Cung Sư Tử và Nhân Mã có hợp nhau không?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Sư Tử và Nhân Mã có hợp nhau không?

19/04/2015 01:53 PM
882

Sự nồng nhiệt là điều luôn hiện hữu trong mối quan hệ của Sư Tử (23/7 - 22/8) và Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã kết hợp với Sư Tử

Lửa + Lửa = Sự bùng nổ

Rất khó để có thể phá vỡ được sự tương hợp giữa Nhân Mã và Sư Tử. Cả hai bạn toát lên sự ấm áp, sức mạnh và vẻ đẹp, điều này được thể hiện trong sự chân thành cởi mở của mối quan hệ.

Rất ít các biểu tượng sao có thể quen với cách tiếp cận thẳng thắn của bạn, nhưng một biểu tượng lửa như Sư Tử có thể. Họ không chỉ nắm bắt được bạn, họ còn hứng thú với bạn. Có một sự kết nối nhân duyên giữa các bạn. Cả hai sẽ cảm thấy như thể biết rất rõ về nhau, ngay cả khi các bạn vừa mới quen biết nhau. Các bạn phản chiếu nhiệt huyết đối với cuộc sống của nhau và hưởng ứng những cái mà người kia đề xuất.

Bạn sẽ hướng dẫn Sư Tử và truyền cảm hứng cho họ đi du lịch, khám phá, thám hiểm thế giới. Việc này sẽ mang lại nguồn sáng và sự ấm áp cho Sư Tử.

Đôi khi bạn, Nhân Mã quên mất cảm xúc của người khác khi nói ra sự thật. Sư Tử là người kiêu hãnh nên liệu có nguy hiểm khi những sự thật bạn nói ra làm tổn thương họ? Không, không hẳn thế. Sự Tử cần học làm thế nào để nghe những cái bạn nói mà không phản ứng quá gay gắt, nhưng về cơ bản, họ hiểu rằng sự thành thật của bạn không phải là vết dao tàn nhẫn, mà chỉ là sự cố gắng giúp đỡ họ tiến bộ.

Sư Tử là biểu tượng của Mặt Trời, họ có sự tiếp cận đầy năng lượng và nhiệt huyết tới cuộc sống. Nếu bạn là một Nhân Mã điển hình, bạn sẽ thân thiện và dễ tính hơn nhiều so với đối tượng Sư Tử của bạn, nhưng bạn sẽ hiểu nhu cầu của Sư Tử và giúp họ khám phá ra mặt tốt hơn trong tính cách của họ.

Có một tia lửa sáng tạo trong mối quan hệ tình dục của bạn, bởi lửa không gò bó, tươi mới và đầy sức sống. Sự kết nói thể xác của các bạn sẽ đầy yêu thương và sinh lực. Đây là một trong những sự kết hợp tình dục tốt trong cung Hoàng Đạo.

Có vẻ như bạn sẽ có kết cục tốt với những Sư Tử sinh từ 24/7 đến 4/8, bởi Mặt Trời và Sư Tử điều khiển việc học hỏi của bạn. Bạn sẽ học rất nhiều về bản thân và có nhiều sáng kiến nếu kết đôi với những Sư Tử này.

Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình ảnh của mình trong những Sư Tử sinh từ 5/8 đến 14/8. Họ có chung nhiều đặc điểm với bạn: lạc quan, yêu du lịch, tính hiếu kỳ. Bạn có thể tham gia rất nhiều cuộc thảo luận thú vị và có giá trị với họ.

Sẽ có những câu chuyện yêu đương vĩ đại giữa Nhân Mã và Sư Tử sinh từ 15/8 đến 23/8. Sự thống trị của Sao Hỏa và Dương Cưu hứa hẹn sự thỏa mãn về đam mê và tình dục. Hãy luôn đảm bảo sức khỏe, bạn cần sức khỏe để theo kịp những nhu cầu này!

Sư Tử và Nhân Mã luôn là bạn tình lý tưởng của nhau. Những điểm chung là sợi dây vô hình gắn kết hai cung này khiến họ có thể xây dựng một cuộc sống hạnh phúc. Cả hai đều lạc quan, hào phóng, vô tư, năng động và vui tính.

Họ muốn bên nhau trong mọi hoàn cảnh, cả khi khó khăn lẫn khi sung túc. Cả hai đều là người sôi nổi và ưa thích tự do nên mối quan hệ của họ chẳng bao giờ rơi vào trạng thái buồn tẻ. Thậm chí, tình cảm của cặp này tiến triển rất nhanh, giống như tính cách bốc đồng vốn có của cả hai.

Khi bên nhau, giữa hai cung này là sự bù trừ cho nhau. Nhân Mã thường giúp nửa kia giải quyết vấn đề và đưa ra nhiều giải pháp mà Sư Tử không tự nhìn nhận được. Chỉ khi nào mất bình tĩnh thì họ mới bộc lộ tính xấu của mình. Tuy nhiên, sự vui tươi của Nhân Mã có thể làm lu mờ tất cả những nhược điểm và khiến người khác chỉ chú ý đến những ưu điểm.

Có vài vấn đề trong mối quan hệ của cặp đôi này. Vì cả hai đều là những người hoang phí trong chi tiêu nên họ có thể gặp trục trặc liên quan đến tài chính và tiền bạc. Trong khi Sư Tử luôn đòi hỏi sự ràng buộc giữa hai người thì Nhân Mã lại khó chịu vì điều đó. Bên cạnh đó, trong một vài trường hợp, họ phải tìm cách dung hòa nhau vì Sư Tử vô cùng bướng bỉnh còn Nhân Mã lại tỏ ra kiêu ngạo và tự cho mình là trung tâm.

 

sutu-238920-1368116072_500x0.jpgPhụ nữ Sư Tử và đàn ông Nhân Mã

Cá tính mạnh mẽ, ham mê tận hưởng cuộc sống, yêu thích du lịch, ngoại ngữ và các giá trị truyền thống là những đặc điểm chung giữa chàng và nàng. Cuộc sống của họ hòa quyện giữa niềm vui và sự yêu thương.

Để bước vào cuộc sống của cô nàng Sư Tử, chàng trai Nhân Mã phải có khiếu hài hước khiến nàng luôn vui tươi nhưng cũng đừng quên phụ nữ Sư Tử luôn đòi hỏi một mối quan hệ nghiêm túc. Đáp lại, để bước vào cuộc sống của người đàn ông Nhân Mã, phụ nữ Sư Tử phải luôn tỏ ra tích cực và lạc quan. Bởi một khi đàn ông Nhân Mã nhìn thấy người phụ nữ của mình có dù chỉ một dấu hiệu thể hiện sự buồn chán hay tuyệt vọng thì anh ta sẽ trốn chạy khỏi cô ấy. Anh chàng này coi bạn bè là cả thế giới, yêu tự do và không thích trói buộc.

Khi là vợ chồng, họ thích cảm nhận sự âu yếm từ nửa kia. Họ có thể thân mật mọi lúc, mọi nơi, trên đường phố, trong rừng, trên mái nhà, bãi đỗ xe... bởi họ thích cảm giác phiêu lưu khi làm như vậy. Nếu chẳng may mối quan hệ này đổ vỡ, chàng trai Nhân Mã cảm thấy giữa hai người vẫn tồn tại một tình bạn nhưng cô nàng lại không nghĩ như vậy mà luôn giữ sự bực bội bên mình.
 

Đàn ông Sư Tử và phụ nữ Nhân Mã

Trong tình yêu, họ là một cặp nồng cháy. Phụ nữ Nhân Mã thích được khen ngợi về tất cả mọi thứ mà mình có, thậm chí, cô ấy còn cảm thấy hạnh phúc nếu bạn của mình được khen. Những lời khen tặng thật lòng cũng là cách nàng lấy được cảm tình của đàn ông Sư Tử bởi với chàng, sự nhìn nhận thật lòng luôn là điều chàng tìm kiếm, mong đợi. Họ nồng nhiệt cả trong chuyện chăn gối. Đối với cặp đôi này, được âu yếm là niềm yêu thích của cả hai.

Cũng có một vài điểm khác biệt giữa chàng và nàng trong mối quan hệ này. Trong khi đàn ông Sư Tử thích xây dựng mối quan hệ theo cách truyền thống thì phụ nữ Nhân Mã lại không mấy quan tâm đến điều này. Cô nàng chỉ muốn mải mê với việc lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ hoặc khám phá những điều thú vị trong cuộc sống của riêng mình.

Chàng thì hào hứng với những bữa tối thứ bảy lãng mạn, nàng lại coi đó là những bữa ăn bình thường, đôi khi, không buồn chú ý đến trang phục. Nếu vì một lý do nào đó mà cặp đôi này chia tay, chàng Sư Tử sẽ cảm thấy tan nát trái tim còn nàng Nhân Mã băn khoăn không hiểu tại sao nửa kia lại nhìn nhận sự việc nặng nề như vậy. Ngay sau khi chia tay, cô nàng sẽ hòa mình vào cuộc vui với những người bạn độc thân.


Nếu nam Sư Tử và nữ Nhân Mã yêu nhau, thì chắc chắn rằng đó là mối quan hệ lâu dài nhất. Mối quan hệ này hình nhờ vào các điểm chung giữa cả hai cung, cả hai đều tin vào những triết lý cuộc sống. Vì vậy, khi mà họ tìm thấy tiếng gọi trái tim ở nhau thì bạn sẽ thấy cặp đôi này sẽ đi cùng trời cuối đất chỉ để bên nhau, bảo vệ tình yêu và giữa ngọn lửa tình yêu này rất lâu sau đó.

Mối quan hệ giữa nam Sư Tử và nữ Nhân Mã có khả năng rất cao để tiến tới hôn nhân. Có thể nói đây là một cặp đôi hoàn hảo, vì cả hai luôn biết cách làm người yêu thích thú và dễ bị “nghiện”, tất nhiên điều này sẽ làm cho mối quan hệ càng được khắn khít và kéo dài hơn. Với cặp đôi này thì, một người thì luôn thực tế và người còn lại thì hành động theo cảm xúc. Nữ Nhân Mã luôn biết chàng trai Sư Tử cần gì và nàng chấp nhận để chàng Sư Tử kiểm soát mối quan hệ, hành động này của nữ Nhân Mã không gì ngoài mục đích muốn duy trì lửa mối quan hệ. Nữ Nhân Mã sẽ nhún nhường trước người mình yêu nếu điều đó hợp lý, thì nàng sẽ rất vui lòng nhường nhịn người yêu.

Sư tử nam sẽ mau chóng nhận ra tính nhún nhường của Nhân Mã nữ nhưng khi sự nhường nhịn đã lên đến giới hạn, thì nữ Nhân Mã sẽ làm cho nó cân bằng trở lại. Nàng Nhân Mã sẽ đặt ra rất nhiều thỏa hiệp và tất nhiên rằng Sư Tử nam chẳng thể bắt bẻ hoặc từ chối được. Sư tử rất kỳ vọng ở người yêu và khi chàng Sư Tử hiểu ra vấn đề thì chàng ta sẽ làm mọi thứ để cho nữ Nhân Mã cảm thấy trọn vẹn tình cảm của Sư Tử. Anh chàng Sư Tử sẽ đối xử người yêu mình một cách công bằng theo định nghĩa của Sư Tử nhưng dù sao đi nữa, nam Sư Tử sẽ yêu cầu nữ Nhân Mã làm khá nhiều việc cho chàng ta.

Một mối quan hệ thành công thì cần sự hòa hợp giữa tình cảm và lý trí. Trong khi đó Nhân Mã nữ và Sư Tử nam có thể đưa mọi việc đi sai đường. Nhân Mã nữ tựa như là rượu mạnh đã để rất lâu năm, cần phải chiêm nghiệm, thưởng thức từng chút một. Trong khi đó, Sư Tử nam lại không thấy được điều này ngay, mà phải trải qua một thời gian dài thì anh chàng với cái bờm khá dày này mới nhân ra được mùi vị đặc biệt của nữ Nhân Mã. Anh chàng Sư Tử chỉ thật sự phù hợp với nữ Nhân Mã sau một khoảng thời gian gần gũi khá dài và nam Sư Tử sẽ trở thành một thách thức lớn trong tương lai của nữ Nhân Mã. Nàng Nhân Mã sẽ nhận ra mức độ của mối quan hệ trong từng món quà được tặng, số lần vắng mặt của Sư Tử sẽ tăng lên và không thấy dấu hiệu quay trở lại. Sự thất vọng sẽ đem bám nữ Nhân Mã sau vài năm nữa nhưng với Sư Tử nam, sẽ làm một vấn đề nếu không xuất hiện lại.

Cách gỡ rối cho mối quan hệ này là cả hai cần phải nhìn vào nhau và chấp nhận con người thật của chính mình. Cả hai sẽ có một mối quan hệ tốt nếu như biết cách bỏ qua mọi lỗi lầm. Chia khóa để dẫn cả hai bạn đến hạnh phúc trọn đời là cùng nhau nắm tay và luôn nhìn về phía trước, hiểu và suy nghĩ đến con đường sống bên nhau còn rất dài phía trước. Cho dù các bạn hàn gắn bao nhiêu lần đi nữa, nếu cả hai không chấp nhận con người thật, tôn trọng sự khác biệt và tha thứ lẫn nhau thì mối quan hệ này vẫn như là lâu đài xây bằng cát.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:


Phụ nữ cung Sư Tử: người vợ chung thủy, người bạn tri kỷ của chồng

Phụ nữ cung Sư Tử như những tia nắng tỏa ra từ mặt trời, nàng có một trái tim ấm áp, hào phóng và tốt bụng. Nếu Sư Tử yêu bạn, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự yêu mến và được bảo vệ từ nàng.

Phụ nữ cung Sư Tử (sinh từ ngày 23/7 đến 22/8) thuộc nguyên tố lửa và được cai trị bởi hành tinh mặt trời. Những Sư Tử có ngày sinh gần với cung hoàng đạo phía trước là Cự Giải có tính cách "thuần hóa" hơn một chút còn những ai có ngày sinh gần với cung hoàng đạo kế tiếp và Xử Nữ thì có thể ổn định hơn so với tính cách của một Sư Tử điển hình.


Trong con mắt của hầu hết mọi người, Sư Tử thực sự là chúa tể của rừng xanh và sinh ra để làm lãnh đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh và thậm chí khuyến khích sự trung thành của họ. Đặc biệt, phụ nữ cung Sư Tử dường như luôn có cái nhìn thực sự công bằng trong hầu hết mọi tình huống cuộc sống. 
Chính nhờ có những đánh giá sáng suốt và công minh ấy mà phụ nữ cung Sư Tử chẳng mấy khi tỏ ra ghen tị trong công việc với các đồng nghiệp. Cũng có thể một phần lý do là bởi đây vốn là một cung hoàng đạo có duyên với thành công hơn những cung hoàng đạo còn lại.


Phụ nữ cung Sư Tử cũng là những người rất tình cảm, họ có xu hướng tận hưởng cuộc sống hàng ngày với một con mắt hài hước và yêu đời. Vấn đề là Sư Tử có rất nhiều niềm tự hào và một bản ngã lớn. Cùng với sự nhạy cảm, nàng cũng là người phụ nữ dễ bị tổn thương mặc dù luôn cố giấu đi sự mềm lòng chỉ để xem mọi người nói gì!

Bên cạnh đó, một điểm yếu chung của nhiều người phụ nữ cung Sư Tử đó là họ thường dễ bị "tâng bốc", và không hiếm khi "tưởng bở". Bởi thực tế, những người thuộc cung hoàng đạo này có thể sở hữu nhiều quyền lực trong cuộc sống nói chung, và họ thích được người đối diện ngưỡng mộ và đánh giá cao, nhất là trong tình yêu đôi lứa nói riêng.
Như những tia nắng tỏa ra từ mặt trời, Sư Tử có một trái tim ấm áp, hào phóng và tốt bụng. Nếu Sư Tử yêu bạn, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự yêu mến và được bảo vệ từ nàng. Sư Tử thường nhận được rất nhiều sự chú ý từ người khác giới, khi còn độc thân, và nàng không ngại ngần đáp lại khá nhiều lời đề nghị để có cơ hội nhận ra xem ai là sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho vị trí đức lang quân của nàng.


Tuy nhiên, đôi khi phụ nữ cung Sư Tử cũng có thể có những đánh giá không sáng suốt trong việc lựa chọn người bạn đời của mình. Bởi rất thích được "khoe" người ấy với bạn bè nên lựa chọn của nàng đôi khi bị ảnh hưởng quá nhiều bởi vẻ bề ngoài của người ấy.

Phụ nữ cung Sư Tử đặc biệt trở nên ghen tị khi nàng không nhận được tình yêu và sự chú ý nhất là từ người ấy. Và có khi Sư Tử sẵn sàng nhún vai bỏ qua người đó để tìm cho được một người biết đánh giá cao giá trị của nàng. Nhưng khi đã ổn định, Sư Tử có xu hướng là một người vợ chung thủy, một người bạn tri kỉ của chồng và biết cách duy trì một cuộc sống gia đình êm ả.Nhìn chung, Sư Tử có thể hòa hợp tuyệt vời với các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa như Nhân Mã và Bạch Dương. Bên cạnh đó là Xử Nữ thuộc nguyên tố đất, Cự Giải thuộc nguyên tố nước, Thiên Bình và Song Tử thuộc nguyên tố khí. Sư Tử có khả năng kém hòa hợp hơn với các cung Song Ngư, Ma Kết, Thần Nông, Kim Ngưu và Bảo Bình.


Một Sư Tử vui vẻ, đáng yêu và trung thành chắc chắn sẽ trở thành tia nắng sưởi ấm cho cuộc sống của bất kì ai. Để giữ nàng trong vòng tay của bạn, hãy luôn biết cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm với nàng
.12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Số may mắn của cung sư tử
Cung Cự Giải và cung Sư Tử, cặp đôi mãnh liệt

Tính cách cung Sư Tử
Cung Thần Nông và Nhân Mã, tình yêu thú vị và thử thách(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý