Cung Song Ngư và Nhân Mã rất hiểu nhau

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Song Ngư và Nhân Mã rất hiểu nhau

19/04/2015 01:53 PM
2,633

Song Ngư và Nhân Mã có một hành tinh chung ngự trị những biểu tượng sao của họ: Sao Mộc. Điều này thuận lợi với hai bạn, bởi nó ngay lập tức cho các bạn những hiểu biết nhất định về nhau.

Song Ngư kết hợp với Nhân Mã

Nước + Lửa = Hơi nước

 Nó cũng có nghĩa các bạn có chung cách suy nghĩ.

Song Ngư còn bị tác động mạnh mẽ của Sao Hải Vương, nó khiến bạn mơ mộng, nhạy cảm và huyền bí. Điều này hấp dẫn đối với chủ nghĩa lý tưởng của Nhân Mã, cả hai bạn nhận ra rằng có một ý nghĩa sâu sắc hơn đối với cuộc sống. Các bạn sẽ dành rất nhiều thời gian hòa mình vào những sở thích chung và xây dựng mối quan hệ trên cơ sở đó. Nhân Mã rất nóng tính và hướng ngoại, sẽ đẩy sự dễ tính của bạn tới chỗ phải trả đũa lại. Bạn linh hoạt và có thể điều chỉnh theo môi trường xung quanh, nhưng bạn cần được cho phép mơ những giấc mơ của mình và làm mọi việc theo cách đi của riêng mình. Bạn không thể bị thúc ép.

Điều này rất khác biệt với cách tiếp cận máu lửa của Nhân Mã. Họ thích mọi việc được làm ngay và biến giấc mơ thành hiện thực hơn là mơ mộng về nó. Sự tiếp cận khác nhau có thể trở thành một điểm vướng mắc trong mối quan hệ của các bạn. Tuy nhiên không phải không vượt qua được.

Theo thuật chiêm tinh, Song Ngư có liên quan tới vấn đề gia đình của Nhân Mã. Gắn kết cùng với một Song Ngư ban đầu có thể không hấp dẫn Nhân Mã, bởi Song Ngư muốn ổn định, tạo dựng một gia đình và tiếp tục sống một cuộc sống có ý nghĩa đó là nuôi dưỡng.

Một mặt, Nhân Mã chưa sẵn sàng vì việc đó quá sớm. Họ hướng ngoại và thích du lịch. Điều đó không có nghĩa họ không hứng thú với cuộc sống gia đình, nó chỉ có nghĩa là họ chưa sẵn sàng để thực hiện nó.

Bạn có thể làm dịu tính hoang dã và bốc đồng của Nhân Mã xuống, nên nếu may mắn, sự không ngừng nghỉ của họ sẽ kịp thời được thay thế bằng khát vọng chia sẻ một phong cách sống khác, cuộc sống Song Ngư của bạn.

Quan điểm đối với tình dục và cảm xúc của các bạn rất giống nhau, cho nên có hàng tá sự thú vị và thỏa hiệp dành cho hai bạn. Đây là một sự kết hợp tốt về mặt tình dục, một lần nữa là bởi vì các bạn có chung Sao Mộc. Đối với Sao Mộc, càng nhiều càng tốt, cả hai bạn đều muốn nhiều, thật nhiều sự hoan lạc.

Sao Mộc gắn kết mạnh mẽ nhất với những Nhân Mã sinh từ 23/11 đến 1/12. Điều này có nghĩa những Nhân Mã này có sự lôi cuốn với Song Ngư hơn những Nhân Mã khác.

Bạn cũng có thể có cơ hội thành công với một Nhân Mã sinh từ 2/12 đến 11/12. Nhưng tính khí nóng nảy và bốc lửa của họ có thể khiến mọi thứ quá bốc hơi đối với bạn. Hãy nhớ, nước Song Ngư của bạn sẽ bị sôi tràn nếu Nhân Mã quá nóng.

Bạn có thể có vấn đề với những Nhân Mã sinh từ 12/12 đến 21/12, nên hãy chắc chắn bạn biết rõ ngay từ đầu bạn mong muốn gì trong mối quan hệ với họ. Điều này cần các cuộc thảo luận, các bạn cần có chung quan điểm với nhau trong tình yêu.

Tình yêu giữa Nhân Mã và Song Ngư

Nhân Mãbản tính không thích sự gò bó, tình cảm bên trong thì chân thành.Tâm ý đơn giản,dạt dào. Bởi y hiểu cái tính khí y có điểm yếu nên y rất chú trọng tìm kiếm người bạn đời chân thực.


Mặt khác, Khí của Song Tử và Lửa của Nhân Mã có tính chất Biến đổi chủ động. Có thể chủ động điều tiết để duy trì ngọn lửa tình yêu của mình. Qủa thực Trời sanh một cặp hợp duyên -hợp ý nguyện.Khi Lửa nhiệt huyết của Nhân Mã sắp tắt, Khí của Song Tử lại thổi bùng nó mạnh lên. Ngược lại Khí của Song tử trở nên lạnh băng,đông đặc sắp biến chất, lại được ngọn lửa của Nhân Mã sưởi ấm và đưa vào sức sống của sự sôi động.Thử hỏi Song Tử và Nhân Mã còn cần đến ai khác đáp ứng đủ mong ước của mình nữa?

Tình yêu tuyệt vời sẽ sinh nhiều hoa trái và đem về nhiều hy vọng.Tất cả sự tốt đẹp đều nằm trong tay hai bạn , hãy phát huy nó càng thêm nhiều,như một bông hoa tràn ngập hương sắc tỏa lan khắp nơi còn xa hơn cả một chiếc lọ nước hoa nhân tạo.

Người ta thường nói Song ngư mơ mộng và lãng mạn, không tham vọng, yếu đuối và nhạy cảm nên dễ tổn thương. Đã từng đọc rất nhiều bài viết về cung của mình, tuy những nhận định đó không hoàn toàn đúng 100% nhưng không thể nói dưới 70% trong số đó là sai lệch; cũng như đã có một thời gian nhất định quen biết một Nhân mã, tôi phải gật gù đồng ý bản chất Nhân mã thích tự do và dường như chẳng gì trói buộc nổi. Một Song ngư, quen một Nhân mã, sẽ không dưới một lần buồn lòng vì những lời nói quá thẳng thắn của Nhân mã cũng như lo ngại về tình cảm của Nhân mã dành cho mình, liệu nó có thật lòng và đủ đầy hay không. Song ngư luôn cần một người lúc nào cũng quan tâm mình và luôn thể hiện Song ngư là tất cả trong lòng người đó, nhưng những mong muốn này sẽ ít khi được thoả mãn với bản tính lúc nào cũng ra vẻ hờ hững (hay hờ hững thật) và dáng vẻ bận rộn thường xuyên của Nhân mã. Trái tim nhạy cảm của Song ngư nhiều lần tổn thương bởi những lời nghĩ-gì-nói-đó của Nhân mã lại càng bị thử thách bởi những lần Nhân mã vô tâm với mình...

Tuy nhiên, nếu bạn đã từng quen một Nhân mã, bất kể bạn có phải là Song ngư hay không, bạn cũng sẽ nhận ra rằng Nhân mã thực chất không tệ như những gì họ thể hiện. Nhân mã có thể không mang đến cho Song ngư hoa hồng nhưng sự lo lắng thực tế là điều có thể bắt gặp. Nhân mã có thể sẽ không thể hiện tình cảm một cách rõ rệt nhưng những buồn phiền trong cuộc sống hẳn sẽ không chia sẻ cho ai khác ngoài bạn. Và nếu bạn muốn phát triển bản thân mình, chắc có lẽ không ai ủng hộ bạn như Nhân mã. Nhân mã yêu thích sự thay đổi, vì thế cũng sẽ khuyến khích bạn "tiến lên" để phù hợp với họ. Một Song ngư, nếu có cơ hội quen với một Nhân mã sẽ trở nên bản lĩnh và mạnh mẽ hơn. Nhân mã không phải là người chiều theo và thoả mãn tất cả những điều Song ngư mong mỏi nhưng sẽ là người mang đến những điều Song ngư cần nhất. 

Đã đi qua những lần giận hờn, những lời trách móc và tiến đến là những giây phút thử nhìn cuộc sống qua con mắt của Nhân mã, thử cảm nhận những gì chất chứa trong lòng Nhân mã, Song ngư biết Nhân mã cũng như mình, cũng có những giây phút cô đơn mong mỏi có một người thấu hiểu, cũng có những mâu thuẫn mà chính bản thân mỗi người không ai không có. Song ngư không bao giờ trói buộc Nhân mã nhưng chắc chắn có thể hiểu được Nhân mã như những gì Nhân mã vốn có và yêu Nhân mã trên sự thấu hiểu đó...

Tại sao Song ngư lại lên tiếng bênh vực cho Nhân mã, không phải vì Song ngư bị tình cảm làm ảnh hưởng đâu nhé. Chỉ bởi vì một khi Song ngư không thể ở bên để có thể hiểu thêm về Nhân mã, Song ngư cũng mong muốn Nhân mã sẽ có một ai khác hiểu về mình, có thể, còn hơn cả Song ngư.

Nếu dựa vào những nhận định Horoscope để phán xét một người nào đó quả là không công bằng cho họ. Cũng như một khi tin vào lý thuyết như-một-cơn-gió khi nói về Nhân mã tức là bạn đã mất đi một cơ hội để tin tưởng vào tình cảm của một người; và với Song ngư, nếu nghĩ rằng Song ngư yếu đuối như mọi người thường nói, thì có lẽ bạn đã lầm.

Nếu cứ căn cứ vào phán đoán được - không về sự tương hợp giữa các cung khi bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn có thể sẽ không bao giờ biết được mình có thể yêu một người "khắc" mình đến thế nào. Trong tình yêu không có gì là không thể và cuộc sống luôn mang tính tương đối cho hầu hết mọi trường hợp.

Nhân mã sẽ chọn người hiểu họ nhất để là người bên cạnh họ, sẽ chọn nơi bình yên nhất làm chốn lui về. Nếu đã hiểu Nhân mã phút ban đầu, sao không thể hiểu đến phút cuối cùng? Và nếu đã chọn Song ngư làm người bạn đồng hành, sao không một lần chiều theo cô ấy, để đổi lại một nụ cười...MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Những Điều Về Cung Nhân Mã Và Cung Song Ngư ♥


Cung Nhân Mã

 

1. Nhân Mã luôn đòi hỏi sự tự do trong các mối quan hệ.

2. Vì tính thẳng thắn quá mức mà đôi khi Nhân Mã làm mích lòng khá nhiều người blank.gif

3. Bạn sẽ cảm thấy rất vui nếu ở cạnh Nhân Mã vì chính sự cởi mở của Nhân Mã sẽ truyền thêm niềm vui cho bất kì ai ở gần

4. Khi Nhân Mã nói cho bạn nghe 1 chuyện gì đó khá là có tính chất triết học, dù câu chuyện có chán đến đâu thì bạn cũng phải phì cười vì cách nói chuyện khá dí dỏm của Nhân Mã =))

5. Muốn tìm Nhân Mã thì tốt nhất đừng đến nhà họ =)) vì hiếm khi Nhân Mã ở nhà ;blank.gif

6. Bạn có tâm sự cứ kể Nhân Mã nghe, họ sẽ không đánh giá gì cả chỉ chăm chú lắng nghe nhưng 1 khi đã đánh giá thì bạn chỉ có nước đơ * vì hỗng hiểu Mã Mã đang nói gì* =)) dạng như là nói hỗng hợp chủ đề người kể vừa nói =))

7. Nhân Mã có khá nhiều bạn bè thuộc nhiều tầng lớp khác nhau...vì Nhân Mã dễ kết bạn nhưng...khó thân....thân rồi thì khó xa....mà xa rồi là Mã Mã cho biến luôn nha /blank.gif

8. Nhân Mã nói chung là MAY MẮN nhất trong 12 cung.

9. Nhân Mã luôn cố gắng đem lại nụ cười cho người xung quanh ... nhưng đôi khi lại ko biết bản thân mình phải cười như thế nào =.= *hay cười gượng gạo, cười cho có*

10. Nhân Mã thuộc kiểu nước đến cổ còn chưa chịu bơi =)) thả trôi theo dòng nước =))

11. Nhân Mã ko thích kiểu dựa hơi tạm bợ /blank.gif 1 là tất cả, còn ko thì ko là gì cả =.=

12. Playlist nhạc của Nhân Mã đa số là nhạc buồn =.=

13. Nhân Mã bị trách là vô tâm nhưng ko phải vậy đâu [-( thật ra là vì Nhân Mã ko thích thể hiện cái cách quan tâm ra thôi >blank.gif ... 1 khi đã thể hiện thì phải nói sến vô cùng tận =))

14. Nhân Mã có nhiều "bí mật ĐỘNG TRỜI" nhất =))

15. Nhân Mã được biết đến với 1 hình ảnh rất độc lập và đầy sức sống

16. Nhân Mã có cái tật " hỏi ý kiến người khác" vậy thôi chứ trong đầu Nhân Mã nghĩ là "ừ hỏi vậy thôi chứ làm theo ý bản thân" ko à =))

17. Nhân Mã luôn phủ nhận những "bất an" bên trong con người của mình =.=

18. Nhân Mã được xem là cung hoàng đạo lạc quan nhất trong 12 cung nên Nhân Mã thường sử dụng điều này như là một cách để che dấu bất kỳ ý nghĩa của sự thiếu tự tin bên trong Nhân Mã .

19. Nếu có ai đó hỏi Nhân Mã đang nghĩ gì thì....Cảm xúc là một cái gì đó là một Nhân Mã muốn bỏ qua. Suy nghĩ về cảm xúc của Nhân Mã là một cái gì đó Nhân Mã thường không sẵn sàng tự do thảo luận..Nhân Mã thích giữ điều đó trong lòng thôi =.=

20. Nhân Mã điển hình là khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, và có thể tiếp tục đứng lên trong nghịch cảnh.

21. Nhân Mã thường xuất hiện khá tự tin và nói rõ ràng mạch lạc những gì mà họ nghĩ

22. Trái tim Nhân Mã cũng như là gió vậy...cứ thay đổi mãi không ngừng.....tình cảm của Nhân Mã người ngoài nhìn vào chả bao giờ đoán được đâu

23. Khóc đối với Nhân Mã không khó....nhưng Nhân Mã khóc thật sự khi chỉ có 1 mình họ thôi...đối với mọi người 1 hình ảnh Nhân Mã vui tươi đã quá quen thuộc....còn Nhân Mã khóc lóc chỉ có Nhân Mã mới biết....chiều sâu nội tâm của Nhân Mã khá sâu và khó lường

24. Người xung quanh đôi lúc cũng thấy phiền vì cái tâm trạng và ý tưởng bất chợt của Nhân Mã =))

25. Nhân Mã luôn luôn tìm kiếm những điều mới để học hỏi và đạt được.

26. Nhân Mã rất nhanh trí. Nhân Mã không chỉ thích thưởng thức một trò đùa, mà Nhân Mã còn diễn lại điều đó tốt hơn cả người diễn ban đầu blank.gif

27. Nhiều lúc Nhân Mã khá nguy hiểm khi mà lòng tự trọng bị xúc phạm và cái giá mà cái đám xấu xa đó phải trả cho Nhân Mã là cũng khá nặng nề đó =.=

28. Lúc tức giận thì có thể Nhân Mã sẽ ko nói gì cả /blank.gif cách trả thù tốt nhất là IM LẶNG MÀ KHINH BỈ nó =.=

29. Tính tình nhiều khi thất thường khó đỡ blank.gif

30. Đa số Nhân Mã khi nói gì đều có hàm ý =)) đa số là nói đểu =))

31. Tay chân Nhân Mã thường không yên /blank.gif thích phá cái này cái kia =))

32. Ngồi yên 1 chỗ là 1 cực hình đối với Nhân Mã /blank.gif

33. Nhân Mã ghét nhất ai quanh co, màu mè hoa lá hẹ =.=

34. Nhân Mã tiêu tiền rất là ghê =.= khi có tiền là ko bao giờ tiết kiệm =.= sài cho bằng hết mới chịu =)) xong rồi lại vất vã kiếm tiền xong rồi lại mải mê sài tiền =)) cứ thế ....

35. Nhân Mã thuộc dạng khẩu xà tâm phật

36. Nhân Mã là cung hoàng đạo ăn uống không điều độ nhất trong 12 cung /blank.gif

37. Sự thông thái và tư duy rộng mở luôn là động lực thúc đẩy Nhân Mã đi thật nhiều nơi để khám phá ý nghĩa của cuộc sống

38. Phẩm chất duy nhất không có ở Nhân Mã là sự khôn khéo ứng xử

39. Linh cảm của Nhân Mã khá bén nhạy, nên họ có thể đoán được những mưu mô, manh tâm lừa bịp Nhân Mã.

40. Những nhược điểm của Nhân Mã là hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi người khác. Vì có tính nết hay thay đổi này mà Nhân Mã bị xem như là không có lập trường, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm.

41. Theo kết quả nghiên cứu, có rất ít tỷ phú sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã

42. Nhân Mã luôn chống đối tất cả những gì đã được áp định và thường nhật, bởi vì thấy những thứ đó thật là buồn tẻ.


Cung Song Ngư:


1. Song Ngư là dấu hiệu tâm linh nhất của 12 cung.

2. Ở cạnh 1 Song Ngư thì bạn sẽ có 2 cảm giác khác nhau: 1 là ấm áp .... 2 là lạnh lẽo [:))] =)) tùy theo tâm trạng của Song Ngư

3. Song Ngư khá nhạy cảm với những lời trĩ trích

4. Song Ngư hay cảm thấy lo lắng và hồi hộp =.=

5. Những đồ trang sức mà Song Ngư đeo thường có 1 ý nghĩa nào đó

6. Song Ngư luôn luôn bị phân tâm =.= ngay cả trong thế giới riêng của Song Ngư thì nhiều lúc Song Ngư cũng cảm thấy chao đảo và khó cân bằng =.=

7. Có người nói thế này : Nhìn 1 Song Ngư thì chả thể nào hiểu được họ thật sự nghĩ gì .... Song Ngư cười ==> chưa chắc vui hoặc đó chì là 1 nụ cười mỉa mai =)) .... Song Ngư khóc ==> chưa chắc buồn ==> chỉ là cảm thấy cần khóc thì khóc =)) ....

8. Song Ngư sẽ ko bao giờ làm tổn thương người khác 1 cách cố ý .... Nếu Song Ngư làm tổn thương ai đó thì ắt hẳn kẻ đó xứng đáng bị như thế =.=

9. Song Ngư có khả năng tiên đoán : đi ngoài đường thấy cảnh này quen quen "Ồ thì ra mình đã gặp trong giấc mơ rồi"

10. Song Ngư : vẻ ngoài vừa nóng vừa lạnh ==> cho người ta cảm giác "rất gần nhưng cũng rất xa" .... bên trong thì lạnh rất lạnh
11. Cũng giống như nước càng lặn sâu thì càng lạnh và tăm tối, tâm hồn của Song Ngư càng đi vào sâu thì càng khó hiểu và mãi mãi không hiểu được.

12. Song Ngư thích nhất là được sống trong thế giới của SUY NGHĨ và NIỀM TIN của Song Ngư.

13. Song Ngư nhìn vào cuộc sống thông qua một cửa sổ màu hồng, có thể hoặc không thể chịu phù hợp với thực tế. Khi gặp phải thực tế, một Song Ngư sẽ rút lui vào thế giới của trí tưởng tượng của họ =.= Điều này làm cho Song Ngư trở thành kẻ HOANG TƯỞNG - LƯỜI BIẾNG và THỤ ĐỘNG =.=

14. Song Ngư đại diện cho những giấc mơ, nhạy cảm, vô thức, và thế giới của hư ảo.

15. Chỉ có duy nhất lựa chọn cho một Song Ngư là một cuộc sống ảo tưởng, và cuối cùng, một cảm giác thất bại.

16. 1 Song Ngư thường có nhiều tài năng khác nhau nhưng vì tính lười biếng nên ít phát huy khả năng vốn có =.= aisss mai một tài năng =.=

17. Song Ngư có tầm nhìn và sức mạnh bên trong đủ để tái tạo trên thế giới, hoặc ít nhất là góp phần với một cái gì đó độc đáo.

18. Song Ngư tự xem bản thân mình là hành khách trong các điểm đến không chắc chắn của cuộc sống.

19. Khi có chuyện ko vui thì hầu hết các Song Ngư đều dễ sa đà vào các tệ nạn =))

20. Song Ngư giỏi lắng nghe lời nói dối và cũng là cung hoàng đạo nói dối hay nhất trong 12 cung = quá nguy hiểm

21. Bởi vì Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng nên Song Ngư thừa hưởng tất cả những tính xấu cũng như tốt của 11 cung trước.. bao gồm những người rất khác nhau như Xử Nữ (phân tích) hoặc Bảo Bình (trí tuệ) .....v...v.... Không có ranh giới nào cho Song Ngư.

22. Song Ngư đại diện cho sự thay đổi và không ngừng thay đổi, rất sáng tạo, có năng khiếu và không thể đoán trước.

23. Song Ngư luôn tồn tại 2 bản chất đó là : 1 là Thiên Thần trong sáng =)) 2 là Ác Quỷ tàn bạo  ... tùy theo hoàn cảnh mà Song Ngư bộc lộ bản chất khá hoàn hảo khiến người khác đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

24. Song Ngư bị mâu thuẫn với chính bản chất của mình

25. Song Ngư ko muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì  nhưng vì tính lười nên đôi khi cũng hay bỏ lỡ nhiều thứ =))

26. Khi bé Song Ngư có nụ cười có má lúm đồng tiền và có một niềm tin vào thần tiên, ma thuật và huyền thoại. Họ thường có cuộc trò chuyện với "1 thế giới khác"
27. Song Ngư hay tự đánh giá thấp bản thân của mình =.=

28. Song Ngư là 1 sự pha trộn mạnh mẽ của trực giác với một tâm trí thông minh và những giấc mơ nhẹ nhàng. Luôn luôn nồng nhiệt khoan dung họ tránh sự dò xét trong hầu hết các tình huống. Song Ngư được may mắn có một cảm giác tuyệt vời của cả hai phẩm tính tâm linh và con người.

29. Để được thành công Song Ngư phải đặt một nỗ lực phi thường để vượt qua sự nhút nhát và nhạy cảm.

30. Song Ngư đều cực kỳ nhạy cảm và phụ thuộc vào ước mơ của mình và trực giác để đối phó với cuộc sống cá nhân của họ

31. Khi có chuyện gì đó thì Song Ngư rất lười giải thích =.= chỉ thích im lặng =.=

32. Song Ngư người sống trong thế giới riêng của họ trong hầu hết thời gian, và họ không thích bị làm phiền =.=

33. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách.

34. Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình.

35. Song Ngư là người ĐA SẦU ĐA CẢM, luôn là người LẮNG NGHE, nhưng Song Ngư chẳng bao giờ là người CHIA SẼ với người khác nên Song Ngư luôn luôn TỰ KỶ.

36. Song Ngư nói GIẬN không có nghĩa là Song Ngư GHÉT [Mà chỉ là Song Ngư muốn người khác biết Song Ngư KHÔNG THÍCH điều gì.]

37. Song Ngư là người rất NHẠY CẢM, TINH TƯỜNG nhưng lại không tin vào BẢN THÂN, nên Song Ngư thường không có CHÍNH KIẾN.

38. Song Ngư không chịu nỗi sự BỎ RƠI….

39. Song Ngư là người có thể nói NHỎ NHẸ - NGỌT NGÀO , nhưng cũng khiến người khác cảm thấy sự ĐẮNG CAY trong lời nói mỗi khi có chuyện không hay…

40. Nỗi SỢ LỚN NHẤT trong lòng Song Ngư là KHÔNG ĐƯỢC QUAN TÂM , không được biết đến. Song Ngư là người muốn được là người ĐẶC BIỆT của người khác….

41. Khi Song Ngư thấy CHÁN NẢN thì Song Ngư sẽ nói là TÙY/SAO CŨNG ĐƯỢC... ( Thời điểm này dc nè ^3^  )

42. Song Ngư tượng trưng cho hai hướng đi: bơi lên thượng nguồn để vươn tới những thành công, hoặc buông xuôi để trôi nổi chẳng về đâu. Lựa chọn nào là hoàn toàn tuỳ thuộc bản thân Song Ngư , vốn thiên bẩm là những người nhiều tài năng.
==>

Nhân Mã (22/11 - 21/12) rất coi trọng sự tự do cá nhân và thuộc tuýp người hành động quyết liệt. Trong khi đó, Song Ngư (20/2 - 20/3) lại có vẻ nhẫn nhịn. Đó là những điểm họ bù được cho nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai con người là rất lớn. Nhân Mã cần có những người bạn, thích tụ tập bạn bè. Song Ngư thì lại muốn người cung Nhân Mã trở thành người trong mộng của mình. Chẳng ai trong số họ có thể làm cho người kia cảm thấy hài lòng. Nhân Mã vốn bướng bỉnh, làm việc gì cũng rất nhanh chóng. Người cung này rất nhiều lần cảm thấy sự phụ thuộc và nhút nhát của Song Ngư thật khó chịu.

“Chuyện ấy” với cả Nhân Mã và Song Ngư đều rất quan trọng và là sợi chỉ vô hình liên kết hai người lại với nhau. Nhưng chỉ có vậy thôi chưa đủ để xây dựng lên một mối quan hệ bền vững. Bởi vậy, rất dễ xảy ra chuyện mỗi người đi tìm cho mình một mảnh trời riêng.


Đàn ông cung Song Ngư
Tính cách cung Song Ngư và những điều bí ẩn
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Cung Song Ngư năm 2013
Số may mắn của cung song ngư
Đàn bà cung Song Ngư
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?

(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
mình ko thích cung song ngư cho lắm
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
tùy theo chớ phải cung nào cũng hợp đâu bạn ..
Chắc bạn là 1 Nhân Mã <3
Cũng tùy bạn ạ. Mình thấy cung nào rồi cũng có thể kết hợp tốt với nhau được thôi
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý