Kiểu tóc của Goo Hye Sun gợi ý biến tấu cho nàng tóc ngắn

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Kiểu tóc của Goo Hye Sun gợi ý biến tấu cho nàng tóc ngắn

19/04/2015 01:42 PM
740
Kiểu tóc của Goo Hye Sun gợi ý biến tấu cho nàng tóc ngắn. Những kiểu tóc ngắn cực đáng yêu của cô nàng cỏ gợi ý bạn nhé


Được yêu thích từ vai diễn dễ thương trong bộ phim truyền hình thần tượng Vườn Sao Băng, Goo Hye Sun ngày càng nổi tiếng. Cô đang dần chứng tỏ sự đa tài của mình và luôn tạo được một phong cách thật riêng.


* Tóc ngắn trong trang phục học đường*Tóc ngắn đời thường

Mái tóc của cỏ Jan Di rất dễ vào nếp vì các sợi tóc đều thẳng, mềm và khỏe. Không cần phải uốn xoăn cầu kì, bạn hoàn toàn có thể "biến tấu" với kẹp hoặc nơ, hoặc cột tóc lên như Goo Hye Sun đã làm.

 
* Tóc ngắn và studio

 


Đây là một kiểu tóc ngắn "cổ điển" và "búp bê" với các lọn tóc được cắt tương đối đều nhau. Tuy thế phần tóc mai và phía sau cũng không hề bị quá ngắn mà đủ dài để có thể cột hoặc làm bông tóc. Khi thả tóc vẫn có độ sánh và mềm mại.

* Tóc ngắn bên cạnh BOFs

 Để cắt được phần tóc mái như thế này bạn chỉ cần chọn một lượng tóc vừa đủ phủ xuống trước trán - không chọn quá nhiều tóc để tóc mái bị dầy. Độ dài của tóc mái nằm giữa mắt và lông mày - nếu cắt cao hơn dễ chuyển thành tóc ma-nơ-canh.

*Tóc ngắn pose hình
Lưu ý rằng nếu khuôn mặt bạn gầy và nhọn hình tam giác, thì phần tóc hai bên tai nên tỉa gọn gàng lại nhé! - nó sẽ khiến cằm của bạn đầy đặn hơn không bị "biến mất" sau các lọn tóc. Chúc bạn có một mái tóc mới thật xinh!

(St)

Gia đình của diễn viên Goo Hye Sun với tất tần tật các thông tin
Hình ảnh lúc nhỏ của Goo Hye Sun
Mặt mộc của Goo Hye Sun trông vẫn cực kì xinh đẹp
Style của Goo Hye Sun tomboy đầy cá tính
Goo Hye Sun mặc váy cưới trông cực dịu dàng

 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý