Cung Bạch Dương và cung Bảo Bình sự kết hợp ăn ý

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Bạch Dương và cung Bảo Bình sự kết hợp ăn ý

19/04/2015 01:40 PM
1,169
Cả hai bạn đều là những người rất độc lập, và các bạn có những tính cách mà cần nhiều không gian để phát triển. Nếu mối quan hệ của bạn dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, nó sẽ khơi dậy những phẩm chất tốt đẹp trong hai bạn.Chòm Bảo Bình và chòm Bạch Dương

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, Không khí; Bạch Dương tích cực, chủ đạo, Hoả; vì vậy hai kiểu người này ở cùng nhau thì rất hoạt bát. Bạch Dương cũng kích động, nhưng lại có phương hướng, và cũng không quá thận trọng.

Tính tương hợp: Đây rất có khả năng là một sự kết hợp của những người có tư duy nhạy bén. Bảo Bình tin tưởng rằng Bạch Dương sẽ đặt hứng thú của mình lên địa vị hàng đầu, nhưng có thể nhận thức được giá trị của việc làm như vậy.

Kiên nghị: Bạch Dương khi vạch ra kế hoạch luôn theo đuổi một kết quả nhanh chóng, xác định; vì vậy Bảo Bình cần phải học cách làm thế nào để nâng cao được tốc độ quyết định của mình.

Tình yêu và hôn nhân  Trên phương diện này có sự đảm bảo nhất định. Bạch Dương không muốn tốn quá nhiều thời gian vào những trò chơi tình ái, Bảo Bình sẽ cho rằng cách làm này là một loại hành vi không có giáo dục.

Kiến nghị: Bảo Bình cần tiếp thu tín niệm “ tôi là số một” chứ không phải là “ chúng ta phải là số một” của Bạch Dương.

Lửa + Không khí = Khí nóng


Sự kết hợp của Bạch Dương và Bảo BìnhSự kết hợp của Bạch Dương và Bảo Bình

Mơ ước của một số Bảo Bình là có thể thay đổi được xã hội (hay ít nhất là gia đình và phạm vi công việc của họ trước mắt). Bảo Bình là biểu tượng của tình bạn với Dương Cưu, nên bạn gần như cảm thấy thoáng qua cảm giác thích thú, hay ít nhất ở mức bạn bè. Tuy nhiên, sự lạnh lùng và xa cách của Bảo Bình (mặc dù lửa làm ấm không khí) sẽ làm ngăn lại sự thích thú của bạn. Dẫu vậy, các bạn có thể có nhiều thời gian thú vị bên nhau, và bạn sẽ ngạc nhiên với những người mà bạn gặp qua sự kết giao với Bảo Bình.

Dương Cưu, bạn có thái độ “tôi trước tiên” đối với cuộc sống, cái tôi bản ngã của bạn rất mãnh liệt. Rất nhiều lần những người xung quanh cho rằng bạn chỉ biết quan tâm đến mình. Bảo Bình quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề nhân đạo, nhận thức tốt hơn và hòa mình hơn với mọi người (ngược lại với cá nhân) hơn bạn, tất cả những thứ đó là phạm trù mới mẻ đối với bạn. Dẫu vậy, nếu bạn có hứng thú với việc cải thiện bản thân hay mở rộng sự hiểu biết về tâm hồn, thì Bảo Bình là biểu tượng để bạn học tập. Bảo Bình sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn bản thân từ bên trong.

Hai bạn thể hiện sự tự do của mình bằng các cách rất khác nhau, nhưng như với hầu hết các biểu tượng lửa và không khí, bạn có khả năng tương thích các nguyên tố. Không khí thêm vào lửa, và lửa đốt nóng, di chuyển không khí. Điều này có nghĩa có sự hưởng ứng theo kiểu động lực từ cả hai bạn với nhau, trong đó có một vài nhánh lý thú thuộc về tình dục.

Về cơ bản, hai bạn thu hút lẫn nhau, và bạn, Dương Cưu sẵn sàng xuôi theo những đề nghị ham muốn và phiêu lưu của Bảo Bình. Bạn có thể còn kích thích Bảo Bình đi tới những khám phá thú vị hơn. Nói chung, các bạn có thể có được mối quan hệ tình dục rất mãn nguyện; nó sẽ là một sự cân nhắc nữa cho quyết định của bạn.

Những người Bảo Bình sinh vào đoạn thứ hai của biểu tượng này, từ 1/2 tới 9/2, sẽ trở thành những người bạn tốt nhất của bạn, bởi họ bị Song Tử thống trị. Sự giao tiếp giữa các bạn sẽ theo chiều hướng tốt đẹp và cho bạn nhiều thời gian thú vị.

Những người sinh vào đoạn đầu từ 20/1 đến 31/1 sẽ hấp dẫn bạn, nhưng cũng có thể hơi quá bướng bỉnh; họ sẽ không muốn thích nghi với cách lấn lướt của bạn. Thực tế họ giống bạn — họ có một thái độ rất cứng nhắc và muốn làm mọi thứ theo cách của riêng mình! Tính cách của bạn Dương Cựu liệu có phù hợp với điều đó không?

Những người Bảo Bình sinh vào phần thứ ba, từ 10/2 đến 18/2, sẽ thêm rất sự hài hước vào mối quan hệ của bạn, đặc biệt với nội dung giới tính. Ở mức độ lãng mạn, họ tương thích với bạn, bởi Thiên Bình có khả năng kiểm soát đáng kể tính cách của họ. Đây là một sự kết hợp dễ dàng, và có sức hấp dẫn huyền bí giữa các bạn. Những người sinh vào giai đoạn này là sự đặt cược tốt nhất với bạn nếu bạn định cân nhắc Bảo Bình làm đối tượng kết đôi.


 Bạch Dương nữ và Bảo Bình nam

Tính cách vui vẻ hăng hái của Bạch Dương nữ không chỉ là khi mua sắm quần áo mới hay ghé thử câu lạc bộ đêm mới mở nào đó trong thị trấn. Thực sự, sự lan truyền sự phấn khởi của cô được dẫn dắt mới trí óc sắc sảo, luôn lóe lên những ý tưởng xuất sắc và luôn luôn tìm kiếm những thử thách mới. Tất cả những điều đó tạo thành một cặp hoàn hảo với Bảo Bình nam, người tự mình thêm vào những trò ảo thuật những ý tưởng vượt trội và duy trì sự vượt trội của bộ máy suy nghĩ và hiểu biết theo thời gian. Do đó mặc dù Bảo Bình cực kì hòa đồng, anh luôn được vây quanh bởi rất nhiều bạn bè và người quen, anh thực ra vẫn luôn tìm kiếm một người đồng hành mà cùng với người ấy, anh có thể lang thang trong không gian rộng lớn của suy nghĩ con người và nhìn xa thẳng vào tương lai.

Thực sự, khả năng nắm bắt sáng kiến để biến ý tưởng thành hiện thực của Bạch Dương nữ là sự bổ trợ hoàn hảo cho Bảo Bình nam, người luôn hướng tới những ý tưởng hơn là nắm bắt.

Cuộc sống tình dục của Bảo Bình và Bạch Dương phù hợp với việc giữ rất nhiều lời hứa. Ban đầu, nàng Bạch Dương đầy đam mê có thể cảm thấy sự xa cách của những người hệ khí như Bảo Bình rất khó chịu. Nó không phải bản chất tự nhiên của Bảo Bình để cháy với trái tim đam mê trắng như Bọ Cạp hay thưởng thức niềm vui gợi cảm như Kim Ngưu. Một Bảo Bình sẽ thích tìm kiếm nguồn cảm hứng cho cuộc sống tình yêu bằng sự trao đổi tư tưởng và những kịch bản khiêu gợi tưởng tượng. Nhưng một khi cô nhận ra bí mật để quyến rũ anh chàng Bảo Bình qua trí óc, cô sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời. Thực tế, với cô nàng phiêu lưu Bạch Dương, người luôn yêu thích tự bản thân thử những điểu mới mẻ, một Bảo Bình là tất cả những gì “ bác sĩ yêu cầu”. Không như Xử Nữ hay Ma Kết, cô có thể đẩy biên giới của sự gợi cảm ra xa cùng với người bạn đời Bảo Bình của mình, với người mà mọi thứ đều có thể xảy ra.

Sự kết hợp Bảo Bình và Bạch Dương trong tình yêu ghi điểm cao về tính phiêu lưu và trí tuệ. Do cả hai đều có cá tính hoạt bát và vui vẻ, mối quan hệ của họ sẽ khó mà trở nên nhàm chán và luôn luôn duy trì sự thích thú với đối phương.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:


Đo độ hòa hợp giữa phụ nữ Bạch Dương với đàn ông nhóm Khí

Bạch Dương nữ, họ là ai?


Bạch Dương (21/3- 19/4) là cung mở đầu cho vòng tròn Hoàng Đạo với biểu tượng hình con cừu. Họ thuộc nhóm nguyên tố Lửa với đặc tính thống lĩnh. Ba yếu tố: tiên phong đi đầu, lửa cháy dữ dội, thống lĩnh lãnh đạo hòa quyện lại tạo nên một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, sôi nổi và hơn hết là rất coi trọng “cái tôi”.

Trong nhóm các nguyên tố, Bạch Dương thuộc nhóm Lửa, kết hợp cùng nhóm Khí là một cặp đôi hoàn hảo bổ trợ cho nhau. Lửa cần Khí để đốt cháy ngọn lửa đam mê và duy trì nhiệt huyết, tỏa sáng lâu dài và ngược lại Khí cũng cần đến Lửa để thổi bùng lên sự say mê và hứng khởi, thúc đẩy trí tưởng tượng sáng tạo của Khí được bay xa. Hai nhóm này luôn quấn quít và thúc đẩy nhau thăng hoa, nhưng đôi khi “bay” cao quá khiến cả hai đều bị chới với và có thể bị rơi... xuống đất.

Bạch Dương - Song Tử: Cặp đôi trẻ con

Bạch Dương và Song Tử được định sẵn là một cặp tri kỉ. Nằm gần nhau trên vòng tròn Hoàng Đạo, họ được ví như những đứa trẻ với nhiều điểm giống nhau đến kì lạ: vô tư, hoạt bát, hiếu động và đặc biệt thích khám phá những điều mới lạ. Họ dễ dàng thu hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi cá tính sôi nổi của mình. Nữ Bạch Dương thì bị lôi cuốn bởi trí thông minh tuyệt vời cùng tình cách hoạt ngôn, khéo léo của Song Tử. Nam Song Tử thì lại mê mẩn phong cách tỏa sáng tự nhiên và nổi bật của Bạch Dương.Bạch Dương và Song Tử giống như một cặp nam châm, khi đã “hút” nhau rồi thì khó có thể tách ra được. Có nhiều nét tương đồng về tính cách và sở thích, họ dễ dàng tìm được điểm chung và có thể ngày đêm nói chuyện không dứt. Những câu chuyện hài hước, dí dỏm và lôi cuốn giống như một ma lực khiến họ không thể xa rời nhau.

Trong tình yêu, nữ Bạch Dương thường có xu hướng lãnh đạo và lấn át, còn Song Tử mang đặc tính linh hoạt, mềm dẻo có thể dễ dàng thay đổi để chiều lòng đối phương. Đây có thể được coi là hai nửa bù trừ cho nhau khá tốt. Tuy nhiên, về lâu về dài nữ Bạch Dương cần kiềm chế “cái tôi” của mình, nếu không Song Tử sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và sẽ có xu hướng nổi loạn.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 9/10

Chỉ số cãi cọ: 5/10

Chỉ số lãng mạn: 10/10

Chỉ số bền vững: 8/10

Bạch Dương - Thiên Bình: Cặp đôi "oan gia"


Cùng mang đặc tính thống lĩnh nhưng lại nằm đối đỉnh nhau trên vòng tròn Hoàng Đạo, Bạch Dương và Thiên Bình thực sự là một cặp đôi đối nghịch nhau về mọi mặt.

Bạch Dương bốc đồng, thích lãnh đạo sẽ cảm thấy rất khó chịu khi chờ Thiên Bình phân vân, cân nhắc các ý kiến, không đưa ra được quyết định cuối cùng. Thiên Bình thì lại cho rằng Bạch Dương quá vội vã, hấp tấp, thiếu đi sự chín chắn trong suy nghĩ.

Bạch Dương đề cao “cái tôi” cá nhân, muốn được tôn vinh là số một, khi gặp Thiên Bình theo chủ trương “dĩ hòa vi quý” sẽ thấy xung đột với nhau về tư tưởng.

Bạch Dương trẻ con và có phần xốc nổi trong khi Thiên Bình nghệ sĩ lại khá tinh tế và mơ mộng. Họ khó có thể hiểu được suy nghĩ của nhau và nhiều khi sự khác biệt này sẽ dẫn đến những hiểu lầm, xích mích không đáng có.

Bạch Dương muốn được tôn trọng, muốn là tình yêu duy nhất trong mắt đối phương nhưng không may là Thiên Bình lại là người nổi tiếng phong lưu, đa tình. Trong lúc đang yêu, Thiên Bình vẫn có thể đi tán tỉnh những cô gái khác. Điều này sẽ khiến Bạch Dương thất vọng và cảm thấy bị tổn thương.

Tuy hoàn toàn đối lập nhau nhưng Bạch Dương - Thiên Bình vẫn có thể là một cặp đôi ăn ý nếu họ biết cách điều khiển suy nghĩ và cảm xúc của mình để hòa hợp với nhau hơn. Cặp đôi này sẽ có hai khả năng, hoặc là hai mảnh ghép bù trừ khuyết điểm cho nhau hoặc là xung đột nhau đến thù địch. Điều này phụ thuộc vào tình cảm và mức độ sẵn sàng thay đổi vì người mình yêu của hai người.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 2/10

Chỉ số cãi cọ: 9/10

Chỉ số lãng mạn: 6/10

Chỉ số bền vững: 3/10


Bạch Dương - Bảo Bình: Cặp đôi trời sinh


là sự lựa chọn hàng đầu với phụ nữ Bạch Dương. Bảo Bình mang trong mình sự kết hợp giữa hai nguyên tố Khí và Nước (biểu tượng của cung này là người đàn ông cầm bình nước). Đây là một sự tương tác hoàn hảo: Lửa không thể thiếu Khí để duy trì nhiệt lượng, nhưng nếu bùng cháy quá dữ dội, nó có thể thiêu rụi tất cả mọi thứ xung quanh. Lúc này Nước trong Bảo Bình sẽ giúp Lửa của Bạch Dương ổn định và cân bằng hơn.

Cả hai đều là những người nồng nhiệt, hết mình trong chuyện tình cảm. Tình yêu của họ khiến nhiều người phải ghen tị bởi sự quan tâm, lo lắng và ân cần mà họ dành cho nhau. Bảo Bình là những người đàn ông chân thành và si tình, họ luôn muốn mang đến cho người mình yêu những điều tuyệt vời nhất. Khi yêu Bảo Bình, phụ nữ Bạch Dương sẽ cảm thấy mình như một vị nữ thần được kẻ si mê tôn thờ, chăm lo và dành tặng hết những điều tốt đẹp. Điều này sẽ thỏa mãn “cái tôi” quá cao của Bạch Dương trong tình yêu.

Tuy nhiên, Bảo Bình không phải là kẻ si mê đến mù quáng. Họ vẫn nhận thức được đâu là điểm dừng và khi nào không nên vượt quá giới hạn. Họ biết Bạch Dương nếu được nuông chiều quá sẽ sinh tự cao tự đại và ngày càng trở nên kiêu kỳ, đòi hỏi. “Mềm nắn, rắn buông”, khi yêu chiều hết mực, khi lạnh lùng nghiêm khắc, đây mới là chiến thuật của Bảo Bình. Sự biến đổi linh hoạt này làm cho phụ nữ Bạch Dương trở nên si mê, say đắm và không thể cưỡng lại sức quyến rũ của đàn ông Bảo Bình.  

Khi đã tìm được một người đàn ông Bảo Bình cho mình, phụ nữ Bạch Dương hãy cố gắng dùng sự thu hút, lôi cuốn tự nhiên cùng khả năng hài hước, dí dỏm của mình để giữ anh chàng bên cạnh. Hai bạn sẽ là một cặp đôi hoàn hảo trong mắt mọi người.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 10/10

Chỉ số cãi cọ: 6/10

Chỉ số lãng mạn: 9/10

Chỉ số bền vững: 9/10


 Bạch Dương với các chàng nhóm Đất


Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, phụ nữ Bạch Dương giống như ngọn lửa rực rỡ và nóng bỏng, luôn cháy hết mình cho những đam mê và khát khao tỏa sáng. Kể cả trong tình yêu cũng vậy. Hãy thử xem mối tình của nàng Bạch Dương với các chàng trai nhóm nguyên tố Đất sẽ như thế nào nhé!

Phụ nữ Bạch Dương yêu nồng nhiệt, mạnh mẽ, không tính toán, nhưng đồng thời cũng chính vì thế, tình yêu của Bạch Dương đôi khi có nhiều nét lấn lướt và ích kỷ. Khác hẳn với Bạch Dương, những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất mang những đặc điểm rất “đất” như chính cái tên của nó: chậm rãi, vững chắc và thực tế. Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết thích sự rõ ràng, ưa ổn định và rất coi trọng vật chất. Tình yêu của cung Đất yên bình, bền vững, không quá nhiều sóng gió, nhưng phải chăng điều đó sẽ khiến ngọn lửa Bạch Dương buồn chán, hay chính Bạch Dương cũng sẽ làm cung Đất bất an? Và phải làm thế nào để duy trì tình yêu ấy?


 Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Bạch Dương – Kim Ngưu

Người ta thường nói, càng khác nhau thì càng bị hút bởi nhau, và cặp đôi Bạch Dương – Kim Ngưu chính là như vậy. Sự trẻ trung, đầy sức sống của những người phụ nữ cung Bạch Dương có thể chinh phục đàn ông Kim Ngưu; và ngược lại, chính họ cũng dễ bị nét chín chắn, đáng tin cậy của Kim Ngưu hấp dẫn. Tuy nhiên, có thể nói đây không phải là một mối tình dễ dàng gì cho cả hai.

Bạch Dương yêu sự tự do, mới mẻ, thích tiên phong, thích náo nhiệt, trong khi Kim Ngưu lại chỉ muốn ở nhà hoặc đến những địa chỉ thân thuộc. Điều này đôi khi sẽ làm nảy sinh mâu thuẫn khó giải quyết, khi mà cả hai đều là những kẻ cứng đầu. Không những thế, trái với thói quen hào phóng, mua sắm theo hứng của Bạch Dương, Kim Ngưu có vẻ thể hiện ra là những người chi tiêu cẩn thận, không thích bỏ tiền vì những thứ Kim Ngưu cho là vô bổ, mà thường chỉ tập trung nhiều vào chăm lo đời sống thực tế. Cuộc sống gia đình rất có thể vì thế mà căng thẳng.

Trong chuyện ấy cũng vậy, Bạch Dương dễ trách Kim Ngưu vì sự thiếu sáng tạo, hay không giỏi trong chuyện bộc lộ cảm xúc và cảm hứng. Không những thế, Kim Ngưu còn có tính sở hữu cao, rất hay ghen, sự vô tư của Bạch Dương có thể gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Rõ ràng, nếu muốn tiến đến một mối quan hệ sâu sắc và lâu dài, cặp đôi Bạch Dương – Kim Ngưu cần rất nhiều cố gắng và sự kiên trì để có thể tự thay đổi bản thân cũng như chấp nhận đối phương.


Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 6/10

Chỉ số lãng mạn: 5/10

Chỉ số bền vững: 6/10

 

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.


Bạch Dương - Xử Nữ

Có thể coi Bạch Dương như một đứa nhỏ thích khuấy động mọi thứ theo ý mình, còn Xử Nữ như một người trung niên khó tính thích sắp xếp ngăn nắp đến hoàn hảo. Những nét tính cách hoàn toàn trái ngược của cặp đôi này rất có thể sẽ gây ra không ít chuyện dở khóc dở cười.

Bạch Dương luôn chỉ muốn bay nhảy tung tăng, tụ tập bạn bè, hay liều lĩnh lao vào những dự án lớn mà không cần quá nhiều tính toán. Xử Nữ thì ngược lại, thích yên tĩnh, luôn suy nghĩ đến mọi khía cạnh của vấn đề, và cầu toàn đến ám ảnh. Những lời phân tích, chỉ trích của Xử Nữ có thể sẽ kéo chân Bạch Dương thích phiêu lưu thử thách; và Bạch Dương vô tư rất có thể sẽ phá tung những kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ mà Xử Nữ đã dày công xây dựng. Một người thì ăn cây nào rào cây đó, một người thì ăn một cây trồng cả khu rừng.

Tuy nhiên, điểm thú vị là chính nhờ những nét khác biệt ấy, Bạch Dương và Xử Nữ ở bên nhau có thể bù đắp cho nhau rất nhiều. Bạch Dương bớt đi sự vội vã nóng nảy, còn Xử Nữ dũng cảm hơn với những mục tiêu của đời mình. Hay như trong chuyện ấy, Bạch Dương mạnh mẽ có thể khơi dậy những khao khát bản năng của một Xử Nữ luôn ngại ngần.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 4/10

Chỉ số lãng mạn: 7/10

Chỉ số bền vững: 6/10

 

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.


 Bạch Dương – Ma Kết

Tình cảm của cặp đôi Bạch Dương – Ma Kết giống như một cuộc chiến quyền lực, khi mà cả hai người trong cuộc đều muốn chiếm vị trí thượng phong và lấn át đối phương. Bạch Dương là ngọn lửa luôn bừng bừng tỏa sáng, muốn được công nhận và thích lao vào những thử thách hấp dẫn; còn Ma Kết ôm tham vọng xây dựng cuộc sống hoàn hảo và đạt được vị trí đáng ao ước trong mọi việc. Một chỉ muốn được tự do thoải mái và vui vẻ, một lại quá nghiêm túc và bị ám ảnh bởi địa vị của mình trong xã hội. Cả hai đều muốn lôi kéo đối phương phải sống theo ý mình, nên sự đối đầu của cặp đôi này trong chuyện tình cảm thường xuyên không tránh khỏi.

Tuy nhiên, cả Bạch Dương và Ma Kết đều nhìn thấy những nét độc lập, tự tin hiếm có ấy ở nhau, và họ có thể chấp nhận cũng như dành cho đối phương sự tôn trọng rất lớn. Sự thẳng thắn của Bạch Dương cũng có thể khiến Ma Kết hay bất an, thường che giấu cảm xúc cảm thấy an tâm và bị hấp dẫn.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 6/10

Chỉ số lãng mạn: 8/10

Chỉ số bền vững: 7/10

Bạch Dương với đàn ông nhóm nguyên tố Nước

Liệu tình yêu “ướt át” của Nước sẽ dập tắt được ngọn lửa “hay thay đổi” trong Bạch Dương, níu giữ cô ở bên mình hay sức nóng của Lửa sẽ khiến các chàng nhóm nguyên tố Nước cảm thấy khó chịu, chán ghét?


Vòng tròn Hoàng Đạo bắt đầu từ  Bạch Dương (21/3 - 19/4), vô cùng đáng yêu, vô tư và chẳng bao giờ toan tính. Một Bạch Dương khi yêu luôn cháy hết mình, liều lĩnh và bốc đồng. Mang tính chất Cardinal Fire (Lửa tiên phong), Bạch Dương có tài lãnh đạo bẩm sinh, phiêu lưu, thích cạnh tranh. Chính vì vậy, trong một mối quan hệ, nàng có xu hướng chủ động và muốn là người dẫn dắt đối phương.

Đối lập với Lửa là Nước. Các chàng trai nhóm nguyên tố Nước nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng lại vô cùng lãng mạn và tâm lý trong chuyện tình cảm. Cự Giải, Thần Nông và Song Ngư thích một mối quan hệ nhẹ nhàng, có chiều sâu và cần nhất sự thấu hiểu giữa hai người. Liệu tình yêu “ướt át” của Nước sẽ dập tắt được ngọn lửa “hay thay đổi” trong Bạch Dương, níu giữ cô ở bên mình hay sức nóng của Lửa sẽ khiến các chàng cung Nước cảm thấy khó chịu, chán ghét? Và phải làm thế nào để mối quan hệ đầy "oan gia" này có thể hòa hợp?

Bạch Dương - Cự Giải: Gia đình hay sự nghiệp?          

Chỉ có một câu dành cho cặp đôi này: “Tình yêu sét đánh”. Một Bạch Dương yêu cuồng nhiệt ngay từ giây phút đầu, đem đến cho trái tim mong manh của Cự Giải nhiều cung bậc cảm xúc, khiến cho chàng Cua dù vỏ có bọc cứng đến mấy cũng phải rung động. Tuy nhiên, cái gì bắt đầu dễ dàng thì về sau càng gặp nhiều khó khăn.

Bạch Dương là người hướng ngoại, hăng hái, tràn đầy năng lượng, lại thích sự cạnh tranh nên trong công việc, Cừu ta luôn có chí tiến thủ, nhiều lúc vì công việc mà bỏ bê chăm sóc gia đình. Trong khi với chàng Cự Giải, gia đình luôn là số 1. Chàng có thể vì yêu bạn mà thay bạn lo toan, thu xếp công việc gia đình, chăm sóc con cái. Nhưng với một người luôn thích sự ổn định, giàu cảm xúc như chàng Cua, anh khó có thể mãi chấp nhận việc vợ mình tối ngày về muộn vì việc của công ty. Những bất đồng xảy ra khiến họ không tránh khỏi những cuộc cãi vã.

Đối với “chuyện ấy”, Bạch Dương khá hào hứng, đam mê mãnh liệt và là người chủ động, trong khi Cự  Giải lại yêu thích sự nhẹ nhàng, chậm rãi với những cái vuốt ve và những lời thủ thỉ ngọt ngào. Hơn nữa, Cự Giải là người chung thủy,  ghét sự phản bội, lừa dối. Việc Bạch Dương “nay đây mai đó”, “cả thèm chóng chán” khiến chàng Cua không khỏi buồn phiền, ghen tuông.

Đây là một mối quan hệ có khá nhiều xung đột và mâu thuẫn. Vậy nên, để hòa hợp được, Bạch Dương – Cự Giải cần phải nhường nhịn nhau và thấu hiểu cho nhau rất nhiều.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 5/10

Chỉ số lãng mạn: 5/10

Chỉ số bền vững: 5/10

Bạch Dương - Thần Nông: Tình yêu hay là... "chuyện ấy"?
Một Thần Nông lúc đối diện với người mình có cảm tình thì nhút nhát, e dè nhưng khi yêu lại vô cùng mạnh mẽ và nóng bỏng. Chính tính cách “Lửa trong Nước” này đã thu hút Bạch Dương, để rồi họ nhanh chóng quấn lấy nhau không rời. Tuy nhiên, cả Thần Nông và Bạch Dương đều muốn là người “nắm quyền” trong mối quan hệ này, tranh cãi nhau chỉ vì những việc nhỏ nhặt: xem ai đúng ai sai, nên hẹn hò ở đâu cho đến việc bạn bè của người kia phải như thế nào…

Bạch Dương và Thần Nông đều là những người giàu năng lượng, đam mê nên giữa họ có một lực hút rất mạnh trong “chuyện ấy”. Nhưng có phải chỉ cần điều đó là đủ để gắn kết mối quan hệ này? Thần Nông nằm trong top đầu các cung có chỉ số ghen tuông cao nhất. Với tính cách bốc đồng, ham mới lạ của một đứa trẻ ở Bạch Dương, chia tay rồi quay lại với nhau không phải việc khó hiểu. Tuy nhiên, một khi chàng Bọ Cạp không chịu nổi tính lăng nhăng của nàng Cừu, đã quyết “dứt áo ra đi” thì tình yêu này cũng chấm dứt.

Vậy làm thế nào để duy trì tình yêu giữa Bạch Dương – Thần Nông? Với Bạch Dương, chỉ có một cách là “ngoan ngoãn” trong vòng kiểm soát của Thần Nông. Còn với anh chàng Bọ Cạp, hãy khoan dung hơn, tin tưởng hơn vào người vợ, người yêu của mình, dù là rất khó.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 6.5/10

Chỉ số lãng mạn: 6/10

Chỉ số bền vững: 6/10


Bạch Dương - Song Ngư: Sự lãng mạn hay những chuyến phiêu lưu?
Nàng Cừu bị chàng Cá “hút hồn” ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Một Bạch Dương xông xáo, hoạt bát, đem đến cho cuộc sống của chàng Song Ngư sự tươi mới, sôi động hơn. Ngược lại, sự dịu dàng của Song Ngư sẽ làm giảm đi tính hung hăng, nóng nảy trong Bạch Dương. Nàng Bạch Dương cảm thấy “thỏa mãn” trong sự chăm sóc tối đa của Song Ngư, còn Song Ngư mong muốn tìm được điểm tựa từ nàng Cừu.

“Chuyện chăn gối” của cặp đôi này cũng nhẹ nhàng như chính tình yêu của họ. Bạch Dương nồng nàn, nóng bỏng. Song Ngư khéo léo, tinh tế. Họ làm cho “chuyện ấy” trở nên lãng mạn cùng với những giây phút thăng hoa. Mặc dù vậy, đôi lúc vì liều lĩnh, thích phiêu lưu mà Bạch Dương mải chạy theo những mối bận tâm khác để rồi “lãng quên” Song Ngư, dễ khiến chàng Song Ngư nhạy cảm rơi vào tình trạng u uất, tự kỷ.

Tình yêu này sẽ đạt đến độ hoàn hảo nếu Song Ngư để tâm một chút, luôn tạo ra những bất ngờ, những điều mới lạ để Bạch Dương không cảm thấy buồn chán. Nàng Cừu cũng nên học cách nhường nhịn và chia sẻ với chàng Cá.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 7/10

Chỉ số lãng mạn: 7/10

Chỉ số bền vững: 7.5/10Bạch dương và các cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo Bảo Bình hợp với cung nào?
Tình duyên của cung Bảo Bình 2013
Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Cung Bảo Bình với cung Thiên Bình sự kết hợp tuyệt vời
Tính cách của Bảo Bình nữ
Tính cách của Bạch Dương nữ


(ST)


 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý