Kiểu tóc của Demi Moore gợi ý cho các nàng thích màu đen "huyền thoại"

seminoon seminoon @seminoon

Kiểu tóc của Demi Moore gợi ý cho các nàng thích màu đen "huyền thoại"

19/04/2015 01:41 PM
380

Mái tóc dài bóng mượt đã thành đặc điểm riêng của Demi Moore. Mái tóc này thực sự xinh đẹp và hợp với cô. Demi trông dịu dàng và trẻ hơn tuổi với mái tóc.
 

Những kiểu tóc của Demi Moore theo năm tháng 

Kiểu tóc ngắn pixie với phần mái phía trước này một thời được biết bao thiếu nữ Việt bắt chước sau khi xem xong bộ phim tình cảm Oan hồn.
Kiểu tóc xấu để đời của Demi

Demi Moore: Kiều nữ Tóc đen - 1
 

2 kiểu tóc được Demi Moore để cách nhau 8 năm và độ dài cũng tăng dần theo những năm tháng đó. Nếu như năm 1992, khi mà gương mặt của Demi Moore đang trẻ trung hơn thì kiểu tóc ngắn thực sự rất phù hợp và cá tính. Bước sang năm 2010, ở độ tuổi của phụ nữ "đầu 4", mái tóc dài lại khiến Demi Moore trông quyến rũ và dịu dàng hơn.
 

Demi Moore: Kiều nữ Tóc đen - 2
 

Tóc mái cũng là một "xì tai" rất được Demi Moore ưa chuộng để làm đẹp cho mình. Trong 3 năm khác nhau, Demi Moore đã để 3 kiểu tóc mái với 3 hướng rẽ khách nhau, rẽ sang trái, rẽ sang phải và để xòa trước mặt.
 

Demi Moore: Kiều nữ Tóc đen - 3
 

Mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ, muốn tạo cho mình vẻ kiêu sa, đài các thì Demi Moore sẽ tạo kiểu tóc búi cho mình. Và đây cũng đều là những "xì tai" rất được khen ngợi từ phía người hâm mộ.
 

Demi Moore: Kiều nữ Tóc đen - 4
 

Quý cô xinh đẹp Demi Moore vẫn thường giữ màu tóc đen cho mình và một trong những cách cô làm mới cho kiểu tóc mình là rẽ ngôi giữa hoặc lệch 1 bên để tạo sự khác biệt cho mình.
 

Demi Moore: Kiều nữ Tóc đen - 5
 

Khi ngắm nhìn 2 kiểu tóc này, có lẽ bạn sẽ thấy được rằng, dù Demi Moore để cho mình kiểu tóc xoăn hay thẳng cùng đều rất quyến rũ và ngọt ngào.

(St)

Demi Moore suy sụp trước hạnh phúc của chồng cũ
Những 'máy bay bà già' nổi tiếng và lớn tuổi nhất showbiz
Ảnh bầu nude của Mariah Carey và các sao!
“Những bông hồng vĩnh cửu” luôn "dậy sóng" đường tình

 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý