Kiểu tóc của Thành Lương cực phong cách

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Kiểu tóc của Thành Lương cực phong cách

19/04/2015 01:54 PM
301
Tiền vệ Phạm Thành Lương được coi là một trong những cầu thủ dị nhất của Việt Nam. Ngắm những kiểu đầu phong cách không kém với danh xưng ấy của anh chàng nhé!Thực ra mái đầu của Thành Lương đã được cắt trọc cách đây hơn hai tuần, trước trận Hà Nội ACB gặp TP.HCM trên sân Hàng Đẫy (trận Hà Nội ACB thắng đậm 6-0) thuộc vòng 10 giải hạng Nhất Quốc gia. Nhưng tại thời điểm đó, mái tóc của Lương còn khá lởm chởm.


Lương "dị" và mái đầu trọc còn khá lởm chởm trong trận đấu với TP HCM cách đây hơn hai tuần.

Cái đầu trọc của Lương "dị" chỉ được làm "bóng" hơn cách đây gần 1 tuần, trước trận Hà Nội ACB gặp Hải Nhân Tiền Giang ở vòng 11, tuy nhiên, hôm qua mới là ngày đầu tiên, Lương “dị” xuất hiện cùng mái đầu trọc lóc này trước đông đảo báo chí.

Việc Lương để đầu trọc chỉ đơn thuần là một cách làm “gọn ghẽ” mình nhưng có vẻ cái đầu này khiến cho độ “dị” của Lương càng trở nên “dị” hơn. Người ta đã dễ dàng nhận thấy Thành Lương trên sân mỗi lần thi đấu nhờ dáng người nhỏ con lọt thỏm, thì nay, với cái đầu trọc lóc, Lương “dị” sẽ càng dễ dàng được nhận thất rõ hơn.
 


Mái đầu của Lương đã được cạo trọc hơn.

Trước Lương "dị" một bóng Vàng khác của bóng đá Việt Nam cũng từng để đầu trọc là thủ thành Dương Hồng Sơn, nhưng theo thời gian, mái tóc của Sơn "miền núi" đã dài ra và không còn bóng dáng của mái đầu trọc hôm nào nữa.


 
1-153479-1368174943_500x0.jpg
 

(St)
 
Đám cưới của cầu thủ Thành Lương và cô dâu bầu bí
Những hình xăm của cầu thủ bóng đá Việt Nam
Những đám cưới cầu thủ Việt được chờ đợi năm 2013
Thu nhập thấp khó tin của các cô gái vàng Việt Nam
Gia đình của cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn và những điều bất ngờ

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý