Cung bạch dương nữ hợp với cung nào?

seminoon seminoon @seminoon

Cung bạch dương nữ hợp với cung nào?

19/04/2015 01:41 PM
452

Trong tình yêu, các cô nàng Bạch Dương đều rất chân thành, không chút toan tính và sẵn sàng sẻ chia mọi thứ với người mình yêu.


Chuyện tình phụ nữ Bạch Dương với đàn ông nhóm nguyên tố Lửa

Vì thế, tình yêu với bạn luôn là mối tình đầy hào hứng và có thể bùng cháy bất cứ lúc nào.

Còn các chàng trai thuộc nhóm nguyên tố lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) có một nguồn năng lượng sống tràn trề, khó có thể dập tắt được. Họ tự tin, huyên náo, có khả năng kết nối với mọi người và thích thể hiện bản thân. Họ không ngại nói lên suy nghĩ của mình, đôi khi thẳng thắn đến mức dễ gây tổn thương cho đối phương. Năng lượng của ngọn lửa bên trong họ khiến những người xung quanh cảm thấy ấm áp vô cùng.Bạch Dương – Bạch Dương: Ngọn lửa rực rỡ.

Bạch Dương và Bạch Dương là sự kết hợp khá ăn ý. Lúc đầu, hai bạn sẽ bị hút về phía đối phương một cách mãnh liệt, chủ yếu đến từ vẻ đẹp ngoại hình. Cả hai đều thấu hiểu nguồn cảm hứng của người kia, đặc biệt là trong những khoảnh khắc lãng mạn.Cùng với nhau, cô gái và chàng trai Bạch Dương sẽ tạo ra một ngọn lửa lớn, đầy rực rỡ.

Tuy nhiên, cảm xúc mạnh mẽ đó dần tan biến khi vẻ đẹp bề ngoài và những điều mới lạ trong mối quan hệ không còn hấp dẫn nữa. “Đọ sừng” và thường xuyên tranh cãi là việc không thể tránh khỏi giữa hai người thuộc cung lửa. Mỗi người đều có một thế giới riêng của mình mà ở đó bản lĩnh cá nhân được khẳng định, và người kia phải tôn trọng điều này vô điều kiện.

Tình yêu của cả hai luôn rực cháy nhưng nhiều khi hơi bốc đồng và thiếu kiên nhẫn. Các bạn chỉ có thể hòa hợp khi có một ý tưởng chung đủ mạnh mẽ, hấp dẫn làm cầu nối gắn kết năng lượng tuyệt vời của mỗi cá nhân thành một thể thống nhất, thay vì đối đầu lẫn nhau.

Thang điểm cho các chỉ số:

Chỉ số hòa hợp: 6/10
Chỉ số lãng mạn : 7/10
Chỉ số cãi cọ: 8/10
Chỉ số bền vững: 7/10

 Bạch Dương – Sư Tử: Ngọn lửa vui vẻ

Xin chúc mừng! Chàng trai Sư Tử sẽ là người cực kỳ phù hợp với cô nàng Bạch Dương. Các bạn đều rất tự tin, thoải mái, thích khám phá những điều mới mẻ ở người kia.

Bạch Dương thu hút Sư Tử bởi sự lạc quan, cởi mở, và ngược lại, Sư Tử làm Bạch Dương ngưỡng mộ bằng sự  rộng lượng và tốt bụng vốn có. Cả hai sẽ trở thành một cặp tỏa sáng nhờ niềm đam mê, nhiệt tình đặc trưng của cùng tính cách lửa. Cộng thêm tố chất lãng mạn luôn bùng cháy và không bao giờ tắt thì thành công đã sẵn sàng chờ các bạn ở phía trước đấy.

Có vẻ như Bạch Dương chủ động, hay đưa ra các quyết định nhưng thực sự Sư Tử mới là người có quyền lực. Hai bạn cần rất cẩn thận để không động chạm đến cái tôi của nhau, nếu không sẽ xảy ra những cuộc tranh cãi từ nhiều vấn đề hoàn toàn không đáng có. Cho dù sức hút giữa Bạch Dương và Sư Tử vô cùng mạnh mẽ nhưng cả hai đều có cá tính riêng và thích điều khiển mối quan hệ. Do đó, tình yêu chỉ bền vững khi niềm kiêu hãnh của SưTtử và và ý kiến của Bạch Dương luôn được tôn trọng.

Thang điểm cho các chỉ số:

Chỉ số hòa hợp: 8/10
Chỉ số lãng mạn : 9/10
Chỉ số cãi cọ: 6/10
Chỉ số bền vững: 8/10


Bạch Dương – Nhân Mã: Ngọn lửa đam mê

Có thể nói, Nhân Mã và Bạch Dương sinh ra là để dành cho nhau. Hai ngọn lửa này sẽ cùng thăng hoa trong những ý tưởng đầy tham vọng và mạo hiểm. Sự thẳng thắn của Nhân Mã sẽ đặt Bạch Dương về lại đúng vị trí của mình khi cần thiết. Cả hai có thể giao tiếp, trao đổi dễ dàng về mọi vấn đề căng thẳng trong cuộc sống, cùng nhau giải quyết những bất đồng trong tình yêu. Chính điều này lại làm cho tình cảm thêm sâu đậm và thân mật hơn.

Những cử chỉ âu yếm, tình cảm nồng thắm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của Bạch Dương và Nhân Mã. Hai bạn luôn tràn đầy năng lượng để bùng cháy, cũng như đủ đầy khát khao cho tình yêu và đam mê. Bạch Dương sẽ làm cho cuộc sống của Nhân Mã thêm nhộn nhịp và hào hứng. Ngược lại, Nhân mã lại mang đến tiếng cười bất tận vì tính hài hước của mình. Cũng nhờ sự thông minh, lạc quan nên đôi khi các bạn sẽ hóa giải thành công những mâu thuẫn để hiểu nhau hơn.

Cặp đôi lý tưởng này có nhiều điểm chung nhưng cũng có nhiều điểm khác biệt. Cả hai cung này đều năng động, hướng ngoại, ham khám phá và thích tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên sự nồng nhiệt trong tình yêu có thể gây ra ghen tuông vô cớ. Những khoảng không gian riêng là vô cùng cần thiết để các bạn bình tình nhìn lại và có thể đánh giá khách quan về mối quan hệ hiện tại. Đừng để cái tôi quá lớn làm rạn nứt tình yêu giữa hai người. Mâu thuẫn sẽ lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu ai cũng muốn làm theo ý mình. Con đường trước mắt của Bạch Dương và Nhân Mã rất tươi sáng và rộng mở, chỉ cần hai bạn nhớ rằng trong mối quan hệ này không có ai phải nhường nhịn ai.

Thang điểm cho các chỉ số:

Chỉ số hòa hợp: 9/10
Chỉ số lãng mạn : 9/10
Chỉ số cãi cọ: 5/10

Chỉ số bền vững: 9/10


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Khám phá con người thật của Bạch Dương khi yêu

Nó sẽ giúp bạn biết cách “xử lý” những người này đó nha!

Con gái Bạch Dương khi yêu

Tình yêu với cô nàng Bạch Dương luôn là một mối tình đầy hào hứng. Là một người vô cùng nồng nhiệt, cô nàng luôn “chào đón” mọi sự yêu thương, quan tâm bằng thái độ hưởng ứng và còn đáp trả nhiệt tình nữa chứ!

Như nhà chiêm tinh gia Linda đã nói, tình yêu với nàng Bạch Dương giống như bạn ở cạnh một chiếc lò sưởi luôn chất đầy củi, sẵn sàng bùng cháy bất cứ khi nào bạn… châm ngòi.


Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra cho tất cả những chàng trai muốn sở hữu nàng Bạch Dương luôn là: “Liệu bạn có đủ khả năng để kiểm soát được cô gái mạnh mẽ này không?” Bạch Dương nữ có khát khao mãnh liệt đối với tất cả những thứ mà cô ấy muốn có được và cô nàng cũng không hề dễ dàng chịu khuất phục trước bất cứ ai.

Tình cảm của Bạch Dương nữ cũng khá phức tạp. Cô ấy vừa muốn có được sự tư do cho riêng mình lại vừa muốn sở hữu đối phương một cách trọn vẹn. Cô nàng vừa yêu thích những giờ phút quây quanh với bạn bè lại vừa mơ ước được nắm tay người mình yêu ở một góc riêng tư nào đó. Bạch Dương nữ luôn tự cho rằng mình đã cho đi quá nhiều tình yêu (mặc dù sự thật chưa chắc đã phải là vậy) nên luôn đòi hỏi đối phương phải “trả lại” cho mình nhiều hơn thế nữa. Cô ấy chờ đợi một ai có thể chế ngự được mình nhưng thực tế lại không cho phép ai “có quyền” buộc chặt con người mình.

Bạch Dương nữ luôn cho rằng cô nàng không hề đòi hỏi gì quá đáng ở người kia, chỉ cần anh ta đối xử tốt với cô ấy thì nhất định cô ấy sẽ chân thành. Tuy nhiên, lại một câu hỏi khác đặt ra cho các chàng trai muốn sở hữu Bạch Dương nữ: “Bao nhiêu mới đủ cho sự tốt của chàng?”

Hãy chấp nhận một thực tế rằng tiềm tàng sâu trong bất cứ Bạch Dương nữ nào luôn có một sự độc đoán nhất định trong tình yêu. Nếu cá tính này được phối hợp với một Venus “dễ tính” như Nhân Mã thì nó có thể suy giảm đi khá nhiều nhưng nếu “chẳng may” nó được bổ trợ bởi những Venus sign như Sư Tử kiêu ngạo thì tình yêu với nàng Bạch Dương chính là một cuộc chơi “không cân sức” tẹo nào.


Điều tuyệt vời nhất ở Bạch Dương chính là sự chân thành, không một chút toan tính trong tình yêu. Cô ấy sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với người mình yêu, coi họ là người đồng minh đáng tin cậy nhất và vì thế, Bạch Dương nữ sẽ không bao giờ chịu đựng nổi khi bị phản bội. Hãy nhớ rằng, sự ghen tuông của nàng cũng không hề xuất phát từ cảm giác bất an như nhiều cung hoàng đạo khác mà chỉ vì cô ấy luôn muốn mình là số 1. Khi cô ấy cảm thấy mình không được yêu thương, Bạch Dương nữ lập tức phản ứng mạnh mẽ. Trên hết, cô ấy không thể chịu được sự hờ hững, thờ ơ của người khác và đến một lúc khi nàng cảm thấy chán nản (và thường là điều này đến khá nhanh), Bạch Dương nữ sẽ dễ dàng buông tay để đi tìm đến con đường an toàn hơn

Nếu bạn muốn sở hữu một Bạch Dương nữ, hãy luôn dành cho cô ấy sự trân trọng, thấu hiểu và đánh giá cao những phẩm chất độc đáo của cô nàng. Cư xử khéo léo và cho cô ấy biết vị trí số 1 của nàng sẽ giúp bạn sở hữu dược một nàng Bạch Dương trung thành tuyệt đối đấy!

Những mỹ nữ rực rỡ nhất cung Bạch Dương


Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 chòm sao Hoàng đạo. Xét về nhan sắc, vì là cung đầu nên Bạch Dương mang vẻ đẹp của sự khai sáng, rực rỡ, quyền uy. Vì thuộc nguyên tố lửa nên nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng rất gan dạ. Tình yêu của họ nóng như ngọn lửa, nhưng đôi khi trẻ con, nóng nảy, ích kỷ và nhiều nam tính. Những người thuộc cung này có bản chất hướng ngoại, thích sự thay đổi hoặc những điều mới mẻ, họ có con mắt thẩm mỹ tốt nên cũng dễ kiếm tiền. Họ có trực giác mạnh mẽ và tương đối chính xác. Sự chính kiến và tự tin vào bản thân đôi khi là mặt mạnh nhưng đôi khi lại là mặt yếu bởi Bạch Dương có thể mạo hiểm tính mạng để khẳng định sự dũng cảm của mình.

Trong 12 chòm sao, Bạch Dương là chòm sao hoạt bát nhất, khi đã chơi thì nổi loạn nhất, thích làm thủ lĩnh nhất nhưng không chú ý đến ăn mặc nhất và kém kiên nhẫn nhất. Khi yêu, Bạch Dương có thể yêu chỉ sau 1 phút gặp gỡ nhưng tỷ lệ độc thân cao nhất với 82%. Bạch Dương là cung đứng đầu về đường tình không thuận, cho dù trong cả cuộc đời chỉ yêu thật 1 lần duy nhất.

Diễn viên Minh Hòa, ca sỹ Cẩm Ly, Phi Nhung thường được công chúng biết đến là những nghệ sỹ có gu trầm, nhưng họ lại cùng có một điểm chung với những ngôi sao trẻ, sôi nổi và sexy như Yến Trang, Tâm Tít, Kiwi Ngô Mai Trang, Hà Anh. Đó là cùng thuộc cung Bạch Dương - những người có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4.

Cùng điểm mặt những sao nữ trong showbiz Việt trong cung Bạch Dương:

Tâm Tít (29/3/1989)


Những mỹ nữ rực rỡ nhất cung Bạch Dương, Phim, my nhan cung Bach Duong, cung bach duong, tam tit, ha anh, kiwi ngo mai trang, yen trang, ha anh, minh hoa, ngoi sao, bao ngoi sao, dien vien, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phimNgười ta luôn nhìn thấy gương mặt rạng rỡ nụ cười của cô nàng hotgirl này bởi chính tính cách hoạt bát, sôi nổi của một người thuộc cung Bạch Dương. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Tâm Tít tự kể xấu mình, vì Tâm rất cầu toàn nên mỗi khi công việc bị sai một chút hoặc không như ý, cô nàng cũng buồn suốt mấy ngày. Việc yêu thích cuốn New Moon và ngưỡng mộ tình yêu chung thủy của Bella và Edward cho thấy rõ rệt những đặc điểm về tình yêu của một cô "Cừu trắng".
 

Kiwi Ngô Mai Trang (17/4/1982)


Những mỹ nữ rực rỡ nhất cung Bạch Dương, Phim, my nhan cung Bach Duong, cung bach duong, tam tit, ha anh, kiwi ngo mai trang, yen trang, ha anh, minh hoa, ngoi sao, bao ngoi sao, dien vien, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phim


Vẻ đẹp rực rỡ của một cô gái cung Bạch Dương được thể hiện rõ nét ở ngoại hình của Kiwi Ngô Mai Trang. Khi mới đang học cấp 3, các chuyên gia thời trang đã phát hiện ra vẻ đẹp tiềm ẩn nghề người mẫu của cô gái cao 1m7 này.

Nổi tiếng trên sàn catwalk, lại là người từng đoạt giải Hoa hậu tài năng trong cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2005 tại Trung Quốc nhưng sự nồng cháy, đam mê trong nghiệp ca hát chưa bao giờ vơi cạn trong cô. Tháng 10 năm 2006 cô bỏ nghề người mẫu và chính thức bước vào nghề ca sĩ với việc phát hành album đầu tiên.

Ngay cả sau khi kết hôn, cô vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát. Phu quân của cô chính là mối tình đầu từ thời còn đi học.
 

Yến Trang (15/4/1984)


Những mỹ nữ rực rỡ nhất cung Bạch Dương, Phim, my nhan cung Bach Duong, cung bach duong, tam tit, ha anh, kiwi ngo mai trang, yen trang, ha anh, minh hoa, ngoi sao, bao ngoi sao, dien vien, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phimĐặc điểm thích sự thay đổi và những điều mới mẻ của cung Bạch Dương hoàn toàn đúng với Yến Trang. Cô luôn làm mới mình trên sân khấu với những bộ trang phục tâm huyết, những vũ đạo linh hoạt, cả những pha nhào lộn thót tim. Nữ ca sỹ 29 tuổi độc thân này tự nhận: "Nếu không mạnh mẽ, làm sao có thể sống giữa thế giới thị phi".

Hà Anh (10/4/1982)


Những mỹ nữ rực rỡ nhất cung Bạch Dương, Phim, my nhan cung Bach Duong, cung bach duong, tam tit, ha anh, kiwi ngo mai trang, yen trang, ha anh, minh hoa, ngoi sao, bao ngoi sao, dien vien, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phim


Nhìn vào Hà Anh, người ta sẽ nhận ra một cô nàng Bạch Dương hừng hực nồng cháy, đam mê vì thuộc nguyên tố Lửa. Chân dài này tỏ ra là một người thông minh và đa tài trong nhiều lĩnh vực kiếm tiền, từ nghề người mẫu đến ca sỹ, MC và cả kinh doanh các sản phẩm âm nhạc.

Châm ngôn sống của Hà Anh là: "Đẹp tức là tự tin với bản thân và cuộc sống, thế là đủ!". 31 tuổi, Hà Anh vẫn đang là một cô gái độc thân và mới chỉ công khai duy nhất tình yêu với anh chàng đầu bếp ngoại quốc.
 

NSƯT Minh Hòa (26/3/1964)

Những mỹ nữ rực rỡ nhất cung Bạch Dương, Phim, my nhan cung Bach Duong, cung bach duong, tam tit, ha anh, kiwi ngo mai trang, yen trang, ha anh, minh hoa, ngoi sao, bao ngoi sao, dien vien, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phim


Minh Hòa là một cái tên dường như hoàn toàn cách biệt với những mỹ nhân trên vì cô thuộc một thế hệ khác. Nữ nghệ sỹ ưu tú của những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Chủ tịch tỉnh, Cuồng phong, Gió đại ngàn… không gây ồn ào bởi những điều thị phi dễ được người khác nhắc tới nhiều.

Dù đã gần 50, sự trẻ trung của Minh Hòa vẫn luôn khiến người ta ngưỡng mộ. Chị tự bạch: "Tôi sống đơn giản,chan hòa với mọi người. Tôi quan niệm rằng sự vô tư cũng giúp người ta trẻ lâu.Tôi cũng sẽ ngừng đóng phim nếu có một đạo diễn nào đó mời tôi vào vai... bà".
 

Cẩm Ly (30/3/1974)


Những mỹ nữ rực rỡ nhất cung Bạch Dương, Phim, my nhan cung Bach Duong, cung bach duong, tam tit, ha anh, kiwi ngo mai trang, yen trang, ha anh, minh hoa, ngoi sao, bao ngoi sao, dien vien, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phim


Yếu tố lửa của cung Bạch Dương không hề mờ nhạt trong con người Cẩm Ly, chỉ khác một điều nó không bùng cháy ra ngoài như kiểu của Hà Anh, mà sâu lắng và đam mê trong dòng nhạc trữ tình. Cẩm Ly đã bắt đầu sự nghiệp ca hát từ những năm 90 của thế kỷ trước. Một nhan sắc không nổi bật nhưng giọng hát đã làm mê đắm trái tim triệu con người.


Lệ Quyên (2/4/1981)

Những mỹ nữ rực rỡ nhất cung Bạch Dương, Phim, my nhan cung Bach Duong, cung bach duong, tam tit, ha anh, kiwi ngo mai trang, yen trang, ha anh, minh hoa, ngoi sao, bao ngoi sao, dien vien, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phim

Nữ ca sỹ của Giấc mơ có thật tự nhận mình là "người đàn bà hát tình ca" khi cuộc đời đã trải qua những đắng cay buồn vui trong tình yêu. "Tôi là người dám yêu, dám bỏ nếu cần phải ra đi để mọi chuyện tốt đẹp. Tôi cũng dám sống thật với lòng mình" - Lệ Quyên nói.
 

Phi Nhung (10/4/1972)Những mỹ nữ rực rỡ nhất cung Bạch Dương, Phim, my nhan cung Bach Duong, cung bach duong, tam tit, ha anh, kiwi ngo mai trang, yen trang, ha anh, minh hoa, ngoi sao, bao ngoi sao, dien vien, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phim


Cuộc sống không hề suôn sẻ với Phi Nhung. Mẹ cô mất khi còn nhỏ, cô chỉ học hết lớp 4 rồi phải lo mọi việc trong gia đình. Vì vậy mà Phi Nhung luôn mạnh mẽ, quyết đoán, dù việc khó đến mấy cũng phải cố gắng mà đứng lên.

Tuổi thơ nghiệt ngã đã giúp cô có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Dù xinh đẹp, nổi tiếng nhưng hiện tại cô vẫn sống độc thân như chính đặc tính đường tình lận đận của một người con gái cung Bạch Dương.
 

Hồ Bích Ngọc (13/4/1983)

Những mỹ nữ rực rỡ nhất cung Bạch Dương, Phim, my nhan cung Bach Duong, cung bach duong, tam tit, ha anh, kiwi ngo mai trang, yen trang, ha anh, minh hoa, ngoi sao, bao ngoi sao, dien vien, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phim


Tên tuổi của Hồ Bích Ngọc không gây sốt trong thị trường nhạc Việt nhưng cô đã bền bỉ trên con đường mình đã chọn - đó là việc xây dựng hình tượng một ca sỹ hát nhạc pop sang trọng và trẻ trung. Cô từng đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình của HTV, nay là cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình. Năm 2009, cô trở lại với album Bước kế tiếp trong đó có một số ca khúc loạt vào top ten Làn sóng xanh như Một ngày mới, Những ngày thứ bảy trong năm...Bạch dương và các cung hoàng đạo
Nữ xử nữ và nam bạch dương
Xử nữ và bạch dương có hợp nhau không?
Cung Cự Giải và cung Bạch Dương
Tình yêu của xử nữ và bạch dương
Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương
Tính cách cung Bạch Dương(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý