Cung Bạch Dương và Bạch Dương, chiến tranh hạt nhân

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Bạch Dương và Bạch Dương, chiến tranh hạt nhân

19/04/2015 01:40 PM
189

Bạch Dương và Bạch Dương - lửa kết hợp với lửa... Những ngọn sóng đầy năng lượng và nhiệt tình hiện hữu rõ nét trong thế giới của họ. Nhưng cũng chính vì quá mạnh mẽ nên các nguồn năng lượng đôi khi lại nảy sinh va chạm.
Bạch Dương và Bạch Dương


Người cung Bạch Dương thường có chủ kiến rất sâu sắc nhưng cũng rất cứng đầu. Cung Bạch Dương trong vòng tròn Hoàng Đạo biểu trưng cho sức mạnh cuộc sống và năng lượng. "Tôi" là đại từ quan trọng nhất trong bảng từ vựng của Bạch Dương. Vì vậy sự kết hợp giữa 2 người thuộc cung Bạch Dương có thể sẽ trở nên khá khó khăn.

Nếu một trong hai người thành công trong việc tự kiềm lại bản tính cứng đầu cũng như khao khát luôn muốn chứng tỏ mình là kẻ đúng, và có thể từ bỏ việc tranh chấp nhau xem ai sẽ là "người ra lệnh", bạn sẽ có thể có một mối quan hệ đẹp, đầy năng động, và giàu hình ảnh.

Không tranh cãi nhau vì những chuyện lặt vặt (và cố chứng minh mình là kẻ đúng), và một trong 2 có thể kiểm soát được năng lượng của mình đối với người khác, mối quan hệ này sẽ rất thú vị. Sẽ không có ước mơ nào là quá viển vông hay táo bạo, không có cuộc phiêu lưu nào là quá mạo hiểm, và không một dự án nào là quá ảo tưởng. Cả hai đều có thể thực hiện cùng nhau, rất nhiều! Hãy cố gắng thiết lập từng thời điểm cho nhau thật rõ ràng nhé.

Bạch Dương cũng là một cung mà nếu làm doanh nhân, họ sẽ sẵn sàng đón đầu mọi rủi ro trước mắt. Vì vậy việc hai bạn có cùng tổ chức hoạt động kinh doanh cùng nhau cũng sẽ không gây ngạc nhiên lắm. Tuy nhiên có một điều bạn cần lưu ý: Bạch Dương sẽ không hăm hở nhận lời khuyên lắm đâu, và điều này sẽ là một điểm nhức nhối. Hãy tập làm quen lắng nghe ý kiến và cách nhìn của người khác nhé. Có những điều sẽ thật sự có ích cho bạn đấy. Và một khi các bạn giải quyết được vấn đề này, bạn có thể hướng đến một cuộc "phiêu lưu" cùng nhau rất tuyệt đấy.

Cả hai bạn đều có rất ít "thực tế" trong người, và đó là lý do sẽ tốt hơn nếu bạn có vài hành tinh thuộc trái đất trong bảng Hoàng Đạo của bạn, nếu không bạn sẽ có nguy cơ mạo hiểm quá mức đến mức quên mất nhà cửa mình luôn đấy!

Thử tưởng tượng cả nguồn năng lượng lẫn trí tưởng tượng cực mạnh, lại còn đến từ hai phía, thì có khi 2 bạn sẽ cùng nhau tạo ra bộ phim "Nine Weeks and a Half" (đây là một bộ phim khá "hot" nói về mối quan hệ "nồng nhiệt" và đầy bí ẩn của 1 cặp...), phần 2 mất... Bạch Dương cần một cuộc sống tình dục năng động nên điều này sẽ không là vấn đề gì cả.


Bạch Dương và Bạch Dương có lúc kết hợp với nhau khá ăn ý, chỉ có điều chẳng ai muốn chịu thua ai.
Phụ nữ thuộc cung Bạch Dương sẽ có xu hướng “chèn ép” Nam Cung Bạch Dương hơn. Họ thường tìm cách để phái nam phải làm theo mình. Sẽ có một cuộc cạnh tranh giành vị trí số một khá gay gắt giữa hai người cùng cung Bạch Dương.
Khi yêu, hai người cung Bạch Dương hút nhau khá mãnh liệt. Lực hút đó chủ yếu là từ vẻ đẹp ngoại hình. Bởi vậy, tình yêu của họ cứ nhạt dần theo thời gian và khi vẻ đẹp bề ngoài không còn hấp dẫn nữa. Lúc đó, họ trở thành ích kỷ trong con mắt của nhau và họ chỉ giao tiếp được với nhau khi có “chuyện ấy”.
Trong công việc, hai người cung Bạch Dương muốn kết hợp ăn ý với nhau thì người này cần hiểu được mục tiêu và đường hướng phát triển của người kia. Nếu không Bạch Dương và Bạch Dương sẽ có nhiều mâu thuẫn liên quan đến quyền lợi. Công việc chung của hai người cùng cung Hoàng đạo này khó có thể phát triển vững mạnh vì ai cũng muốn làm ông chủ. Người này thường bướng bỉnh không chịu nghe lời người kia. Bởi vậy, kết quả rất khó đạt được như mong muốn.

Phẩm chất của người cung Bạch Dương


Giới thiệu cung Bạch Dương (chiêm tinh):

Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu – Aries (21/3 – 20/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa; sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh; chịu sự ảnh hưởng từ mặt trời.

Tính chất: Là cung mệnh của người chủ nhân hoặc thủ lĩnh.
Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ ba
Đá tượng trưng: Hồng ngọc, kim cương
Kim loại tượng trưng: Sắt
Số may mắn: 6 & 7
Màu sắc tượng trưng: Đỏ, màu cam
Hoa tượng trưng: cẩm chướng, hoa anh túc, tulip, đậu chổi.
Nước hoa phù hợp: đàn hương, oải hương
Động vật tượng trưng: Sói, gà trống

Ý nghĩa chung: Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng.Lửa, theo chiêm tinh học, là biểu tượng của tính ưa mạo hiểm, năng động và hòa đồng. Bất luận là bạn đi đâu, có xa xôi mấy, hẻo lánh đến mức nào (ví như rừng rú hay Nam cực) dám chắc rằng Aries đã đến đó trước bạn rồi. Chí ít là bạn sẽ gặp họ trên đường đi.

Aries là biểu tượng của sức mạnh thể chất. Trước những bước ngoặc, thử thách hay chiến công, mà Aries gặp phải, họ bộc lộ khả năng chống đỡ tuyệt vời. Hơn nữa, sao Hỏa là sao mang năng lượng ‘dương’. Điều này lý giải vì sao nhiều vận động viên thể thao nổi tiếng là dân Aries. Đàn ông sinh ở sao này là những X-men đích thực. Nếu là phụ nữ, nàng sẽ rất mạnh mẽ, nhiệt tình, hăng hái và hơi bướng bỉnh một chút.

 

Phẩm chất của người cung Bạch Dương


Bạch Dương luôn chân thành và tin tưởng ở mọi người. Ảnh: internet

Aries lại cực kỳ ngây thơ. Mặc dù họ độc lập, năng động và quyết đoán, đôi khi họ cả tin đến ngạc nhiên. Quà tặng mà thần Zeus ban cho họ đó là trái tim trẻ thơ và với họ, thế giới luôn là một nơi đầy phép màu kỳ diệu.

Trong tính cách Dương Ngưu không có một dấu hiệu nhỏ của sự láu cá. Và nó cứ như thế trong cả cuộc đời - cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa. Mọi giận buồn sẽ quên đi trong chốc lát nếu nó được ai đó an ủi, vỗ về. Tính cách đó không có gì bí ẩn hay phức tạp: người đó trước mặt bạn, tất cả rõ như lòng bàn tay (My Opera).

Mang đến niềm vui cho mọi người – đó là một trong những mục đích chính của Dương Ngưu. Người này chân thành tin chắc rằng cuộc sống chứa đầy những diệu kỳ, và người này sung sướng được chia sẻ những điều tuyệt vời đó, nếu tất nhiên chính bạn cũng muốn như vậy (My Opera).

Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên ‘ngọn’. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

Ví dụ, nếu sinh của bạn là 22/12, chòm sao của bạn sẽ là Ma Kết, nhưng bạn cũng có thể có thêm tính nết của bọn Nhân Mã nữa.

Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh. Những loài thú sinh nở nhiều trong khoảng thời gian vầng mặt trời ngự ở tuổi này. Dấu hiệu của tuổi Bạch Dương là con cừu. Cừu cũng tượng trưng cho mùa xuân, mùa mà nhân loại được ban phát tình yêu ánh sáng qua biểu tượng là mặt trời. Cung này tượng trưng cho bộ óc của Vũ trụ Nhân.


 

Tính cách của cung Bạch Dương, chiêm tinh


Tính cách của cung Bạch Dương (chiêm tinh)
 
Tính cách của cung Bạch Dương, Dương Cựu


Tính cách của cung Bạch Dương (Dương Cựu)

Đặc trưng của cung Bạch Dương:

Là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là sao Hoả và sao Diêm vương. Những người cung Aries có một sức khoẻ tốt, ít mắc bệnh, và họ luôn có nhiều sáng kiến. Họ rất năng nổ và thường hành động theo bản năng. Đôi lúc, họ mắc phải sai lầm vì tính hấp tấp, bốc đồng của họ. Họ có tính độc lập cao và rất dũng cảm. Thỉnh thoảng, người cung Aries bị cho là những người coi mình là trung tâm, nhưng họ không phải như thế. Họ có thể rất lãng mạn. Họ cần tình yêu và sự tin tưởng. Họ có khuynh hướng trở thành một người chủ trong công việc và đời sống riêng tư. Những nghề nghiệp mà cung Aries có thể làm: người thiết kế, làm đại lý, nhà văn, luật sư, chính trị gia, diễn viên. Và những nghề nghiệp này sẽ làm cho họ có vẻ như là một người sống lập dị. Một điểm đặc trưng quan trọng nhất của cung Aries là họ thường xuyên giải toả phần năng lượng thừa trong người qua thể thao. Thỉnh thoảng họ có biểu hiện như một người thô lỗ và hung bạo. Họ yêu say đắm, nhưng họ thường không chung thuỷ. Cung Aries thích phiêu lưu, mạo hiểm. Khái niệm “thứ tự” không có trong từ điển của họ. Tính tình của họ rất khó đoán trước, và điều này làm cho họ thêm quyến rũ.

 

Tính cách của cung Bạch Dương, Aries


Tính cách của cung Bạch
Dương (Aries)

Cách chinh phục chàng trai Aries: điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ tấn công trước, hãy để anh ta chinh phục bạn!!! Nếu bạn khéo léo, hấp dẫn và thú vị, bạn cô gái lí tưởng của anh ta!! Hãy nhớ: trở nên thật thà và đáng yêu, và anh ta sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.
Lời khuyên: Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, nên ăn những món ăn có thịt

Cách chinh phục những cô gái Aries: Nếu bạn trông có dáng dấp thể thao, khoẻ mạnh và thích phim ảnh, thì bạn là một chàng trai lí tưởng! Những cô gái Aries rất mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng họ thích được bảo vệ và quan tâm, chăm sóc. tặng cho cô ta thật nhiều quà và cô ta sẽ chung thuỷ với bạn
Lời khuyên: Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, bạn nên để cho cô ta chọn nhà hàng.

 

Tính cách của 12 cung hoàng đạo, Cung Bạch Dương


 

Bí kíp đặc biệt để “cưa đổ” các Bạch Dương

Nếu bạn đang phải lòng một Bạch Dương, điều đầu tiên mà bạn cần phải gạt bỏ chính là sự rụt rè, nhút nhát của mình. Nhiều người cho rằng, các Bạch Dương là những người đam mê với những rào cản và chỉ khi thấy trước mặt là chương ngại vật, họ mới “sống chết” để vượt qua. Tuy nhiên, sẽ là sơ sót nếu bạn quên mất rằng, một Bạch Dương với tính khí của cung Lửa cũng là những người tự trọng rất cao, nóng nảy và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ nếu như họ cảm thấy mình không được trân trọng. Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu hoàn toàn một trái tim Bạch Dương, hãy luôn cho họ biết rằng, dù là bề ngoài hay sâu thẳm bên trọng, bạn luôn ngưỡng mộ và trân trọng tình cảm của những Bạch Dương này.

Những người thuộc cung Bạch Dương không kiêu kỳ, họ thích những lời khen ngợi và luôn cho rằng mình xứng đáng với sự ngưỡng mộ “không bao giờ hết” của đối phương. Đối với một Bạch Dương nam, đó chính là cách để họ khẳng định chính mình, cũng là “liều thuốc tự tin” giúp những anh chàng này càng trở nên chủ động tấn công cô gái mà họ thích hơn. Còn đối với một Bạch Dương nữ, sự ngưỡng mộ và những lời khen tặng của bạn sẽ đem đến cho nàng cảm giác được tôn trọng, được xếp hàng số 1 trong trái tim của kẻ khác – điều mà mọi nữ Bạch Dương đều mong muốn có được.


Người thuộc cung Bạch Dương thường tự xem mình là kẻ thông minh bậc nhất, họ tự tin vào cách nhìn nhận, sự phán đoán của mình trong mọi vấn đề. Do đó, đừng cố tỏ ra rằng bạn chiếm ưu thế hơn họ trong khoản này. Điều này sẽ vô tình lật tẩy nhiều điểm yếu của Bạch Dương và đương nhiên, một Bạch Dương cao ngạo không bao giờ thích bị “làm trò cười” với bất cứ ai.

Các Bạch Dương là những người luôn cố gắng biết mọi thứ nhưng lại không có điều gì thật sự hiểu sâu sắc. Vì thế đừng cố gắng đi sâu vào một đề tài nào cụ thể trong các câu chuyện với Bạch Dương, đặc biệt là về vấn đề khoa học, kĩ thuật. Họ có thể thích mọi thứ từ phim ảnh, âm nhạc, chính trị hay những đề tài về lịch sử, nghệ thuật, triết học nhưng hãy luôn nhớ rằng, đừng cố gắng đòi hỏi các Bạch Dương phải là “chuyên gia” trong bất cứ vấn đề nào.

Trong cuộc hẹn hò đầu tiên với các Bạch Dương nam, đề tài về thể thao sẽ luôn là điều hấp dẫn nhất đối với họ. Hầu hết các anh chàng này đều đam mê thể thao và cho dù bạn chẳng hiểu gì về một trận đấu, các chàng Bạch Dương này cũng sẽ sẵn sàng giải thích cặn kẽ đầy hào hứng cho bạn về nó. Còn đối với các Bạch Dương nữ, hãy để cho họ là người toàn quyền quyết định cho buổi hẹn hò đầu tiên và nhiệm vụ của bạn chỉ cần là “cổ động viên” nhiệt tình cho mọi đề nghị của nàng là đủ. Hãy tỏ ra mình nhiệt tình, thích thú và sẵn sàng đưa nàng đến bất cứ nơi đầu mà nàng muốn.


Các Bạch Dương dù là nam hay nữ đều là những người đặc biệt thích đưa ra lời khuyên. Vì thế, hãy luôn tâm sự với họ về những rắc rối của bạn, những điều bạn đang phải lo lắng và chắc chắn, bạn sẽ nhận được từ những Bạch Dương này sự cảm thông, thời gian và ngay cả tiền bạc. Tuy nhiên, cho dù lời khuyên đó có thể áp dụng được hay không thì bạn hãy nhớ gật đầu trân trọng nó trước mặt các Bạch Dương nhé!

Để sở hữu trái tim một Bạch Dương, đừng quên rằng họ là những người thẳng tính, thích dứt khoát, rõ ràng và rất sợ những thứ quanh co, dối trá. Vì thế, đừng bao giờ để một lời nói dối làm ảnh hưởng lòng tin của họ đối với bạn. Tình cảm của các Bạch Dương giống như cơn lốc, mãnh liệt, nhanh chóng tiến tới, cuốn trôi đi mọi thứ nhưng chỉ cần một lần lòng tin bị sứt mẻ, cơn lốc đó sẽ tiêu tan nhanh chóng.

Một điểm đặc biệt quan trọng khi bạn “cưa cẩm” một Bạch Dương chính là: đừng bao giờ ra lệnh cho họ. Các Bạch Dương không bao giờ biết cách tuân lệnh và nếu có phải bị ép buộc, họ sẽ làm nó trong ấm ức và bực bội. Nếu bạn muốn đưa ra một ý tưởng nào đó thì hãy thể hiện nó như một lời gợi ý chỉ vô tình xuất hiện trong đầu mình mà thôi.


Nữ xử nữ và nam bạch dương
Xử nữ và bạch dương có hợp nhau không?
Bạch dương và các cung hoàng đạo
Tính cách cung Bạch Dương
Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương
Cung Cự Giải và cung Bạch Dương(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý