Cung Song Ngư và Sư Tử có hợp nhau không?

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Song Ngư và Sư Tử có hợp nhau không?

19/04/2015 01:44 PM
941

Sư Tử (23/7 – 22/8) và Song Ngư (20/2 - 20/3) có rất nhiều điểm khác biệt. Song Ngư phải cố gắng lắm mới giữ nổi Sư Tử bên mình.
Sư Tử và Song Ngư có hợp nhau?

Sư Tử năng động và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Còn Song Ngư thì khá nhạy cảm và bí ẩn. Tính thích đi nhiều của Sư Tử không phù hợp với Song Ngư bởi người cung này thích ở nhà và giao tiếp có phần rụt rè. Sư Tử thích ngao du đây đó, đôi khi tham gia cả vào các trò chơi mạo hiểm. Điều này đối ngược với con người Song Ngư vốn mơ mộng và thích có một thế giới riêng, bình lặng và yên ổn. Điểm chung của hai cung này là đều thích nhận nhiều hơn cho.

Trong chuyện ái ân, cả hai cung này đều có nhu cầu cao và dành nhiều thời gian cho nhau. Để Sư Tử cảm thấy hạnh phúc, Song Ngư phải học cách điều khiển được tâm lý hay thay đổi của người bạn đời và không để cho tính cách ấy ảnh hưởng đến chuyện riêng tư của hai người. Nếu làm được điều này và Sư Tử chịu chấp nhận thì mối quan hệ của họ sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Trong công việc, Song Ngư có “cái đầu” rất tốt cho việc kinh doanh. Người cung này có khả năng đưa ra những quyết định khá hợp lý trong những tình huống nhạy cảm. Còn Sư Tử thì đôi khi nóng vội và làm cho nhiều việc trở nên phức tạp. Điều này không phù hợp với người cung Song Ngư. Tốt hơn hết, mỗi người nên chọn cho mình con đường đi riêng thay vì làm đối tác kinh doanh. Công việc của họ sẽ tiến triển rất tốt nhưng không cùng nhau

Nước + Lửa = Hơi nước

Nếu hai người đang định phát triển một mối quan hệ lâu dài, cảm xúc và sự tiếp cận thông thường của họ với cuộc sống phải hợp nhau ở một số mức độ. Trong trường hợp của Song Ngư và Sư Tử, yếu tố thống trị các bạn, nước và lửa, không dễ dàng kết hợp với nhau. Và quả thực, phong cách sống và tính cách của các bạn không giống nhau. Song Ngư hướng về sự vị tha và lòng trắc ẩn, bạn cố gắng không ích kỷ. Mặt khác Sư Tử lại nhằm vào sự thỏa mãn về mặt xã hội và vật chất, những thứ có liên quan tới cái tôi bản ngã. Động cơ cơ bản của các bạn rất khác nhau và khó để kết hợp cùng hoạt động. Sự tôn trọng và chấp nhận những khác biệt của các bạn là điều quan trọng nhất nếu muốn bắt đầu mối quan hệ này. Sư Tử ấm áp và có cơ sở vững chắc, có thể dịu dàng đưa bạn quay lại mặt đất hoặc khiến bạn rơi sầm xuống đất. Song Ngư sẽ chấp nhận tính thực tế của Sư Tử nếu họ mềm mỏng với trí tưởng tượng của bạn. Bạn cũng sẽ có khoảnh khắc thú vị giúp Sư Tử ngẩng lên nhìn xem chín tầng mây thực sự như thế nào, và chia sẻ khát vọng, ý tưởng của bạn với họ.

Cho nên đừng vứt bỏ mối quan hệ một cách thẳng thừng. Ít nhất Sư Tử thích thú với những cái bạn đưa ra.

Bạn cũng có thể sẽ có mối quan hệ công việc tốt với Sư Tử, bên nhau các bạn gặt hái được một vài điều đáng giá. Sư Tử sẽ gây dựng lòng tự trọng trong bạn, đặc biệt nếu bạn thuộc tuýp Song Ngư xấu hổ và nhút nhát. Và sự hỗ trợ dịu dàng, đầy yêu thương của bạn có thể là tài sản đối với Sư Tử trong việc tìm kiếm sự thành công trong công việc và cá nhân.

Những người già thông thái từng nói “cái tốt không nhất thiết phải thú vị”, hay nói cách khác “thuốc đắng giã tật”. Điều này rất đúng đối với cặp đôi Song Ngư – Sư Tử. Nếu các bạn có thể cùng nhau vượt qua một chút trở ngại ban đầu, sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho sự kết hợp của các bạn.

Năng lượng cảm xúc và tình dục giữa các bạn rất khác thường, nhưng không có nghĩa là xấu. Nó tùy thuộc vào việc nó có đáp ứng được mong muốn của bạn hay không.

Đối với những Sư Tử sinh từ 23/7 đến 4/8, một mối quan hệ với bạn có thể là một kế hoạch tồi: bản tính mềm mại, xúc cảm của bạn có thể làm cụt hứng ngọn lửa đam mê của họ.  Bạn có thể bao phủ ngọn lửa đó và dập tắt nó hoàn toàn.

Những Sư Tử sinh từ 5/8 đến 14/8 có sự giống nhau về tính cách với bạn bởi họ có chút ảnh hưởng của Nhân Mã. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái bên họ cũng như cảm thấy bị hấp dẫn về mặt thể xác.

Hãy hy vọng tình cảm nồng nàn với những Sư Tử sinh từ 15/8 đến 23/8, Sao Hỏa, hành tinh bốc lửa ngự trị họ.MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Chuyện tình của cô Sư Tử và chú Song Ngư


Lần đầu tiên gặp chú Song Ngư, cô Sư Tử đã bị chú Song Ngư làm cho “chết đứ đừ đừ” rồi. Còn với chú Song Ngư thì cô Sử Tử có "tiếng cười có âm lượng lớn quá mức"...


Lần đầu gặp nhau,“chỉ vì ấn tượng cái cằm đầy râu, cái giọng nói ấm ơi là ấm” mà cô Sư Tử - Quỳnh Anh đã cố hết sức xin vào chỗ chú Song Ngư - Nguyễn Minh Đức làm để được gặp chú Song Ngư lại lần nữa. Rồi may mắn thay, cô Sư Tử được nhận vào làm thật. Quen và tiếp xúc với chú Song Ngư nhiều hơn, cô Sư Tử còn nhận ra:“Anh ý sống rất tình cảm và hay quan tâm chăm sóc người khác. Lại còn hài hước lắm trò chọc mọi người cười chảy nước mắt. Sao mà càng lúc em càng thích hơn thế chứ!”


 

 

Cô Sư Tử không phải là đứa con gái hiền lành nhu mì (con gái cung Sư Tử), thế mà cứ nhìn thấy chú Song Ngư là “nhũn như con chi chi, mồm lắp bắp nói cái gì cũng thấy vô duyên thế không biết”. Tuy nhiên không vì thế mà cô Sư Tử ngại ngần cưa cẩm chú Song Ngư mà ngược lại: “Có cơ hội là em cũng sẽ chớp lấy bằng được để ghi điểm đấy, nhưng cứ có cơ hội tiếp cận là mồm cứ như bị kéo khóa, cấm có ho he được câu nào. Thế là điểm toàn bị âm”. Quen chú Song Ngư được 3 tháng mà chả có tiến triển gì ngoài việc đoán được vài thứ qua search “đàn ông cung Song Ngư” trên Internet. Cứ tưởng phải hát bài: “'Tình đơn phương' dài dài rồi, đang buồn thối ruột, thế mà đùng một cái được anh ý tỏ tình, rồi còn công khai với mọi người trong công ty ngay lập tức”.
Thậm chí, nhớ lại cái tối hôm chú Song Ngư ngỏ lời, cô Sư Tử còn cười lớn chia sẻ:“Em cứ nằm cười một mình mãi không sao ngủ được. Cảm giác cứ như giấc mơ, chẳng tin được. Mà đúng là không tin được thật, hình như trước khi tỏ tình với em, anh ý đã uống vài chén rượu lúc đi ăn với cả phòng. Vì thế, hôm sau tới công ty, thấy anh ý vẫn bình thường làm em lo sốt vó. Hình như anh  ý đã quên hết rồi. Tối về, em lại đánh bạo soạn tin nhắn gửi cho anh ý với nội dung rất 'củ chuối' là: 'Anh vẫn muốn em làm bạn gái anh chứ?'. Rất nhanh, anh ấy gửi tin bay về 'Em sợ hôm qua rượu nói à? Muốn khoảng 10%, còn lại là cực muốn' kèm icon hình mặt cười với trái tim đập loạn nhịp. Tới tận bây giờ, yêu nhau 3 năm 8 tháng rồi mà cứ nghĩ tới tin nhắn đấy, em vẫn muốn hét lên sung sướng và cười rách cả mép ra vì hạnh phúc”.


 

Yêu chú Song Ngư 1 năm đầu, cô Sư Tử cho biết lúc nào cũng hạnh phúc dạt dào. Vì chú Song Ngư rất tốt với cô Sư Tử, quan tâm từng ly từng tí. Hầu như ngày nào cô Sư Tử cũng được chú Song Ngư đưa đi chơi. Đôi bạn ý chẳng bao giờ cãi nhau trong khoảng thời gian đấy, lúc nào họ cũng vui vẻ. Trong mắt cô Sư Tử lúc đấy: "Anh ý tuyệt vời lắm! Vừa tài giỏi, vừa hài hước, vừa đàn ông (vì chú Song Ngư để râu) lại còn yêu em hết mực". 


Nhưng bước sang năm thứ 2, cô Sư Tử mới biết: “Anh ấy không phải là mẫu người đàn ông tuyệt vời như em nghĩ ban đầu. Anh ấy cũng có nhiều tính xấu tuy rất nhỏ nhưng làm em phát điên lên được. Ví dụ như anh có thói quen tắt điện thoại rất ngẫu hứng. Hai đứa em giận nhau thì anh  ấy không bao giờ giải thích. Em có dỗi hờn là anh ấy cũng kệ luôn, chẳng chịu dỗ dành hay năn nỉ giải thích như người khác gì cả”.

Vì thế bước vào năm thứ 2 yêu nhau, đôi bạn trẻ ấy cãi nhau và trục trặc suốt. Nguyên nhân chỉ vì chàng quá bận với công việc mới nên thời gian dành cho nhau rất ít. Căng thẳng nhất là lần đôi bạn ấy cãi nhau (chuyện gì đó tới bây giờ, đôi bạn ý cũng chẳng ai còn nhớ nữa) tới mức chia tay nhau tận… hơn 1 tháng. “Lúc này, thực sự em cũng mệt mỏi vì suốt ngày cãi nhau, anh ý thì bận công việc mới nên cũng chẳng ai níu kéo nữa. Nhưng trong  thời gian chia tay đấy, em cũng mới biết và nhận ra em đã nhớ anh ý biết chừng nào, yêu anh ý nhiều như thế nào. Lúc đấy em  lại thấy mình sao quá đáng thế, sao bản thân không thông cảm cho anh ý nhiều hơn” – Cô Sư Tử nói.
 
 


Thế là không ngần ngại, Cô Sư Tử lại nhắn tin cho chú Song Ngư xin lỗi, nhưng chú Song Ngư không hồi âm. Cô Sư Tử gọi điện nhưng chú Song Ngư cũng không nghe máy: “Đúng lúc em như sụp đổ, chỉ biết nằm nhà khóc lóc. Thế rồi lại đùng 1 cái, anh  ý sang làm lành vào đúng lúc em đang nghĩ đã không còn hi vọng gì nữa, không còn níu kéo được gì nữa. Hình như anh ý thích chơi với bất ngờ thì phải. Lúc tỏ tình cũng như thế!?”

Sau đấy, chú Song Ngư lại trở về là chú Song Ngư trước nhưng cũng không còn quá mải mê công việc mà bỏ rơi cô Sư Tử. Cô Sư Tử cũng thấy mình phải có trách nhiệm chăm sóc quan tâm chú Song Ngư hơn trước để chú Song Ngư yên tâm hơn tập trung vào sự nghiệp.
 

Nguyễn Minh Đức – Bạn trai của cô Sư Tử: “Em gọi tôi là bạn chồng, còn tôi gọi em là bạn vợ!”

Ấn tượng đầu tiên của tôi về em là tiếng cười có âm lượng lớn quá mức. Con gái cười như thế này, tất nhiên là không hiền! Nhưng bởi vì đàn ông Song Ngư thì “nhu nhược”, nên tôi mới yêu một cô Sư tử cái có bờm. “Càng yêu nhau lâu càng như trẻ con”. Giờ viết blog, nhắc đến tôi em gọi là bạn chồng, còn tôi gọi em là bạn vợ.

Những ngày đầu tiên yêu nhau, hành trình mỗi sáng của hai đứa đều là "nhà anh – nhà em – ăn sáng và cafe – văn phòng". Con đường ngày nào cũng thế, em hay ngồi sau véo von hát, như trẻ con đang đến lớp. Em là bạn đường, bạn ăn sáng, bạn cafe của tôi.

Bạn vợ hay kể đủ thứ chuyện khi bạn chồng còn đang mải nhìn ra phố, nhìn trời nhìn đất, mải khuấy cafe, rồi hay nhăn mặt: “Anh chẳng chịu nghe gì cả!”.

Bạn vợ hay nhắc: “Anh hút ít thuốc thôi”, nhưng đi đâu cũng nhớ mang một bao thuốc “lạ lạ đẹp đẹp” về cho bạn chồng. Bạn vợ không thích bạn chồng tụ tập với các anh bạn nhưng rồi lại kéo bạn chồng đến những quán cafe mới, vì “ở đấy họ pha martini đẹp và thơm lắm!”

Bạn vợ hẳn cũng ước có một người yêu chịu lắng nghe, chịu nói với bạn nhiều chuyện hơn, chịu dỗ bạn nếu bạn có dỗi. Nhưng bạn vợ vẫn đang tiếp tục chịu yêu bạn chồng hay cáo bận mà không trả lời tin nhắn, lãng đãng và ít chịu chiều người yêu.                                          

Đàn ông sinh cung Con Cá lại còn hay trì hoãn đắn đo, thế mà tôi đã dám tỏ tình với em. Có lúc, Cá cũng phải liều nhảy qua thành bể chứ! Và ba năm sau “cú nhảy” hơi bị liều ấy, anh vẫn chưa bao giờ thấy hối hận bạn vợ ạ!
 


Giờ đây, tình yêu của đôi bạn trẻ ấy lại bước vào giữa năm thứ 3 yêu nhau đầy hạnh phúc và chín chắn hơn trước. Để rồi cho đến giờ phút này, với cô Sư Tử:“Dường như sau những biến cố, em và anh ý đã thay đổi nhiều hơn để hai đứa hòa hợp được với nhau hơn. Anh ý đã không còn tắt máy điện thoại nữa, không im lặng mỗi khi hai đứa trục trặc, biết để ý tới tâm lý của con gái hơn để chiều em hơn trước. Em cũng không còn gào toáng, la hét lên mỗi khi tức giận, không mải chơi để anh ý phải lo. Không ai bảo ai nhưng hai đứa đều tự hiểu sẽ giúp nhau hoàn thiện hơn, chín chắn hơn để còn 'góp gạo thổi cơm chung' khi bước vào năm thứ 4 yêu nhau”.
Tính cách cung Song Ngư và những điều bí ẩn
Cung Thiên Yết và Song Ngư sự kết hợp hoàn hảo
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Đàn ông cung Song Ngư
Bí mật tình yêu của cung Song Tử
Cung Song Tử có hợp với cung Sư Tử không?(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý