Cung Hổ Cáp và Cự Giải một cặp yêu đương lãng mạn

seminoon seminoon @seminoon

Cung Hổ Cáp và Cự Giải một cặp yêu đương lãng mạn

19/04/2015 01:54 PM
208

Sự kết hợp giữa Bò Cạp (23/10 - 21/11) và Cự Giải (22/6 - 22/7) làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn. 

Hổ Cáp kết hợp với Cự Giải

Nước + Nước = Đại hồng thủy

Khi ai đó sinh dưới cùng một yếu tố, họ thường cảm thấy thoải mái bên nhau và thu hút lẫn nhau. Hổ Cáp và Cự Giải rơi vào trường hợp này, cả hai bạn cùng là biểu tượng nước. Theo thuật chiêm tinh, Cự Giải là một trong những sự kết hợp tốt nhất của bạn.

Cả hai bạn cùng dễ bị tác động, xúc cảm và chu đáo, nhưng cách thể hiện tình yêu của Cự Giải rất khác so với bạn. Tình yêu của bạn là đòi hỏi, yêu cầu sự đáp lại nhiều hơn những gì Cự Giải có thể đáp ứng.

Cự Giải sẽ cảm thấy họ đã trao gửi rất nhiều tình yêu và những chiếc hôn cho bạn, nhưng với Hổ Cáp dường như nó chẳng bao giờ đủ. Hổ Cáp cần khiến Cự Giải cảm giác họ được trân trọng nếu bạn muốn mối quan hệ phát triển.

Cự Giải có thể xử lý được tính chiếm hữu của Hổ Cáp tốt hơn hầu hết các biểu tượng sao khác, bởi họ có khả năng thích nghi cao trong biểu đồ chiêm tinh học, nhưng Hổ Cáp sẽ phải học cách kiềm chế ham muốn lấn át Cự Giải nhạy cảm bằng các đòi hỏi thiếu thực tế của mình cả về mặt thực hiện lẫn cảm xúc. Bạn có xu hướng sử dụng quyền lực để đạt được mục đích.

Mặc dù Hổ Cáp và Cự Giải khá tương hợp về các yếu tố, các bạn vẫn có sự khác nhau trong tình dục. Hổ Cáp hoàn toàn theo đuổi mặt khoái cảm và nhục dục trong mối quan hệ. Bạn muốn có thêm nhiều đam mê hơn Cự Giải. Cự Giải cần tình yêu và sự ràng buộc trước khi có thể buông thả theo cảm xúc.

Cự Giải sẽ cảm thấy bạn là tuýp người của “đại nghĩa” mà họ có thể dành toàn bộ tình cảm cho bạn. Nếu sự mãnh liệt của bạn làm một số biểu tượng sao cảm thấy khó chịu, thì Cự Giải lại có thể kết nối trực tiếp với tâm hồn sâu thẳm trong bạn. Điều này có thể khiến bạn mất tự tin, nhưng đồng thời khiến bạn yêu mến họ hơn. Nếu bạn mở cửa trái tim, bạn sẽ có một mối quan hệ lâu dài và đằm thắm.

Những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7 rất dễ bị tác động và hơi yếu đuối theo suy nghĩ của bạn. Dẫu vậy, họ có thể khơi dậy mặt cảm xúc trong tính cách của bạn. Cả hai bạn sau cùng sẽ nhận ra các bạn được trù định cùng nhau làm những công việc nhân đạo. Các bạn có thể giúp người khác hoặc đơn giản giải quyết những khủng hoảng của chính gia đình mình.

Những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7 có sức hút mạnh mẽ đối với bạn và họ cũng lôi cuốn bạn. Họ sẽ dễ dàng thỏa mãn những đòi hỏi phức tạp của bạn. Cả hai sẽ lập tức bị hút vào nhau như có từ tính, sự tương hợp giới tính sẽ rõ ràng ngay từ ban đầu.

Bạn có thể chờ đợi rất nhiều khoảng thời gian vui vẻ với những Cự Giải sinh từ 14/7 đến 22/7. Nhóm này bị chi phối mạnh mẽ bởi Mặt Trăng và mối quan hệ với họ có nhiều cơ hội thành công, đặc biệt nếu bạn tự thấy mình là người thích tụ tập. Bạn có thể nô đùa và cảm thấy thoải mái với họ.

Đo độ hoàn hảo của cặp Cự Giải, Bò Cạp

Cặp đôi này thực sự may mắn khi có được sự hòa hợp hiếm thấy. Khi yêu, cả chàng và nàng đều có cảm xúc mãnh liệt và sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu. Với nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, đam mê, khách quan, cảm thông, chung thủy, thích chiếm hữu, họ tìm thấy sự thoải mái, an toàn, lãng mạn khi ở bên nửa kia.

Sự hài hước điên rồ của Cự Giải có thể bù đắp cho sự thô ráp của Bò Cạp. Đáp lại, lòng yêu thương của Bò Cạp có thể khiến Cự Giải tự tin và có cảm giác an toàn từ bên trong. Cả hai sẽ làm cho nửa kia có cảm giác yêu và được yêu và làm nên một sự kết hợp tuyệt vời hiếm có trong hoàng đạo. Đặc biệt hơn, cả hai đều nghiêm túc trong chuyện tình cảm và hướng đến một mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

Được coi là có tiền duyên từ kiếp trước, sự kết hợp này hứa hẹn khả năng giao thoa tâm hồn rất lớn giữa chàng và nàng. Bò Cạp và Cự Giải làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn. Họ luôn làm những điều trái tim mách bảo và khiến cho tình yêu của mình tràn ngạp những dòng chiều sâu cảm xúc. Cự Giải có thể hiểu được những điều sâu thẳm bên trong của Bò Cạp. Đáp lại, Bò Cạp cũng có thể nhận ra sự đam mê, tinh tế và mong muốn được che chở của nửa kia.

 

cugiai-712746-1368127606_500x0.jpgChỉ có một vấn đề nhỏ trong mối quan hệ này, đó là trong khi Bò Cạp cần không gian riêng thì Cự Giải lại thích "dính chặt" lấy người tình. Tuy nhiên, điều này sẽ không mấy ảnh hưởng nếu niềm tin giữa hai người được củng cố. Ngoài ra, xung đột giữa họ có thể xuất phát từ những vấn đề tài chính. Trong khi Cự Giải luôn mong muốn sự an toàn về tài chính thì Bò Cạp lại thích sự rủi ro trong những kế hoạch kinh doanh. Thế nhưng, mọi vấn đề giữa hai cung này có thể giải quyết vì Cự Giải dễ dàng có niềm tin và tha thứ cho người tình Bò Cạp nếu chẳng may có xung đột xảy ra.

Phụ nữ Cự Giải và đàn ông Bò Cạp

Họ thực sự hòa hợp và cùng nhau làm nên một trong những mối quan hệ nồng nhiệt nhất với rất nhiều cảm xúc. Khi bên nhau, cả hai đều đạt được đỉnh cao thực sự của niềm đam mê. Tình yêu của họ luôn có sự cân bằng năng lượng giữa phái mạnh và phái yếu. Đây là điều mà phụ nữ Cự Giải mong muốn, tìm kiếm và đem lại cho nàng cảm giác an toàn.

Khi yêu, Bò Cạp nhận ra phụ nữ Cự Giải là người mình luôn tìm kiếm vì nàng có thể khiến chàng cảm thấy tin tưởng vào phần đời còn lại và biết trân trọng những phẩm chất của bạn đời. Ngoài ra, tính ghen tuông của chàng cũng được dung hòa bởi nàng. Những sự bổ trợ ấy khiến cho mối quan hệ của họ trở thành sự kết hợp đích thực của tình yêu, niềm đam mê, sự hứng thú và vui vẻ.

Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bò Cạp

Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bò Cạp là "tri âm tri kỷ", sự giao thoa tâm hồn giữa chàng và nàng sẽ càng mạnh mẽ theo thời gian. Cặp đôi này có thể dễ dàng hiểu được những mảnh cảm xúc ngầm của nhau. Họ có thể cân bằng điểm mạnh và điểm yếu của nhau. Tuy phụ nữ Bò Cạp có bản tính ghen tuông mạnh mẽ nhưng nó lại được dung hòa bởi người đàn ông Cự Giải. Đáp lại, quý ông này sẽ nhận được nguồn cảm hứng vô tận từ người phụ nữ của mình.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Tình yêu cung Cự Giải

Một đứa trẻ bây giờ đã bước vào giai đoạn Vị thành niên, linh hồn đã tiến hóa vào bước phát triển Cự Giải, lượn qua lượn lại giữa thời bé dại và tuổi trưởng thành., khao khát được lớn lên, nhưng vẫn lưỡng lự không biết có nên bước qua cái vạch bên kia không. Cự Giải đem trở lại sự nữ tính và trầm ngâm của Sức Mạnh Âm Tính. Nhưng trải nghiệm lần thứ hai với bóng tối được hòa trộn với những tình cảm mới mẻ, phong phú, và nhục dục hơn (Hy: thề có thánh trên trời Hy dịch đúng từ này …) (nhưng nó chỉ là một cảm hứng thi ca, chứ không thực tế như hồi giai đoạn Kim Ngưu), bởi vì vài mùa đã trôi qua rồi. Cơn tỉnh giấc của mùa xuân đã đằm lại thành một buổi đêm của những ngày hè với tất cả sự bung nở và vẻ đẹp ngát hương dành cho những bạn trai và bạn gái Cự Giải.Bây giờ, linh hồn sáng nắng chiều mưa và mẫn cảm của “Trẻ vị thành niên” đang do dự giữa sự lệ thuộc rất trẻ con và thế giới của người lớn hấp dẫn đến phát điên được đang vẫy gọi. Điều này được thể hiện một cách rất nghệ thuật bởi những trải nghiệm giữa thế giới loài người và các nàng tiên trong những tác phẩm kinh điển của Kim Ngưu Shakespeare nhà chúng ta. Nó buồn hay vui… hài hước hay bi kịch? Bạn trẻ Cự Giải vị thành niên (hình tượng thôi nhé) quan sát những người trưởng thành (con người) xung quanh, nhận thức được một cách phi thường tất cả những gì nhìn thấy và nghe ngóng được. Nhưng thế giới trưởng thành và vật chất này thường xuyên phải chứng kiến quá nhiều mầm mống của sự tan vỡ.

Vậy nên những giấc mơ của Cự Giải cũng gặp phải nhiều rắc rối, khiến cho bạn trẻ nhà Cua phải khóc toáng lên giữa đêm, đôi khi lôi con gấu bông của thời còn trong giai đoạn Kim Ngưu ra khỏi tủ áo, và ôm ghì lấy nó trong khi không ai quan sát. Đối với các bạn trẻ Cự Giải nam và nữ, tâm trạng lúc thật sự dậy thì không chỉ khiến các bạn ấy mà cả gia đình các bạn lâm vào hoang mang. Nhưng những nỗi sợ ấy là rất THẬT đối với các bạn Cự Giải, bởi các bạn sợ rằng trưởng thành đồng nghĩa với việc mất đi an toàn từ gia đình, đặc biệt là từ mẹ. Liệu những người lạ mặt sắp gặp có lo lắng cho các bạn ấy và yêu các bạn vô điều kiện như mẹ từng yêu? Cự Giải bắt đầu hoài nghi rằng sẽ chẳng bao giờ có chuyện đấy.

Chính vì không có cách nào giãi bày nỗi lo sợ của họ, các bạn Cua trở nên giữ kẽ hơn và mơ mộng một mình – hoặc trốn mất và trề môi, tưởng tượng rằng sẽ không ai hiểu họ. Ở cấp bậc của Cự Giải, khả năng mất mát sự bảo vệ từ các bậc sinh thành sẽ ám ảnh tiềm thức rất nhiều. Cự Giải đã học được mất mát là gì rồi. Có khi là một người bạn thuở bé chuyển nhà, gia đình chuyển đi, hàng xóm láng giềng thân thuộc không còn nữa. Thế giới không còn quá thú vị nữa, khi mà Cự Giải cảm nhận được những cạm bẫy đang ẩn chứa sau nó. Bạn “trẻ vị thành niên” Cự Giải biết rằng trưởng thành sẽ đem theo những đau đớn không mong muốn, vậy nên họ bám víu vào những thứ họ biết rằng có thể tin tưởng được – ngày hôm qua.

Bởi vì những hiểu biết mới quá nghiệt ngã, Cự Giải càng lúc càng thấm nhuần rằng Cuộc sống là sự kết hợp của bi kịch và hài kịch, thông qua cuộc thám hiểm đầu tiên của bạn ấy vào nguyên tố Thủy đầy nhạy cảm. Dù vậy, mặc xác sự rụt rè bẩm sinh, bạn Cự Giải vẫn không đời nào chịu đứng vào hậu trường của cuộc đời, bởi lẽ đây là kinh nghiệm lần hai của bạn với tư cách là một cung Thống Lĩnh – thủ lĩnh, và điều này có thể chuyển biến những nỗi sợ vô căn cứ của bạn thành sự cảnh giác nhạy bén. Các bạn Cua thường ước, cả những ngày Trăng Tròn và ngày Trăng Non, nhưng các bạn nhận thức chưa toàn vẹn về những gì mình ước… có khi là do các bạn chối từ việc nhận thức ra nó. Ngày mai đến sẽ đem theo cái gì đây? Sự ủy mị này khiến linh hồn Cự Giải vị thành niên xúc động đến bật khóc. Bị thúc đẩy bởi sự cần kíp phải che giấu đi cảm xúc thật của mình, các bạn Cua bảo rằng: “TÔI CẢM THẤY” – để không ai buồn nghi ngờ xem họ thực sự cảm thấy như thế nào từ sâu thẳm bên trong. Họ làm trò, tin rằng họ đã lừa được mọi người. Nếu không được đối xử cẩn thận trong giai đoạn tiến hóa quan trọng này của linh hồn, một bạn trẻ Cự Giải có thể phát triển một lọai vỏ vĩnh cửu, vừa cứng vừa chắc chắn khỏi thế giới nghiệt ngã trước mắt.

Những mặt tích cực trong tính cách của Cự Giải là óc tưởng tượng, bền bỉ, sự dịu dàng, nhạy cảm, quan tâm và đầy cẩn trọng. Nhưng biểu hiện tiêu cực lại dưới dạng ki bo, cáu kỉnh, u uất, bám víu và yếu hèn, sở hữu thái quá và tâm trạng bất ổn.

Đối với Cự Giải mà nói, giống như một đứa trẻ vị thành niên ngoài đời thật, bối rối và hay ủy mị, tình yêu trở nên quan trọng một lần nữa, quan trọng hơn tất thảy. Nhưng bây giờ tình yêu đồng nghĩa với gia đình, biểu tượng cho sự an toàn về tình cảm – và cái sự CẦN tình yêu thật sự rất lớn đến độ phải che giấu nó dưới những giọt nước mắt tâm trạng và những tràng cười Mặt Trăng.

Nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp

Nếu như Bạch Dương hay Thiên Bình mang đến một tình yêu lãng mạn cùng những lời khéo léo, ngọt lịm, thì những chàng trai cung Bò Cạp lại lôi cuốn bởi vẻ nam tính đầy hấp dẫn.

Và nếu như em “lỡ” yêu một chàng trai Bò Cạp, sẽ ra sao?

Một khi đã yêu ai đó, tình cảm của Bò Cạp chỉ thuộc về người ấy mà thôi. Nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp (Bọ Cạp), em sẽ cảm nhận được tình yêu mãnh liệt từ nơi anh. Sẽ có lúc em nghĩ rằng tình yêu này mù quáng, nhưng anh luôn biết minh mẫn trong suy nghĩ “mù quáng” của em.

Nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp, em sẽ luôn có cảm giác an toàn khi ở bên anh. Anh sẽ bảo vệ em bằng tất cả những gì anh có, em sẽ không cảm thấy nặng nhọc và khó thở trong không gian yêu của chúng mình.

Chàng trai Bò Cạp có trái tim yêu vô cùng mãnh liệt.


Sẽ có đôi lúc em cảm thấy lạc lõng, cảm thấy anh chẳng hề quan tâm đến em. Nhưng anh không hề cố ý đâu, vì đó là những lúc anh mải mê đuổi theo những bận rộn với mớ công việc hỗn độn của đời thường. Những lúc đó em hãy nhẹ nhàng nhắc nhở anh nhé, anh sẽ điều chỉnh thời gian để ở bên em nhiều hơn nữa.

Bò Cạp là những kẻ bí ẩn và khó hiểu, nên nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp, có lúc em sẽ cảm thấy phát điên vì sự “khó chiều chuộng”, vì sự “không thể hiểu nổi” của anh. Tuy nhiên đằng sau sự lạnh lùng ấy, là một trái tim ấm áp để yêu em.

Bò Cạp sợ cô độc, khi yêu còn sợ gấp đôi, nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp, hãy vừa đủ nhớ để anh không thấy mình hụt hẫng, hãy vừa đủ thương để anh thấy mình được lo lắng, vừa đủ yêu để anh thấy em thuộc về mình.

Nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp, hãy dành cho anh những sự gần gũi, sự chân thành từ đáy lòng em. Anh muốn đó là một sợi dây tình cảm trói buộc chúng mình lại, để chuẩn bị cho một tương lai không xa, cho chuyến đi dài cùng nhau phía trước.

Bò Cạp sinh vào mùa thu, thích yên tĩnh và thanh tịnh. Vì vậy, nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp, hãy cho anh một khoảng lặng nhất định trong những lần em giận dỗi, cho cả những lần anh cảm thấy mệt mỏi với tình yêu hay những bộn bề trong công việc.

Trong tình yêu, sự lừa dối là điều cấm kỵ nên đừng làm vỡ niềm tin trong anh vì điều ấy. Tình cảm là điều đáng trân trọng, dù trong lòng đang đau đớn nhưng anh sẽ không dễ dàng bỏ qua được sự dối trá, không thể nhân nhượng vì sai lầm…

Yêu Bò Cạp là chấp nhận sống trong tâm trạng "đợi lũ", không biết khi nào họ vui, không biết khi nào họ buồn, không biết khi nào họ giận, không biết khi nào họ thương, em sẽ vẫn yêu chứ?

“Bọ Cạp khi yêu, yêu một chút thôi là đủ

Nếu đã có “gan” yêu Bọ Cạp, xin đừng vội lìa xa…Năm 2012 của Hổ Cáp
Năm 2013 của cung bọ cạp
Cung Cự Giải và cung Hổ Cáp một cặp tâm đầu ý hợp
Cung Bạch Dương và Hổ Cáp
Cung Hổ Cáp và cung Thiên Bình khó hòa hợp
Xử nữ và hổ cáp có hợp nhau không?(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý