Hướng dẫn phá khóa Facebook

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Hướng dẫn phá khóa Facebook

19/04/2015 01:44 PM
409
Cùng tham khảo những hướng dẫn phá khóa Facebook, Hướng dẫn mở khóa tài khoản facebook nhé các bạn


Hướng dẫn mở khóa tài khoản facebook

Hướng dẫn các bạn cách mở khóa tài khoản facebook khi không truy cập được vào facebook. “Lúc sáng mình vào vẫn còn bình thường. Tại sao khi đi học về muốn lên check thông tin của bạn bè, người thân mà tự nhiên facebook báo : ” Tài khoản facebook bị khoá tạm thời” “. Đây là câu hỏi khá thường gặp khi một tài khoản facebook bị tạm khoá. Nếu tài khoản facebook đó là của bạn thì chắc chắn không có chuyện gì xảy ra cả, bạn hãy bình tĩnh và đừng quá lo lắng. Tình trạng bị khoá tạm thời nêu ở trên chỉ là một cách facebook dùng để xác thực bạn chính là chủ nhân của tài khoàn này mà thôi.


Facebook bị khoá tạm thời?

Facebook bị khoá tạm thời?

Việc tại khoản facebook của bạn bị khoá và facebook  yêu cầu bạn xác thực tài khoản nhằm tránh việc xuất hiện nhiều tài khoản không có thật. Có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản facebook của bạn bị khoá tạm thời. Nhưng những nguyên nhân chủ yếu có thể do:  kết bạn quá nhiều ngoài sự cho phép của facebook, đăng những hình ảnh có nội dung không lành mạnh hoặc những ảnh phản cảm sau đó bị bạn bè report với fb, add friend liên tục và đều đặn hàng ngày thì có thể bị facebook Block tài khoản 3 ngày, 1 tuần hay thậm chí là 1 tháng.

Đừng vội lo lắng vì cách để mở khoá tài khoản facebook rất dễ dàng nếu đó thực sự là tài khoản do chính thay bạn lập và đăng kí các thông tin các nhân.

Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1:

Nhập mã bảo vệ như Facebook yêu cầu sau đó ấn “Gửi” để tiếp tục


Mã bảo vệ

Mã bảo vệ

Bước 2: Tiếp theo Facebook sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản thông qua mobile. Bạn chọn mục “Enter a phone number” sau đó nhập số điện thoại của bạn vào. Chú ý nhiều bạn có nhập số điện thoại vào nhưng không xác thực được và làm nhiều lần như vậy facebook sẽ báo lỗi. Hãy thử lại lần sau, kinh nghiệm là để cách 2 ngày sau đó hãy thử lại.

Bước 3:  Nhập số điện thoại của bạn vào để facebook gửi mã mở khoá tài khoản. Sau khi nhận được mã kích hoạt, bạn nhập vào facebook là đã thực hiện xong công việc mở khoá tài khoản facebook.

Tại sao tài khoản của tôi bị khóa tạm thời?

Thông thường, trường hợp dễ bắt gặp nhất là hình ảnh đăng tải không phù hợp như ảnh khỏa thân, ảnh châm biếm, miệt thị trực tiếp ai đó,… Tiếp theo là các tài khoản mạo danh người khác hoặc cố ý tạo tài khoản có tên gần giống những người nổi tiếng với mục đích “quảng cáo, quấy rối, lừa đảo, lừa tình,… và những hành vi phạm tội khác”

Một tài khoản ‘phạm quy’ có thể bị khóa toàn phần hoặc một phần. Khóa một phần có nghĩa là tài khoản sẽ mất một tính năng nhất định, chẳng hạn như gửi yêu cầu kết bạn hoặc tin nhắn. Tuy nhiên, mọi hành vi vi phạm đều được Facebook cảnh báo trước khi khóa tài khoản và bạn không nên cố ý ‘phạm tội’ thêm lần nữa. Trong những trường hợp ảnh hưởng ở qui mô lớn ví dụ như tài khoản bị tấn công hoặc xâm nhập bởi bên thứ ba, Facebook cũng sẽ vô hiệu hóa chúng!

Làm sao để ‘thoát án’

Nếu tài khoản bị vô hiệu hóa, điều đầu tiên cần làm là điền vào mẫu đơn sẵn có ngay khi đăng nhập tài khoản và ấn gửi để báo cho facebook biết.

Tải facebook iphone cho máy điện thoại của bạn cũng là cách để có thể tránh khỏi những trường hợp khóa tài khoản hay bị chặn truy cập bởi các nhà mạng.


Mẫu đơn

Mẫu đơn

Nếu bạn bè của bạn gặp trường hợp tương tự, hãy hướng dẫn hoặc gửi link bài viết này để họ có thể tự mở khoá tài khoản facebook của mình và tiếp tục sử dụng.


 

Hướng dẫn mở khóa facebook đối với các mạng Việt Nam

Tình hình là rất nguy cấp. Sau Viettel lại đến FPT tiếp tục khóa mạng Facebook. Không biết các mạng kia có ai bị không. Tất nhiên là bao nhiêu công sức của chúng ta sẽ đi tong nếu như không truy cập được facebook. Chính vì thể mình có một số cách sau có thể vào được facebook bình thường:

Cách 1: Thay đổi DNS

Bước 1: Click chuột vào My Network Place. Sau đó chọn View Network connection.


Bước 2: Chọn biểu tượng mạng mà bạn đang sử dụng. Click chuột phải chọn Properties


Bước 3: Tại thẻ General. Kéo con chạy xuống phía dưới. Chọn Internet Protocol (TCP/IP). Sau đó chọn Properties.


Bước 4: Chọn Use the following DNS server address và điền vào như sau:
Preferred DNS server: 208.67.222.222
Alternate DNS server: 208.67.220.220Cách 2: Ẩn địa chỉ IP

Ẩn địa chỉ IP thì có nhiều cách như dùng các phần mềm hay vào các trang web ẩn IP là xong. Một trang web rất hữu ích trong việc ẩn IP là: http://www.hide-me-now.com/ Bạn truy cập vào trang này sau đó gõ địa chỉ của facebook (http://facebook.com) bấm Go là có thể truy cập bình thường. Tuy nhiên cách này hơi chậm vì trang web sẽ phải tải qua một trang trung gian.Hàn Thiên Hải

7 cách khác nè


(mọi người nên dùng cách 4 trước rồi hẵng dùng các cách khác nha )

1/ Sử dụng các proxy/socks: để tìm được các proxy/socks, bạn có thể truy cập vào một số trang proxy miễn phí như http://sockslist.net/, http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php, http://aliveproxy.com/socks5-list/... Khi truy cập vào, bạn sẽ nhận được một danh sách các địa chỉ IP và cổng (IP Address:Port) theo định dạng: 123.123.123.123:1234, phía trước dấu hai chấm : là địa chỉ IP, và phía sau là cổng. Sau khi có địa chỉ rồi, bạn vào thiết lập của trình duyệt như sau:
- Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy Configurations > Socks Host.

- Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

- Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

- Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.

Sau đó bạn điền địa chỉ IP và port vào, OK để bắt đầu sử dụng.


2/ Dùng phần mềm đổi IP: dùng các phần mềm đổi địa chỉ IP như Auto Hide IP, Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing.


3/ Dùng UltraSurf: đây là phần mềm dễ sử dụng nhất để đổi địa chỉ IP và truy cập vào các trang web bị chặn. Bạn chỉ cần chạy nó là xong. Tải UltraSurf.
4/ Dùng trang web: hiện trên mạng có nhiều trang web để bạn làm việc này. Tiêu biểu có 2 website là HideMyAss và DeFilter. Chỉ cần truy cập vào, gõ địa chỉ trang web vào khung rồi bấm Enter.
5/ Dùng trang dịch: sử dụng các trang web dịch thuật như Google Translate để truy cập. Bạn vào Google, gõ địa chỉ facebook.com vào rồi bấm Translate để dịch. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http%3A%2F%2Ffacebook.com%2F&anno=2.


6/ Sử dụng Opera Tor:OperaTor là trình duyệt dựa trên Opera nhưng có thêm tính năng tự tìm và sử dụng các proxy, nhờ vậy bạn có thể truy cập vào bất cứ trang web bị chặn nào. Khi truy cập, bạn có thể gặp phải ngôn ngữ lạ do Opera dùng proxy của nước đó, bạn kéo trang web xuống để chọn lại tiếng Anh. Tải OperaTor.


7/ Dùng Open DNS: Open DNS là một DNS Server trung gian, bổ sung thêm các bộ lọc web và giúp bạn tăng cường tốc độ lướt web. Ngoài ra, nhờ qua DNS trung gian này nên bạn sẽ không còn bị chặn nữa.

Làm sao để Iphone vào được facebook mọi lúc mọi nơi
Hướng dẫn tìm lại nick Facebook khi bị hack
Hướng dẫn tìm bạn trên Facebook bằng yahoo
Hướng dẫn làm theme cho facebook
Những hình ảnh đẹp dành cho facebook làm timeline cực đỉnh

(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý