Cung Song Ngư và cung Ma Kết sẽ hoàn thiện lẫn nhau

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Song Ngư và cung Ma Kết sẽ hoàn thiện lẫn nhau

19/04/2015 01:44 PM
816

Ma Kết (22/12 - 19/1) và Song Ngư (19/2 - 20/3) luôn là sự kết hợp tuyệt vời để hoàn thiện lẫn nhau.


Ma Kết kết hợp với Song Ngư

Đất + Nước = Bùn

Mặc dù Ma Kết và Song Ngư đều là biểu tượng nữ tính và tiếp thu, vẫn có một vài khác biệt giữa các bạn. Nữ tính thuộc về trực giác, đồng điệu với các loại cảm xúc. Xong điều này có lẽ chỉ đúng ở mức độ sâu đậm,  Ma Kết thường bị cuốn hút bởi những cái cụ thể và thực tế nhiều hơn.

Mặt khác, Song Ngư là người theo chủ nghĩa lý tưởng rõ ràng. Họ rơi vào các khái niệm hy sinh bản thân, khái niệm triết học, không phải hưởng thụ vật chất. Bạn sẽ thấy điều này khó hiểu, nó tương tự như định hướng mục tiêu của bạn vây, các bạn ở hai thái cực hoàn toàn khác nhau.

Bạn thích những cái có thể chứng minh, và không có nhiều thời gian cho các khái niệm nằm ngoài giác quan. Song Ngư có xu hướng cảm nhận cuộc sống bằng trái tim hơn là bằng lý trí, và họ không ngừng mơ mộng. Bạn sẽ nản lòng nếu thấy Song Ngư chẳng làm được điều gì thực tế.

Tuy nhiên, Ma Kết và Song Ngư có thể xây dựng một mối quan hệ bạn bè tốt. Theo như người ta nói là sức hút trái chiều; đây là cơ hội để các bạn thử nghiệm học thuyết đó. Đừng phủ định hoàn toàn một câu chuyện tình yêu Ma Kết/ Song Ngư.

Bạn rất có khả năng làm việc liên tục và hy sinh quên mình vì mục tiêu vật chất. Song Ngư là một người thợ tuyệt vời và luôn nghĩ tới người khác, có xu hướng làm việc vì lợi ích của người khác. Nên thực tế đây có thể là một sự kết hợp tốt nếu cả hai bạn hiểu một chút về động cơ của nhau.

Bạn sẽ ít để ý đến bản thân và bớt bị cuốn theo công việc nếu bạn gắn bó với một Song Ngư, Song Ngư cũng trở nên thiết thực hơn và bắt đầu tiết kiệm tiền. Mặc dù các bạn không hoàn toàn hợp nhau, sau rất nhiều sự hy sinh, các bạn vẫn có thể xây dựng được một mối quan hệ và cuộc sống thành một cái gì đó vững chắc và lâu dài.

Những người Song Ngư sống theo lý tưởng chủ nghĩa nhất là những người sinh từ 19/2 đến 28-29/2. Bạn có thể có một thời gian khó khăn với họ và cuối cùng nhận ra họ không giống như trong tưởng tượng. Dường như ngay từ đầu đây đã không phải là sự kết hợp tốt, bạn có thể phải cố gắng rất nhiều để có được tình yêu sâu đậm hơn với họ.

Tâm tính của những Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3 bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Mặt Trăng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái bên họ và rất có thể bạn sẽ gắt kết chặc chẽ với họ, hướng tới một mối quan hệ lâu dài.

Với những người Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3, tình bạn dễ xảy ra hơn là một mối quan hệ riêng tư. Những người  này dễ xúc cảm, họ có thể trông mềm mại và mỏng manh hơn bản chất thực của họ. Bạn có thể nghĩ bạn chiếm ưu thế đối với họ và chỉ để thấy rằng các bạn đang rất sai lầm.

Đo độ hoàn hảo của cặp Ma Kết, Song Ngư

Đây là một cặp đôi tuyệt vời, tình yêu của họ là sự kết hợp giữa sự thực tế của Ma Kết cùng trí tưởng tượng và sự lãng mạn của Song Ngư.

Ma Kết và Song Ngư:

Khả năng kết hợp: Cao

Chuyện chăn gối: Cao

Khả năng giao tiếp: Cao

Maết và Song Ngư: Đứng trên góc nhìn của Ma Kết:Song Ngư là những người nhạy cảm, dễ thông cảm và luôn quan tâm tới người khác; và bạn có thể sẽ phải ngưỡng mộ trực giác và khả năng đoán trước sự việc của Song Ngư.

Song Ngư họ cũng rất giỏi trong việc giúp đỡ người khác về mặt cảm xúc, điều này giúp Ma Kết cảm thấy tự tin hơn vào bản thân. Bên cạnh đó, họ cũng có thể khiến bạn tự bộc lộ những xúc cảm giấu kín bên trong, điều mà rất ít cung làm được.

Bạn Ma Kết rất thực tế, trong khi đó Song Ngư lại thiên về cảm xúc và rất lãng mạn, sự khác biệt này bù trừ cho nhau. Còn rất nhiều mặt khác nữa trong mối quan hệ này mà bạn có thể thấy sự kết hợp giữa Ma Kết và Song Ngư giống như 2 miếng ghép khớp lại với nhau vậy.

Cả 2 đôi khi có thể cảm thấy không an tâm, song họ luôn biết cách vực dậy tinh thần cho nhau. Nên nhớ rằng, Ma Kết bạn có đặc thù gia trưởng, thích kiểm soát mọi thứ. Và để mối qua hệ này diễn ra tốt đẹp, bạn nên cố gắng kìm nén tính cách đó.

Phần mà 2 người này dễ xảy ra tranh cãi nhất là về mặt tiền bạc. Song Ngư là những người duy tâm, còn bạn Ma Kêt lại thực dụng. Bạn phải hiểu rằng, Song Ngư thường không quan trọng sự giàu sang hay quyền lực.

Song Ngư rất hay giúp đỡ mọi người (kể cả khi họ biết rằng họ đang bị lợi dụng), điều này có thể làm bạn bối rối. Đừng ngạc nhiên nếu 1 ngày nào đó bạn phải dùng những đồ rẻ tiền, chỉ bởi vì Song Ngư đã lỡ cho người khác vay hết số tiền bạn có.

Về mặt này, có thể Ma Kết sẽ thấy Song Ngư là một người lãng phí, trong khi Song Ngư lại nghĩ bạn là người ích kỉ. Về những mặt khác, bạn sẽ phải ngưỡng mộ Song Ngư, mặc dù bạn không muốn như Song Ngư. Khi vấp phải tranh cãi, 2 bạn nên ngồi lại và trao đổi thẳng thắn với nhau.

Cả 2 bạn đều rất chung thủy, và khi cùng nhau, 2 người vẫn có thể tìm thấy niềm vui ngay cả trong những lúc khó khăn nhất. Giữa 2 người có nhiều điểm khác nhau, song lại là bù trừ cho nhau (Chứ ko fải đối trọng như Bảo Bình ^^). Nhìn chung, cặp đôi này rất có tiềm năng để có mối quan hệ bền vững lâu dài.

Ma Kết và Song Ngư: Đứng trên góc nhìn của Song Ngư:


Giữa bạn và Ma Kết rất dễ nảy sinh tình bạn, và từ đó thuận lợi để tiến xa hơn. Từ sâu bên trong, 2 người tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau.

Sự thực tế của Ma Kết sẽ bảo đảm cuộc sống cho bạn, cũng như đưa tính thực tế đó vào mối quan hệ tình cảm, trong khi đó sự lãng mạn, tính duy tâm và những cảm xúc mới mẻ tới cho Ma Kết. Điều này giúp cả 2 như được tìm thấy miếng ghép hoàn hảo của mình.

Ma Kết hoài bão, bạn thì mộng mơ, 2 người ghép lại thành một đội chặt chẽ và tin cậy lẫn nhau. Bạn thể hiện nhiều cảm xúc hơn Ma Kết, tuy nhiên, Ma Kết là những người rất kiên nhẫn, chung thủy, ổn định và sẽ luôn ở bên bạn mỗi khi bạn cảm thấy lo lắng điều gì đó.

Ma Kết không phải là tuýp người lãng mạn, trừ khi họ gặp được đối tượng thích hợp, và bạn – Song Ngư – là một trong số đó. Ma Kết là những người có tính cách mạnh mẽ, sẽ giúp cho bạn có những cái nhìn thực tế hơn về cuộc đời – điều mà bạn còn thiếu. Bạn ngưỡng mộ Ma Kết ở điểm họ biết rằng họ đang hướng tới đâu, và có những kế hoạch chắc chắn, từng bước vững chắc tiến tới đó.

Ma Kết và Song Ngư: chuyện chăn gối:

Ma Kết thích sự sáng tạo và bầu không khí lãng mạn mà Song Ngư đem lại, và Song Ngư lại mê mẩn với phong thái ‘lả lơi’ trong chuyện jường chiếu của Ma Kết. Nếu 2 người biết cách chia sẻ sự thỏa mãn, hài lòng với nhau, chuyện chăn gối của họ sẽ rất tuyệt vời.

Sự kết hợp của Đất (Ma Kết) và Nước (Song Ngư)là sự kết hợp tạo nên màu mỡ, và mối quan hệ giữa họ luôn ngập tràn sự ngưỡng mộ, tôn trọng dành cho nhau. Cả 2 đều chấp nhận và tôn trọng sự khác nhau giữa họ về cách thể hiện tình yêu. Song Ngư có thể dễ dàng chạm được vào tận trái tim của Ma Kết, lột bỏ vẻlạnh lùng bên ngoài để lộ ra sự ấm áp vô cùng bên trong của Ma Kết.

Cô nàng Ma Kết là người từ tốn và chung thủy. Cô nàng có lòng tin và sự tôn trọng dành cho chàng trai Song Ngư và nhường phần lãng mạn cho anh ta trong chuyện tình cảm. Khi anh chàng vấp ngã, cô gái Ma Kết sẽ nhẹ nhàng dìu anh ta dậy, giúp anh ta đứng vững trở lại và chỉ cho anh ta hướng phải đi. Cô gái Ma Kết và chàng trai Song Ngư có thể cùng nhau vượt qua mọi trở ngại trên đường đời. Cô gái Ma Kết ngưỡng mộ sự linh hoạt nơi chàng trai, cũng như sự tôn trọng của anh ta dành cho tính chung thủy của mình. Tuy nhiên, sự cứng nhắc của cô ấy có thể gây xích mích giữa 2 người. Cô ấy đôi khi có thể trở nên phức tạp và thậm chí là thô lỗ, gây tổn thương cho trái tim nhạy cảm của chàng trai Song Ngư. Cô ấy nên học cách nhường nhịn để có thể làm cho mối quan hệ giữa 2 người trở nên suôn sẻ hơn.

Với cô gái Ma Kết, Chàng trai Song Ngư là một người yêu rất tốt bụng và thân thiện. Anh ta thực sự biết lắng nghe những gì cô gái nói, và thấu hiểu chúng. Cô gái Ma Kết thấy cách anh ta luôn sẵn sàng thay đổi theo hoàn cảnh một cách dễ dàng thực sự rất hấp dẫn, vì cô gái là người rất kỉ luật và rõ ràng, nên cô cần người bạn đời của cô có thể hỗ trợ cho cô trong cuộc sống. Cô ấy là người rộng rãi và lịch sự, đồng ý cho anh chàng Song Ngư sự tự do anh ta cần với tất cả sự tin tưởng của mình. Anh chàng Song Ngư, cũng giống như cô gái Ma Kết, cũng rất trân trọng gia đình, song có đôi chút khác biệt. Không nhắc tới nhu cầu về sự ổn định của anh chàng, việc phải quanh quẩn quanh gia đình có thể khiến anh ta cảm thấy khó chịu, thậm chí là nổi cáu. Anh chàng cần thể hiện nhiều hơn nữa sự ổn định, chắc chắn của anh chàng trong mối quan  hệ tình cảm, có như vậy cô gái Ma Kết mới thực sự hoàn toàn tin tưởng ở anh và cảm thấy hạnh phúc khi ở bên anh.

Khi họ ở bên nhau, nắm tay nhau, quan tâm tới nhau, họ như cùng xây nên một lâu đài kiên cố, luôn tràn ngập hy vọng, tỏa sáng trong thế giới thực tàn nhẫn. Họ đón nhận mọi thứ thật nhẹ nhàng và chậm rãi, vì họ hiểu rằng, cái gì phải đến sẽ đến, không việc gì phải vội vàng mà ‘nhảy cóc’. Đây là mối quan hệ có thể vượt qua mọi trở ngại, dù là từ bên ngoài hay bên trong, và càng ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Vì cả 2 đều có điểm chung là biết chấp nhận và tôn trọng những điểm khác của nhau, nên cuộc sống của họ luôn chứa đầy sự hài lòng, hạnh phúc, một tình yêu như không bao giờ chết. Họ là một cặp đôi đủ mộng mơ và lãng mạn để có thể xây nên thế giới của riêng họ - nơi chỉ có tình yêu tồn tại, và cũng đủ chắc chắn, vững vàng để có thể tay trong tay đối mặt với mọi vấn đề của cuộc sống và có một cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Đời sống vợ chồng của chàng trai Song Ngư và cô gái Ma kết thiên về mặt thực tế. Sự kết hợp tuyệt vời giữa nước và đất, cuộc sống chăn gối của họ như có lực hấp dẫn lạ kì. Cô gái Ma Kết có thể tỏ ra ngượng ngùng, và phải mất một lúc ‘dỗ ngọt’ , chàng trai Song Ngư mới có thể giúp cô ấy thể hiện tốt nhất. Một khi đã vượt qua được sự ngượng ngùng ban đầu, cô ấy sẽ dành toàn bộ tâm trí cũng như cơ thể vào chuyện này. Không khó để nhận ra rằng, điều lớn nhất mà chàng trai Song Ngư yêu thích cũng như mong muốn, là được thấy cô gái Ma kết của mình được thỏa mãn. Chuyện chăn gối giúp họ như được khám phá lại nhau. Cô gái Ma Kết thẳng thắn và thực tế, song cũng hết sức nồng nàn trong chuyện chăn gối – cũng nhưu chàng trai Song Ngư vậy. Trong chuyện này, cô gái Ma Kết (một khi đã lột bỏ được sự ngại ngần) tỏ ra chủ động hơn.

Có một vài điểm mà chàng trai Song Ngư và cô gái Ma Kết cần chú ý trong mối quan hệ tình cảm. Đôi khi cô gái Ma Kết tỏ ra quan trọng hóa vấn đề, và có đôi lúc gia trưởng khiến chàng trai Song Ngư cảm thấy buồn.  Mặt khác, sự mộng mơ của chàng trai Song Ngư đôi lúc khiến cô gái Ma Kết cảm thấy lo lắng cho tương lai, nhất là những vấn đề liên quan tới tài chính. Chàng trai Song Ngư có thể thấy cô gái Ma Kết là người cứng nhắc cho những gì cô ấy mong đợi trong một mối quan hệ, còn cô gái lại thấy tình yêu mà chàng trai Song Ngư mong đợi như ở ‘tít 9 tầng mây’.  Nếu những suy nghĩ này, chàng trai Song Ngư và cô gái Ma Kết chỉ giữ trong lòng, thì mối quan hệ của họ có thể diễn ra tốtđẹp. Họ tôn trọng lẫn nhau, hiểu sự khác biệt của nhau và chấp nhận chính con người của nhau (không cố để thay đổi lẫn nhau). Một khi người này gục ngã, người kia luôn ở bên để vực dậy.

ng cuộc sống, Song Ngư và Ma Kết sẽ giúp nhau hoàn thiện và cân bằng nửa kia của mình. Trực giác và khả năng tiên đoán của Song Ngư khiến cho Ma Kết thấy tự tin và an tâm. Trong khi, Ma Kết đánh giá cao trí tưởng tượng và bản tính lãng mạn của Song Ngư thì đáp lại, Song Ngư coi trọng phong cách mạnh mẽ của Ma Kết.

Một ưu điểm dễ nhận thấy ở cặp đôi này là sự thỏa hiệp. Khi cả hai cùng cảm thấy bất an, họ thường khen ngợi, cổ vũ và làm điểm tựa cho nhau. Điều này giúp họ vượt qua những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống. Chuyện tình cảm của hai cung này chỉ tốt đẹp khi hai bên biết cân bằng mối quan hệ. Vì thế, tốt hơn hết Ma Kết nên kiềm chế bản năng mạnh mẽ và ham muốn kiểm soát của mình lại dù rằng thực tế, đối với Ma Kết, điều này không phải dễ dàng.

Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai cung hoàng đạo này thường là những vấn đề liên quan đến tài chính và tiền bạc. Bản tính dễ mủi lòng khiến Song Ngư hay bị người khác lợi dụng lòng tốt. Trong khi Ma Kết coi những hành động này là "dỗi hơi" thì Song Ngư lại thấy phản ứng của Ma Kết là ích kỷ và thực dụng. Vì vậy, hai bên cần tìm một tiếng nói chung khi gặp phải vấn đề này.

 

songngu-785751-1368115311_500x0.jpg


Khi nàng là Song Ngư và chàng là Ma Kết

Cặp đôi này sinh ra để dành cho nhau. Người này là hình ảnh phản chiếu của người kia. Chàng là tất cả những gì nàng mong đợi và ngược lại. Đối với họ, sẽ không bao giờ gặp được người thứ hai như thế trong cuộc đời.

Sự kết hợp này mang đến những điều lãng mạn nhất. Đàn ông Ma Kết và phụ nữ Song Ngư có thể chia sẻ những điều sâu sắc hơn cả sự đam mê. Sự kết hợp hoàn hảo đó mang đến sự an tâm, yên bình cho cả hai tâm hồn. Họ luôn ở bên nhau trong mọi hoàn cảnh với sự thấu hiểu tuyệt đối, quan tâm và bao dung lẫn nhau.

Phụ nữ Song Ngư rất sôi nổi, tốt bụng và không bao giờ cố ý làm tổn thương ai. Nàng yêu thích những nơi yên tĩnh nên rất nhạy cảm với đám đông và tiếng ồn. Nàng chính là người tình trong mộng của đàn ông Ma Kết. Thậm chí, sự tinh tế của người phụ nữ này có thể thuần phục được ham muốn dục vọng luôn sục sôi của đàn ông Ma Kết.

Đàn ông Ma Kết thường e ngại khi nhìn thấy phụ nữ Song Ngư vì nàng có hàng tá "vệ tinh" xung quanh. Bởi vậy, nàng thường phải chủ động "mở lối" cho chàng. Đừng bao giờ mong đợi một cuộc trò chuyện cởi mở với chàng nhưng hãy nhìn sâu vào mắt chàng và bạn sẽ cảm thấy tâm hồn người đàn ông ấy dành trọn cho mình.

Khi là bạn, hai người sẽ luôn bên nhau với sự thấu hiểu tuyệt đối, sự quan tâm và khoan dung, dù cho có điều gì xảy ra. Tình bạn giữa hai cung có thể được coi như một tình yêu vô điều kiện. Tuy nhiên, khi mối quan hệ này đổ vỡ, họ sẽ quay ra hủy hoại nhau.

Khi chàng là Song Ngư còn nàng là Ma Kết

Tình yêu của phụ nữ Ma Kết và đàn ông Song Ngư là sự hợp nhất của hai tâm hồn. Khi bên nhau, mỗi người đều cảm thấy nửa kia là tri kỷ. Vì vậy, cặp đôi này không có lý do gì để hấp tấp, vội vàng mà thường để tình cảm tiến triển tự nhiên.

Câu chuyện tình yêu của họ thường là những buổi hẹn hò nhàm chán, những kiểu cưa cẩm đơn giản nhưng lại kết thúc bằng cuộc hôn nhân tuyệt vời. Hai con người này đến với nhau là để dành cho hôn nhân và nuôi dạy con cái. Nếu chẳng may có đổ vỡ, người chủ động chia tay thường là nàng. Nàng sẽ khóc vì nuối tiếc nhưng khi vượt qua, nàng sẽ hiểu điều đó tốt cho cả hai.

Với bản tính mạnh mẽ, phụ nữ Ma Kết luôn là chỗ dựa để đàn ông Song Ngư cảm thấy vững chãi và an toàn. Nàng giúp chàng quên đi cảm giác hoang mang và tổ chức cuộc sống hợp lý hơn. Điều đó khiến chàng cảm thấy cuộc sống bên nàng luôn là thiên đường. Ở bên nhau, cả hai cùng hoàn thiện hơn, chàng trở thành người tâm tình về cuộc sống ngoài xã hội, còn nàng lại là người lắng nghe những tâm sự nội tâm. Điều đó tạo nên sự cân bằng toàn diện giữa hai người và họ có thể dựa vào nhau trong cuộc sống.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

 

Bật mí cá tính Song Ngư qua từng ngày sinh

1. Ngày sinh 20/02

Những nàng Song Ngư sinh ngày 20/02 được trời phú cho một trí nhớ phi thường. Họ có đầu óc hiểu biết sâu rộng và có lý tưởng sống cao.
Họ tôn trọng bạn bè và luôn muốn mở rộng vòng tay để có thật nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng vì quan hệ quá rộng mà tình yêu của họ bị loãng ra. Họ thường xuyên gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm.Những Song Ngư sinh ngày 20/02 là một sự kết hợp hài hòa giữa khả năng nghệ thuật và sự hiểu biết tâm linh. Tiền bạc không phải là một vấn đề lớn đối với họ. Họ tiêu tiền cực thoáng và không quá tham lam trong công việc vì vấn đề này.

2. Ngày sinh 21/02

Song Ngư sinh ngày 21/02 là người sống tình cảm và không màng tới vật chất. Trong cuộc sống, họ luôn muốn có được uy tín xã hội và được nhiều người nể phục. Họ tốt bụng, vui tính, thích giúp đỡ mọi người và sống có trách nhiệm với cộng đồng.

Họ rất coi trọng các mối quan hệ quanh mình. Nếu bị xa lánh, họ sẽ cảm thấy bị tổn thương vô cùng. Họ luôn khát khao tìm được một người yêu, người bạn đời thực sự. Đó là chỗ dựa tinh thần giúp họ vượt qua muôn vàn sóng gió của cuộc sống.

Nhóm người sinh ra trong ngày này có duyên với các công việc liên quan đến nghê thuật. Họ có thể làm tốt trong vai trò của các nhà quản lý trong lĩnh vực giải trí. Họ khá may mắn trong chuyện kiếm tiền, nên ít khi phải lo lắng về các vấn đề tài chính.

3. Ngày sinh 22/02

Song Ngư sinh ngày 22/02 là người có nội tâm sâu sắc nhưng bên ngoài lại cực kỳ đơn giản, điềm tĩnh. Họ là những người can đảm và có thể sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Nét bí ẩn của họ là một đặc điểm vô cùng quyến rũ và thú vị. Họ có nhiều thành tích cá nhân nhưng vẫn luôn tỏ ra khiêm tốn và luôn nhìn nhận nghiêm túc về bản thân mình.

Những Song Ngư sinh ra vào ngày này có một sự đánh giá sâu sắc đối với mối quan hệ tình bạn. Họ có thể làm bạn với tất cả mọi người dù là ai chăng nữa. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của họ lại không được suôn sẻ cho lắm. Luôn có những điều rắc rối đến chuyện tình của họ.

Nhóm người này có tham vọng về sự nghiệp rất lớn từ khi còn trẻ. Tuy nhiên, sự tham vọng quá mức nhiều lúc khiến họ cảm thấy hụt hẫng và thất vọng. Tiền bạc đối với họ chỉ là một công cụ của cuộc sống, đôi khi họ cảm thấy vô cùng mệt mỏi với chuyện mưu sinh và tự dưng thấy chán ghét đồng tiền.

4. Ngày sinh 23/02

Song Ngư sinh ngày 23/02 là người không thực tế cho lắm. Họ có đầu óc khá nghệ thuật, tiếp cận thế giới bằng phương diện tình cảm và những quan niệm tâm linh.
Các mối quan hệ xã hội được coi là một yếu tố xác định thành vị thế cá nhân và thành công của họ. Trong tình yêu, họ thích sự thuần khiết và lãng mạn.

Những Song Ngư sinh ngày 23/02 thích làm các công việc có ích cho xã hội như bác sĩ hay các nhà công tác xã hội. Bên cạnh đó, sự sáng tạo trong nghệ thuật cũng là một tài năng sẵn có của họ. Mặc dù là người có khả năng kiếm tiền và quản lý tài chính tốt nhưng đó không phải là mục tiêu cho công việc của người này.

5. Ngày sinh 24/02

Song Ngư sinh ngày 24/02 là những người cực kỳ năng động. Tuy nhiên, họ thường thiếu sự tập trung và đôi khi sống theo bề nổi.
Những người sinh ra vào ngày này thích kết bạn với tất cả mọi người. Họ cực kỳ hòa đồng và hạnh phúc trong các mối quan hệ bạn bè. Trong tình yêu, họ là những người tình lãng mạn và đa tình.

Song Ngư sinh ngày 24/02 thích làm những công việc có ý nghĩa nhân đạo. Tiền bạc là điều không mấy quan trọng đối với họ mặc dù nhu cầu được sống tốt và đầy đủ là điều không thể phủ nhận. ‎

6. Ngày sinh 25/02

Song Ngư sinh ngày 25/02 là một mắt xích quan trọng trong thế giới xung quanh mình. Họ nhạy cảm, có đời sống tâm linh huyền bí và siêu nhiên.

Những người sinh ra vào ngày này thường chỉ thích chơi với các nhóm bạn bè cực kỳ thân thiết. Họ không mấy tin tưởng vào tất cả các mối quan hệ xã hội rộng rãi. Trong tình yêu, họ lãng mạn và yêu một cách say đắm. Họ luôn muốn được cháy hết mình vì người mình yêu.

Nghề nghiệp có vẻ thích hợp của họ là nhân viên tư vấn và trị liệu. Khả năng kiếm tiền và quản lý tài chính của họ thực sự không được tốt lắm.

7. Ngày sinh 26/02

Song Ngư sinh ngày 26/02 là những người có tầm nhìn lớn và khả năng bao quát toàn bộ vấn đề từ những điều chi tiết nhất. Họ là những người tình cảm và tham vọng. Họ không bao giờ hối hận về bất cứ việc gì trong cuộc sống.


Nhóm người này là những người bạn thực sự thú vị và được nhiều người yêu mến. Trong tình yêu, họ cực kỳ lãng mạn và cuốn hút.
Trong sự nghiệp, họ không thích những công việc làm thuê hay nhân viên trong một công ty nào đó. Họ thích đi theo con đường riêng của mình và tự tìm đến thành công. Về tiền bạc, họ khá cẩn thận và có khả năng kiếm những khoản tiền khổng lồ.

8. Ngày sinh 27/2

Song Ngư sinh ngày 27/02 là những cô gái cực kỳ tốt bụng. Họ luôn cảm thấy đồng cảm với tất cả mọi người. Bảo vệ cho những yêu thương là điều khiến họ cảm thấy thực sự hạnh phúc. Họ có năng khiếu trong việc quản lý và điều hành các đội nhóm.

Những cô nàng Song Ngư này thường được bạn bè đối xử rất tốt. Họ là những nhà cố vấn tuyệt vời đối với bạn bè. Trong tình yêu, họ không được may mắn cho lắm và thường trải qua nhiều mối tình trước khi tìm được một bến đỗ thực sự.

Với công việc, họ là những cá nhân xuất sắc trong mọi tập thể và thường giúp đỡ người khác. Họ thẳng thắn và can đảm thể hiện bản thân. Họ quý trọng giá trị của đồng tiền, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất quyết định một cuộc sống hạnh phúc của họ.

9. Ngày sinh 28/02

Song Ngư sinh ngày 28/02 là mẫu người luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo. Họ mơ ước quá nhiều và đôi khi trở nên tham vọng. Họ thích sự nổi bật, và hòa mình vào một cuộc sống nhộn nhịp.

Các mối quan hệ cũng là một cơ sở lớn thể hiện con người họ. Họ là những người bạn tuyệt vời, tình nghĩa và không bao giờ ngại hy sinh bản thân cho bạn bè. Trong tình yêu, họ rất lãng mạn. Họ thích yêu, được yêu và cháy hết mình vì tình yêu. Nhưng chuyện kết hôn lại không phải là điều thực sự quan trọng với họ.

Những Song Ngư sinh ra vào ngày này có khả năng cân bằng tuyệt vời giữa sự nghiệp và đời sống riêng tư của bản thân. Họ không ngại làm bất cứ việc gì để phục vụ cho cuộc sống của mình. Đặc biệt, họ có khả năng kiếm tiền và thành công rất cao từ khi còn trẻ.

10. Ngày sinh 29/02

Có một ngày sinh đặc biệt, tính cách và tài năng của những Song Ngư sinh ngày 29/02 thực sự cũng thú vị không kém. Họ là những người tốt bụng, thân thiện và lạc quan. Họ luôn nhìn thấy mặt tích cực của bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống. Tâm trạng ngây thơ, trong sáng và luôn tràn đầy phấn khởi, sức trẻ dồi dào là điều mà nhiều người thực sự cảm thấy thích thú ở họ.

Những người sinh ra trong ngày này cực kỳ cởi mở và thân thiện. Họ là những người bạn có tình, có nghĩa, luôn làm hết mình để giúp đỡ bạn bè. Trong tình yêu, họ cực kỳ trung thành và thích xây đắp cho mối quan hệ lãng mạn của mình.

Những người sinh ra vào ngày này cực kỳ linh hoạt trong công việc. Họ thích những công việc thay đổi liên tục và không bị gò bó, quẩn quanh trong bốn bức tường. Mặc dù có khả năng kiếm tiền cao, nhưng tiền bạc đối với họ thực sự không phải là thứ cần thiết nhất.

11. Ngày sinh 01/03

Song Ngư sinh ngày 01/03 là người có quan điểm đạo đức lớn. Họ mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm. Họ tin tưởng rằng chỉ cần có thái độ tích cực thì nhất định sẽ đạt tới thành công.

Đối với họ, bạn bè rất quan trọng và là những người không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Trong tình yêu, họ luôn tìm đến những mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Trong công việc, họ là những người cực kỳ khéo léo và chăm chỉ. Họ tôn trọng đồng tiền và biết tiết kiệm để dành khi cần thiết.

12. Ngày sinh 02/03

Song Ngư sinh ngày 02/03 có một trí tuệ cực kỳ thông minh như một thiên tài. Họ khá nhạy cảm và có đời sống tâm linh cao. Hầu hết các quyết định lớn trong cuộc đời của họ đều dựa vào các phán quyết về tâm linh. Họ hiền lành nhưng đôi khi hơi thiếu tự tin.

Đối với bạn bè, những cô nàng này rất đồng cảm và gần gũi với mọi người. Chuyện tình yêu của họ khá phức tạp và có nhiều thử thách.
Sự đa tài là điều khiến nhiều người phải nể phục ở họ. Những người sinh ra vào ngày này rất khéo léo trong việc chọn nghề nghiệp cho mình và khiến nhiều người phải nể phục ở khả năng biến chuyển tình thế trong công việc. Họ hiểu rõ giá trị của đồng tiền và luôn muốn cuộc sống xung quanh mình thực sự sung túc.

13. Ngày sinh 03/03

Song Ngư sinh ngày 03/03 là những người có suy nghĩ tích cực và kiên định. Ngoài đầu óc tập trung cao cho công việc, đời sống tinh thần của họ cũng khá phong phú. Họ khá nhạy cảm và đôi khi hơi mơ mộng.

Những cô gái này có những mối quan hệ bạn bè rộng rãi và không thể thiếu được trong cuộc sống. Trong tình yêu, họ không thích sự lãng mạn cho lắm. Quan điểm của họ rất thực tế và hướng tới những điều chắc chắn, lâu dài.

Trong công việc, họ cực kỳ nhiệt tình và trách nhiệm. Họ không ngại thể hiện bản thân và cho người khác thấy được những thành tích đáng nể của mình. Những cô gái này không đánh giá sự thành công thông qua số tiền trong hầu bao. Nhưng khả năng kiếm tiền của họ thì thực sự khiến nhiều người phải nể phục.

14. Ngày sinh 04/03

Những Song Ngư sinh ngày 04/03 có tinh thần không ổn định cho lắm và luôn thích sự chuyển dịch, thay đổi. Bản chất họ thông minh, nhanh nhẹn và thích sự tư duy logic.

Họ thích chơi với những nhóm bạn thân thiết và thực sự đáng tin cậy. Tình yêu của họ khá dữ dội và thường vô tình tự phát một cách bất ngờ.

Những người sinh ra trong ngày này không thể chịu nổi những công việc ít vận động và tù túng. Họ thích những công việc thay đổi liên tục và biến hóa theo từng ngày. Họ quản lý ‎ tiền bạc không tốt nhưng lại rất có khả năng làm giàu.

15. Ngày sinh 05/03

Song Ngư sinh ngày 05/03 là mẫu người can đảm và có trí tuệ cao. Họ không bao giờ ngại ngùng thể hiện bản thân trong các cuộc tranh cãi để đòi lại sự công bằng.

Thân thiện và thích nói nhiều, những nàng Song Ngư luôn là người mà tất cả bạn bè quý‎ trọng. Trong tình yêu, họ đặt ra yêu cầu ở người bạn đời của mình là phải có khả năng giao tiếp tốt, và ngoại hình cũng là một điều không thể bỏ qua.

Với niềm đam mê về ngôn ngữ và chữ viết, những Song Ngư sinh ngày 05/03 thực sự sẽ có nhiều cơ hội thành công trong vị trí của một tiểu thuyết gia hay nhà báo. Việc quản lý tền bạc của họ tuy nhiên lại không được tốt cho lắm.

16. Ngày sinh 06/03

Song Ngư sinh ngày 06/03 là người thích tự do và có lối sống thoáng. Họ có khả năng giao tiếp cực kỳ tốt và khiến nhiều người phải nể phục về những lí lẽ của mình.


Trong quan hệ bạn bè, họ tỏ ra khá cẩn thận và chưa thực sự chơi hết mình. Tuy nhiên, họ có thể trở thành những nhà cố vấn tuyệt vời mỗi khi những người xung quanh gặp phải rắc rối và cần sự giúp đỡ trong cuộc sống. Những người sinh ra vào ngày này khá chật vật trên con đường tìm đến tình yêu đích thực của mình. Họ đôi khi quá để ý ‎ về ngoại hình của đối phương mà để lỡ những cơ hội tình yêu tuyệt vời.

Trong công việc, họ là những người linh hoạt, táo bạo và không ngại khó học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Tiền tài là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của họ.

17. Ngày sinh 07/03

Song Ngư sinh ngày 07/03 có tầm nhìn xa trông rộng và am hiểu về nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Bên cạnh đó, họ có tâm hồn rất nhạy cảm và một cái tôi hoàn hảo.

Những cô bạn Song Ngư 07/03 là người được bạn bè vô cùng yêu quý‎. Họ thích mở rộng mối quan hệ của mình với tất cả mọi người một cách chân thành nhất có thể. Tình yêu với những cô nàng này cũng vô cùng lãng mạn và đầy màu sắc.

Những người sinh ra vào ngày này thường thích các công việc ổn định. Họ có trách nhiệm cao về tiền bạc nhưng lại khó khăn khi phải đưa ra các mục tiêu lớn về tài chính.

18. Ngày sinh 08/03

Một Song Ngư sinh ngày 08/03 là sự kết hợp hấp dẫn của sự hoạt bát và nét huyền bí. Họ có một ý thức tâm linh sâu sắc, và thích dành thời gian theo đuổi các mục đích nhân đạo.

Những cô nàng này chỉ thích chơi cùng các nhóm bạn bè thực sự thân thiết. Với những người bạn này, họ chơi rất hết mình và không tiếc gì. Trong chuyện tình cảm, một khi đã yêu, họ sẽ hiến dâng cả trái tim cho nửa kia của mình. Mối quan hệ lâu dài là điều mà họ luôn hướng tới.

Trong sự nghiệp, những người này không quá quan trọng về những kế hoạch lớn và lâu dài. Họ chỉ muốn làm hết mình với những mục tiêu ngay trước mắt. Tài chính, tiền bạc là một điều quan trọng với họ. Họ luôn muốn làm hết mình để đảm bảo một cuộc sống sung túc cho những người thân yêu của mình.

19. Ngày sinh 09/03

Song Ngư sinh ngày 09/03 là người thích theo đuổi sự hoàn hảo. Họ là những người ngay thẳng và trung thực. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ hơi cứng nhắc và không được hài hước cho lắm.

Tình bạn là một thứ vô cùng quan trọng và đáng quý đối với những Song Ngư sinh ngày 09/03. Với bạn bè, họ đối xử rất chân thành. Trong tình yêu, họ kiểm soát khá tốt cảm xúc của mình. Họ luôn tôn trọng và nâng niu, chiều chuộng người yêu của mình.

Trong sự nghiệp, những người này thường sớm đã có một kế hoạch rõ ràng về công việc tương lai của mình ngay từ khi còn nhỏ. H��� hiểu rõ chắc chắn từng bước phải thực hiện mục tiêu nghề nghiệp của mình thế nào. Tiền bạc là một vấn đề khá nhạy cảm và thường gây tranh cãi với họ.

20. Ngày sinh 10/03

Song Ngư sinh ngày 10/03 là người biết điều và giao tiếp thông minh. Họ là những cô gái mạnh mẽ và có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân mình.

Bởi họ khá nổi bật và có nhiều người bao vây xung quanh, nên việc nhận ra ai là bạn tốt thực sự cũng không dễ dàng. Tình yêu với họ cũng tương tự như vậy, họ cần phải tinh mắt mới có thể tìm ra được người nào thực sự tốt với mình.

Với nền tảng kiến thức vững chắc, những người sinh ra vào ngày này khá thích hợp với các vai trò giáo viên hay nhà cố vấn. Tuy nhiên, đời sống tiền bạc với họ cũng không được thoải mái lắm.

21. Ngày sinh 11/03

Song Ngư sinh ngày 11/03 khá nhẹ nhàng nhưng lại có quan điểm cá nhân cực kỳ rõ ràng. Họ là những người ngay thẳng và yêu thích sự thật.

Với bạn bè, những cô nàng này cực kỳ thoải mái và không bao giờ đắn đo, suy nghĩ quá nhiều về những chuyện nhỏ nhặt. Trong tình yêu, họ cực kỳ chung thủy và si tình.

Những người sinh ra vào ngày này không quá tham vọng vào con đường sự nghiệp. Họ làm việc với một niềm đam mê chứ không vì bất kỳ lí do nào khác. Tiền bạc là thứ không mấy quan trọng với họ.

22. Ngày sinh 12/03

Song Ngư sinh ngày 12/03 thực sự là những cô gái có đầu óc sáng tạo cao và thông minh. Bên cạnh đó, họ có một đời sống tâm linh khá mạnh mẽ.

Tình bạn là thứ vô cùng quan trọng đối với họ. Trong tình yêu, họ thích những cảm giác mạnh mẽ và mới lạ.

Với những khả năng thiên bẩm của mình, các nàng Song Ngư sinh ngày 12/03 đặc biệt có duyên với những nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật. Tiền nong không phải là một vấn đề lớn đối với họ.

23. Ngày sinh 13/03

Những Song Ngư sinh ngày 13/03 có khả năng trở thành những người danh tiếng. Họ thực sự thông minh và có con mắt nhìn người tốt.

Những cô gái này có quan hệ bạn bè cực rộng và đi đến đâu họ cũng có những người sẵn sàng giúp đỡ. Trong tình yêu, họ không cần biết người kia của mình thế nào miễn là ở bên người đó họ được vui vẻ và hạnh phúc.

Trong sự nghiệp, họ thích sự thử thách và thay đổi. Bởi vậy, ít có khó khăn nào có thể làm họ gục ngã trên con đường theo đuổi mục đích của mình. Tình hình tài chính của họ mặc dù khá bất ổn nhưng vẫn là niềm ao ước đối với nhiều người.

24. Ngày sinh 14/03

Song Ngư sinh ngày 14/03 là sự kết hợp giữa tính sáng tạo và trí thông minh. Họ nổi tiếng là những người bay bổng và thơ mộng, thậm chí đôi khi hơi ảo tưởng về thực tế.  

Đối với bạn bè, họ sẽ không bao giờ tiếc mình để giúp đỡ mọi người khi cần thiết. Trong tình yêu, họ rất si tình nên cũng dễ gặp phải nhiều tổn thương trên con đường tìm kiếm hạnh phúc.

Những nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật cực kỳ có duyên với họ. Tiền bạc với họ chỉ là một công cụ tầm thường của cuộc sống.

25. Ngày sinh 15/03

Song Ngư sinh ngày 15/03 có trí thông minh xuất sắc và đời sống tâm linh huyền bí. Tuy nhiên, đôi khi họ tỏ ra là những người khá ích kỷ.

Với bạn bè, họ rất chân thành và tình cảm. Trong tình yêu, họ ghét sự giả dối và luôn tìm kiếm những mối quan hệ lâu dài.

Những người sinh ra trong ngày này có thể làm được cả những công việc họ không thích, miễn là chúng thực sự có ích và phù hợp với hoàn cảnh. Vật chất, tiền bạc là điều họ rất coi trọng nhưng không phải là công cụ duy nhất của cuộc sống.

26. Ngày sinh 16/03

Song Ngư sinh ngày 16/03 là người có nội tâm sâu sắc và một tâm hồn hết sức nhạy cảm. Họ tốt bụng và thích quan tâm chăm sóc tất cả mọi người.

Với bạn bè, họ cực kỳ nhiệt tình và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mọi người. Trong tình yêu, họ rất chung thủy và thoải mái với người yêu.

Trong sự nghiệp, họ hay gặp khó khăn trong việc cân bằng công việc và đời sống cá nhân của mình. Những người này đặc biệt có khả năng kiếm tiền và quản lý tài chính rất tốt.

27. Ngày sinh 17/03

Song Ngư sinh ngày 17/03 là những người có tài năng và tâm hồn khá nhạy cảm. Họ ghét sự cạnh tranh và ganh đua trong cuộc sống hàng ngày.

Những người sinh ra vào ngày này thường cảm thấy khó khăn khi gặp phải những thách thức trong các mối quan hệ xã hội. Trong tình yêu, họ luôn tìm kiếm những mối quan hệ thực sự nghiêm túc.

Trong sự nghiệp, họ thường cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn và cân bằng giữa công việc và tỉnh cảm riêng tư của mình. Tiền bạc, tài chính là điều khá quan trọng đối với họ.

28. Ngày sinh 18/03

Song Ngư sinh ngày 18/03 có đời sống tâm linh cao và đôi khi không thực tế cho lắm. Trong cuộc sống, họ thích những thử thách và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ.

Cá tính thích cạnh tranh khiến những mối quan hệ bạn bè của họ dễ bị rạn nứt. Trong tình yêu, họ luôn sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu của mình.

Trong sự nghiệp, những Song Ngư 18/03 tỏ ra rất tham vọng và luôn khao khát, hướng tới những thành công lớn. Họ có kỹ năng tổ chức tuyệt vời và năng khiếu trở thành lãnh đạo. Những người này đặc biệt có khả năng làm giàu và biết quản lý ‎ tài chính một cách thông minh.

29. Ngày sinh 19/03

Song Ngư sinh ngày 19/03 cực kỳ vô tư và yêu đời. Họ là những cô gái quyến rũ một cách tinh tế và khiêm tốn.

Với bạn bè, họ đối xử với tất cả mọi người như nhau và đều ở một chừng mực nhất định nào đó. Trong chuyện tình cảm, họ thường gặp nhiều thất bại trước khi tìm được bến đỗ hạnh phúc thực sự của mình.

Trong sự nghiệp, họ luôn hiểu và nắm rõ khả năng của mình ở mức nào. Nhờ vậy, họ biết được mình phù hợp với nghề nghiệp nào và sẽ theo đuổi chúng bằng được. Tiền bạc đối với họ thực sự không mấy quan trọng.

30. Ngày sinh 20/03

Những em út Song Ngư sinh ngày 20/03 thực sự là những nàng cá yếu ớt và có tâm hồn hết sức nhạy cảm. Họ có ngoại hình xinh xắn và một trái tim nhân hậu.

Sự quan tâm, ân cần trong cá tính họ là điều mà bạn bè ai cũng yêu mến.Trong tình yêu, họ thích sự gần gũi, quan tâm, chia sẻ lẫn nhau.

Con đường sự nghiệp có vẻ khá suôn sẻ đối với những nàng cá yếu ớt này. Họ thích những công việc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng thực sự ‎ nghĩa.12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
Tính cách cung Song Ngư
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Tính cách cung Song Ngư và những điều bí ẩn
Số may mắn của cung song ngư
Đàn ông cung Song Ngư
Cung Thiên Yết và Song Ngư sự kết hợp hoàn hảo(ST) 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý