Cung Bạch Dương và cung Nhân mã hòa hợp, đam mê

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Bạch Dương và cung Nhân mã hòa hợp, đam mê

19/04/2015 01:40 PM
1,009

Nhân Mã nhìn mọi vật từ một cấp bậc cao hơn, họ thích khám phá và vì thế Bạch Dương luôn sẵn sàng giúp đỡ đối phương bắt đầu những điều tuyệt vời này.
Dương Cưu kết hợp với Nhân Mã


Đây là tình yêu sét đánh khi 2 tia Lửa gặp và mơ về nhau, trong khoảng khắc của một tương lai hoàn toàn khác nhau. Ở đó có một dạng năng lượng có thể đưa bạn vượt thời gian và dẫn dắt bạn đến một dòng lửa cháy đặc biệt, về cảm xúc hay tinh thần. Nó không quá áp đảo như Lửa của Sư Tử mà bùng nổ vừa phải, nhưng cũng đủ nhanh để đốt nóng một cách nhanh chóng! Vì thế, hãy cẩn thận ngọn Lửa này bởi nó có thể làm mọi thứ bốc cháy trong chớp tắt nếu nó không được chỉ dẫn 1 cách cẩn thận!Lửa + Lửa = Sự bùng nổ

Quá nhiều thứ để làm, quá ít thời gian! Đây dường như là khẩu hiệu của mối quan hệ giữa Dương Cưu và Nhân Mã. Những cuộc đi chơi thám hiểm phiêu lưu lén lút chờ đợi hai bạn trong sự kết hợp của hai ngọn lửa này. Từ giây phút hai bạn gặp nhau mọi thứ dường như đã sẵn sàng. Các bạn đề có khả năng tập trung ngắn và cần sự đa dạng liên tục, điều này sẽ tạo nên sắc thái của sự kết giao giữa các bạn.

Sự kết hợp này là khá vui vẻ nhưng cũng rất khôi hài. Có một cái gì đó trong sáng trong mối kết giao của Dương Cưu và Nhân Mã. Hành tinh điều khiển ngôi sao của các bạn rất thân thiện, và điều này đảm bảo một mối quan hệ cởi mở và chan hòa giữa hai bạn. Bạn hiểu rằng, mỗi bạn phản chiểu một vài phẩm chất của người kia, nó sẽ đảm bảo những hiểu biết cơ bản và sự dễ dàng trong giao tiếp ở mọi lúc.

Đôi khi sự bàn luận của các bạn sẽ đầy bực dọc và bất đồng, còn lại phần lớn là đáng chú ý và thú vị. Nhưng dù trường hợp nào, bạn không bao giờ có giây phút tẻ nhạt với đối tác Nhân Mã. Và đó chính xác là cái mà Dương Cưu thích – bạn lựa chọn sự khác biệt thú vị hơn là cái có thể đoán trước đơn điệu. Đối với bạn, sự đa dạng muôn màu muôn vẻ là gia vị của cuộc sống.

Dương Cưu, bạn sẽ làm bùng cháy Nhân Mã và hỗ trợ những tham vọng của họ, những tham vọng lớn lao và khó với. Còn Nhân Mã có thể nắm bắt được năng lượng dữ dội của bạn và kiên nhẫn giúp điều chỉnh nó thành những cái lớn hơn, tốt đẹp hơn. Sự hợp nhất hai tâm hồn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ hai bạn về mặt tinh thần.

Nhân Mã là biểu tượng tình thân và nhân duyên của Dương Cưu, có cái gì đó may mắn, dường như định trước về sự gặp gỡ của các bạn. Đây là một trong những mối quan hệ mà bạn biết có cơ hội phát triển. Nhân Mã mang vận may và ảnh hưởng tinh thần rất lớn đến Dương Cưu. Theo thời gian, Nhân Mã sẽ làm khơi dậy những tiềm năng thuộc về trực quan và tâm hồn tiềm ẩn trong bạn.

Sự tự do của Nhân Mã và tính độc lập của Dương Cưu có nghĩa là không có gì ngăn bước hai bạn nếu các bạn lựa chọn hết lòng cho mối quan hệ. Du lịch và khám phá văn hóa sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho các bạn và sự giống nhau về tính cách của các bạn sẽ khiến mối quan hệ được thúc đẩy.

Về mặt tình dục, ham muốn của các bạn đạt gần đến cực đỉnh. Cả hai bạn sẽ hạnh phúc dành hàng giờ khám phá và hưởng thụ nghệ thuật chăn gối. Các bạn sẽ không ngần ngại lạm dụng nó bằng cách xuôi theo chiều hướng phiêu lưu của mình. Yếu tố cộng hưởng của biểu tượng sao của hai bạn khiến cho các bạn cực kỳ hòa hợp về mặt thể xác và khoái cảm.

Những người thuộc cung Nhân Mã sinh từ 22/11 đến 3/12 sẽ gần gũi với bạn hơn cả về mặt tinh thần: bạn thậm chí có thể tìm thấy người bạn tâm giao của mình ở đây. Bạn sẽ gặt hái được những hiểu biết sâu sắc mới vẻ trong mối quan hệ với những người Nhân Mã nhạy cảm này.

Những người sinh từ 4/12 đến 14/12 cũng sẽ là những tâm hồn đồng cảm. Họ cũng kết nối với bạn như những người bạn tâm giao, và họ có rất nhiều lửa, cái mà họ giống với tính cách Dương Cưu của bạn. Nhiều khi bạn có cảm giác như thể mình đang nhìn vào một tâm gương phản chiếu khi bạn bên họ.

Người thuộc cung Nhân Mã sinh vào đoạn cuối từ 14/12 đến 22/12 sẽ kiêu ngạo và kém năng động hơn nhiều. Sự cứng nhắc lớn tới mức các bạn cảm thấy thật khó khăn khi cố gắng đạt được thỏa thuận về mọi vấn đề, ngay cả những vấn đề cỏn con. Những đặc điểm này bị chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời có tính tự cao mãnh liệt.


Và bây giờ, hãy nói về sự kết hợp lý tưởng của 2 cung này này bởi Nhân Mã và Bạch Dương đều thuộc tuyp người tự phát và hướng ngoại. Họ thậm chí còn có nguy cơ biểu hiện bản thân quá “say sưa” cùng một lúc. Nếu khía cạnh này được đưa vào xem xét, kiếm soát và đặt ở phía sau, tình yêu mà họ chia sẻ sẽ có cơ hội thay đổi rất sâu sắc.

Tuy nhiên, Nhân Mã không thích những mối ràng buộc lâu dài, và Bạch Dương ko thể chấp nhận mình không phải là trung tâm của tình cảm đối phương hay cuộc sống người đó.
Nếu một trong 2 người Nhân Mã và Bạch Dương chỉ tập trung vào tầm quan trọng của bản thân mà không quan tâm đến người kia thì mối quan hệ này sẽ dẫn đến một cuộc chiến tranh tình cảm, con này cắn con kia, cả 2 sẽ trở thành 1 ngọn lửa và kết thúc mối quan hệ theo cách “xâu xé” lẫn nhau.

Đó là lí do vì sao tốt hơn hết, Nhân Mã và Bạch Dương nên tránh làm việc ở cùng một vị trí công việc. Bởi vì niềm vui thích khi là tình nhân của nhau có thể bị thay đổi bởi tham vọng quyền lực tại bất kỳ thời điểm nào.

Cả hai cung Hoàng đạo này đều khoái thức khuya. Họ luôn sợ rằng sẽ bỏ lỡ điều gì đó. Đấy là lý do tại làm sao họ không tình nguyện về hưu sớm hay sớm chuồn khỏi bữa tiệc – cũng như không sẵn lòng lướt qua hai gã lạ mặt đang choảng nhau trên phố. Cừu và Cung Thủ luôn nhận được những lời đề nghị từ những người bạn tốt bụng: “Làm người ngoài cuộc thôi. Chú tâm vào công việc của cậu ấy. Đừng dính dáng vào những chuyện như thế. Đó là một sự nghiệp chiến bại”. Lời cảnh báo cuối cùng là một sai lầm. Hai con người này sẽ vượt qua cả ngàn dặm vì bất cứ nguyên do gì, và nếu đó là sự-nghiêp-chiến-bại thật, họ đơn giản sẽ không thể chịu đựng được việc phải đứng chôn chân chờ đợi mà không tung ra bất kỳ sự cố gắng nào để cứu vãn tình thế. Sự thật là họ không có nhiệm vụ làm cho những điều đó trở nên đáng tò mò hơn, bởi lẽ cặp cung này được / bị truyền một lượng lớn Tò Mò vào trong máu rồi, cũng giống như một ý kiến quả quyết cho rằng họ biết mọi câu trả lời vậy đó.

Về phần “những dải băng quấn chặt”, Bạch Dương và Nhân Mã đều là những đứa dễ dính tai nạn nhất trên vòng tròn Hoàng đạo (cùng với Bảo Bình cán đích ở vị trí số 3). Những lý do thật rõ ràng. Không chỉ bởi những đặc điểm đã được mô tả ở trên, mà còn vì đàn ông và phụ nữ Bạch Dương luôn luôn nện sừng vào những nơi thiên thần sợ không dám đặt chân – hay chỉ đầu ngón chân thôi – tới. Hội Nhân Mã (với biểu tượng là sinh vật nửa người nửa ngựa mang cung tên) lại bẩm sinh vụng về. Thật không dễ dàng gì để giữ thăng bằng cái cơ thể nửa người nửa ngựa. Và cũng “dễ” y như thế trong việc níu giữ sự cân bằng trong nhân cách nửa nhà hiền triết, nửa anh hề của họ.

Phần lớn thời gian Bạch Dương và Nhân Mã cực kỳ hoà thuận với nhau, bởi họ có vô số những điểm chung – như chủ nghĩa lý tưởng phong phú và dễ nhận thấy của họ chẳng hạn. Không ai duy tâm hơn chú Cừu chất phác với niềm tin trẻ thơ “mọi ước mơ đều sẽ thành sự thật”, trừ Cung Thủ, những người ưa vung tên bắn lung tung sang các Ngân hà bạn – nơi mà những người đàn ông và phụ nữ bình thường còn chưa có dịp trông thấy.

Ngày nay, tất nhiên với rất ít những con người duy tâm đầu độc Trái đất và bầu khí quyển của nó, những mũi tên của sao Mộc có thể hăng hái nhắm vào đống chất thải rắn gây ô nhiễm trước khi chúng xuyên qua những đám mây treo là là mặt đất. Cừu và Cung Thủ không phải là những con người có mục đích tốt duy nhất, nhưng họ thường xuyên quá bận rộn, đặc biệt với tư cách hội những luôn cố gắng tin vào một xã hội không tưởng (và thường xuyên chạy loạn trong những vòng tròn đồng tâm) để tâm tính được rẽ sang đường nhánh nhằm tránh thói hám danh lợi của con người.

Một điểm giống nhau khác giữa Bạch Dương và Nhân Mã là họ rất mê những cuộc tranh cãi nảy lửa. Chỉ duy nhất Thiên Bình mới có hứng khởi động tranh luận nhiều hơn họ. Nhưng Cân Cân đầy logic lại chịu sự dẫn đường của ước muốn mãnh liệt về sự công bằng. Họ luôn mong đợi công lý được thực thi. Cừu và Cung Thủ thì đơn giản là không thể cứ nhất nhất tuân theo Hiến pháp mà tảng lờ những lời lẽ khích tướng được. Bạch Dương nhào vào cãi lộn do có đứa dám cả gan phán rằng Cừu sai lè lè, trong khi rành rành là nó đúng. Nhân Mã đấu võ mồm vì người ta không chịu nói sự thật, và nếu có bất cứ điều gì mà một Cung Thủ không thể chịu được thì đó là nghe sự thật bị bóp méo.

Câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng “Bộ quần áo mới của Hoàng đế” chính là một ví dụ siêu chuẩn. Như thế này này, tất cả các thần dân đã bị tẩy não, tức là hàng ngàn những con người cả tin đã đứng chật những đường hào mà tung hô vị Hoàng đế điên khùng của bọn họ khi Ngài diễu qua trong bộ dạng nói-trắng-ra-là-trần-như-nhộng. Bởi Ngài là người lãnh đạo, nên Ngài có bao giờ sai, nên họ (giả vờ) đã trông thấy Ngài khoác lên thân bộ lễ phục sang trọng bằng satanh và nhung dạ và lấp lánh những viên đá quý. “Hãy trông bộ quần áo lộng lẫy của Bệ hạ kìa!”.

Người ta đã không nói gì về điều sẽ xảy ra trong vương quốc thần thoại đó, nếu như đứa trẻ (có thể là một cô bé con Trinh Nữ có cung Mặt trăng rơi vào Nhân Mã hoặc là một cậu nhóc Cung Thủ có cung Mặt Trăng nằm ở Xử Nữ) không bắn một mũi tên Sự Thật vào giữa đám đông và gào ầm lên: “Này! Trông thấy chưa? Lão già kia trần trụi như một con giẻ cùi ngu ngốc!”. Tôi không nhớ điều gì đã đến với đứa bé trong truyện, nhưng tôi hy vọng rằng nó không bị các cận vệ của Hoàng đế tóm cổ lôi đi thẩm vấn. Mấy tay lính ấy thô lỗ lắm!

Bất cứ ai có một người bạn là Nhân Mã chắc chắn sẽ phải chịu đựng hàng tá những lời nói sắc như dao mổ. Bạn cún con thân thiện này sẽ hớn hở sáp lại gần bạn trên phố, đập mạnh vào lưng bạn và bắt đầu bằng: “Ồ, xin chào, dạo này có khoẻ không? Chúa ơi, thật tuyệt khi được gặp lại cậu, nhưng tớ gần như không nhận ra cậu nữa rồi! Anh bạn, cậu gầy giơ xương đúng không?”. Vâng, sau đó bạn Ngựa sẽ xin lỗi vì trót “bạo hành” bạn quá tay, vì về cơ bản, đây là những người rất tốt. Duy chỉ có một trường hợp, tay Cung Thủ chưa tiến hoá sẽ lại thủng thẳng đả thương bạn: “Ôi không, tớ lại thế nữa rồi! Thôi tớ sẽ tự nhét chân vào mồm vậy. Chắc là cậu rất nhạy cảm với cái bộ khung xương của mình, phải vậy không?

Hoặc thế này. “Mọi chuyện sao rồi, bạn thân mến? Này, tớ nghe nói cậu vừa bị sa thải vì nghiện rượu quá độ hả? Chẳng có gì phải xấu hổ hết. Nhìn Tổng thống Andrew Johnson mà coi. Ổng là bợm rượu đó, và người ta cũng đã từng cố sa thải ổng đấy thôi. Sao cậu không thử nghĩ đến việc làm một chuyên gia nếm rượu? Bây giờ, có việc cho cậu làm ở chỗ cậu có thể đến đó. Nói xem, ý tưởng mang người phụ nữ đã kết hôn mà cậu từng hẹn hò và bỏ rơi đến nhà cậu tối nay như thế nào? Đừng lo, tớ sẽ bảo vợ tớ giấu rượu đi. Cậu biết thánh Patrick nói gì mà. Chúa sáng chế ra rượu whiskey để người Ailen thống trị thế giới.”

Nhà sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng David Susskind có hai trong Tam Đại cung là Nhân Mã (cung Mặt trời và cung Mọc của ổng là Cung Thủ). Có lẽ bạn sẽ thấy trong show truyền hình của ổng phát lúc buổi tối cuộc phỏng vấn nổi tiếng giữa “cún con thân thiện” Susskind và Cừu Nga khoa trương Nikita Khruschev. Mọi chuyện trôi đi trong yên lành cho đến khi David nhìn thẳng vào mắt Tổng Bí thư Khruschev và bắn phằng phằng những câu kiểu như: “Sao đất nước của ngài dối trá thế, và sao chính quyền của ngài cũng nói láo nhiều như vậy?”. Thế đã đủ châm ngòi cho một cuộc chiến tranh lạnh chưa? Bing! Bong! Trên những tờ báo phát hành ngày hôm sau, và thậm chí là những nhà nào có tivi đen trắng đều có thể thấy cơn giận dữ trùm lên khuôn mặt đỏ gay của Cừu Khruschev, và nét mặt của ổng cực kỳ giống với một đám mây giông sẵn sàng nổ bùng trong trận bão.

Bạch Dương luôn khâm phục và ủng hộ tính trung thực của Nhân Mã, bởi Cừu cũng tự hào rằng bản thân cũng luôn nói sự thật. Nhưng có một lằn ranh giới trong cách họ lắng nghe sự thật – và đó là điểm khác biệt giữa Cừu và Ngựa. Bạch Dương gần như luôn phát biểu thẳng thừng, cả trong lúc nói về bản thân mình lẫn khi chỉ cho người khác thấy chỗ sai của họ. Cừu rượt theo sự thật cho đến tận chỗ bắt đầu thấy đau nhức, hoặc về quá gần đến nhà. Bạch Dương chẳng thèm để tâm đến những điều dễ nhận biết hoặc dễ dàng chấp nhận những lỗi vặt của họ bao giờ.

Mặc dù phần lớn những mũi tên của Nhân Mã đều được bắn ra đầy thiện ý, không có một tí tẹo mục đích xấu xa nào cả, nhưng tay Cung Thủ chưa (kịp) tiến hoá cũng như chưa được khai sáng văn minh nào đó có thể sẽ gây họa cho Cừu bằng những câu bình phẩm sắc bén và tàn nhẫn mà không người họ hàng nào của hắn có thể tin nổi. Đó là do mong muốn làm kẻ khác tổn thương chỉ đường cho Ngựa chạy đấy. (Tất cả các đặc điểm tiêu biểu của 12 cung Hoàng đạo đôi khi lại được bộc lộ thông qua mặt trái của họ). Khi nào gã Người Ngựa cục súc bị tống đi cùng với cung cách hành xử thô bạo với mọi người của gã, Cung Thủ sẽ khám phá ra rằng: thật không thông minh cho lắm khi cố gắng bắn hạ con Cừu khác giới với mình. Mũi tên sẽ bị bắn ngược trở lại, và đi kèm với nó là cơn giận chính đáng vì bị xúc phạm của người được sao Hoả bảo hộ. Tuy không phải lúc nào tên cũng trúng đích ngay lập tức (mục tiêu của Cừu thì không chính xác bằng của Cung Thủ), nhưng mà này, nó thừa đủ thiêu đốt trên suốt chặng đường về nhà đấy.SaoMộc là một hành tinh to lớn và mạnh mẽ, tuy vậy, ngay cả trên bầu trời, Mộc tinh vẫn cứ phải giữ khoảng cách an toàn với Hoả tinh hiếu chiến, hành tinh bảo trợ cho Bạch Dương ấy. Thất bại trong công tác phòng vệ trước cuộc tấn công của địch sẽ bị coi là một vết nhơ nhục nhã đối với sao Hoả – nổi tiếng với tính khí chả-sợ-gì-sất – và điều này sẽ khiến toàn bộ cấu trúc Hoàng đạo bị lật nhào. Nó sẽ không bao giờ xảy ra đâu.

Nhưng đây là sự kết hợp 5 – 9 gây chấn động, và sự va chạm thường xuyên giữa họ có thể được xoa dịu bằng sự nhanh hối hận và sự rộng lòng tha thứ mà cả hai cung Mặt trời này đều có khả năng chứng minh, một khi họ đã trót thô bạo với người kia. Cả Nhân Mã và Bạch Dương đều không có khả năng giận dỗi dài hạn, và cả đôi cùng có biệt tài không phát ốm trong thời khắc nổi điên – trừ phi một trong hai đứa có cung Mặt trăng là Bọ Cạp. Sau đó, sự xúc phạm sẽ được ghi nhớ trong nhiều hơn một vài ngày. Tuy vậy, ảnh hưởng chiếu sáng của Mặt trời thì mạnh mẽ hơn so với Mặt trăng rất nhiều, và rốt cục là, tính hớn của Cừu và Cung Thủ sẽ hoàn trả sự hoà hợp lại cho họ thôi.

Cung Thủ hiếu động và thích lang thang đây đó bị hấp dẫn bởi rất nhiều ngành nghề cũng như các hoạt động, từ đi săn trong rừng rậm đến cờ bạc hay buôn chứng khoán. Nhân Mã là những tay đỏ đen có hạng: họ sùng bái từ đua ngựa đến đua chó (và dĩ nhiên sẽ rất dễ quăng tiền vào đó). Họ rải hứng thú từ Y đến Luật và những chuyên ngành học cao hơn. Hiển nhiên là chừng nào Nhân Mã còn được tự do đi vòng vòng để tám chuyện – để kiếm lấy một cơ hội hay trải nghiệm cảm giác mạnh, những điều trên hoàn toàn có khả năng xảy đến.

Bạch Dương thích giao du và tụ tập cũng sẽ bị cuốn hút vào vô số công tác và hoạt động hệt như Nhân Mã vậy. Chỉ cần bạn có tác phong thật chuyên nghiệp, Cừu sẽ vui vẻ giúp bạn điều hành công việc. Họ không khó chiều cho lắm, chừng nào họ vẫn còn là ông (bà) chủ. Bạch Dương thuộc cung Thống lĩnh. Nhân Mã thuộc cung Thay đổi, và họ ít có xu hướng mưu cầu quyền lợi hơn. Bằng trực giác nhạy bén, Cung Thủ biết rằng làm sếp có nghĩa là bị trói chặt vào bàn làm việc và có ít kỳ nghỉ hơn hẳn nhân viên dưới quyền – mà Nhân Mã thì yêu các kỳ nghỉ lắm lắm! Thực tế, bọn họ đều thích tự làm chủ hơn, và thường có xu hướng bị hút về những nghề mà sẽ không có ai bảo họ cần làm thế nào hoặc bao giờ thì phải làm xong.

Mặc dù cả Cừu và Cung Thủ về bản chất đều là những người hướng ngoại – cả hai đều là những cung nam tính và tích cực, nhưng bạn sẽ gặp nhiều Cung Thủ trầm lặng hơn là Cừu im ắng. Có lẽ bởi các nhà hiền triết phương Đông Nhân Mã đã khám phá thấy rằng bạn sẽ học được nhiều hơn từ lắng nghe chứ không phải phát biểu thành lời. Cung Thủ là những người có trực giác rất tốt, và nghĩa của từ “trực giác” thì họ đã được bản năng dạy sẵn cho rồi.

Để hiểu được sự khác nhau cơ bản giữa Nhân Mã và Bạch Dương, ta cần thiết phải hiểu sự khác biệt giữa hai hành tinh thống lĩnh của họ, sao Thổ và sao Hoả. Hai người này thật sự rất giống nhau, ít nhất là trên bề mặt. Thực sự rất khó để tìm ra những điểm không giống nhau giữa họ, nhưng đây này.

Ảnh hưởng của sao Mộc trên hội Nhân Mã (bao gồm tất cả các quý ông, quý bà và những đứa trẻ Cung Thủ) khiến họ có xu hướng phóng đại những kinh nghiệm và cảm xúc (nhưng hiếm khi họ thổi phồng sự thật), trung thực một cách thô lỗ và cực kỳ thích làm thí nghiệm trên mọi mặt của đời sống. Sự chuyển động của sao Một “phát minh” ra một Nhân Mã thích đi du lịch, đồng thời ban cho Cung Thủ khả năng tiên tri thỉnh thoảng lại loé sáng như vệt chớp trên bầu trời. Với biểu tượng là Nhân Mã nửa người nửa ngựa, Cung Thủ tự tin vào cá nhân mình cũng như vững chắc hơn Cừu (đừng bận tâm tới lớp vỏ ngoài lấc cấc của Bạch Dương), bởi những trải nghiệm của Nhân Mã đến từ cả phần người lẫn phần ngựa của họ cơ.

Ảnh hưởng của sao Hoả trên hội Bạch Dương (cũng gồm tất cả các quý ông, quý bà, quý cô, quý cậu Cừu lớn và Cừu bé) giúp cho họ luôn thẳng thắn và đầy sức thuyết phục trong bất cứ hoàn cảnh nào – để có thể tự vệ chống lại các cuộc tấn công và để có thể ngẩng cao đầu kiêu hãnh dù vẫn đang trong cơn khủng hoảng hay là tình trạng khẩn cấp. Hàng rào phòng thủ đến từ sự chuyển động của sao Hoả là điều rất cần thiết cho một Bạch Dương, vì biểu trưng của Bạch Dương là đứa trẻ mới sinh. Thật vậy, hệt như những em bé sơ sinh của loài người, Cừu có thể sẽ chết nếu thiếu đi sự chăm sóc và yêu mến (theo đúng nghĩa đen), trừ phi được sao Hoả bảo vệ.

Không phải một nhà tiên tri thông thái như Nhân Mã, nhưng Bạch Dương vẫn có thể nhìn trúng tâm điểm mọi sự việc. Sự kết hợp giữa bản chất cốt lõi sâu sắc của sao Hoả và sự ngây thơ vô tội của bé con mới sinh – chính là sự thông thái thuần khiết nhất trong hết thảy – đã phù hộ cho Cừu có được khả năng ấy. Tuy nhiên, điểm khác biệt sống còn quan trọng nhất giữa họ là Bạch Dương dễ bị tổn thương hơn hẳn bởi những hành động tàn ác và sự sao lãng. Thêm vào đó, mục đích của Cừu không bao giờ thâm hiểm. Giống như những đứa trẻ sơ sinh, Bạch Dương hiểu rằng, về cơ bản, chỉ có lòng tốt – ngược với Nhân Mã đã sống đủ lâu để phát triển tính khí hay nhạo báng và sự từng trải – mới là quan điểm khôn ngoan.

Chủ nghĩa lý tưởng và tính tranh đấu đồng thời hiện diện trong con người Cung Thủ, nhưng hiếm khi nào có phần của thơ ngây. Nhân Mã đã học để nghĩ, để sử dụng trí tuệ, tài tiên tri cũng như suy đoán. Bạch Dương thì hiểu rằng không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc nhanh hơn phản ứng cảm xúc rất bản năng của bé em mới sinh trước tình yêu và lòng tốt. Chỉ có sự bảo vệ ác liệt của sao Hoả mới có thể giữ Cừu hoàn toàn tránh khỏi nguy cơ bị nắm gáy bởi những bàn tay mạnh mẽ hơn. Đó chẳng phải là sự sắp đặt khôn ngoan của người đồng Sáng tạo để giữ những dự định tréo ngoe tránh xa khỏi Hoàng đạo, để đảm bảo rằng Bé sơ sinh của vòng bánh xe nghiệp chướng sẽ luôn được trông nom và bảo vệ bởi người chiến binh tận tuỵ (và cũng là người tình của Vệ nữ) – Mars hay sao?

Đó là sự sắp đặt chuẩn mực và duyên dáng của Chúa dành cho khung Hoàng đạo 5 – 9 này. Nó đưa tới khả năng thích ứng cao trong mối quan hệ giữa Cừu và Cung Thủ, khiến họ dễ dàng chấp nhận nhau. Bạch Dương và Nhân Mã, bao gồm mẫu người hướng ngoại điển hình lẫn những kẻ trầm lặng hiếm hoi sẽ hạnh phúc gấp bội phần nếu được dốc trọn tâm trí và thể xác vào các hoạt động vui chơi cũng như học hỏi. Nhân Mã vui thích vô cùng với việc được đi chơi xa nhà (và thường rất ít thương nhớ nơi cội rễ phía sau). Bạch Dương sẽ phải chịu đựng những cơn nhói tim – gây ra bởi nỗi nhớ về sự “an toàn” đã bỏ lại sau lưng – liên hồi giật giật. Tuy nhiên, Cừu vẫn sẽ dũng cảm tham gia cùng Cung Thủ và cố gắng để bắt kịp những bước chạy nước kiệu của Người Ngựa. Khi Bạch Dương đi cùng với Nhân Mã, chuyến đi có thể ồn ào đôi chút, nhưng tuyệt đối không nhàm chán, và họ sẽ hăng hái bảo vệ nhau khỏi bất kỳ mối đe doạ xấu xa nào. Bất chấp những trận cãi vặt thường xuyên giữa họ, chủ nghĩa lý tưởng không-thể-vùi-dập của Nhân Mã sẽ vĩnh viễn hướng Bạch Dương đến cảm giác yêu mến tự phát và lòng trắc ẩn bất thường, cũng giống như Cung Thủ mãi mãi được cảm nhận sự ngây thơ và trung thực của Cừu, và họ luôn biết rằng đấy là người có thể tin tưởng được, vì chẳng có một mẩu đạo đức giả hay bất tín nào được phép tồn tại ở đó hết. Sau khi tất cả những cuộn khói bị tẩy sạch đi, cả hai sẽ vẫn cùng đứng lại đây và mỉm cười với nhau bằng cả trái tim. Bạn có thể nói rằng Cừu và Cung Thủ thật là dễ bắt lửa. Nhưng mà họ hợp nhau, hẳn rồi!


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:
 

Chuyện tình phụ nữ Bạch Dương với đàn ông nhóm nguyên tố Lửa


Khi phụ nữ Bạch Dương kết hợp với các chàng trai trong cùng nguyên tố lửa thì sẽ thế nào?
 


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Trong tình yêu, Bạch Dương là người vô cùng nồng nhiệt, bạn luôn chào đón mọi sự yêu thương, quan tâm bằng thái độ hưởng ứng nhiệt tình. Các cô nàng Bạch Dương đều rất chân thành, không chút toan tính và sẵn sàng sẻ chia mọi thứ với người mình yêu. Vì thế, tình yêu với bạn luôn là mối tình đầy hào hứng và có thể bùng cháy bất cứ lúc nào.

Còn các chàng trai thuộc nhóm nguyên tố lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) có một nguồn năng lượng sống tràn trề, khó có thể dập tắt được. Họ tự tin, huyên náo, có khả năng kết nối với mọi người và thích thể hiện bản thân. Họ không ngại nói lên suy nghĩ của mình, đôi khi thẳng thắn đến mức dễ gây tổn thương cho đối phương. Năng lượng của ngọn lửa bên trong họ khiến những người xung quanh cảm thấy ấm áp vô cùng.

Vậy khi Bạch Dương kết hợp với các cung còn lại trong cùng nguyên tố lửa thì sẽ thế nào?


Bạch Dương – Bạch Dương: Ngọn lửa rực rỡ.

Bạch Dương và Bạch Dương là sự kết hợp khá ăn ý. Lúc đầu, hai bạn sẽ bị hút về phía đối phương một cách mãnh liệt, chủ yếu đến từ vẻ đẹp ngoại hình. Cả hai đều thấu hiểu nguồn cảm hứng của người kia, đặc biệt là trong những khoảnh khắc lãng mạn.Cùng với nhau, cô gái và chàng trai Bạch Dương sẽ tạo ra một ngọn lửa lớn, đầy rực rỡ.

Tuy nhiên, cảm xúc mạnh mẽ đó dần tan biến khi vẻ đẹp bề ngoài và những điều mới lạ trong mối quan hệ không còn hấp dẫn nữa. “Đọ sừng” và thường xuyên tranh cãi là việc không thể tránh khỏi giữa hai người thuộc cung lửa. Mỗi người đều có một thế giới riêng của mình mà ở đó bản lĩnh cá nhân được khẳng định, và người kia phải tôn trọng điều này vô điều kiện.

Tình yêu của cả hai luôn rực cháy nhưng nhiều khi hơi bốc đồng và thiếu kiên nhẫn. Các bạn chỉ có thể hòa hợp khi có một ý tưởng chung đủ mạnh mẽ, hấp dẫn làm cầu nối gắn kết năng lượng tuyệt vời của mỗi cá nhân thành một thể thống nhất, thay vì đối đầu lẫn nhau.
 

Thang điểm cho các chỉ số:

Chỉ số hòa hợp: 6/10
Chỉ số lãng mạn : 7/10
Chỉ số cãi cọ: 8/10
Chỉ số bền vững: 7/10
 


Bạch Dương – Sư Tử: Ngọn lửa vui vẻ

Xin chúc mừng! Chàng trai Sư Tử sẽ là người cực kỳ phù hợp với cô nàng Bạch Dương. Các bạn đều rất tự tin, thoải mái, thích khám phá những điều mới mẻ ở người kia.

Bạch Dương thu hút Sư Tử bởi sự lạc quan, cởi mở, và ngược lại, Sư Tử làm Bạch Dương ngưỡng mộ bằng sự  rộng lượng và tốt bụng vốn có. Cả hai sẽ trở thành một cặp tỏa sáng nhờ niềm đam mê, nhiệt tình đặc trưng của cùng tính cách lửa. Cộng thêm tố chất lãng mạn luôn bùng cháy và không bao giờ tắt thì thành công đã sẵn sàng chờ các bạn ở phía trước đấy.

Có vẻ như Bạch Dương chủ động, hay đưa ra các quyết định nhưng thực sự Sư Tử mới là người có quyền lực. Hai bạn cần rất cẩn thận để không động chạm đến cái tôi của nhau, nếu không sẽ xảy ra những cuộc tranh cãi từ nhiều vấn đề hoàn toàn không đáng có. Cho dù sức hút giữa Bạch Dương và Sư Tử vô cùng mạnh mẽ nhưng cả hai đều có cá tính riêng và thích điều khiển mối quan hệ. Do đó, tình yêu chỉ bền vững khi niềm kiêu hãnh của SưTtử và và ý kiến của Bạch Dương luôn được tôn trọng.
 

Thang điểm cho các chỉ số:

Chỉ số hòa hợp: 8/10
Chỉ số lãng mạn : 9/10
Chỉ số cãi cọ: 6/10
Chỉ số bền vững: 8/10

 


Bạch Dương –
Nhân Mã: Ngọn lửa đam mê

Có thể nói, Nhân Mã và Bạch Dương sinh ra là để dành cho nhau. Hai ngọn lửa này sẽ cùng thăng hoa trong những ý tưởng đầy tham vọng và mạo hiểm. Sự thẳng thắn của Nhân Mã sẽ đặt Bạch Dương về lại đúng vị trí của mình khi cần thiết. Cả hai có thể giao tiếp, trao đổi dễ dàng về mọi vấn đề căng thẳng trong cuộc sống, cùng nhau giải quyết những bất đồng trong tình yêu. Chính điều này lại làm cho tình cảm thêm sâu đậm và thân mật hơn.

Những cử chỉ âu yếm, tình cảm nồng thắm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của Bạch Dương và Nhân Mã. Hai bạn luôn tràn đầy năng lượng để bùng cháy, cũng như đủ đầy khát khao cho tình yêu và đam mê. Bạch Dương sẽ làm cho cuộc sống của Nhân Mã thêm nhộn nhịp và hào hứng. Ngược lại, Nhân mã lại mang đến tiếng cười bất tận vì tính hài hước của mình. Cũng nhờ sự thông minh, lạc quan nên đôi khi các bạn sẽ hóa giải thành công những mâu thuẫn để hiểu nhau hơn.

Cặp đôi lý tưởng này có nhiều điểm chung nhưng cũng có nhiều điểm khác biệt. Cả hai cung này đều năng động, hướng ngoại, ham khám phá và thích tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên sự nồng nhiệt trong tình yêu có thể gây ra ghen tuông vô cớ. Những khoảng không gian riêng là vô cùng cần thiết để các bạn bình tình nhìn lại và có thể đánh giá khách quan về mối quan hệ hiện tại. Đừng để cái tôi quá lớn làm rạn nứt tình yêu giữa hai người. Mâu thuẫn sẽ lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu ai cũng muốn làm theo ý mình. Con đường trước mắt của Bạch Dương và Nhân Mã rất tươi sáng và rộng mở, chỉ cần hai bạn nhớ rằng trong mối quan hệ này không có ai phải nhường nhịn ai.

Thang điểm cho các chỉ số:

Chỉ số hòa hợp: 9/10
Chỉ số lãng mạn : 9/10
Chỉ số cãi cọ: 5/10
Chỉ số bền vững: 9/10.Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương
Bạch dương và các cung hoàng đạo
Tính cách cung Bạch Dương
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Các chòm sao nào hợp với nhau
Tính cách của Bạch Dương nữ


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý