lớn nhất trong mắt phụ nữ trên 55. Ở tuổi này, phụ nữ thích những người sâu sắc và có óc hài hước. Phụ nữ trở nên khó tính hơn nhiều, và hầu như khó có cảm tình hay ý muốn sống chung với đàn ông trừ khi đó là người thực sự hoàn hảo với họ.

Đàn ông lớn tuổi vẫn có ham muốn tình dục cao, còn phụ nữ sau tuổi mãn kinh thì ham muốn giảm đi rất nhiều. Đó là lý do tiêu chí hòa hợp chăn gối cũng được coi trọng.


(St)


Đàn ông hay ghen
Biểu hiện của người đàn ông ngoại tình
Mẫu đàn ông không nên yêu
Những kiểu đàn ông dễ ngoại tình
Những mẫu đàn ông không nên lấy làm chồng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý