Cung Sư Tử và Thần Nông mạnh mẽ và trung thành trong tình yêu

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Sư Tử và Thần Nông mạnh mẽ và trung thành trong tình yêu

19/04/2015 01:53 PM
518


Cả hai mạnh mẽ, trung thành, nhưng mỗi người lại thể hiện theo cách khác nhau. Cả hai có thể cung cấp cho nhau những gì họ muốn.
SƯ TỬ – THẦN NÔNG


Khi Leo và Scorpio gặp nhau, họ thường tạo ra một đội ngũ mạnh mẽ và mạnh mẽ. Họ hiểu nhu cầu của nhau. Scorpio được tôn trọng và Leo muốn được khen.
Leo thích sự sang trọng, thường làm việc trên quy mô lớn. Scorpio và Leo muốn có sự bình đẳng và hạnh phúc trong mối quan hệ. Leo là tâm điểm của sự tỏa sáng. Cả hai cần phải hiểu nhau, và biết đối phương muốn gì.
Scorpio và Leo đều cứng nhắc, khăng khăng và không chịu thay đổi. Nếu họ có một kế hoạch, họ sẽ bám chặt vào nó cho đến khi họ nhận được những gì họ muốn. Họ thích cuộc sống được ổn định. Nếu họ có ý kiến khác nhau trên cùng một chủ đề, họ có thể tìm thấy chính mình trong một cuộc đấu tranh quyền lực mà không có kết thúc. Scorpio sẽ không thay đổi tâm trí của họ, vì họ xem nó như là một dấu hiệu của sự yếu kém, và Leo có thể thấy Scorpio như là quá không dung nạp. Nếu họ hiểu họ đang cùng giải quyết một vấn đề, có lẽ sẽ dễ dàng hơn
Các khía cạnh tốt nhất của mối quan hệ Leo- Scorpio là họ biết giúp đỡ lẫn nhau. Những người khác xem Scorpio-Leo như là một đôi mạnh mẽ và sẽ hoàn thành mục tiêu của họ. Họ có một mối quan hệ mạnh mẽ.

Chúng ta hãy bắt đầu bằng chuyện tích cực. Sư Tử và Thần Nông có 1 điểm chung đó là lòng ngưỡng mộ chân thành dành cho đối phương. Như đã nói về tất cả những cung thuộc tính Lửa (Sư Tử cũng không ngoại lệ), bản năng mách bảo họ rằng sự nhiệt tình của họ sẽ bị dìm cho chết đuối dưới dòng nước sâu mang tên Thần Nông. Cũng như hầu hết những cung mang tính Thủy như Thần Nông, đều cảm nhận được nếu để lửa điên của Sư Tử bùng lên không kiểm soát thì chẳng khác nào vắt kiệt cảm xúc của chính mình và rồi họ sẽ trở nên gần như tan biến. 1 con bò cạp sẽ âm thầm lẩn mất vào bóng tối chứ không bao giờ tự làm khô héo bản thân bằng cách đối đầu với người tình, người thân hay bạn bè Sư Tử của mình. Thần Nông có tính tự vệ cực kỳ cao.
Cả 2 cung này đều có bản chất “ổn định”, và có cái khát vọng bí mật đó là thống trị kẻ khác. Vâng, ít ra thì với Thần Nông đó là 1 cái khát khao thầm kín, trong khi với lũ Sư Tử thì chuyện đó chỉ có khác ở chỗ phô ra ít hay nhiều mà thôi, trừ khi đó là 1 con sư tử cố tình phủ nhận cái tôi của chính mình, 1 điều cực kỳ không có lợi. Với những người quan sát thông thường thì có vẻ như Sư Tử luôn là người nắm quyền điều khiển với những mục đích rõ ràng trong mối quan hệ của cả 2 người. Nhưng không phải quan sát viên nào cũng là nhà chiêm tinh học. Nếu thế thì họ đã cẩn thận hơn để không đánh giá thấp Thần Nông về sự khôn khéo, khả năng nhìn xa trông rộng, sức mạnh có được từ việc che giấu mục đích cũng như hiệu quả từ những cú tấn công bất ngờ. Lời khuyên đó là hãy cẩn thận trong việc đưa ra những tiên đoán về kết quả của quan hệ của 2 nhân vật này dù trong bất kỳ hòan cảnh nào như là công sở, gia đình hay ngay cả trong hôn nhân.
Thần Nông vô cùng nhạy cảm, do đó có khả năng cảm nhận được 1 cách tự nhiên thời điểm mà lòng kiêu hãnh của Sư Tử bị tổn thương, và rồi sẽ dồn hết tâm sức để bảo vệ và hỗ trợ cho nó…trong khi người khác thường chỉ làm nó thêm đau đớn. Khi mà vết thương được gây ra bởi chính Thần Nông thì Sư Tử lại cảm thấy như nó phải cần được có thêm sự cảm thông (nguyên văn là “Attila the Hun would have more compassion”, tớ không hiểu thằng A đề lạp gì gì đó làm gì ở đây nên tớ chém đấy). Đây chỉ có thể là lỗi của bạn thôi bạn Sư Tử thân mến. Tôi đã nói bao nhiêu lần rồi khi mà Thần Nông không vừa ý thì tức là nó có quyền. Và nó sẽ chích cho bạn 1 phát để trả thù. Khi Thần Nông nổi khùng thì có nghĩa là nó sẽ khùng, và chẳng có cách nào có thể dỗ cho nó hết cơn. Ngay cả khi bạn biến đi đâu mất hút thì cũng đừng hòng chuyện sẽ chìm xuồng. Thằng Thần Nông đó sẽ ghìm cơn khùng của nó cho tới ngày bạn quay về. Thần Nông không phải là loại người có thể bỏ qua coi như không có gì cho nên tốt hơn hết là bạn đừng có chọc vào nó kẻo có ngày bị chích ráng chịu.
Thật không may là bạn Sư Tử lại ít khi thèm nghe theo lời khuyên trên. Cư xử tử tế với bạn Thần Nông là chuyện chỉ dành cho những đứa chết nhát. Còn bạn Sư Tử, với bản tính tự tin bất khuất của mình thì luôn thích gây sự và kéo mọi thứ vượt ra xa giới hạn, và rồi có chơi có chịu. Lời khuyên chân thành: hãy coi chừng. Thằng kia điên lên thì cái gì nó cũng dám.
Điều lạ lùng ở đây là mối quan hệ này nếu là giữa người lớn và trẻ con thì cho dù có máu mủ hay không thì cũng vô cùng thân thiết. Có cái gì đó gần như là tình mẫu tử hoặc phụ tử da diết trong tình cảm của 1 Sư Tử / Thần Nông lớn tuổi dành cho Thần Nông / Sư Tử nhỏ tuổi. (đìu, shota hả…) Đó là niềm hạnh phúc được che chở và sự hân hoan được trải nghiệm. Cũng có thể đó là do bạn nhỏ Sư Tử chưa có đủ thời gian để trở nên phách lối khó đỡ , do đó không gây ức chế cho chú Thần Nông cáu bẳn kia Hoặc cũng có thể là vì em Thần Nông chưa có phát triển đầy đủ kỹ năng báo thù của ẻm nên mới có thể chấp nhận được cái sự ưa làm quá của bác già Sư Tử. Cặp này mà càng dây dưa lâu thì càng đòi hỏi họ nhiều nỗ lực hơn để duy trì hòa bình. Tôi có biết 1 cậu nhóc Thần Nông kia luôn chống đối lại ông anh Sư Tử nọ. Anh Sư Tử này gần như là anh trai của thằng nhóc, nhưng rồi khi nó qua tuổi niên thiếu thì lại cư xử xa cách với ông anh này.

Trong một vài trường hợp kém may mắn, sự hấp dẫn ban đầu chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, ít hơn sự mong đợi của họ khi mới bắt đầu mối quan hệ. Khi một trong hai người bắt đầu cảm thấy không thoải mái thì những ảo mộng sẽ nhanh chóng chấm dứt. Với Sư Tử thì thái độ “Tao biết tao đúng” của Thần Nông sẽ làm nó cáu. Ưu thế lấn át của Thần Nông là cái sự không-bao-giờ-cần-nói-ra. Chỉ cần một cú liếc mắt thật dài thật cool ngầu của em nó thì mọi chuyện đã rõ ràng. Cú đáp trả của Sư Tử có vẻ như không xứng đáng, vì dù sao thì Sư Tử cũng là một chuyên gia đẳng cấp cao trong việc ngồi xổm trên dư luận, nó không đúng thì đời này còn ai đúng? (tuy là vài Sư Tử đôi khi cũng đấu không lại Thần Nông về khoản làm cha thiên hạ này). Thái độ chảnh chọe “Tao là nhất” của hai đứa này thật ra rất giống nhau, bạn có thể cho rằng vậy thì đứa này sẽ hiểu cho cái tôi của đứa khi nhưng thực tế không phải lúc nào cũng được thế. Trong 1 mối quan hệ thì chỉ có thể có một cúp vàng cho người luôn đúng trong khi cả hai đứa này thằng nào cũng nghĩ là nó đúng!
Thuộc tính “Ổn định” của cả hai cũng không giúp ích được gì. Ổn định là một từ ngụy biện cho sự cứng đầu, tuy có khác nghĩa đôi chút nhưng cũng không thể làm xoay chuyển hay chệch hướng được cả Thần Nông lẫn Sư Tử khi phải ra quyết định. Cứ thử đi nếu muốn và bạn sẽ hiểu thế nào là Ổn định (bao gồm Sư Tử, Thần Nông, Kim Ngưu, Bảo Bình).Thần Nông có thể giữ im lặng trước màn độc thoại của Sư Tử, nhưng đừng có mà bị lừa. Không một Thần Nông nào có thể chấp nhận ý kiến của Sư Tử nếu như không bị thuyết phục hoàn toàn với đầy đủ bằng chứng thuyết phục. Thần Nông sẽ không phản đối thẳng thừng để tránh cơn kiêu ngạo điên khùng của Sư Tử nhưng cũng không tránh né toàn bộ vấn đề. Lén lút, đó là từ thích hợp mà Sư Tử chọn để nói về cái kiểu chui nhủi trốn tránh chính quyền của Thần Nông khi không muốn nghe lời. Nhưng với Sư Tử thì không có gì có thể lén lút được, và chính Thần Nông cũng phải công nhận điều đó. Một khi trùm Sư Tử đã muốn cái gì thì mọi con dân đều phải tuân theo lệnh của hắn. Sư Tử không bao giờ làm lén, mà là ra mặt hách dịch. Và ương bướng. Sư Tử con sinh ra đã có cái kiểu cách phách lối đó. Tất nhiên chúng cũng rất ấm áp và rạng rỡ, thân thiện và hào phóng mặc cho cái bầu không khí uy quyền bao trùm xung quanh và khiến cho một Thần Nông có độ mẫn cảm bình thường không thể nhận ra mối hiểm nguy bị vắt khô, hoặc còn tệ hơn thế. Và tương tự, Thần Nông có cái năng khiếu mờ ám đó là khả năng giả vờ thua cuộc trong khi thực tế nó chả có nhân nhượng một phân nào cho tới tận lúc con Sư Tử nhận ra nguy cơ của một cuộc chiến Waterloo khác
Khi con Sư Tử bị thương, nó sẽ gào thét ầm ĩ hoặc hờn dỗi, cũng ầm ĩ. Cái kiểu này khiến cho Thần Nông bị nhức đầu ghê gớm và cảm thấy nên nhịn nó cho rồi, nhưng nếu cái trò hờn dỗi này được lặp lại thường xuyên quá thì Sư Tử sẽ hân hạnh được lãnh cú liếc xéo lạnh lùng chết người của Thần Nông. Bị Thần Nông nhìn đểu kiểu này cũng vui y như lúc chơi đồ hàng với 1 cái hộp đầy nhện góa phụ áo đen (wtf?). Nhưng chuyện đó cũng chả mấy ảnh hưởng tới cái sự ta đây là VIP của Sư Tử.
Nếu như cả hai đứa này chịu hạ bớt cái tôi của mỗi đứa xuống một chút và cùng hướng sự cố gắng vào những thứ khác ngoài bản thân thì mối quan hệ có thể sẽ rất trôi chảy, và sẽ là một mối hiểm họa khủng khiếp cho những kẻ nào manh nha ý định phá đám bằng cách đốt đống lửa của Sư Tử hay khuấy cho đục nước nhà Thần Nông.
Nhưng nếu những ý tưởng kích động và tinh thần quả cảm của Sư Tử bị nhận chìm xuống nước nhiều quá khiến cho những giấc mơ điên rồ của nó bị bở ra thành miếng, Thần Nông sẽ bị cấm tiệt không được bén mảng tới vương quốc của nó nữa-hoặc là nhà vua Sư Tử sẽ tự khăn gói dời giá qua 1 tòa lâu đài khác nơi mà ngài được tôn kính đúng cách mà ngài muốn. Đương nhiên trong nhiều trường hợp Sư Tử cũng cần phải hãm bớt cái thói phách lối của mình nếu muốn ở bên Thần Nông. Không có 1 cung hoàng đạo nào khác có thể mang lại cho Sư Tử sự trung thành và tận hiến tuyệt đối như Thần Nông có thể làm. Và cái gì cũng phải có giá của nó. Vậy thì cũng rất đáng để Sư Tử phải dẹp bớt vài cái vuốt kiêu ngạo của mình đi và tận hưởng sự tôn thờ hết mình mà chỉ Thần Nông mới có thể dâng hiến chứ nhỉ…

Loại hình tính cách: Sư Tử tích cực, kiên định, Hoả; Thiên Yết tiêu cực, kiên định, Thủy; vì vậy nhìn chung mối quan hệ giữa hai bên không được hài hoà cho lắm. Tính cách của Thiên Yết hướng nội, không giỏi thể hiện mình, nhưng đồng thời lòng dạ sắt đá, lạnh lùng vô tình.

Tính tương hợp: Sự nỗ lực bắt tay giữa hai bên thành công rất ít, sự tranh đoạt quyền lực giữa hai bên có thể phát sinh hàng ngày. Sư Tử quen với việc thể hiện sức mạnh của mình, thích khống chế các phương diện trong gia đình, còn Thiên Yết tuy không biểu hiện ra, nhưng luôn dần dần thực hiện mục đích của mình trong những lúc không bị người khác chú ý. Cả hai bên đều không thể thật sự hiểu được chiến thuật của nhau. Sư Tử đặc biệt sợ sự tổn thương do những lời chỉ trích của Thiên Yết gây ra.

Kiến nghị: Sư Tử cần phải nhận thức được rằng, trước khi bắt đầu hành động, tốt nhất nên tiến hành phân tích tỉ mỉ về tình thế.

Tình yêu và hôn nhân cả hai bên đều biết cách kích thích lẫn nhau, nhưng lại không thể duy trì lâu. Trên phương diện này, Thiên Yết cũng giống như các việc khác, luôn đầu tư tình cảm mạnh mẽ cho quan hệ thân mật của hai bên, nhưng Sư Tử lại quá chú trọng trong việc nắm quyền chủ đạo.

Kiến nghị: Cả hai bên đều có thể có những cố gắng, nhưng cuối cùng, loại quan hệ này luôn khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.
 

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Kiếm tìm ý chung nhân cực chuẩn cho cô gái Sư Tử


Luôn mang bên mình giấc mơ về một tình yêu vĩ đại, để chiều lòng một cô nàng Sư Tử không phải chuyện dễ dàng. Vậy chòm sao nam nào sẽ chinh phục được trái tim của những cô nàng Sư Tử kiêu ngạo?
 
Những người phụ nữ Sư Tử thường mang bên mình giấc mơ được sống trong một tình yêu vĩ đại. Họ luôn muốn người bạn đời phải coi mình là duy nhất và dành toàn bộ cuộc đời cho họ. Sẽ mất khá nhiều thời gian để chinh phục Sư Tử nhưng khi yêu, họ sẽ luôn khiến người yêu mình cảm thấy hạnh phúc nhất. Tương hợp giữa phụ nữ Sư Tử và 12 chòm sao nam
1. Sư Tử và Bạch Dương
Những con người tự tin này đương nhiên bị hấp dẫn bởi nhau và theo các nhà chiêm tinh học thì các bạn là cặp đôi vô cùng hòa hợp. Những điểm chung sẽ giữ hai bạn bên nhau và tình yêu luôn nồng cháy.
Sống với một người phụ nữ Sư Tử không dễ dàng chút nào nhưng Bạch Dương có thể làm điều này rất tốt. Mặc dù Sư Tử là mẫu phụ nữ ngạo mạn, kiêu căng và có phần ích kỉ, Bạch Dương vẫn luôn chú ý giữ thể diện và lòng tự trọng cho cô ấy, thậm chí còn bày tỏ lòng ngưỡng mộ chân thành. Chính điều này khiến nàng Sư Tử trở nên “dễ bảo” hơn trong mối quan hệ với Bạch Dương. Đàn ông Bạch Dương sẽ luôn quan tâm đến mong ước của nữ Sư Tử nhiều hơn cả, tình yêu mà anh ấy dành cho bạn cũng giống như một sự tôn thờ.
Hai người này đều chi tiêu rất hoang phí, Sư Tử nữ tiết kiệm những thứ rất nhỏ nhưng lại không kìm được lòng trước những món đồ xa xỉ, đàn ông Bạch Dương thì luôn không có khái niệm tiết kiệm trong suy nghĩ. Cuộc sống gia đình sẽ khó khăn nếu cả hai không thật sự kiếm được nhiều tiền. Đàn ông Bạch Dương rất yêu công việc, đôi khi anh ấy quá chú tâm vào sự nghiệp, và quên đi việc yêu chiều người phụ nữ của mình. Điều đó có thể khiến phụ nữ Sư Tử sẽ dễ dàng trở nên lạnh lùng và xa cách, thậm chí là đi tìm một chỗ dựa tình cảm khác.

Hai biểu tượng cung Hoàng Đạo này đều rất hay ghen nên không ai trong số họ có thể chấp nhận bất cứ một mối quan hệ đáng nghi nào bên cạnh nửa kia của mình. Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ được giải quyết rất nhanh bởi cả hai đều sẵn sàng đối thoại và thỏa hiệp với nhau trong mọi vấn đề.
2. Sư Tử và Kim Ngưu
Đây không phải là một sự kết hợp “dễ chịu”, thậm chí khá là khó khăn. Ban đầu, Sư Tử nữ có thể bị hấp dẫn tức thời bởi những người đàn ông Kim Ngưu gợi cảm. Còn chàng Kim Ngưu lại thỏa mãn với sự chăm sóc, quan tâm mà người bạn đồng hành mang tới cho mình. Các bạn hấp dẫn nhau ngay cả trong chuyện chăn gối.Tuy nhiên, nếu bắt đầu mối quan hệ quá nhanh, sự khác nhau giữa hai bạn sẽ trở nên đột ngột và cả hai đều cảm thấy khó để thích nghi. Sư Tử ưa lãng mạn còn Kim Ngưu thì thực tế, cách chi tiêu rộng rãi của Sư Tử cũng khiến Kim Ngưu không mấy hài lòng. Có quá nhiều điểm khác biệt nên niềm đam mê ban đầu các bạn dành cho nhau sẽ nhanh chóng bị dập tắt. Ngược lại, nếu các bạn bắt đầu mối quan hệ thật từ tốn, từng bước một, cân bằng cảm xúc của cả hai bên thì đây là mối quan hệ có thể nuôi dưỡng dài lâu bởi anh chàng chung thủy Kim Ngưu hoàn toàn là đối tượng mang đến cho nàng Sư Tử cảm giác được quan tâm và an toàn.
3. Sư Tử và Song Tử
Đứng trước đàn ông Song Tử, nữ Sư Tử hoàn toàn bị mê hoặc bởi tính cách thú vị của anh ấy. Giữa hai bạn có khá nhiều điểm chung và cả hai luôn muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Vấn đề của hai bạn chính là những mối quan hệ xã hội mà cả hai đều yêu thích.
Đàn ông Song Tử rất hấp dẫn bởi tài năng giao tiếp và khả năng dễ thích nghi của anh ấy, nhưng chính điều này đôi khi lại khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Có hai lý do: một là, Sư Tử luôn muốn mình được chú ý hơn cả; hai là, sự nghi ngờ và ý thức ghen tuông luôn thường trực bên trong bạn. Mặc dù cảm thấy được bao bọc bởi tình yêu ấm áp mà Sư Tử mang lại nhưng đàn ông Song Tử luôn cần sự tự do cá nhân, bởi vậy đừng trói buộc anh ấy theo cách mà bạn muốn. Chấp nhận và tôn trọng lẫn nhau sẽ khiến mối quan hệ thoải mái và dài lâu hơn.
4. Sư Tử và Cự Giải
Nếu hai bạn trở thành một cặp thì đó quả nhiên là cặp đôi của sự đối lập. Sư Tử là chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Lửa, chịu sự thống trị của Mặt Trời, còn Cự Giải thống lĩnh nhóm nguyên tố Nước và bị thống trị bởi Mặt Trăng. Tuy nhiên, những sự đối lập đôi khi lại thu hút nhau và tạo nên những sự kết hợp thú vị.
Giống như lửa làm nóng nước và nước có thể làm dịu những ngọn lửa đang bùng cháy dữ dội, đàn ông Cự Giải sẽ cảm thấy Sư Tử là một cô nàng khá thú vị, năng động và luôn sẵn sàng chở che cho bạn, do vậy bạn sẽ có cảm giác mình được đề cao và rất mãn nguyện. Nhưng các nàng Sư Tử đừng quên rằng, cảm xúc của anh ấy rất dễ thay đổi và đôi khi thật khó hiểu, để ứng phó với điều này cần đến sự thông minh, nhanh nhạy của bạn. Mối quan hệ của hai bạn sẽ khá trọn vẹn vì cả hai đều yêu sự lãng mạn, mặc dù theo những cách khác nhau. Người đàn ông Cự Giải sẽ luôn mang đến cho bạn những điều lãng mạn bất ngờ mà đôi khi bạn không thể ngờ tới.
5. Sư Tử và Sư Tử
Sự kết hợp giữa phụ nữ Sư Tử và đàn ông Sư Tử sẽ tạo nên một mối quan hệ thú vị. Cả hai bạn đều là những người năng động trong cuộc sống, và luôn khẳng định rằng mình là “cái rốn của vũ trụ”. Chuyện một trong hai sẽ hạ mình để nhường chỗ cho người kia dường như là rất khó. Là những người lãng mạn, tình yêu của các bạn sẽ rất ngọt ngào. Song, chỉ số ghen tuông của chàng và nàng đều rất cao. Ai cũng muốn kiểm soát người kia và dường như chẳng thể nào có thể phân định rằng ai chiếm ưu thế hơn.
Là những con người nồng nhiệt, các bạn có nhu cầu lớn về “chuyện ấy”, các bạn thích trò chuyện bằng ngôn ngữ cơ thể nhiều hơn là ngôn ngữ của tâm hồn. Cuộc nói chuyện thoải mái nhất giữa hai bạn cũng có thể chỉ là những cuộc nói chuyện trên giường. Điều này đôi lúc dẫn đến những ảnh hưởng không mấy tích cực. Nếu các bạn hiểu nhau, biết cách nhường nhịn và tôn trọng lẫn nhau thì mới có thể duy trì mối quan hệ lâu dài. 
6. Sư Tử và Xử Nữ
Mẫu đàn ông thực tế nhưng nội tâm này dường như không mấy thích hợp với nữ Sư Tử. Hai bạn có rất nhiều điều khác nhau và càng tiếp xúc nữ Sư Tử càng thấy chàng Xử Nữ nhút nhát và khá vô vị so với bạn. Trong khi người phụ nữ Sư Tử muốn cả thế giới chú ý đến mình thì người đàn ông Xử Nữ chỉ muốn hành động âm thầm phía sau.

Sư Tử phóng khoáng, thích tự do, vui chơi cùng bạn bè, còn đối với Xử Nữ thì thời gian nên dành cho công việc sẽ tốt hơn. Đôi khi bạn cảm thấy rất khó để thuyết phục chàng một điều gì đó, bởi Xử Nữ là chòm sao rất bảo thủ. Dần dần, mối quan hệ sẽ bắt đầu xuất hiện những khoảng cách không thể lấp đầy. 
7. Sư Tử và Thiên Bình
Sư Tử và Thiên Bình là sự kết hợp hoàn hảo cho những câu chuyện tình lãng mạn. Cả hai đều bị cuốn hút mạnh mẽ bởi nửa kia: nàng Sư Tử yêu phong cách lịch thiệp, trí tuệ hơn người của người đàn ông Thiên Bình, còn anh chàng lại hoàn toàn mê đắm bởi những lời ngọt ngào của Sư Tử.
Cả hai đều có niềm tin mạnh mẽ đối với nền tảng cuộc sống gia đình. Vì vậy, nếu tiến đến hôn nhân với người đàn ông Thiên Bình, bạn có thể sẽ có một cuộc hôn nhân bền chặt, dài lâu. Cùng là những người yêu thích tiệc tùng, tụ tập bạn bè, cuộc sống gia đình của hai bạn có thể bị cuốn vào vòng xoáy của những hoạt động xã hội. Điều này hoàn toàn không phải là vấn đề vì cả hai đều yêu thích nó. Cuộc sống của hai bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui. 
Người đàn ông Thiên Bình là người biết suy nghĩ và là chuyên gia trong việc hoạch định mọi thứ. Anh chàng này kiến tạo mối quan hệ ở bất kỳ nơi đâu anh ta muốn và sự quản lý của anh ta khiến phụ nữ Sư Tử phải tuân theo mà không hề hay biết. Tuy nhiên, để duy trì mối quan hệ thật sự êm đẹp, nữ Sư Tử có thể phải kiềm chế tình cách thẳng thắn của mình và hạn chế nói những lời mất lòng chàng.
8. Sư Tử và Thần Nông
Điểm chung giữa Sư Tử và Thần Nông là lòng ngưỡng mộ chân thành dành cho đối phương. Mỗi người đều là lựa chọn thỏa mãn yêu cầu của người kia. Đàn ông Thần Nông luôn muốn được người khác tôn trọng và trở thành người được người khác cần còn phụ nữ Sư Tử thì luôn yêu một cách say mê, muốn được người khác quan tâm. Khi ở bên cạnh người đàn ông Thần Nông tràn đầy cảm xúc và nồng nhiệt, Sư Tử như bị cuốn vào một mối quan hệ tình cảm mãnh liệt.
Thần Nông và Sư Tử đều là những chòm sao kiêu hãnh, tạo nên một cặp đôi vô cùng mạnh mẽ. Gắn kết với nhau bằng cảm xúc, thay vì xung đột thì hai bạn kết hợp vô cùng ăn ý. Thần Nông là một trong những đối tượng lý tưởng để Sư Tử chọn làm bạn đời.
9. Sư Tử và Nhân Mã
Điểm chung của hai cung Hoàng Đạo này là cá tính mạnh mẽ, thích tận hưởng cuộc sống, yêu du lịch. Nhờ đó, tình yêu của hai bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui và sự yêu thương. Cả hai luôn thích cảm nhận và coi trọng sự âu yếm đến từ nửa kia. Thân mật mọi lúc, mọi nơi là việc đem lại cảm giác phiêu lưu mà cả hai đều hài lòng. 
 Tuy nhiên, đàn ông Nhân Mã thuộc mẫu đàn ông yêu tự do, không thích sự trói buộc, trong khi đó phụ nữ Sư Tử luôn đòi hỏi một mối quan hệ nghiêm túc trong tình yêu. Điều này mang đến cho bạn cảm giác không an toàn khi sống trong tình yêu của đàn ông Nhân Mã. Nếu mối quan hệ đổ vỡ, đàn ông Nhân Mã có thể cảm thấy giữa hai người vẫn tồn tại tình bạn nhưng nàng Sư Tử thì sẽ luôn mang nỗi bực bội trong lòng và chẳng thể hòa thuận với chàng. 
10. Sư Tử và Ma Kết
Dường như không phải sự kết hợp tốt khi bạn ở bên cạnh một chàng trai Ma Kết, ngay cả khi các bạn luôn cố gắng vun đắp cho tình yêu của mình. Các bạn là hai biểu tượng sao hoàn toàn khác biệt, bởi vậy mối quan hệ chỉ được duy trì trên sự nhường nhịn và chịu đựng từ cả hai phía. Điều này không hẳn là tiêu cực nhưng cũng không đem đến cảm giác thoải mái cho đôi bên.
Đàn ông Ma Kết khá bảo thủ, và có phần “cổ hủ” trong cuộc sống trong khi Sư Tử luôn thích thử thách và thích chinh phục chúng. Ma Kết hướng nội còn Sư Tử thì hướng ngoại. Bạn giống như  “viên kẹo ngọt” luôn cố gắng làm dịu đi thói quen “nghiêm trọng hóa vấn đề” của chàng Ma Kết, thế nhưng tính cách của anh ấy không phải là thứ dễ dàng thay đổi được. Nếu phải lòng một anh chàng Ma Kết, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để yêu, hiểu, và ở bên cạnh anh ấy.
11. Sư Tử và Bảo Bình
Điều thú vị trong mối quan hệ của bạn và chàng Bảo Bình đó là mọi chuyện có thể sẽ rất tốt hoặc rất tệ. Câu chuyện tình yêu chỉ có thể diễn ra tốt đẹp nếu có sự điều chỉnh và thỏa hiệp từ hai phía. 
Mặc dù đều là những chòm sao yêu thích cuộc sống bên ngoài, nhưng đàn ông Bảo Bình độc lập hơn hẳn so với bạn. Đừng bao giờ nghĩ đến việc có thể “trói buộc” anh ấy bởi sự tự do là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của Bảo Bình. Trong tình yêu, đàn ông Bảo Bình sẽ chỉ tôn trọng nữ Sư Tử ở một chừng mực chứ không “cung phụng” theo cách mà bạn muốn. Sự hời hợt của anh ấy có lúc sẽ khiến bạn cảm thấy dường như mình đang bị hắt hủi, mặc dù đó hoàn toàn không phải chủ ý của Bảo Bình. Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi bước vào mối quan hệ với một người đàn ông Bảo Bình!
12. Sư Tử và Song Ngư
Một anh chàng Song Ngư sẽ phải cố gắng rất nhiều để giữ bạn ở bên cạnh bởi cả hai có quá nhiều điểm khác biệt.Sư Tử năng động và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Còn Song Ngư thì khá nhạy cảm và bí ẩn. Sở thích ngao du đây đó của Sư Tử không phù hợp với Song Ngư bởi những người cung này thích dành thời gian ở nhà nhiều hơn. Luôn muốn mình là trung tâm của sự chú ý, nữ Sư Tử không ngừng chứng tỏ mình trong khi đó đàn ông Song Ngư lại có phần rụt rè trong giao tiếp. Những quan điểm khác biệt khiến cả hai cảm thấy rất khó dung hòa.
Khó khăn hơn nữa lại xuất phát từ điểm chung lớn nhất của Sư Tử và Song Ngư: cả hai đều thích nhận nhiều hơn cho. Điều này thể hiện rằng các bạn sẽ rất khó để thay đổi, hy sinh vì nhau. Chỉ khi nào cả hai thật sự tôn trọng và chịu đựng được những điểm khác biệt của đối phương thì mối quan hệ mới có thể tồn tại.Cung thần nông và Sư Tử có hợp nhau không?
Cung Sư Tử và cung Bạch Dương, tình yêu vĩnh cửu
Cung Cự Giải và cung Sư Tử, cặp đôi mãnh liệt
Cung Sư Tử và cung Bảo Bình có hợp nhau?
Cung Song Tử có hợp với cung Sư Tử không?
Cung Sư Tử và Nhân Mã có hợp nhau không?
Cung Thần Nông và Cự giải đồng điệu trong tình yêu

 

(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý