Những kiểu tóc xoăn cho cô dâu

seminoon seminoon @seminoon

Những kiểu tóc xoăn cho cô dâu

19/04/2015 01:40 PM
683
Những kiểu tóc xoăn cho cô dâu đẹp nhất. Gợi ý cho bạn những mái tóc xoăn bồng bềnh lãng mạn trong ngày cưới


Tóc uốn vintage


td5-8007-1384936886.jpg


Đây là kiểu tóc thời thượng của những năm 20 khi các cô gái đều uốn tóc xoăn lớn và diện váy đính tua rua đi dự tiệc sang trọng. Ngày nay, các cô dâu vẫn chuộng mốt tóc này bởi vẻ cổ điển và tinh tế, không bao giờ lỗi mốt.

td8-5592-1384936887.jpg

Một mái tóc xoăn uốn bồng bềnh sẽ biến bạn trở thành một cô công chúa xinh đẹp trong ngày trọng đại. Nhưng đừng uốn các lọn tóc xoăn nhỏ và trang điểm đậm, tối, khuôn mặt sẽ bị già hơn vài tuổi.

 

Kiểu tóc búi "xù bông" này thích hợp với những cô dâu có mái tóc xoăn. Trước tiên, bạn phải kéo toàn bộ tóc ra phía sau và dùng kẹp tăm cố định lại để tạo thành một búi. Sau đó, tạo kiểu để phần đuôi tóc xòe ra như một bông hoa. Bạn có thể sử dụng thêm phụ kiện như một chiếc bờm hay hay vương miện xinh xắn.

Kiểu tóc búi lỏng đơn giản này cũng là một gợi ý rất hay cho những cô dâu tóc xoăn. Kiểu tóc này thích hợp nhất với những cô dâu có mái tóc sáng màu.

Nếu tóc búi không phải là lựa chọn ưu tiên của bạn, hãy đơn giản buông xõa tóc tự nhiên và làm điệu một chiếc với phụ kiện bờm tóc hoặc vương miện xinh xắn. Trông bạn sẽ giống như một nàng công chúa vậy. 

Sử dụng hoa tươi kết thành một chiếc vương miện độc đáo sẽ là điểm nhấn cho mái tóc của bạn.

 

Kiểu tóc mang hơi hướng "nữ thần Hy Lạp" này sẽ khiến bạn trông thật khác lạ. Làm tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng, sau đó buộc lỏng (hoặc buộc nửa đầu), và trang trí đuôi tóc với những phụ kiện mà bạn yêu thích.

(St)

Những kiểu tóc tết cho cô dâu 2013
Hướng dẫn làm tóc cô dâu đơn giản nhưng vẫn cực long lanh
Làm mới búi tóc cô dâu với dây ruy băng
Phụ kiện cài tóc cho cô dâu
hững kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày vu quy
Bới tóc cô dâu kiểu Hàn Quốc

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý