Cung Song Ngư có hợp với Bảo Bình hay không?

seminoon seminoon @seminoon

Cung Song Ngư có hợp với Bảo Bình hay không?

19/04/2015 01:53 PM
368

Nếu Song Ngư chịu khó tìm hiểu về con người Bảo Bình, họ có thể là một sự kết hợp không tồi.
Bảo Bình và Song Ngư có hợp nhau?

Bảo Bình (21/1 – 19/2) rất thích sự lãng mạn đáng yêu của Song Ngư (20/2 - 20/3) còn người cung sau thì lại bị cuốn hút bởi những ý tưởng sáng tạo của người cung trước. Song Ngư vốn là người nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng sẽ rất chiều Bảo Bình. Phải thừa nhận rằng họ rất thân thiết.

Sự mâu thuẫn bắt nguồn từ Song Ngư. Người cung này khá ướt át về tình cảm, đôi khi thiếu quyết đoán và yếu đuối nên rất cần có một người mạnh mẽ luôn ở bên cạnh mình. Ban đầu Bảo Bình cũng không lăn tăn gì mà rất chiều chuộng người mình yêu. Nhưng càng lâu sau, người cung này càng thấy nghẹt thở và muốn trốn chạy hoặc tìm con đường đi riêng cho mình. Với Song Ngư thì nhu cầu về chuyện ái ân rất cao. Đôi khi lại thấy hụt hẫng và cô đơn vì cách đối xử có phần lạnh nhạt của Bảo Bình. Những mâu thuẫn ấy cứ lớn dần và chia cắt hai người cung này. Đã vậy, Bảo Bình còn hay mang những câu chuyện của mình với người khác lên giường và điều này thì vượt quá sự chịu đựng của Song Ngư. Họ cứ dần xa nhau.

Trong kinh doanh, có thể nói sự kết hợp giữa Bảo Bình và Song Ngư rất khó đi đến một kết cục tốt đẹp. Mỗi người sẽ chạy theo hoài bão riêng và xây dựng công việc theo hướng của mình. Bởi vậy, một ngày nào đó họ sẽ phải ngừng công việc làm ăn chung để đường ai nấy đi.

Nước + Không khí = Mưa

Bảo Bình sẽ dạy cho Song Ngư một số bài học lớn nhất của Song Ngư trong cách hy sinh. Việc các bạn đến với nhau có ý nghĩa rất nhiều sự thay đổi, rất nhiều thứ mới mẻ. Song Ngư sẽ phải dốc toàn lực để thỏa mãn nhu cầu của Bảo Bình và thích ứng theo kịp với họ. Điều mới lạ là một trong những từ khóa của Bảo Bình.

Song Ngư + Bảo Bình ám chỉ đến những bí mật được giấu kín cuối cùng cũng được chia sẻ. Bảo Bình sẽ cảm thấy họ cần phải nói ra những mặt trong quá khứ của họ với bạn, chỉ để trút bỏ gánh nặng. Họ luôn thấy khó chia sẻ những phần này, nhưng với bạn, những “bí mật” của họ dễ dàng tuôn trào. Họ sẽ không đủ tin tưởng bạn để nói ra ngay, nhưng theo thời gian điều đó sẽ thay đổi.

Bảo Bình khác thường, hay nói và cởi mở, nhưng lại khó trao đổi về mặt cảm xúc với những người duy trì mối quan hệ lâu dài. Họ cấp tiến và đôi khi rất khó đoán trước. Đây là phần mà bạn cũng thấy khó nắm bắt. Về phương diện tích cực, bạn là người giàu trí tưởng tượng, rất giỏi trong việc nhận ra và hiểu được trạng thái cảm xúc của Bảo Bình.

Nói tóm lại, Bảo Bình táo bạo và lanh lợi trong khi Song Ngư thận trọng và chậm rãi. Mối quan hệ này có một thành phần nhục dục mạnh mẽ. Các bạn sẽ có mức độ thân mật thể xác mãnh liệt đối với cả hai.

Đây là một sự kết hợp khác thường, và với một số người, có thể sẽ có một lý do về mặt xã hội hay văn hóa khiến không thể chấp nhận mối quan hệ. Cho nên lúc đầu bạn sẽ không dám tiết lộ cho bạn bè hay gia đình biết về mối quan hệ này. Đó có thể là do sự khác biệt về tôn giáo hay cái gì đó không môn đăng hậu đối. Bất kỳ lý do gì, có một sự ám chỉ về sự giấu diếm trong chuyện Bảo Bình và Song Ngư đến với nhau. Hãy nhìn lại tất cả các thiên vị hay thành kiến và chấp nhận con người thật của nhau. Đừng lo lắng về việc người khác nghĩ gì. Mối quan hệ của bạn sẽ nảy nở tốt đẹp.

Với Bảo Bình sinh từ 21/1 đến 30/1, bạn cần làm rõ về động cơ của họ trước khi đi quá xa với mối quan hệ. Hãy hỏi xem họ muốn gì, và bạn có thể cân nhắc xem liệu mục tiêu của các bạn có giống nhau không.

Những Bảo Bình sinh từ 31/1 đến 8/2 trong suy nghĩ của bạn là những người phân tán tư tưởng. Sự kết hợp này sẽ sản sinh ra câu chuyện tình hết chia tay lại hàn gắn. Không có nhiều sự ổn định cho bạn ở đây.

Những Bảo Bình sinh từ 9/2 đén 18/2 sẽ có gì đó đặc biệt đối với bạn. Nếu bạn gần gũi với họ, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy họ nhạy cảm như thế nào. Tuy nhiên, bạn có thể lại cho rằng họ thuộc tuýp người trí tuệ khác thường. Cuộc sống của bạn với họ chắc chắn sẽ chẳng bao giờ buồn tẻ.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Tìm hiểu chi tiết về các Song Ngư “bí ẩn”

Phân đoạn 1 (19/12 – 29/12) – Song Ngư có trí tưởng tượng phong phú

Sao Hải Vương – hành tinh tiêu biểu cho sự ảo tưởng vừa là hành tinh chi phối chính vừa là hành tinh thứ cấp của các Song Ngư phân đoạn 1. Điều này làm nổi bật lên khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, dồi dào của những người này. Thêm vào đó, chòm sao Pegasus – chú ngựa có cánh tượng trưng cho vận may – cũng đem lại cho những Song Ngư này nhiều may mắn bất ngờ trong cuộc sống.

Họ có thể đam mê nghệ thuật và văn chương, cũng là những người có tài trong việc diễn đạt những suy nghĩ sâu sắc trong mình. Họ đặc biệt nhạy cảm với cuộc sống và luôn mong muốn có thể tìm được người cùng chia sẻ những cảm xúc có trong mình.

Điều mà những Song Ngư phân đoạn 1 sợ nhất chính là mối bất hòa, cãi vã xuất hiện trong các mối quan hệ của họ. Những người này thường cố gắng tránh xa mọi xung đột dù nhỏ nhất, thậm chí là nhún nhường để thỏa hiệp với mọi người.

Các Song Ngư này là người sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới và luôn coi trọng sự thành công của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, họ lại thường là người suy nghĩ bi quan, tiêu cực và luôn sống trong cuộc đấu tranh không ngừng để làm bản thân phấn chấn hơn.

Mặc dù có cá tính khá mạnh mẽ nhưng những Song Ngư này lại dễ đau ốm về thể chất. Trong tình yêu, họ cũng là những người dễ phải chịu nhiều đau khổ vì bản chất đam mê sâu sắc và bay bổng của mình.
 

 

* Đỉnh đầu của Song Ngư (19/2 – 23/2)

Sinh ra tại thời điểm giao thoa giữa Bảo Bình và Song Ngư, những người này sở hữu trong mình cả sự thanh lịch, tao nhã lẫn dí dỏm, thông minh. Họ có quyết tâm và khả năng tổ chức cao nên thường dễ thành công trong việc kiếm tiền.

Trong công việc, những Song Ngư này thường tỏ ra sắc sảo và khá khách quan khi giải quyết vấn đề. Họ cũng là những người có khả năng tham gia nhiều lịch vực cùng một lúc.

Các Song Ngư này luôn phân biệt rõ ràng giữa yêu và ghét. Họ cũng là những người sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới và khả năng thay đổi bản thân liên tục để tránh cho mình khỏi trạng thái chán nản.

Những Song Ngư này thường gặp khó khăn trong tình yêu vì họ luôn cần có một người đặc biệt để có thể thỏa mãn được mọi mong muốn bên trong mình.

Phân đoạn 2 (1/3 – 10/3) – Song Ngư có tính thương người

Được chi phối bởi sự kết hợp giữa Mặt trăng và sao Hải vương, những Song Ngư phân đoạn 2 luôn dành mối quan tâm đặc biệt đối với tất cả mọi người. Họ có thể sở hữu trong mình khả năng phi thường trong việc nhận biết được suy nghĩ và cảm nhận của mọi người quanh mình. Tuy nhiên, không phải ai trong họ cũng nhìn nhận được năng lực này và biết vận dụng nó một cách triệt để.

Những Song Ngư này thường có xu hướng trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến một cách tự nhiên, ngay cả khi họ không thật sự mong muốn điều đấy. Họ cũng sở hữu trong mình khả năng quan sát khá tuyệt vời.

Chòm sao Cygnus – con thiên nga tượng trưng cho vẻ đẹp và sự yêu kiều đem đến cho các Song Ngư này sự duyên dáng từ cử chỉ đến cách nói năng. Điều này đem lại khá nhiều thành công cho các Song Ngư phân đoạn 2.

Trong tình yêu, các Song Ngư này là người lãng mạn và mỗi một mối tình lại là một trải nghiệm riêng biệt của họ và chẳng thể so sánh cái gì hơn – kém cái gì. Tuy nhiên, điều mà các Song Ngư này gặp rắc rối nhất chính là họ thường để mất tình yêu của mình dễ dàng, khả năng nắm giữ lâu bền một tình cảm có vẻ là điểm yếu nhất của họ.

Phân đoạn 3 (11/3 – 20/3) – Song Ngư “hành động”

Sức mạnh của sao Diêm Vương – hành tinh tiêu biểu cho sự mạnh mẽ kết hợp cùng sao Hải Vương giúp những Song Ngư này khác biệt hẳn so với những người khác cùng cung. Thay vì yếu đuối, mong manh và nhiều mơ mộng, các Song Ngư này lại thiên về hướng thích hành động nhiều hơn.

Họ có trí tưởng tượng dồi dào và khả năng nhìn xa trông rộng hiếm có. Một số Song Ngư phân đoạn 3 đã trở thành những người giàu có bậc nhất chính nhờ biết cách vận dụng khả năng này. Họ cũng là những người hiếu kỳ, thích khám phá những bí ẩn và điều phi thường trong cuộc sống.

Các Song Ngư này đặc biệt bị hấp dẫn bởi những vấn đề tâm linh, thậm chí sẵn sàng bỏ ra nhiều thời gian, tiền bạc để tìm hiểu về chúng. Nhiều Song Ngư phân đoạn 3 còn chấp nhận sự cô độc, một mình để tự suy nghĩ, chiêm nghiệm, thiền định để tìm ra những chân lý trong tâm linh. Khả năng viết lách và vận dụng lời nói cũng là một trong những điểm mạnh của các Song Ngư này.

Chòm sao Cepheus – loài bướm chúa tượng trưng cho sự chung thủy đem đến cho các Song Ngư phân đoạn 3 sự sâu sắc và tình cảm mạnh mẽ. Họ là những người biết cách sở hữu tình yêu của mình hoàn hảo nhất bởi sự kết hợp khôn khéo giữa trái tim và lý trí.

* Đỉnh cuối của Song Ngư (16/3 – 20/3)

Đây là những người thuộc cung Song Ngư pha trộn với Bạch Dương. Họ có khả năng quan sát cực tốt và thường bị cuốn hút bởi những điều phi thường nơi con người và ý tưởng.

Những Song Ngư này thường có cá tính mạnh mẽ và đây chính là điều khiến họ luôn gây được ấn tượng tốt với mọi người. Họ cũng sở hữu trong mình khả năng hoàn tất mọi kế hoạch do mình để rad ù có gặp phải trở ngại gì trong đời. Điều này đem đến sự độc đáo trong con người và khả năng đạt đến thành công khá dễ dàng của các Song Ngư này.

Trong tình yêu, những người này thường hay thay đổi người tình và cũng thích ve vãn, tán tỉnh nhiều người khác nhau. Tuy nhiên, đối với bất cứ ai đến với họ, các Song Ngư này đều dành sự trân trọng và tận tụy hết lòng đối với người đó.Tính cách cung Song Ngư và những điều bí ẩn
Cung Song Ngư và Bảo bình có hợp nhau không?
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
Đàn ông cung Song Ngư
Cung Thiên Yết và Song Ngư sự kết hợp hoàn hảo
Số may mắn của cung song ngư(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý