Kiểu tóc của Fergie gợi ý cho nàng trẻ trung

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Kiểu tóc của Fergie gợi ý cho nàng trẻ trung

19/04/2015 01:42 PM
137
Những kiểu tóc dưới đây của Fergie sẽ là những gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang có ý định thay đổi kiểu tóc của mình nhé!

1. TÓC MÁI

Với 2 kiểu tóc mái nay, trông Fergie thật năng động và trẻ trung. Tuy nhiên nếu như cách đây 5 năm (vào năm 2005), kiểu tóc buộc cao nhuộm vàng có chỏm tóc mái rất lạ xinh mang đến cho Fergie vẻ hiện đại, xinh tươi thì đến năm 2010, kiểu tóc mái khá truyền thống và đơn giản lại khiến gương mặt Fergie trở nên như dịu dàng, đằm thắm hơn.
 

Trẻ và đẹp như Tóc của Fergie - 1
 

2. PHỤ KIỆN CHO TÓC

Ferige khá cầu kì trong việc trang trí cho mái tóc mình bằng những thứ phụ kiện nhiều màu sắc. Và chúng ta sẽ điểm lại xem, trong mỗi năm Fergie đã làm điệu cho mình như thế nào nhé.

Với kiểu tóc buộc cao thì Fergie chọn cho mình đóa hoa đỏ rực rỡ; tóc mái lệch 1 bên là chiếc vương niệm rực rỡ còn đi kèm với chiếc áo body thể thao là chiếc lưỡi mũ lưỡi rất cá tính và năng động.
 

Trẻ và đẹp như Tóc của Fergie - 2
 

3. MÀU TÓC NHUỘM

Với nước da trắng tự nhiên, dường như Fergie hợp với mọi loại màu tóc như vàng hay nâu đen. Tuy nhiên bạn hãy nhìn kĩ nét mặt của Fergie và lựa chọn cho mình một phong cách yêu thích của riêng mình nhé.
 

Trẻ và đẹp như Tóc của Fergie - 3
 

4. TÓC CỘT NỬA

Những lọn tóc buông xõa khiến gương mặt của Fergie như điệu đà, mềm mại hơn chính vì vậy cô đã lựa chọn kiểu tóc hớt nửa để tự tin xuất hiện trước mọi người.

Nếu như với mái tóc thẳng mượt nhuộm vàng bạch kim thì Fergie đã vuốt ngược phần tóc mái lên với một độ bồng cần thiết. Còn với kiểu tóc lọn xoăn tự nhiên thì Fergie lại buộc hững hờ phía sau một cách nhẹ nhàng, điệu đà. 

Trẻ và đẹp như Tóc của Fergie - 4
 

5. LÀM ĐIỆU VỚI BĂNG ĐÔ

Nếu như không sử dụng những thứ phụ kiện lòe loẹt thì Fergie lại dùng hiệu ứng của những chiếc băng đô để làm điệu cho mái tóc mình. Và trong năm 2006 và 2008, Fergie đã dùng 2 cách đó là dải dây băng đô màu đen và sợi dây tết 2 màu nhỏ xinh.

Trẻ và đẹp như Tóc của Fergie - 5
 

6. TÓC ĐUÔI NGỰA

Với kiểu tóc này Fergie đã biến tấu với rất nhiều màu sắc, phong cách và nó cũng phù hợp theo bộ trang phục hay cách trang điểm của cô.

Kiểu tóc 2005 được làm điệu bởi những đoạn tóc cách nhau bằng sợi dây chun màu trắng. Kiểu tóc 2008 lại đơn giản hơn với phong cách tóc đuôi ngựa truyền thống. Và đến năm 2009 thì buộc tóc đuôi ngựa phía sau lại được tết lọn chặt rất cá tính.
 

Trẻ và đẹp như Tóc của Fergie - 6
 

7, TÓC TẾT

Tóc tết là cách làm điệu khá đơn giản nhưng hiệu ứng lại rất tuyệt vời, chính vì thế Fergie đã không quên sử dụng mẹo này cho mái tóc của mình. Và với 2 hình ảnh dưới đây của Fergie bạn sẽ thấy dù tết tóc nhỏ xinh hay to rối... thì đều khiến Fergie như xinh đẹp và quyến rũ hơn.
 

Trẻ và đẹp như Tóc của Fergie - 7

8. TÓC CHẢI LỆCH

Thoạt nhìn chúng ta đã thấy kiểu tóc này rất điệu đà, quyến rũ và trông Fergie cũng như ngọt ngào và gợi cảm hơn.

Nếu bạn yêu thích phong cách này của Fergie thì có thể "học tập" để tỏa sáng khi xuất hiện giữa đám đông, đặc biệt trong những dịp lễ quan trọng.
 

Trẻ và đẹp như Tóc của Fergie - 8
 


(St)
Cách mix đồ hay 'học lỏm' từ sao 
Sao Hollywood làm "chuyện ấy" lần đầu tiên như thế nào?
Chùm ảnh hài khi mỹ nữ quên waxing
Sao Hollywood già trước tuổi
Những kiểu tóc đẹp của sao Việt
Cách chọn tóc cho khuôn mặt giúp bạn xinh đẹp mọi góc nhìn

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý