Cung Bạch Dương và cung Xử Nữ mối quan hệ cần phải nỗ lực

seminoon seminoon @seminoon

Cung Bạch Dương và cung Xử Nữ mối quan hệ cần phải nỗ lực

19/04/2015 01:40 PM
442

Bạch DươngXử Nữ đều rất vui nhộn. Bạch Dương có thể khuấy động Xử Nữ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, hai cung này có những ý kiến hoàn toàn khác nhau về “chuyện ấy” và một số lĩnh vực khác.Bạch Dương và Xử Nữ


Bạch Dương và Xử NữBạch Dương khá bốc đồng trong chuyện ái ân, còn Xử Nữ thì có điều gì bí ẩn và cần phải có thời gian khám phá mới hiểu hết được.
Trong các lĩnh vực khác, Bạch Dương có rất nhiều ý tưởng và kế hoạch mới. Người cung này rất muốn thành người chỉ huy. Xử Nữ có đầu óc phân tích và thích mọi việc phải làm theo hướng suy nghĩ của mình, đặc biệt người cung này không đồng tình với tính khí bốc đồng của Bạch Dương. Còn với Bạch Dương thì cho rằng, chẳng tội gì phải nghe những lời góp ý của Xử Nữ mặc dù đôi khi ý kiến của Xử Nữ rất chính đáng và có ý nghĩa. Bởi vậy, kết cục của mối quan hệ giữa hai cung này là chiến tranh, chứ không phải tình yêu.

Nếu Bạch Dương và Xử Nữ có chung một số sở thích và thói quen thì họ sẽ xây dựng một mối quan hệ khá vững chắc. Ngược lại, thiếu đi điều này, họ sẽ không thể chịu nổi nhau.

Khi Bạch Dương và Xử Nữ kết hợp trong các mối quan hệ làm ăn thì công việc của họ lại rất phát triển. Sự logic của Xử Nữ sẽ giúp công việc chung phát triển có định hướng. Sự chăm chỉ làm việc của Bạch Dương sẽ có tác dụng xúc tiến công việc kinh doanh chung. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là Bạch Dương phải cảm thấy tự do và yêu thích việc mình làm


[​IMG]


Bạch Dương và Xử Nữ, Lửa và Đất. Đã có ai bảo bạn rằng hãy bỏ cuộc chưa? Rằng 2 bạn không nên cùng nhau? Mà thật ra chính bạn cũng tự biết điều này rồi nhỉ, nếu mối quan hệ của bạn và một Xử Nữ tốt đẹp, điều đó có nghĩa bạn đã cố gắng rất nhiều để thay đổi và nhún nhường hơn một Bạch Dương bình thường có thể làm.

Xử Nữ rất tỉ mỉ, chăm chỉ (giống bạn) nhưng lại có cách thể hiện và nhận thức thế giới xung quanh rất khác biệt. Buổi sáng khi Xử Nữ thức dậy, họ sẽ biết chính xác mình sẽ làm gì vào 9:15' sáng hay vào 3:30' chiều, và nếu chàng/nàng không thể hoàn thành công việc đúng hạn, nàng/chàng sẽ cứ tiếp tục "vần vũ" như thế cho đến khi có được thứ họ muốn. Xử Nữ không cần người đứng sau thúc đẩy, vì nội tham vọng bên trong họ cũng đủ lớn rồi.

Và sẽ không thể nào có chuyện một Xử Nữ nào đó không giúp đỡ bạn bè của họ hay không giữ lời hứa. Có thể nói đây cũng là một mục đích sống của Xử Nữ. Và bạn, Bạch Dương thân mến, lại có cái nhìn tổng thể hơn, can đảm hơn và tốt hơn trong các mối quan hệ. Xử Nữ tìm thấy niềm vui trong chi tiết và sự tổ chức. Bên cạnh Xử Nữ, nếu bạn thành công trong việc thay đổi thật nhiều để mối quan hệ có thể tồn tại, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và có nhiều cơ hội hơn để đuổi theo giấc mơ của bạn.

Tất nhiên, Xử Nữ sẽ luôn nhắc nhở bạn còn công việc khác phải làm, hay phải chỉnh sửa cái gì đó.. v..v và đôi khi sẽ khiến bạn nổi điên lên vì chàng/nàng cứ chỉ trích không ngừng. Và bạn sẽ phải thường xuyên tự hỏi liệu 2 người có đang nói về cùng 1 đề tài không, khi mà đối phương lại bắt đầu liệt kê ra những lỗi mà bạn không hề nhận ra.

Chưa kể Xử Nữ có một "biệt tài đặc biệt" về việc luôn luôn đúng. Xử Nữ đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo và bạn cần phải biết điều này: Xử Nữ không chỉ trích việc chỉ vì lợi ích của nó, mà vì nàng/chàng là một người cầu toàn, và có sứ mệnh phải cải thiện mọi thứ nàng/chàng đụng đến. Người Xử Nữ kế bên bạn muốn hoàn toàn chắc chắn rằng Bạch Dương mà họ chọn sẽ toả sáng trên bầu trời đúng theo lẽ, và đó là lý do họ luôn trách móc bạn. Bạn thấy đấy, liệu có còn lý do nào thoả đáng hơn lý do này không chứ? Cố gắng kiểm soát bản tính của mình và nghe theo lời Xử Nữ khuyên - một việc làm ưa thích của họ - và bạn sẽ sớm có được thành công mà mình muốn.


[​IMG]

Trên giường, Bạch Dương muốn thống trị trong khi Xử Nữ lại dè dặt hơn, và ơn Trời, nàng/chàng sẽ cho phép bạn được thoải mái theo "phong cách" của bạn. Không nói đến vấn đề giới tính, vì dù là nữ Bạch Dương bạn cũng sẽ cực kỳ quyến rũ trong quan điểm tình dục vì bạn biết chính xác bạn muốn gì và sẽ lấy những gì thuộc về mình!

Xử Nữ có thể sẽ là một đối tượng tốt cho bạch dương: không chỉ vì Xử Nữ nói rất nhiều (vì họ bị chi phối bởi sao Thuỷ, nguyên tố Bạc trong thuật Giả Kim và và vị thần trong việc đưa tin trên đỉnh Olympus) mà vì họ còn có khả năng giải thích rất nhẹ nhàng, kiên nhẫn điều họ muốn và điều bạn nên làm. Mối quan hệ này có tới 90% thuộc về giao tiếp, nên cả các vì sao khác cũng sẽ đứng về phía các bạn đấy.

Tuy nhiên, Xử Nữ cũng cần sự dịu dàng (và việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn, một khái niệm quan trọng mà các Bạch Dương cần xét đến), bởi vì họ có khuynh hướng "quá cắm đầu vào công việc". Bạn nên dần dần chấp nhận việc này vì có thể tính hấp tấp của bạn sẽ làm Xử Nữ sợ đấy.

Một điều nữa là, Bạch Dương hoàn toàn không nằm trong danh sách các nhân vật chung tình nhất trong lịch sử đâu. Nên nếu bạn có ý địch "lầm đường lạc lối" gì đấy thì hãy nhớ, Xử Nữ rất cố chấp và không thể chịu được sự phản bội. Tóm lại, đừng cố gắng bắt cá nhiều tay, vì nàng/chàng Xử Nữ của bạn sẽ phát hiện ra ngay lập tức từ những chứng cứ nhỏ nhoi nhất đấy!

Bạch Dương - Xử Nữ, nếu bạn muốn mối quan hệ này tốt đẹp, cố gắng của bạn ít nhất phải nhiều và mạnh như sự nóng tính của bạn vậy.
Bạch Dương Kết Hợp Với Xử Nữ

Lửa + Đất = Dung nham

Xử Nữ lạnh lùng, hay chỉ trích, cầu toàn là một người khá khó tiếp cận đối với bạn, Dương Cưu. Thực tế, Xử Nữ quá khác so với bạn nên bạn có thể cảm thấy vô cùng bất hòa, thậm chí cáu tiết với họ. Bạn cũng có thể bực bội với quan điểm hành xử của họ.
Nhưng hãy nhìn điều này ở một gócđộ khác, bản tính hấp tấp, giận dữ và bốc đồng của bạn đẩy Xử Nữ vào tình trạng suy sụp hoàn toàn. Bạn không quan tâm đến người khác nghĩ gì, bạn không để ý đến những thủ đoạn đôi khi thô bạo gây sốc của bạn. Điều này không cóở Xử Nữ.
Dù sao, đây không phải là sự kết hợp để làm tổn thương trái tim. Hãy nghĩ kỹ trước khi bạn bước vào mối quan hệ này.
Cho dù những phác họa phía trên cho thấy bạn và Xử Nữ xung khắc thế nào thì vẫn còn hy vọng cho sự kết hợp này. Bạn có thể học được nhiều điều từ tính ngăn nắp và tỉ mỉ của Xử Nữ. Nếu bạn biết áp dụng tính thiết thực và sự phục tùng kỷ luật của Xử Nữ vào cuộc sống, nó sẽ mang lại lợi ích bạn.
Cũng giống như với các biểu tượngđất khác như Kim Ngưu và Ma Kết, Xử Nữ liên quan tốt nhất đến mặt tài chính và công việc trong cuộc sống chung của các bạn. Có rất nhiều bài học cho cả hai bạn ở đây. Nếu bạn mở lòng và sẵn sàng đón nhận lời khuyên Xử Nữ áp dụng vào lĩnh vực này, bạn có thể học được cách làm thế nào áp dụng khôn ngoan sự thông thái của mình. Cũng như thế, nếu Xử Nữ mởlòng, họ sẽ học được cách chấp nhận rủi ro và đem nguồn năng lượng sống vào từng nhiệm vụ.
Nếu các bạn lựa chọn làm việc với nhau, sự kết hợp có thể sẽ rất thành cồng, bởi Xử Nữ toàn toàn hỗ trợ bạn. Bạn thấy đấy, Xử Nữ có hứng thú với hai điều: sự phục vụ và sự hoàn hảo. Bạn có thể đánh giá họ là kén cá chọn canh, nhưng bạn không được quá phán xét.
Một điểm cộng lớn là Xử Nữ sẽ rất hạnh phúc khi nghe tất cả các ý kiến của bạn và thực hiện chúng một cách nghiêm túc. Sau đó họ sẽ thu thập chúng lại, sàng lọc cải tiếnmột vài điều và mang ra ứng dụng. Về mặt này, cả hai bạn có thể ngạc nhiên những việc các bạn làm chung tốt thế nào.
Sự thẳng thắn bộ trực, phong cách thành thật không hoa hòe hoa sói của bạn không giống như lối nghĩ phức tạp, vận dụng trí óc và suy diễn của Xử Nữ. Hai bạn thường xuyên có những ý kiến chung, nhưng các bạn sẽ biểu đạt quan điểm của mình và đưa ra những nguyên tắc theo các cách vô cùng khác nhau.
Sự khác nhau trong phong cách này cũng rõ nét trong quan hệ tình dục giữa các bạn. Xử Nữ cứng nhắc và nguyên tắc thái quá so với sự gần gũi đơn thuần, thô sơ của bạn. Nhưng hãy nhớ, Xử Nữ sinh ra để phục vụ, cũng như bạn sinh ra để dẫn dắt, nên nó có thể có sự tương hợp tốt giữa các bạn. Đừng quá nhanh chóng đưa ra kết luận, đặc biệt trong tình yêu --- nó có thể gâyhậu quả!
Nếu bạn cảm thấy si mê một Xử Nữ, có thể do một vài mối nhân duyên đeo bám, những người sinh vào phần thứ ba từ 13/9 đến 22/9 sẽ phù hợp nhất với bạn.
Cố gắng tránh mối quan hệ với những người sinh từ 3/9 đến 12/9. Đây là một mối quan hệ thực sự daidẳng mệt mỏi.
Những người Xử Nữ sinh từ 24/8 đến 2/9 khá ôn hòa và phù hợp, bạn có thể thử cơ hội với họ.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:


Bạch Dương - Bạch Dương[​IMG]Bạch Dương và Bạch Dương - lửa kết hợp với lửa... Những ngọn sóng đầy năng lượng và nhiệt tình hiện hữu rõ nét trong thế giới của họ. Nhưng cũng chính vì quá mạnh mẽ nên các nguồn năng lượng đôi khi lại nảy sinh va chạm.

Người cung Bạch Dương thường có chủ kiến rất sâu sắc nhưng cũng rất cứng đầu. Cung Bạch Dương trong vòng tròn Hoàng Đạo biểu trưng cho sức mạnh cuộc sống và năng lượng. "Tôi" là đại từ quan trọng nhất trong bảng từ vựng của Bạch Dương. Vì vậy sự kết hợp giữa 2 người thuộc cung Bạch Dương có thể sẽ trở nên khá khó khăn.

Nếu một trong hai người thành công trong việc tự kiềm lại bản tính cứng đầu cũng như khao khát luôn muốn chứng tỏ mình là kẻ đúng, và có thể từ bỏ việc tranh chấp nhau xem ai sẽ là "người ra lệnh", bạn sẽ có thể có một mối quan hệ đẹp, đầy năng động, và giàu hình ảnh.

Không tranh cãi nhau vì những chuyện lặt vặt (và cố chứng minh mình là kẻ đúng), và một trong 2 có thể kiểm soát được năng lượng của mình đối với người khác, mối quan hệ này sẽ rất thú vị. Sẽ không có ước mơ nào là quá viển vông hay táo bạo, không có cuộc phiêu lưu nào là quá mạo hiểm, và không một dự án nào là quá ảo tưởng. Cả hai đều có thể thực hiện cùng nhau, rất nhiều! Hãy cố gắng thiết lập từng thời điểm cho nhau thật rõ ràng nhé.

Bạch Dương cũng là một cung mà nếu làm doanh nhân, họ sẽ sẵn sàng đón đầu mọi rủi ro trước mắt. Vì vậy việc hai bạn có cùng tổ chức hoạt động kinh doanh cùng nhau cũng sẽ không gây ngạc nhiên lắm. Tuy nhiên có một điều bạn cần lưu ý: Bạch Dương sẽ không hăm hở nhận lời khuyên lắm đâu, và điều này sẽ là một điểm nhức nhối. Hãy tập làm quen lắng nghe ý kiến và cách nhìn của người khác nhé. Có những điều sẽ thật sự có ích cho bạn đấy. Và một khi các bạn giải quyết được vấn đề này, bạn có thể hướng đến một cuộc "phiêu lưu" cùng nhau rất tuyệt đấy.

Cả hai bạn đều có rất ít "thực tế" trong người, và đó là lý do sẽ tốt hơn nếu bạn có vài hành tinh thuộc trái đất trong bảng Hoàng Đạo của bạn, nếu không bạn sẽ có nguy cơ mạo hiểm quá mức đến mức quên mất nhà cửa mình luôn đấy!

Thử tưởng tượng cả nguồn năng lượng lẫn trí tưởng tượng cực mạnh, lại còn đến từ hai phía, thì có khi 2 bạn sẽ cùng nhau tạo ra bộ phim "Nine Weeks and a Half" (đây là một bộ phim khá "hot" nói về mối quan hệ "nồng nhiệt" và đầy bí ẩn của 1 cặp...), phần 2 mất... Bạch Dương cần một cuộc sống tình dục năng động nên điều này sẽ không là vấn đề gì cả.

Và bởi vì cả hai bạn đều bốc đồng, ngang ngạnh và hay lo lắng, tốt hơn hết bạn nên từ từ chậm rãi lại để tránh đi những mệt mỏi theo thời gian. Có thể cả hai sẽ có những cuộc tranh cãi rất tệ hại và thường xuyên - nhưng lúc cả 2 đã nguôi ngoai và quay lại cùng nhau thì cũng "nồng nhiệt" lắm.

Bạch Dương - Bạch Dương là một sự kết hợp đáng giá 5 sao đấy, nên hãy cố gắng nhé. Dù sao đi nữa, người bạn mà bạn chọn cũng có những phẩm chất tuyệt vời như bạn mà!


  Bạch Dương - Kim Ngưu

 

[​IMG]


Bạch Dương và Kim Ngưu. Lửa và Đất. Rất khó, thật sự rất khó a...

Bạn lỡ yêu một Kim Ngưu? Bạn có thích được sự ổn định không? Kim Ngưu rất khác với bạn. Họ thích sự an toàn vững chãi, và sẽ tìm mọi cách để tránh rủi ro hết sức có thể. Thay đổi là cả một sự chấn động đối với họ. Chưa kể Kim Ngưu cũng không thích cá tính mạnh và điều này sẽ dễ gây ra nhiều mâu thuẫn.

Nhưng điểm gây mâu thuẫn chính yếu khi một Bạch Dương quen với một Kim Ngưu là: nàng/chàng Kim Ngưu thật sự rất, rất chậm khi làm việc gì. Đừng hiểu nhầm, đây không phải mang ý chê trách Kim Ngưu, chỉ là họ thường rất thận trọng khi phải bắt đầu làm việc gì, và việc quyết định cũng sẽ lâu hơn. Điều này chắc hẳn sẽ làm cho Bạch Dương khá khó chịu vì như bạn biết, Bạch Dương luôn là người đi tiên phong về tốc độ.

Cả đàn ông và phụ nữ Kim Ngưu đều cho rằng thức ăn là màn dạo đầu hoàn hảo cho các "tiết mục" nồng cháy sau đó. Và sau khi ánh đèn mất đi, bạn sẽ khám phá ra được một người tình cực kỳ tuyệt vời, đầy gợi cảm và dịu dàng đến nỗi có lẽ sẽ khiến các bạn Bạch Dương phải tự thay đổi bản thân một chút đấy. ;)

Thời gian làm chuyện ấy sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn điều chỉnh lại tốc độ và từ từ tận hưởng những gì mà Kim Ngưu đem lại. Bạn có thể di chuyển ở tốc độ chớp nhoáng, nhưng Kim Ngưu lại nhà nhà vô địch trong việc vuốt ve, và điều này cũng rất quan trọng với nàng/chàng ấy.

Dĩ nhiên, đi theo chiều hướng ngược lại cũng là điều có thể. Có nghĩa là bạn sẽ giúp nàng/chàng Kim Ngưu của bạn trở nên tự nhiên nhẹ nhàng hơn, vì đôi khi nàng/chàng sẽ trở nên rất nghiêm túc về vấn đề hàng ngày đấy!

Kim gưu rất thực tế, và điều này khá tốt cho một gia đình, vì Bạch Dương chúng ta lại không thực tế lắm.

Thế thì điều khó khăn ở đây là gì? Chà, bạn sẽ nhanh chán kiểu của Kim Ngưu - lúc nào cũng thích ở nhà hơn ra ngoài, trong khi bạn thì ngược lại, luôn muốn tiếp cận xã hội. Kim Ngưu rất thích các thói quen của mình, và sự thoải mái là nền tảng cơ bản của họ. Và bạn, một Bạch Dương, liệu có thể thuyết phụ nàng/chàng của bạn rời khỏi cuộc sống lặng lẽ của họ để cùng tham gia tiệc tùng với bạn? Nếu không... bạn sẽ rất nhanh chán đấy. Và ngược lại, Kim Ngưu, cũng sẽ buồn chán với việc thường xuyên không có bạn bên cạnh.

Mối quan hệ của Bạch Dương - Kim Ngưu là một mối quan hệ theo kiểu chịu đựng; bởi, một trong hai bạn sẽ phải từ bỏ rất nhiều thứ và cố gắng hết sức mới có thể sống cùng nhau.


Bạch Dương - Song Tử

Bạch Dương và Song Tử. Lửa và Khí. Bạn mất bao lâu để tìm thấy một Song Tử thế? Mà nếu tìm được thì đừng buông tay dễ dàng nhé, vì nàng/chàng quả thật là duyên số của bạn đấy!
Người cung Song Tử rất có sức thu hút người khác đến nỗi dường như họ có khả năng thôi miên mọi người. Cả hai đều thích những gì li kỳ hồi hộp và đều dễ chán, đều khéo léo và nhanh nhẹn đến nỗi người khác có thể phải ghen tị. Đối với Bạch Dương và Song Tử, việc giao tiếp rất quan trọng và cả hai đều có nhiều bạn bè và các hoạt động - một cuộc sống không mệt mỏi và vô cùng thú vị. Bạn làm mọi thứ cùng nhau, từ việc tranh luận đến việc xây dựng chi tiết các thứ, và đều có khả năng lấp đầy lẫn nhau để cùng hoàn thiện. Các bạn có thể thiếu tiền, sự nghỉ ngơi hay bất cứ điều gì khác, nhưng sẽ không bao giờ cạn ý tưởng.[​IMG]Song Tử sẽ giúp bạn trở nên hoàn toàn khác biệt và nổi bật, vì không ai có khả năng "lây lan" tốt như một Song Tử cả. Và may mắn hơn nữa là Song Tử rất linh hoạt, họ không cần phải nắm quyền lãnh đạo (thứ mà bạn luôn muốn có) và cũng sẽ vui vẻ đi theo con đường mà bạn chọn.

Bên cạnh đó, một Song Tử thực thụ sẽ có những dự án cho riêng mình và vì vậy có thể tự phát triển theo con đường của họ. Nếu gặp lúc Song Tử bực bội và cãi nhau với bạn thì sao? Không cần phải lo lắng. Song Tử la hét nhiều nhưng bình tĩnh cũng rất nhanh chóng, và cũng sẽ quên ngay sau đó. Họ không phải dạng thù dai! Không khí thoải mái, đó là thứ mà một Song Tử "nguyên chất" sẽ dành cho bạn.


[​IMG]


Về tình dục, Bạch Dương tạo ra sự ấm áp và nồng cháy, nhưng Song Tử lại "đạt đỉnh" khá nhanh chóng và dễ dàng. Lời khuyên: hãy chậm lại. Cả hai đều ham thích được tới đích, nhưng trong trường hợp của 2 bạn, hành trình càng dễ chịu càng dễ đến điểm đến!

Cả Bạch Dương và Song Tử đều sống ở hiện tại, nên tương lai sẽ ít được nhắc đến. Cả hai đều không giỏi về các khoản chi tiết, vì vậy bạn có thể thuê ai đó giữ số tài khoản của mình và sắp xếp lại cuộc sống một chút. Và vì cả hai đều rất năng động và sống hết sức mình, nên Bạch Dương ạ, nếu bạn tìm được một Song Tử đích thực, hãy cố gắng ở bên cạnh người ấy hết sức có thể nhé!

Bạch Dương - Cự Giải


[​IMG]
Bạch Dương và Cự Giải. Lửa và Nước. Cự Giải khác biệt với bạn đến nỗi mối quan hệ này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vào thái độ và khả năng chịu đựng của bạn nữa.

Cự Giải rất gắn bó với gia đình và đó là nỗi khao khát của họ. Trong khi bạn lại muốn chinh phục cả Thế Giới, muốn mạo hiểm, muốn tạo nên các dự án mới, mới được trọng vọng hơn v..v.. Cự Giải mong mỏi một sự ổn định và hầu như bị "khủng bố" bởi tinh thần của bạn => họ sợ bạn hoàn toàn.

Khi bạn cố gắng giải thích với họ rằng bạn muốn làm một điều gì đó tuyệt vời, về vật chất hoặc về con người, nàng/chàng sẽ hỏi lại bạn, sao bạn lại không tìm một công việc bình thường như bao người khác đi, thậm chí làm cấp dưới của ai đó là được rồi? Nhưng bởi vì bạn là một Bạch Dương, cho dù bạn đã có cả một công ty đi nữa, bạn cũng sẽ có những kế hoạch bí mật khác để hoàn toàn độc lập và tạo ra những mục tiêu lớn lao hơn. Bạn sẽ có thể thử mọi cách để đạt được mục đích, nói một cách nôm na giống như một tù nhân muốn vượt ra khỏi cái ngục của chính mình vậy. Và Cự Giải thì sẽ hỏi bạn vì sao không dành nhiều thời gian cho nhà cửa hơn! Rất căng thẳng, đúng không? Cự Giải không thể có được tham vọng vô bờ của bạn và vì vậy nàng/chàng sẽ chấp nhận lời giải thích của 1 Bạch Dương, tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ hiểu được vì sao công việc lại có thể quan trọng hơn nhà cửa như thế.

Nếu bạn thành công trong việc "vượt qua" được những đợt sóng cảm xúc của Cự Giải (thay đổi liên tục, cả nam và nữ), Cự Giải sẽ cho bạn cả một gia đình trong mơ, vì đó là nơi họ thuộc về.

Về mặt tình dục, sự khác biệt giữa cả hai sẽ khá rõ ràng. Cự Giải muốn có sự lãng mạn, vuốt ve dịu dàng, và cả những lời thì thầm ngọt ngọt, và bạn, một Bạch Dương thì lại không có thời gian cho những điều đó: đam mê mãnh liệt là những gì bạn muốn, nhưng đây lại là điều khiến Cự Giải sợ hãi. Bạch Dương không nhạy cảm lắm và Cự Giải thường sẽ cảm thấy thất vọng, và điều này sẽ khiến cả hai phải nỗ lực rất nhiều từ bản thân để thoả mãn sự ích kỷ của đối phương. À, mà nếu bạn có thể viết cho chàng/nàng một bức thư hay gì đó tương tự, bạn sẽ được "an toàn" một thời gian lâu đấy, vì nàng/chàng sẽ không bao giờ quên, đặc biệt khi có ai đó trao tặng điều gì cho họ.

Bạch Dương thích tán tỉnh đây đó, nhưng không may Cự Giải cũng khó mà tha thứ được điều này. Tình cảm cảm xúc của họ rất lớn và cũng rất dễ buồn bã. Tính thất thường của họ sẽ khiến bạn phát điên lên bởi có những lúc khi bạn không hề ngờ tới, Cự Giải đột nhiên tự thu mình vào "vỏ cua" của họ. Và để kéo họ ra trở lại, bạn sẽ cần rất nhiều kiên nhẫn và điều này Bạch Dương lại có - một cách rất hạn chế.

Sẽ không mất nhiều thời gian cho đến khi bạn nhận thức được rằng, Cự Giải luôn than phiền và nói những lời có cánh, và cảm xúc của họ thì luôn thay đổi; mặt khác, Cự Giải sẽ nghĩ bạn thật không nhạy cảm và lạnh lùng nếu bạn nói thẳng với họ điều đó. Điều này xảy ra vì Bạch Dương không có khả năng để chú ý những chi tiết nhỏ nhặt (đôi khi là rất rất nhỏ...) có thể tổn thương Cự Giải.

Để mối quan hệ này có thể tồn tại và kéo dài, cả hai sẽ phải cố gắng rất nhiều cả về mặt giao tiếp, thảo luận nhiều hết sức có thể để có thể hiểu được đối phương. Dĩ nhiên, cũng có những Bạch Dương có khả năng kiên nhẫn và thích ở nhà vào các buổi tối thứ Bảy. Nhưng những người đó thì thường chỉ có trên sao Hoả hay Mặt Trăng thôi. Có nghĩa là, hoặc là họ hoàn toàn không tồn tại, hoặc là họ sẽ tạo ra một "giống loài mới" khi được khám phá ra. Và cả Cự Giải không quá nhiều cảm xúc cũng thế, chỉ có trên Mặt Trăng thôi. Vậy nên trong hiện thực phũ phàng này, điều đó là không thể ...

Nếu bạn cảm thấy bạn có thể dồn hết năng lượng của mình vào gia đình, mà không phải sự nghiệp, nếu bạn nghĩ bạn có thể chịu được tính khí nắng mưa thất thường - mối quan hệ này sẽ ổn. Có khi bạn còn thấy thích thú hơn vì đối với Cự Giải, khi người ấy cảm thấy được yêu sẽ trao lại lại tất cả những gì họ có: và "tất cả" có nghĩa là rất rất rất nhiều tình yêu và cống hiến. Chỉ có điều...


Bạch Dương - Sư Tử

[​IMG]


Bạch Dương và Sư tử. Cặp đôi Lửa "song sinh"... Quả là cuộc "hạnh ngộ" đầy năng lượng, sức mạnh. Nếu bạn tìm được một Sư Tử, hãy nhớ rằng tính cách của họ được tạo ra hầu như là để kết hợp với bạn. Cả hai sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ ý tưởng hay các cuộc thảo luận, phiêu lưu táo bạo nào.

Sư Tử có một trái tim tuyệt vời sẽ mê hoặc bạn, và khuynh hướng 'điệu đà' trong hành động sẽ luôn làm bạn cười. Cả hai đều thuộc nguyên tố Lửa, nên sẽ luôn khám phá cùng nhau những điều mới mẻ hoặc cùng nhau tạo ra các dự án. Các bạn đều có chung các mục đích, vì vậy sẽ dễ dàng hơn để các bạn có được. Sư Tử là một cung rất lãng mạn nên chắc chắn cũng sẽ mang lại nhiều bất ngờ đáng yêu cho bạn đấy.

Hãy chuẩn bị cho các nhà hàng sang trọng nhé vì Sư Tử rất thích ra ngoài, và chứng tỏ bản thân là một người tinh tế và thanh lịch. Sư Tử cũng khá thích chải chuốt và dù thế nào cũng phải trông thật bảnh bao/xinh đẹp, nên Bạc Dương thân mến, bạn cũng hãy chuẩn bị cho mình những bộ đồ đẹp nhất có thể nhé.

Nam Sư Tử lịch sự, nữ Sư tử thì duyên dáng nhưng họ đều rất thích nhận trách nhiệm (chi trả) về mình và điều này có thể trở thành 1 điểm khá nhức nhối. Tuy nhiên bởi sự duyên dáng của họ, xem ra bạn chỉ có thể "ngoan ngoãn" mà làm theo thôi..

Về mặt tình dục, Sư Tử là một "giống mèo" rất hoang dã, gợi cảm hay nói đơn giản là vô cùng hấp dẫn đấy. Và bởi vì bản thân Bạch Dương đôi khi cũng muốn "vài cơn gió mới", nên đây sẽ là lời khuyên dành cho bạn: đừng đi lạc đường nhé nếu không bạn sẽ phải trả một giá rất đắt đấy. Sư Tử sẽ không dễ dàng quên chuyện bị phản bội đâu, và họ sẽ tìm cách trả thù sau đó.

Cả hai bạn có thực tế không? Hầu như là không, nhưng cả hai đều có khả năng làm việc rất cao và có khả năng làm ra tiền nên hầu như bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Đây là một mối quan hệ giữa hai người lãnh đạo đầy mạnh mẽ và kinh quyết, sẽ mang lại thành công cho cả hai.
. Bạch Dương - Thiên Bình


[​IMG]


Bạch Dương và Thiên Bình, Lửa và Khí, chiến binh sao Hoả dũng mãnh và vị nữ thần Tình Yêu xinh đẹp... Đây quả là hai cung hoàng đạo... hoàn toàn trái ngược nhau! (Thiên Bình cách Bạch Dương đúng 6 cung Mặt Trời.)

Nói ngắn gọn, hoặc là 2 bạn sẽ hoàn toàn bù lắp cho nhau hoặc sẽ hoàn toàn khắc đấu nhau. Hoặc sẽ có tất cả, hoặc hoàn toàn không có gì. Nhưng Lửa cần Khí, và Khí cũng là gió - thích đùa giỡn với những ngọn lửa.

Thiên Bình, biểu tượng của sự cân bằng (cũng là điều mà nàng/chàng luôn nhắm đến), rất khéo léo trong các vấn đề cần đàm phán, luôn biết cách để mang yên bình đến cuộc sống bạn cũng như làm thế nào để khích động bạn. Vì là Khí, Thiên Bình có khả năng giao tiếp rất tốt.

Không giống như Bạch Dương dễ bốc đồng và thiếu suy nghĩ, Thiên Bình luôn nghĩ rất khách quan, và chia vấn đề ra thành từng phần nhỏ để dễ dàng "tiêu hoá" chúng. Với bản chất ngoại giao có sẵn, yêu cái đẹp và luôn thể hiện sự dịu dàng của hành tinh hướng dẫn mình (Venus), Thiên Bình rất giỏi trong việc thực hiện các kế hoạch và hợp đồng dài hạn. Đối với Bạch Dương mà nói, đây là một phẩm chất rất cần thiết, vì bản chất của cung hoàng đạo này là một cung rất tốt trong việc khởi xướng hoặc bắt đầu, nhưng đến quá trình thực hiện kế hoạch thì lại không hiệu quả lắm.

Là một cung hệ Khí giỏi giao tiếp, Thiên Bình sẽ luôn luôn khuyến khích bạn các ý tưởng mới và sẽ cho bạn thấy các hướng nhìn mới để giải thích mọi thứ. Thiên Bình thích làm việc nhóm, họ luôn tìm ra được một cách trung dung nhất để giải quyết vấn đề - đó là một điều cảnh báo cho Bạch Dương đầy sự cố chấp và thích ra lệnh.

Vì Thiên Bình thích được ở trong các mối quan hệ hơn là sự cô đơn, nên họ sẽ cố gắng hết sức để mối quan hệ được tiến triển tốt đẹp, và chỉ hoàn toàn từ bỏ nếu không còn gì có thể níu kéo. Hoặc chàng/nàng sẽ dạy cho bạn, hoặc sẽ thoả hiệp với bạn cách để bạn đáp trả vì nàng/chàng sẽ bị cuốn hút vào ngọn lửa cháy trong mỗi Bạch Dương, và sẽ cố gắng ở bên bạn hết mức có thể.

Bạch Dương luôn muốn chiến thắng bằng mọi các, họ có thể sẽ khủng bố hoặc đe doạ đối phương chỉ để có thứ mình muốn. Đây là điều không hề tốt chút nào. Và bạn phải tìm cách đón nhận mọi thứ dễ dãi và trở nên tinh tế hơn nếu muốn ở bên cạnh Thiên Bình.[​IMG]


Về mặt tình dục, là một Bạch Dương, được thống trị bởi sao Hoả, nên có thể sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy bạn quá vội vàng. Hãy cố gắng làm mọi thứ chậm lại và nhớ rằng hầu hết Thiên Bình rất để ý đến lời nói, nên nếu quá tiếp cận trực tiếp sẽ không thật sự hiệu quả lắm. Sự nông cạn là điều Thiên Bình khó chịu nhất, nên dù là bạn muốn nói gì, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói nhé vì Thiên Bình sẽ đón nhận nó rất nghiêm túc đấy.

Thiên Bình thích nhìn ngắm mọi thứ: tính thẩm mỹ rất quan trọng với họ. Chàng/nàng thích mặc quần áo có chất lượng và muốn bạn trông thanh lịch hết mức có thể... nên nhớ dùng lược và đánh bóng giày thường xuyên nhé! Và dù bạn có chung sống với một Thiên Bình tận 20 năm rồi chăng nữa, nàng/chàng vẫn sẽ muốn bạn trông thật bảnh bao/xinh đẹp.

Bạch Dương - Thiên Bình là một sự kết hợp có những cơ hội rất tốt để phát triển mối quan hệ. Sự kết hợp giữa Sao Kim - Sao Hoả là một trong những điều thú vị nhất trong vòng Hoàng Đạo vì đó là sự kết hợp giữa một chiến binh đầy "lửa" với một nữ thần sức đẹp đầy gợi cảm. Và làm sao còn điều gì tốt hơn được nữa?

Tóm lại, bạn sẽ thích sự tự tin, các ý tưởng táo bạo và tinh thần tích cực của Thiên Bình. Tất cả những gì bạn phải làm là "nhún nhường" một chút (khi gặp vấn đề về việc "ai sẽ là người ra quyết định") và bạn sẽ có được nàng/chàng Thiên Bình ấy. Thiên Bình không nhất thiết phải là người nói câu sau cùng, nhưng chỉ là họ không muốn làm 1 kẻ "dưới trướng" thôi!

Bạch Dương - Thiên Yết

[​IMG]


Bạch Dương và Thiên Yết. Lửa và Nước. Cả hai bạn đều bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa, vị thần chiến tranh, nhưng các bạn lại có những cách khác nhau để thể hiện bản thân. May mắn thay, khi một Bạch Dương có tình cảm với một Thiên Yết, họ có được những điểm chung như sau: Thiên Yết cũng ồn ào, đầy đam mê và cuồng nhiệt. Đây quả thật là một mối quan hệ "đầy hành động"!

Tiếc một điều mối quan hệ này lại không nằm trong danh sách của "các cặp đôi hạnh phúc", vì cả hai bạn đều muốn là kẻ chiến thắng. Nên nó sẽ chỉ kéo dài nếu cả hai bạn sẵn sàng nỗ lực để cố gắng.


Về mặt tình dục, cả Bạch Dương và Thiên Yết đều có khả năng "ăn" không ngừng, cả năng lượng và khát khao lúc nào cũng cháy bỏng để có thể thắp sáng mọi thứ.  Mặc dù tình cảm của Thiên Yết có thể mạnh và sâu sắc hơn Bạch Dương. Đôi khi bạn có thể sẽ không biết được nàng/chàng của bạn đang ở "đáy sâu" nào của họ rồi, và điều này có thể sẽ làm tổn thương họ.

Thiên Yết luôn cần được cảm thông. Vì vậy tất cả những gì bạn cần là một chút kiên nhẫn và thiện chí (thật ra điều này bạn cũng đã có sẵn rồi, đúng không?). Đổi lại, bạn sẽ được một người luôn bên cạnh bạn và để bạn thoải mái là chính bản thân mình.
[​IMG]


Thiên Yết rất gợi cảm, và bạn có thể học được nhiều điều về "chuyện ấy" với người này đấy.  Nhưng hãy nhớ rằng Thiên Yết đòi hỏi một sự -chú-ý-toàn-tập, sự chung thủy và tận tâm. Và bạn cũng sẽ nhận lại được y như vậy. Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ phải ngừng hoàn toàn việc đưa đẩy với các nhân vật khác đấy!

Bạn sẽ không bao giờ biết liệu bạn có thuộc về người nào đó không và có khi bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ như thế này: không phiêu lưu, không "vờn mèo đuổi chuột", không mờ ảo ... trong khi những thứ này cũng là những gia vị khó có thể thiếu được cho 1 bữa ăn ngon. Thiên Yết đã quyết định không sớm thì muộn liệu hai bạn có khả năng ở bên nhau hay không, và chú ý đây, một khi bạn đã có mối quan hệ qua xác thịt, nàng/chàng sẽ cho rằng đây là một bản hợp đồng bất thành văn rằng họ đã có toàn quyền với bạn.

Tuy nhiên, đây cũng là một mối quan hệ rất đáng để cố gắng đấy nhé các bạn Bạch Dương và Thiên Yết!

. Bạch Dương - Nhân Mã


[​IMG]

Bạch Dương và Nhân Mã. Hai ngọn lửa, một đam mê.

Bạch Dương, với đa phần phương châm là "Du hành", thì việc tìm ra được một Nhân Mã nào đấy có lẽ không phải điều khó hiểu. Dù là leo núi, cùng học hỏi, hay cùng khởi nghiệp v..v.. cũng khó làm bạn cảm thấy buồn chán khi bên cạnh một Nhân Mã.

Cặp đôi Bạch Dương - Nhân Mã thật sự rất ổn, vì bạn đều là Lửa và đều có nhiều ý tưởng có thể làm mới cả Thế giới này. Chưa kể cả 2 đều tò mò với tất cả mọi thứ xung quanh.

Với Nhân Mã, bạn có thể đã tìm thấy một người bạn lý tưởng có thể cùng bạn thảo luận mọi thứ có thể... Hoặc cả hai sẽ cùng nhau tạo dựng nên sự nghiệp hay một dự án quan trọng này đó; tóm lại cả hai sẽ có thể làm rất nhiều thứ cùng nhau. Cả Bạch Dương và Nhân Mã đều có rất nhiều tiềm năng, nhưng đừng quên có thêm một Kim Ngưu, hoặc Ma Kết, hoặc Xử Nữ vào chung nhóm với bạn nhé, một chút thực tế sẽ có ích cho cả 2 hơn đấy.

Một điểm lợi thế khác là, Nhân Mã rất linh hoạt. Điều đó có nghĩa nàng/chàng sẽ nhường vị trí chịu trách nhiệm, lãnh đạo cho bạn.. Nhưng đừng lạm dụng điều này quá mức nhé, vì Nhân Mã là một người rất thẳng thắn và sẽ nói rõ bạn biết điều họ không hài lòng. Có khi lại phũ phàng đến nỗi bạn còn chưa biết được điều gì đã xảy ra nữa! Đây có thể là lý do khiến mối quan hệ của bạn được tốt đẹp: có thể trao đổi cùng nhau, đầy tình yêu thương và thấu hiểu.


[​IMG]

Cả hai đều thích thể thao (Nhân Mã có phần hơn 1 chút), các hoạt động ngoài trời, có khi chỉ là một cuộc đi dạo chơi, nhưng với người bạn Nhân Mã bên cạnh, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán.
Cả hai đều thích những lúc tự phát, nên chuyện ấy khó có thể theo một quy trình nhất định nào. Tình dục sẽ giúp giải phóng năng lượng của bạn và bạn sẽ đều cảm thấy hài lòng.

Vấn đề duy nhất là, Nhân Mã không phải là một chòm sao mong muốn một mối quan hệ lâu dài. Cuộc sống là vậy, bạn đã "yêu nhầm" phải một dấu hiệu theo chủ nghĩa độc thân, nên đừng nghĩ bạn sẽ có thể cùng người ấy đến trọn đời một cách dễ dàng. Điều này cần rất nhiều thời gian và kiên nhẫn, vì Nhân Mã cần nhiều thời gian để đón nhận chuyện tình cảm một cách nghiêm túc và quyết định xem có nên từ bỏ tự do quý báu của mình.

Bạn sẽ thán phục tính lạc quan của Nhân Mã, và nàng/chàng sẽ yêu bạn vì bạn biết cách đón lấy những gì tốt đẹp nhất của cuộc sống.


Xử nữ và bạch dương có hợp nhau không?
Nữ xử nữ và nam bạch dương
Tình yêu của xử nữ và bạch dương
Nam xử nữ và nữ bạch dương
Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương
Bạch dương và các cung hoàng đạo
Tính cách của Bạch Dương nữ(ST)Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý