Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu thu hút nhau bởi ngoại hình

seminoon seminoon @seminoon

Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu thu hút nhau bởi ngoại hình

19/04/2015 01:40 PM
1,340
Điểm chung của Cặp đôi này là cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình.Bạch Dương và Kim Ngưu có điểm hấp dẫn nhau nhưng sự khác biệt của họ có phần nhiều hơn.


Tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu


[​IMG]

Lửa + Đất = Dung nham


Kim Ngưu là biểu tượng thứ hai sau Dương Cưu, là biểu tượng của đất. Mối quan hệ giữa hai bạn sẽ hướng vào mặt tài chính và vật chất của cuộc sống. Nếu bạn muốn dành thời gian để kiếm tiền và cùng chia sẻ nó, thì sự kết hợp này là lựa chọn tốt cho bạn. Thậm chí nó có thể làm cho bạn giàu có.


Tuy nhiên, cần có một sự thỏa hiệp. Về tài chính, bản tính bốc đồng của bạn sẽ khiến Kim Ngưu thận trọng, ý thức về sự an toàn cảm thấy lo lắng. Bạn cần kiềm chế bản thân mình, cố gắng điều chỉnh cách cư xử cho phù hợp với lối sống có cơ sở vững chắc của Kim Ngưu. Và nếu bạn có thể để cái tôi của mình sang một bên và nghe lời khuyên thiết thực của người bạn triển vọng này, số dư ngân hàng của bạn rồi sẽ tăng lên.

Bạn nóng tính và không ngần ngại đối phó lại với thách thức của cuộc sống, sự đối mặt theo kiểu đâm đầu vào. Kim Ngưu chậm rãi hơn, thoải mái hơn và thích cách đi vững chắc hơn. Cả hai bạn cần học để giống đối phương hơn một chút nếu các bạn muốn tránh những căng thẳng về tình cảm và trí óc trong quan hệ của các bạn: bạn có thể cố gắng hấp thu một vài đức tính cân bằng của Kim Ngưu và Kim Ngưu có thế tiếp nhận một chút năng lượng của bạn. Hai bạn có thể tạo nên được một sự hài hòa khi điều khiển sức mạnh của Dương Cưu và Kim Ngưu.


Sao Hỏa và Vệ Nữ đều là những hành tinh lãng mạn và có sự hấp dẫn giới tính – Sao Hỏa chế ngự năng lượng vượt trội của nam giới và Vệ Nữ điều khiển sự nữ tính và khoái lạc. Điều này có nghĩa là sự kết hợp Dương Cưu và Kim Ngưu có thể tạo nên sự kết nối tình dục thú vị. Có một sức hấp dẫn tự nhiên giữa các bạn, nó sẽ có thể được nhận thấy ngay từ giây phút mắt các bạn chạm vào nhau. Sự săn đuổi và cảm xúc mãnh liệt của Dương Cưu, kết đôi với sự gợi cảm, chăm chút và tình yêu của Kim Ngưu khiến mọi việc trong phòng ngủ thật tuyệt vời.


Ở mặt cảm xúc, Kim Ngưu muốn sở hữu và phụ thuộc hơn Dương Cưu. Dương Cưu lại dễ dàng thay đổi tâm trạng. Kim Ngưu cần biết bạn sẽ ở lại và không lướt qua hết thứ này đến thứ khác. Sẽ có vấn đề nếu bạn cứ mãi nhượng bộ Kim Ngưu.
Nếu bạn có thể cho Kim Ngưu sự chung thủy, tận tậm và viễn cảnh thiết thực của tương lai, và nếu hai bạn có được sự dàn xếp nào đó trong phong cách sống, bạn có thể tìm thấy hạnh phúc vô bờ bên nhau.
Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 30/4 là phù hợp nhất với bạn bởi thần Vệ Nữ ngự trị họ hai lần. Đây là một sự kết hợp hôn nhân mạnh mẽ, đầy đam mê.

Bạn sẽ có những cuộc trò chuyện lý thú và sự hòa hợp về tinh thần với những người thuộc cung Kim Ngưu sinh từ 1/5 đến 10/ 5 bởi ảnh hưởng của. Vô vàn những câu chuyện tán gẫu tạo nên một sự kết giao mạnh mẽ giữa các bạn.
Bạn có thể tìm thấy sự hòa quyện tâm hồn với những người sinh từ 11/5 đến 20/5. Họ thậm chí có thể trở thành người bạn tâm giao của bạn.

 Tuy nhiên, trong mối quan hệ vợ chồng, Bạch Dương có vẻ không hài lòng lắm về việc Kim Ngưu quá cẩn trọng và thiếu sáng tạo trong chuyện chăn gối. Bên cạnh đó,giữa họ còn có một số điểm khác biệt . Kim Ngưu thích ở nhà còn Bạch Dương lại thích đi chơi, du lịch hoặc gặp gỡ bạn bè. Bạch Dương đôi lúc bốc đồng, thích tự do và tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống còn Kim Ngưu thì sống rất logic, khép kín việc gì làm cũng rất từ từ.

Người cung Kim Ngưu rất hay ghen , đặc biệt là khi Bạch Dương không dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cho họ. Trong cuộc sống thường ngày, Kim Ngưu có rất nhiều điểm mạnh và thường xuyên vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Nhưng người thuộc cung đầu tiên trong vòng tròn Hoàng Đạo không phải lúc nào cũng hiểu và đôi khi còn có ý nghĩ sai lệch. Điều này khiến họ xa nhau nhanh như khi họ phải lòng nhau vậy. Tuy nhiên, càng về sau, Bạch Dương càng đánh giá cao sự đáng tin và chín chắn của Kim Ngưu.

NếuBạch Dương và Kim Ngưu kết hợp với nhau trong công việc thì kết quả sẽ rất tuyệt vời. Bạch Dương rất giàu ý tưởng và sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến. Trong khi đó, Kim Ngưu có cái nhìn thực tế sẽ là hậu phương vững chắc để công việc kinh doanh phát triển đều đặn và vững chắc. Hai cung này sẽ xây dựng một tập thể làm ăn phát đạt và vững mạnh.

 Sun thuộc Bạch Dương ( từ 21/3 đến 19/4, phụ thuộc vào năm)

       Bạch Dương ( Aries ) là cung đầu tiên của vòng hoàng đạo, bản thân nó là kẻ đầu tiên bắt đầu và cũng là kẻ đầu tiên kết thúc dù cho nó bắt đầu từ đâu. Bạch Dương là một cung chủ động, mạnh mẽ. Những người thuộc cung này thường thẳng thắn, trung thực và dễ hiểu. Họ mong đợi đối phương cũng như vậy, và thường gây khó khăn khi họ không đạt được điều đó.

   

   Cơ thể là điều đầu tiên khi nhắc đến Bạch Dương. Những người Bạch Dương bẩm sinh là các vận động viên. Hoặc ít nhất họ có khuynh hướng sử dụng tay chân để hoàn thành công việc. Họ không để cái cảm xúc hiện tại chờ đợi quá lâu hay họ sẽ có dự định tiến lên. Hiển nhiên, cuộc sống của họ rất đơn giản. Điều quan trọng nhất với họ bây giờ là những gì đang diễn ra. Thiếu kiên nhẫn rõ ràng là một khuyết điểm và sự đổi mới là sức mạnh to lớn. Bạch Dương yêu thích bắt đầu thứ gì đó mới mẻ và họ khó lòng ngồi yên một chỗ. Họ luôn là người tiên phong trong bất cứ việc gì họ làm và có 1 phẩm chất cơ bản ở họ mà ta không bao giờ có thể nhầm lẫn, đó là sự can đảm! Bạch Dương thường biết mình muốn gì, và con đường nào ngắn nhất để đạt được nó. Họ sẽ dùng đường tắt nếu họ phải dùng nhưng thường mọi thứ đều ngay thẳng. Giấu tay không phải là cách của họ. Một số người Bạch Dương liều lĩnh nhưng ngay cả những người yên lặng nhất cũng dũng cảm, can trường theo cách riêng của họ. Sự độc lập là quyền cơ bản của họ. Không gì có thể đẩy họ tiến lên hơn một phiến đá mới, hứa hẹn của một ngày mới và bước khởi đầu mới toanh.

      Bạch Dương ưa thích sự thử thách, và họ sẽ hạnh phúc nhất khi đang tiến bước và chủ động. Tất cả những người Bạch Dương đều có một phần ngây thơ như trẻ con và điều đó thường lôi cuốn.


 Sun
thuộc Kim Ngưu ( khoảng từ 20/4 đến 20/5 )

       Có cái gì đó rất chắn chắn ở Kim Ngưu, dù cho những yếu tố còn lại nói cái gì. Hầu hết họ thường rất đáng tin cậy, và thông thường ta sẽ thấy đó là 1 thói quen chứ không hẳn hoàn toàn là sự giúp đỡ.

  
    Kim Ngưu thường là những người thỏa mãn nhu cầu– kể cả sex nhưng thường thỏa mãn ở mọi lĩnh vực: họ thường thỏa mãn về các món ăn ngon, 1 chiếc chăn êm ái, 1 cái bể cá lộng lẫy sắc màu, hương hoa cỏ hay mùi cũng những cơn mưa xuân, thỏa mãn với những giai điệu được phát ra từ chiếc đài radio của mình và những thứ tương tự thế. Một số người có thể sẽ tự nhận rằng họ sống bằng các giác quan là chủ yếu.

    Khi họ làm việc, họ rất chăm chỉ với những bước đi chậm chạp và chắc chắn, thường rất hiếm khi họ xem xét vấn đề nào đó nhanh chóng - đó là sự đáng tin, cần cù, nỗ lực vững chắc hơn những gì họ được nhận lại. Sự an toàn là điều vô cùng quan trọng đối với các Kim Ngưu – 1 số sẽ tìm kiếm sự “giàu có” trong khi những người khác lại tìm kiếm sự “thoải mái”.  Định nghĩa của họ về “thoải mái” có thể sẽ không giống với các cung khác nhưng thoải mái chính là nguồn động lực.

    Dù cho là người chăm chỉ, nhưng đôi khi với sự cố định và tính thỏa mãn bẩm sinh của mình mà họ trở nên lười biếng. Điều đó chỉ khi họ có thể phân chia công việc và thời gian rảnh rỗi quá tốt. Khi làm việc, họ chăm chỉ và khi họ chơi, đúng hơn là họ đang thư giãn chứ không hẳn là “chơi” . Khi 1 chàng trai hoặc cô gái có SunKim Ngưu bất ngờ quyết định sẽ chôn chân tại đây – bạn sẽ khó có thể đẩy họ đi. Hay cả trong đầu óc của họ, đừng cố gắng, bạn cũng sẽ gặp rắc rối kia thôi. Kim Ngưu trung thành với công việc và kế hoạch, do đó họ được biết đến với sự ngoan cố. Kim Ngưu là 1 cung kiên định, họ có thước đo chuẩn mực về truyền thống và tính kiên định trong bản chất đã bám rễ trong họ.

    Kim Ngưu cũng thể hiện tính chiếm hữu của họ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống theo 1 cách nào đó. Họ thích sở hữu đồ đạc ( đôi khi là con người). Một căn nhà xinh đẹp, 1 mảnh đất (có thể hơi khiêm tốn), 1 chiếc oto đã được trả tiền hoàn toàn, cái bể cá cảnh đã được nhắc đến, 1 đôi thú nuôi, có thể là 1 công ty vững chắc…. Trong tình yêu và quan hệ, đây là 1 sự chiếm hữu có phần thô lỗ có thể là sự ghen tuông với 1 số người nhưng thực ra có sự khác nhau hoàn toàn giữa chiếm hữu và ghen tuông. Kim Ngưu rất hiếm khi ghen tuông và nhỏ mọn. Họ có chứ tuy nhiên khi nghĩ người họ yêu là của họ, họ sẽ cảm thấy an tâm hơn. 
Bạch Dương và Kim Ngưu có điểm hấp dẫn nhau nhưng sự khác biệt của họ thì nhiều hơn.
MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Bộ mặt thật” của Kim Ngưu trong tình yêu


Phụ nữ Kim Ngưu như thế nào?
Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, trong 12 cung hoàng đạo, những nàng Kim Ngưu được xem là “bậc thầy của nghệ thuật quyến rũ” phái mạnh. Không cá tính như Sư Tử hay sự lém lỉnh đáng yêu Song Tử, cô nàng Kim Ngưu thu hút đối phương từ nụ cười bí ẩn cho đến ánh mắt đầy ý nghĩa và bạn biết không, nàng Kim Ngưu luôn biết chắc chắn đâu là điểm mạnh của mình và họ có thể tận dụng tối đa ưu thế đấy để lôi kéo người khác phái về phía mình.
Trên thực tế, nàng Kim Ngưu có khá nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ với phái mạnh. Cô nàng kiêu kì này luôn muốn mình được theo đuổi (từ một hoặc nhiều người con trai khác). Cô ấy cảm thấy thích thú và tự hào khi chứng kiến nhiều chàng trai cứ “đổ rụp” trước sự quyến rũ tiềm ẩn của mình. Thế nhưng, nàng Kim Ngưu lại không thực sự xiêu lòng trước bất cứ sự tán tỉnh nào “vo ve” bên ngoài. Điều cô ấy cần không phải là thứ tình cảm chớp nhoáng đến rồi đi, cái cô ấy cần là sự an toàn và ổn định bao gồm cả vấn đề tài chính, tình cảm.
Dù vẻ ngoài có rực rỡ đến đâu thì bên trong, nàng Kim Ngưu vẫn là hiện thân của mẫu phụ nữ truyền thống. Cô ấy chung thủy, tận tụy và thích che chở những người mình yêu thương. Không thể hiện tình cảm bộc trực như Bạch Dương nhưng điều đó không có nghĩa rằng nàng Kim Ngưu lại e lệ quá mức trong mối tình của mình.
Cô ấy vẫn có thể sẵn sàng chia sẻ với bạn những tình cảm chân thành, thể hiện tình yêu của mình theo nhiều cách khác nhau. Chỉ có điều, hãy luôn nhớ rằng, nàng Kim Ngưu là mẫu phụ nữ muốn mình luôn được theo đuổi, mãi mãi được đeo bám và cưa cẩm. Mọi hành động khó hiểu, cách thể hiện có phần lạnh nhạt hay tỏ vẻ không quan tâm của nàng đều để hướng đến mục đích chung như vậy mà thôi.
Bản chất của Kim Ngưu luôn đi tìm cho mình sự an toàn và vì thế, bước “lập kế hoạch” luôn được cô ấy tính toán khá cẩn trọng. Bạn sẽ hiếm khi gặp một Kim Ngưu nữ “đâm đầu” theo thứ tình yêu phù phiếm không có chút nền tảng nào. Hãy tin rằng, nàng có cả một mớ kế hoạch định sẵn trong đầu và sẽ chẳng bao giờ, nàng để cho những sự kiện quan trọng như hôn nhân xảy ra như một sự tình cờ. Thậm chí, một nữ Kim Ngưu thuần còn kiểm soát tốt từng giai đoạn phát triển với tình yêu của mình nữa cơ.
Hãy yên tâm khi yêu một nàng Kim Ngưu bởi lẽ, khi bạn đã là người được chọn trong số biết bao gã con trai ngoài kia thì điều đó có nghĩa, Kim Ngưu đã xác nhận bạn có đủ “tư cách” để đi với nàng đến cuối con đường dài bất tận của cuộc sống. Nàng sẽ chẳng thể bị tác động bởi những lời đường mật bên ngoài vì bản thân Kim Ngưu biết, cô ấy không hề trao trái tim của mình đi một cách mù quáng.

Chàng trai Kim Ngưu, họ sẽ yêu như thế nào?

Trước hết, nếu bạn chờ đợi một tình yêu lãng mạn bay bổng với những điều bất ngờ xúc động thì chắc hẳn bạn sẽ phải thất vọng khi ở cạnh một chàng Kim Ngưu. Anh ấy cũng không nhảy vào lửa hay lao mình vào nguy hiểm vì bạn như anh chàng Bạch Dương nào đó. Đơn giản bởi vì, anh ý sẽ chẳng bao giờ để lửa hay nguy hiểm kịp vây hãm lấy bạn, óc xét đoán thực tế của Kim Ngưu nam sẽ sắp xếp mọi việc ổn thỏa và thực tế đến kinh ngạc. 
Ngay cả trong tình yêu, Kim Ngưu nam không lao mình vào bất cứ người phụ nữ nào khi chưa cân nhắc mọi việc một cách kĩ lưỡng. Cho dù bạn là người con gái đang có hàng trăm ánh mắt ngưỡng mộ dõi theo thì với Kim Ngưu, bạn vẫn chưa phải sự lựa chọn cuối cùng. Chàng Kim Ngưu thực tế và luôn biết vị trí của mình ở đâu, mình có nên theo đuổi cô gái kia hay không và liệu anh ấy có khả năng giữa chặt cô ta mãi mãi không? Nếu như các câu trả lời này chưa được giải đáp ổn thỏa, Kim Ngưu nam sẽ không nhắm mắt mà “làm liều”. 
Điều này không có nghĩa một Kim Ngưu nam sẽ từ chối mọi sự “mời mọc” của các cô nàng xinh đẹp. Khác với phe con gái, một chàng Kim Ngưu luôn sẵn sàng cho những câu chuyện tình ngắn ngủi, đến rồi đi. Anh ấy chỉ thật sự cân nhắc khi đứng trước sự lựa chọn cuối cùng dành cho mình. Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ chứng kiến một chàng Kim Ngưu từng nổi danh với cá tính “thay người yêu như thay áo” lại bỗng dưng trở thành một con người chung thủy tuyệt đối, thậm chí anh ấy có thể sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi và yêu một cô gái ngay cả khi đó là một người hoàn toàn bình thường. Đó là lúc, Kim Ngưu nam đã tìm ra “sự lựa chọn cuối cùng” của mình rồi đấy!
Lúc này, chàng Kim Ngưu sẽ không còn yêu cô gái đó bằng vẻ bề ngoài ưa nhìn, bằng những giá trị tiền tài hay cá tính nổi trội bên ngoài, anh ấy sẽ yêu chính con người thật của bạn, yêu những giá trị thực sự tiềm ẩn bên trong mà không hề đòi hỏi hay so sánh với những người con gái khác. 
Kim Ngưu nam chẳng thể nói câu “anh yêu em” lưu loát như các chàng Bạch Dương hay Song Tử nhưng từ cử chỉ, ánh mắt, hành động, suy nghĩ, tất cả mọi thứ toát ra trên người chàng Kim Ngưu chính là đáp án mà bạn không có gì để nghi ngờ về nó. 
Hãy nhớ rằng, đằng sau vẻ ngoài có phần dè dặt thì người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu luôn là một chàng trai mạnh mẽ với trái tim chung thủy, chân thành và thiết tha. Sự thực tế, tính toán của anh ý hoàn toàn chỉ mong muốn có thể đem đến cho bạn một tương lai chắc chắn và an toàn hơn bất cứ ai.Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương
Bạch dương và các cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Tính cách cung Bạch Dương
Tình yêu của xử nữ và bạch dương
Cung Cự Giải và cung Kim Ngưu cặp đôi hòa hợp


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý