Cung Thiên Yết và Ma Kết là một cặp đẹp và ăn ý

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Thiên Yết và Ma Kết là một cặp đẹp và ăn ý

19/04/2015 01:42 PM
4,051

Thiên Yết và Ma Kết là 1 cặp đẹp đôi, người này có thể khiến người kia nói ra những điều thầm kín – điều mà khó có cung nào có thể làm được .Ma Kết và Thiên Yết

Ma Kết và Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết

Đôi này 2 cung nguy hiểm như nhau nên cũng thú vị

Ma Kết và Thiên Yết:

- Khả năng kết hợp: Cao (mức cao nhất)

- Chuyện chăn gối: Cao

- Khả năng giao tiếp: Cao

*Ma Kết và Thiên Yết: Đứng trên góc nhìn của Thiên Yết:*

Bạn có rất nhiều điểm chung với người thuộc cung Ma Kết, từ suy nghĩ cho tới mục tiêu trong cuộc sống. Bạn rất tôn trọng người bạn này, cũng nhiều như anh ta tôn trọng bạn vậy.

Cả 2 đều là những người biết làm việc chăm chỉ, và đều là những người thích sự đảm bảo, chắc chắn. Cả 2 đều kín đáo, và ưa thích ngôi nhà của mình thật đẹp đẽ, sáng sủa. Bạn sẽ tôn trọng sự hoài bão, lòng quyết tâm, cũng như những mục đích của nửa kia của mình; ngược lại, họ sẽ nể phục trực giác nhạy cảm, sự thấu hiểu cùng những tình cảm nồng nàn trong bạn.

Bạn thích sự thực tế và tính trách nhiệm của Ma Kết. Đây là một nửa đáng tin cậy, và khi được Thiên Yết truyền cảm hứng, Ma Kết sẽ trở nên một chỗ dựa vững chắc nhất trên đời. Một đôi HOÀN HẢO ở phần này. (tức là phần ‘dựa dẫm vào nhau’ ấy

Bạn có thể sẽ thấy ‘một nửa’ Ma Kết của bạn lãnh cảm hơn bạn mong đợi. Ma Kết là một người tiêu biểu cho từ ‘vô cảm’, nhưng Thiên Yết bạn lại có khả năng khiến họ nói ra, thể hiện ra những cảm xúc mà họ đã giấu kín, đồng thời giúp họ trải nghiệm cuộc sống ở mức sâu sắc hơn và lãng mạn hơn. Cả 2 cung Ma Kết và Thiên Yết đều có khả năng này đối với nhau.

Cả 2 bạn đều rất chung thủy, và một khi đã ở bên nhau, họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió mà tình cảm không hề bị sứt mẻ - họ đều không sợ sự cam kết (cam kết ở đây là trong tình yêu ấy.) Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc, và đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài.

Tuy nhiên, cả 2 đều cứng đầu theo cách của riêng họ. Nhìn chung, ‘nửa kia’ Ma Kết của bạn có chút linh hoạt hơn (tức là dễ chịu nhường hơn. Ma Kết đứng đầu về độ bao dung mà :>), vì vậy sự va chạm giữa 2 cung này cũng là tối thiểu và không là vấn đề cho mối quan hệ tình cảm.

Tổng thể lại, đây là một đôi đầy hứa hẹn, 2 bạn tôn trọng những ưu điểm của nhau, và cùng với nhau trở thành 1 cặp đôi hoàn hảo.

*Ma Kết và Thiên Yết: Đứng trên góc nhìn của Ma Kết:*

Thông thường bạn thường khá kín đáo, dè dặt và tỏ ra thờ ơ, nhưng người bạn Thiên Yết kia lại có khả năng nhìn thấu được con người thực của bạn, và bằng cách nào đó, họ có thể khiến bạn bày tỏ những cảm xúc thật của mình, cũng như sự lãng mạn trong bạn (chỉ khi ở bên Thiên Yết thôi nhé ^^). Điều này diễn ra thật tự nhiên đến nỗi, đôi khi bạn phải tự hỏi tại sao mình lại có thể thành 1 con người hoàn toàn khác khi ở bên Thiên Yết như thế.

Bạn cảm thấy trực giác nhạy bén cùng những tình cảm nồng nàn trong Thiên Yết là rất đáng trân trọng. Chính khả năng nhìn thấu đáo lòng người của Thiên Yết sẽ là sự trợ giúp đắc lực của Ma Kết trong cuộc sống (bởi vậy Thiên Yết và Ma Kết mới được gọi là cặp đôi hoàn hảo ^^).

Bạn thấy Thiên Yết chung với mình ở tính chăm chỉ, cùng ưa thích sự đảm bảo. Cả 2 đều kín đáo, ưa thích ngôi nhà của mình thật đẹp đẽ. Cả 2 đều thích ở nhà hơn là ra ngoài.

Người bạn đời Thiên Yết của bạn đôi khi lại có chút xa lánh – đó là khi họ cần không gian riêng cho bản thân. Đó là cách để họ ‘nạp năng lượng’, vì vậy đừng lo lắng, họ sẽ quay lại ngay với bạn khi họ đã ‘nạp’ xong ^^.

Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc, và đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài. Cả 2 đều cứng đầu, nhưng dường như Thiên Yết có khả năng làm nhụt chí bạn, và vì vậy sự bất đồng của bạn sẽ trở nên hiếm hoi và không gây ảnh hưởng gì lớn tới mối quan hệ của 2 bạn. (thiên yết nguy hiểm hay Ma Kết rộng lượng???)

Ma Kết và Thiên Yết: chuyện chăn gối:

Hoàn toàn không có một trở ngại nào trong chuyện chăn gối của 2 người. Mặc dù Ma Kết là những con nghiện công việc đích thực, nhưng Thiên YẾt lại có khả năng làm Ma Kết xao nhãng 1 cách tuyệt đối? Làm cách nào xao nhãng thì sau này tự thực hành thì và thậm chí họ phải cảm ơn bạn vì điều này (sướng bỏ cha đi được ấy

‘một nửa’ Ma Kết thích chuyện chăn gối phải thật nồng nàn, mãnh liệt, và bạn, Thiên Yết chính là người có khả năng đáp ứng điều đó .
 

Đàn ông Ma Kết - phụ nữ Thiên Yết

Thiên Yết và Ma Kết dễ dàng hòa hợp với nhau. Ma Kết là những người rất dè dặt, kín đáo, và Thiên Yết là 1 trong số rất ít những người có thể tiếp cận họ. Ma Kết tìm thấy ở Thiên Yết sự nồng nàn và quyến rũ, còn trong mắt Thiên Yết, Ma Kết là những người thú vị và thậm chí là cả 1 thử thách

Sự thấu hiểu nhau giữa đàn ông Ma Kết và phụ nữ Thiên Yết lớn hơn tất cả so với mức độ những cung khác hiểu họ. Phụ nữ Thiên Yết còn hiểu anh chàng Ma Kết hơn chính bản thân anh ta. Anh ta có thể tỏ ra lạnh lùng và cứng đầu, nhưng hơn ai hết, cô nàng Thiên Yết biết rằng sâu thẳm bên trong, anh ta có những nỗi đau riêng, và anh ta cũng muốn được yêu thương như bao người khác. Khi Ma Kết cứng đầu như vậy, nàng Thiên Yết thường là người chủ động tiến tới và tiếp cận anh chàng. Ban đầu có thể chàng Ma Kết càng tỏ ra cứng đầu hơn và che giấu bản thân hơn, nhưng theo thời gian, sự thuyết phục của nàng Thiên Yết sẽ làm chàng Ma Kết buông lỏng dần và thoát khỏi vỏ bọc của mình. Nàng Thiên Yết luôn cho chàng Ma Kết biết rằng tình cảm của nàng sẽ không bao giờ thay đổi, điều này khiến chàng Ma Kết an tâm, và cũng là điều tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 người.

Tương tự như vậy, thật không dễ dàng gì để có được trái tim của 1 cô nàng Thiên Yết, song nụ cười thông minh cùng đôi mắt sáng ngời đầy tự tin của anh chàng Ma Kết lại có thể làm được điều đó. Khi Thiên Yết vui vẻ, chỉ một nụ cười cũng đủ cho chàng Ma Kết hiểu rằng cô ấy vẫn ổn. Anh chàng sẽ bảo vệ cô nàng từ tận trái tim. Mặt khác, chàng Ma Kết đôi khi lại thích ở 1 mình, và có thể sẽ phải thương lượng về điều này với nàng Thiên Yết nếu anh ta thực sự yêu cô nàng, và nàng Thiên Yết rất hay nghi ngờ và hay ghen. Nếu chàng Ma Kết thực sự muốn có không gian cho riêng mình, anh ta phải thể hiện cho nàng Thiên Yết biết rằng cô ấy là người duy nhất trong cuộc đời của anh ta. Chàng Ma Kết cũng cho nàng Thiên Yết 1 sự tự do tương tự, song chủ yếu là quanh gia đình mình. Có thể sẽ có những va chạm, một vài vụ cãi vã giữa 2 người, song trên tất cả, họ hiểu rằng họ cần nhau và hiểu được giá trị của mối quan hệ của họ.

Đời sống chăn gối của họ cũng rất tuyệt vời với đầy cảm hứng, sự chân thành (ý là không có sự ngoại tình tư tưởng ấy ^^) và nồng nhiệt. Khả năng ‘chăn gối’ bẩm sinh của nàng Thiên Yết giúp cho cả 2 người đều cảm thấy thỏa mãn khi vừa cho đi, vừa được nhận lại. Điều đó như truyền cảm hứng mãnh liệt cho chàng Ma Kết, khiến họ càng trở nên cuồng nhiệt hơn. (Biểu tượng của Thiên Yết là bộ phận sinh dục mà :”>). Nàng Thiên Yết sẽ đem lại những cảm giác mà chàng Ma Kết chỉ dám mơ tới. Mọi cảm xúc của chàng Ma Kết như được nâng lên 1 tầm mới, đồng thời, mùi hương dịu nhẹ toát ra từ người chàng trai Ma Kết đem lại cho nàng Thiên Yết cảm giác an toàn, ấm cúng và dễ chịu. Cả 2 người đều là những chuyên gia trong việc che giấu cảm xúc của mình, và chính sự thiếu cảm xúc của chàng Ma Kết qua những cuộc nói chuyện hay sự kín đáo của anh ấy càng làm cho nàng Thiên Yết khao khát hơn (háo thắng quá ^^). Tuy nhiên, sự không linh hoạt cũng như sự thiếu cảm xúc ấy của chàng Ma Kết trong chuyện chăn gối đôi khi trở thành 1 trở ngại, và dần chàng trai Ma Kết có thể nghĩ rằng, nàng Thiên Yết đang mong chờ nhiều hơn mức có thể đáp ứng được của chàng. Trong những trường hợp thế này, 2 người cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn. Nó sẽ giúp cho 2 người mở rộng lòng mình hơn với đối phương, và cũng giúp họ bày tỏ bản thân nhiều hơn. Sự kiểm soát là điều tốt trong cuộc sống đời thường, song trong cuộc sống vợ chồng, nơi cần nhiều những xúc cảm nồng nàn cùng sự lãng mạn nói thành lời, thì sự cứng nhắc trong kiểm soát bản thân của Ma Kết có thể sẽ gây ra rắc rối. (vậy nên có yêu nàng Thiên Yết nào thì cứ để bản thân chảy theo dòng cảm xúc nhé, Ma Kết ^^)

Thi thoảng cũng có những vấn đề nảy sinh bởi sự khác nhau cũng như những điểm giống nhau giữa họ. Họ đều là những người có tính sở hữu cao, nhất là trong tình yêu, điều này đôi khi đụng chạm tới sự tự do cá nhân của mỗi người. Chàng trai Ma Kết ưa thích việc quanh quẩn chăm sóc gia đình, và điều này dễ làm nàng Thiên Yết phát điên, khi nàng là người con gái độc lập và quảng giao. Anh chàng Ma Kết cần cho cô ấy sự tự do cô ấy cần, và ngược lại, cô ấy cũng cần cho chàng trai biết cô chỉ yêu mình anh. Đồng thời, 2 người cũng cần mở rộng lòng mình nhiều hơn nữa, điều đó sẽ giúp tình yêu của 2 người trở nên sâu sắc hơn, vững chắc hơn. Khi cảm thấy mối quan hệ đang dần trở nên nhàm chán, cũ kĩ, điều hay nhất họ nên làm là thay đổi điều gì đó trong cuộc sống, ví dụ như đi du lịch hoặc cùng nhau bố trí lại nội thất trong nhà để làm tươi mới lại tình yêu.

Ma Kết và Thiên Yết là những người bạn

[​IMG]


Tôi là Ma Kết, còn bạn tôi là Thiên Yết

Tôi vốn dĩ ít khi nào quan tâm lắm đến việc ai đó thuộc cung nào sao nào, nhưng từ lúc có được một người bạn Thiên Yết, tôi biết thêm được rất nhiều thứ.

Bạn tôi hay bảo, Thiên Yết là người thích tỏ ra nguy hiểm nhưng sự thật là nguy hiểm thật, còn Ma Kết là người nguy hiểm nhưng lại không tỏ ra nguy hiểm. Bạn tôi cười, hai đứa chúng tôi gộp lại thì thật đáng sợ. Sẽ bảo vệ thứ mình yêu đến cùng, sẽ làm thứ mình muốn mặc kệ gai có đâm tay đến chảy máu, nếu yêu thì sẽ rất yêu, nhưng ghét thì sẽ ghét đến không tưởng tượng nổi. Tôi nghĩ, dù sao thì nó cũng chẳng xấu. Tôi có thể bảo vệ bạn tôi, bạn tôi có thể bảo vệ tôi, và chúng tôi bảo vệ nhau trước những biến cố của cuộc đời.

Thiên Yết đứng thứ 2, Ma Kết đứng thứ 3 trong danh sách những chòm sao thích giả kiên cường. Tôi không hay tin vào những điều đó lắm, nhưng đôi khi nó lại giống chúng tôi đến lạ kì. Tôi không thích khóc, hay nói đúng ra là sợ khóc. Khóc rồi sẽ không ngừng được, sẽ nghẹt mũi, sẽ nhức đầu. Đó là hàng loạt lý do tôi biện minh cho việc mình không nên khóc. Tôi chưa thấy bạn tôi khóc lần nào, nhưng tôi biết Thiên Yết cũng giống tôi, luôn cố tỏ ra mình là người mạnh mẽ.

Người ta hay bảo những kẻ giả kiên cường là những kẻ yếu đuối. Nhưng tôi không thấy thế. Hai đứa chúng tôi đều là những người không thích khóc, nhưng chúng tôi không yếu đuối. Chúng tôi có thể bị tổn thương vì người khác phá vỡ đi những điều chúng tôi quý trọng, nhưng chúng tôi không phải là những kẻ dễ bị tổn thương, mong manh hay dễ vỡ.

Tôi học được từ bạn tôi khá nhiều điều, một trong số đó là việc bỏ lơ đi những người xa lạ. Bạn tôi bảo, họ vốn dĩ chỉ là người dưng, là “kẻ khác” trong cuộc đời, nên chẳng việc gì phải bận tâm đến họ. Họ nói gì mặc họ, mình sống là việc của mình.

Dần dần, tôi cũng học được cách bỏ lơ mệt mỏi và chăm chỉ đắp xây hạnh phúc.MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Cung Thiên Yết

Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Thiên Yết sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu.
Thiên Yết thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Thiên Yết.

Bạn bè và gia đình
Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Thiên Yết khi nói về mối quan hệ bạn bè. Để kết thân với một người, Thiên Yết cần rất nhiều thời gian tìm hiểu và thử thách. Nhưng khi đã lọt vào “mắt xanh”, mối quan hệ sẽ rất bền chặt.
Thông minh và dí dỏm, Thiên Yết thích kết bạn với những người dễ tính và hài hước. Với cái tôi bản ngã khá lớn, Thiên Yết sống hết lòng với bạn bè. Nhưng khi đã bị tổn thương hoặc bị phản bội thì khó lòng xoa dịu con người này.
Thiên Yết thực sự là con người của gia đình. Họ biết cách dành thời gian cho những người thân và luôn mang sự hài hước đến cho mọi người ngay cả trong những tình huống tưởng chừng như rất khó khăn. Các thành viên trong gia đình hầu như đặt niềm tin tuyệt đối vào Thiên Yết. Khi có việc cần giải quyết, Thiên Yết luôn đặt ưu tiên hàng đầu.

Diego Maradona thuộc cung Thiên Yết

Tiền bạc và sự nghiệp
“Tôi muốn…” đó là từ thường gặp ở Thiên Yết khi nói về lĩnh vực này. Năng lực của họ rất hợp với việc quản lý, giải quyết vấn đề và tìm ra các sáng kiến. Khi Thiên Yết đã đặt ra mục tiêu, không có gì có thể cản trở họ. Người sinh cung Thiên Yết giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống.
Người sinh cung này phù hợp với công việc của nhà khoa học, nhà nghiên cứu, thám tử, cảnh sát, nhà quản lý và nhà tâm lý học. Scorpion rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Họ muốn đồng nghiệp tôn trong họ và ngược lại, họ cũng dành cho người khác thái độ đó.
Nhờ tính kỷ luật và năng lực, Thiên Yết khá rủng rỉnh về tài chính. Cũng có một số người rất may mắn vì được thừa hưởng gia tài lớn. Dù trong bất kỳ trường hợp nào, Thiên Yết cũng là ông chủ đích thực của đồng tiền đang sở hữu, biết chi tiêu đúng cách và không vung tay quá trán. Thiên Yết thường có trong tay rất nhiều tài sản có giá trị và suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền.

Tình yêu
Nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng Thiên Yết rất tế nhị trong chuyện riêng tư. Họ mong muốn “nửa kia” phải thông minh và trung thực. Trong “chuyện ấy”, người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất biết cách chiều và làm cho người bên cạnh thỏa mãn. Khi đã yêu, Thiên Yết yêu hết mình và trung thành đến chết. Nhưng thời gian tìm hiểu và chọn người của Thiên Yết khá dài. Họ muốn xây dựng niềm tin và tìm hiểu người bạn đời dần dần và kỹ càng.

Sức khỏe
Thiên Yết có thể chất khá khỏe mạnh nhưng chú ý cẩn thận với các bộ phận trên cơ thể như bàng quang, ruột và cơ quan sinh dục để tránh bị tổn thương hoặc nhiễm bệnh. Người sinh cung này ít ốm vặt nhưng nếu bị ốm thì bệnh thường khá nặng. Tính cách khá mạo hiểm gây ra nhiều tai nạn nhỏ cho họ.

Chòm sao: Cung Thiên Yết thuộc sao Diêm Vương, tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín.

Màu sắc: Thiên Yết thích màu đỏ và màu hạt dẻ.

Vật tượng trưng: Tính cách nồng nhiệt và chân thành của Thiên Yết phù hợp với đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu.
Đá Opal lấp lánh màu sắc, vật tượng trưng của người sinh cung Thiên Yết

Con số may mắn: Số 2, 7, và 9.

Cung hợp với Thiên Yết: Thiên Yết hợp với cung Song Ngư và Cự Giải
Cung không hợp với Thiên Yết: Cung Kim Ngưu

Món quà yêu thích: Thiên Yết thích được tặng các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có. Người cung này cũng thích nhận các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú.

Nhà cửa: Những người sinh từ 24/10 đến 22/11 thích trang trí ngôi nhà của mình với các vật dụng biểu trưng cho tình yêu, sự tái sinh và niềm đam mê cuộc sống.

Danh nhân sinh cung Thiên Yết: Georges Bizet, Alexander Borodin, Hilary Clinton, Alain Delon, Fedor Dostoevski, Indira Gandhi, Charles De Gaulle, Alber Camus, Marie Curie, Katharine Hepburn, Larry King, Vivien Leigh, Diego Maradona, Demi Moore, Pablo Picasso, Maia Plisetskaia, Theodore Roosevelt, Tôn Trung Sơn, Trần Nhân Tông…Cung Bạch Dương và Thiên Yết
Cung Thiên Yết hợp với cung nào nhất

12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Xử nữ và hổ cáp có hợp nhau không?
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ
Tính cách cung Thiên Yết


(ST)
 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý