Cung Xử Nữ và Song Ngư, khác biệt về quan niệm tình yêu

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Xử Nữ và Song Ngư, khác biệt về quan niệm tình yêu

19/04/2015 01:54 PM
549

Một tình yêu đầy khó khăn và thử thách cho cặp đôi Song ngư và Xử Nữ.Với Xử Nữ, tình yêu là bến đỗ bình yên và là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn. Còn với Song Ngư, tình yêu đa phần theo cảm tính
Xử Nữ và Song Ngư có hợp nhau?

.

Xử Nữ và Song Ngư có hợp nhau?


Ban đầu, Song Ngư dành hết tình cảm cho người bạn đồng hành nhưng càng về sau hai người này càng khó tìm điểm chung. Sự bí mật, ít chia sẻ của Song Ngư khiến Xử Nữ thấy khó chịu và bực bội. Còn Song Ngư lại ngày càng cảm thấy Xử Nữ già trước tuổi và cổ hủ. Bởi vậy, những mâu thuẫn trong hai con người này cứ ngày càng lớn dần và khiến tình cảm của họ rạn nứt.

Trí tưởng tượng của Xử Nữ trong phòng the có phần hạn chế và điều này làm Song Ngư rất dễ chán. Những hậm hực trong lòng theo thời gian phát triển và khiến họ khó có thể tiếp tục chiều lòng nhau.

Trong kinh doanh, Xử Nữ - Song Ngư khó có thể kết hợp được với nhau. Cách giải quyết vấn đề của Song Ngư thường xuyên làm cho Xử Nữ ức chế. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng không chấp nhận được cách kinh doanh của người cung Song Ngư. Những mâu thuẫn của hai người sẽ gây ra những vấn đề lớn trong chuyện làm ăn của hai người.​


[​IMG]


Xử Nữ và Song Ngư: nếu mặt trăng của Xử Nữ là một cung Nước thì bạn sẽ cảm thấy những suy nghĩ mơ mộng của Song Ngư thật đáng yêu. Nếu mặt trăng của bạn là một cung Đất thì bạn sẽ nghĩ Song Ngư quá bay bổng so với bạn. Đây là mối quan hệ sẽ dạy cho bạn cách quan tâm người khác một cách mềm mại và nồng nàn hơn.

Nếu hai bạn học được cách chấp nhận sự khác biệt của đôi bên, sử dụng ưu điểm của người này để bù đắp yếu điểm của người kia, thì hai bạn sẽ nhận ra, mình sinh ra để danh cho nhau. Vì thật ra, hai bạn giống như hình ảnh phản chiếu của nhau trong gương vậy

Song Ngư và Xử Nữ: giữa hai bạn có rất nhiều điểm khác biệt, nhưng nếu các bạn nhận ra những điểm tương đồng thì đây là một mối quan hệ cực kỳ có khả năng thành công, đem đến một kết quả đẹp cho đôi bên. Tính sắp xếp, thói quen lên kế hoạch và tỉ mỉ của Xử Nữ sẽ khiến cuộc đời của Song Ngư vững chắc hơn. Đặc biệt, nếu Song Ngư có cung Nguyệt hoặc sao Hỏa thuộc hệ Đất thì bạn sẽ thêm tôn trọng tính thực tế của Xử Nữ, giúp những giấc mơ của bạn trở nên thật hơn và dễ nắm bắt hơn. Khiến cho tình yêu của hai bạn thêm bền chặt, thắm thiết.


Đất + Nước = Bùn

Có một sự trái ngược giữa Xử Nữ và Song Ngư. Các bạn là những biểu tượng đối lập, theo thuật chiêm tinh, đây thường được coi là yêu tố tích cực đối với tình yêu và hôn nhân. Xong đồng thời, các bạn cũng có rất nhiều sự khác biệt trong tính cách và trong sự tiếp cận đối với cuộc sống. Bất ngờ là chính vì điều này, các bạn thậm chí cuốn hút lẫn nhau. Bạn thấy hấp dẫn, và đừng từ bỏ nó.

Song Ngư là một biểu tượng nước, bởi vậy họ rất nhạy cảm và vô cùng trực quan. Mặt khác Xử Nữ là người lý trí và ít cảm tính hơn. Cách các bạn thể hiện bản thân, cách các bạn nhìn thế giới, và quan trọng hơn cả là cách bạn muốn gắn kết với tình yêu rất khác nhau.

Song Ngư là người mơ mông, luôn tưởng tượng về những tiềm năng mới trong cuộc sống và hành động dựa vào trực giác. Họ tư duy theo cách mà bạn thấy khó hiểu. Bạn là người của hành động, bạn sử dụng lý do và thực tế rõ ràng để đưa ra quyết định.

Có một thứ các bạn giống nhau là cả hai đều dễ thay đổi và rầu rĩ. Sự khác biệt quan trọng là bạn có xu hướng hiểu, phân loại và giải quyết mọi việc một cách tỉ mỉ, trong khi Song Ngư vui vẻ chờ đợi và nghe con tim mách bảo cho họ câu trả lời.

Bạn có thể lý giải sự tiếp cận của họ là một sự lười biếng và công kích họ vì điều đó. Đây là một ý tưởng tồi, bạn sẽ phá hỏng mối quan hệ một cách không thể bù đắp được, bởi Song Ngư không trả đũa lại, không có nghĩa bạn không làm tổn thương họ. Biểu tượng nước không phản ứng ngay. Họ sẽ nghiền ngẫm và chờ đợi thời gian phù hợp mới đối phó lại. Bất kỳ sự chỉ trích gay gắt nào đều để lại vết thương cho Song Ngư. Trong cuộc chạy đường dài, điều đó đẩy họ ra khỏi cuộc đời bạn. Cho nên hãy kiểm soát bản thân và đừng đòi hỏi những thứ thể hiện bạn muốn họ khác đi.

Sự kết hợp tốt nhất của bạn là với một Song Ngư sinh từ 19/2 đến 28-19/2. Những Song Ngư này cho bạn một cuộc sống ổn định. Bạn có một cơ hội xây dựng mối quan hệ viên mãn với họ và học được nhiều điều về cảm xúc của bạn trong cuộc hành trình.

Những Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3 sẽ là những người bạn và những người hâm mộ lớn. Họ thầm ước ao trí tuệ vĩ đại của bạn, nhưng họ sẽ không nói ra. Họ sẽ là những người hỗ trợ tuyệt vời cho bất kỳ việc gì bạn làm.

Có một vài điểm cộng nếu bạn kết đôi với một Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3, họ là những người giao tiếp tuyệt vời. Tuy nhiên họ có thể không quá mở lòng với sự chỉ trích của bạn, cho nên hãy nhã nhặn nếu bạn đưa ra những ý kiến giúp họ tiến bộ. Thực tế, hãy sẵn sàng cho một sự ứng phó nhanh nhất, họ sẽ không chịu thua và chấp nhận mọi điều bạn nói.Xử nữ nam và Song Ngư nữ

Xử Nữ và Song Ngư là một sự kết hợp của lực từ trường. Họ có nhiều điều để học hỏi lẫn nhau. Với sự thiết lập cân bằng trong mối quan hệ, cùng với tình yêu và lòng khoan dung, họ hiểu nhau dễ dàng hơn so với hầu hết các cặp đôi để đạt được mục đích của mình. Xữ Nữ đánh giá cao lòng khoan dung và sự hiền lành của Song Ngư, trong khi Song Ngư rất ngưỡng mộ trí tuệ của Xữ Nữ.

Chàng trai Xử Nữ là một người có trí tuệ sắc bén và phương pháp tiếp cận hợp lý các vấn đề với chất lượng hơn là số lượng. Anh ấy thích tìm hiểu, phân tích, quan sát và phán xét đối với tất cả mọi thứ xung quanh mình. Thông qua con mắt của một người đàn ông Xữ Nữ tất cả mọi thứ đều có vấn đề. Anh ta tập trung vào các vấn đề với chính mình, bạn bè của mình, gia đình của mình và đôi khi là các vấn đề lớn của thế giới. Tuy nhiên, anh ta thường có giải pháp cho tất cả các vấn đề với cách ổn định và thiết thực của mình. Xữ Nữ cần một người phụ nữ gợi cảm, nhưng cũng không kém thông minh. Người có thể hiểu, tôn trọng anh và giải quyết các vấn đề với anh ta.

Một cô gái Song Ngư đáng yêu như đóa hoa hồng và thuần khiết như một giấc mơ với cách tiếp cận nhẹ nhàng và thơ mộng nhất, đối với cuộc sống. Cô thường bơi lội trong tâm trí  của mình và bay bổng với những giấc mơ. Mặc dù cô ấy có một tính cách dịu dàng, nhưng đôi khi  có thể trở nên bướng bỉnh. Nhưng cô không biến mọi thứ trở nên rắc rối. Phương châm của cô là để cho nó ngủ yên. Trong mối quan hệ cô ấy chăm sóc tận tình và có thái độ nhẹ nhàng đối với người đàn ông của mình. Ngay cả khi cô đang trong giai đoạn thất vọng và bất an, cô không bao giờ để mình mất bình tĩnh nhưng cũng không thể kìm nén cảm xúc trong một thời gian dài.

 
Sẽ luôn luôn là môt cú hit hoặc là sự bỏ lỡ cho một cô gái Song Ngư và chàng trai Xử Nữ khi họ rơi vào một mối quan hệ. Anh ta rất trung thực và thực tế, trong khi cô ấy là người giàu tình cảm. Có một điểm thu hút ban đầu giữa hai người, nhưng lại có nhiều lý do dẫn tới sự sai lầm. Anh ta thích một người trật tự và đứng đắn, trong khi cô ấy yêu một cách bốc đồng và điên cuồng. Nếu anh nhận thấy một phụ nữ Song Ngư không ổn định, cuộc chiến có thể nổ ra. Anh tỏ ra cố gắng để điều chỉnh cảm xúc của mình, nhưng Xữ Nữ sớm nhận ra rằng đó là một sự giả tạo với chính mình và cả đối với sự hồn nhiên đôi khi thái quá của Song ngư. Xữ Nữ có cảm giác thất bại khi không biết làm thế nào để mang người phụ nữ Song Ngư đáng yêu của mình trở lại với thực tế. Xử Nữ cần phải lấy lại trật tự, hoặc là anh ta khiến mình phát điên khi cố gắng với tất cả những điều không thực tế.

Người đàn ông Xữ Nữ thích thiết lập mọi thứ theo những cách của mình, và nếu anh ta tin rằng mình đúng, Xữ Nử sẽ không bao giờ cho phép ai bàn cãi. Nếu người phụ nữ Song Ngư nghiêm túc trong tình cảm với một Xữ Nữ cô sẽ phải cẩn thận bởi anh là người thường ngày rất đứng đắn và hầu hết họ ghét tính sự tán tỉnh của người phụ nữ Song Ngư. Như đã nói, Xữ Nữ thích sư trật tự, ổn định và thực dụng. Đối với anh ta, thực sự khó khăn để bước vào thế giới mơ mộng của cô, sống những giấc mơ không thực tế và không có kết quả thực sự. Rất nhiều đàn ông bị hút hồn bởi vẻ đẹp từ tính của người phụ nữ Song Ngư, và cô ấy sẽ ưu tiên người gây ấn tượng mạnh với mình. Nếu là một người có thói ghen tuông, anh ấy chỉ có thể trò chuyện vài ba câu và thậm chí nhanh chóng bước đi sau hai nốt nhạc.

Lúc đầu, cả hai dường như quá khác biệt với nhau, và họ thực sự là khác nhau nhiều hơn họ tưởng, nhưng tình yêu của Xử Nữ và cảm xúc của Song Ngư sẽ giúp cả hai vượt qua tất cả sự khác biệt của họ. Với sự thấu hiểu lẫn nhau và thông qua sự cân bằng này sẽ khơi dậy một mối quan hệ đẹp và thú vị. Với tình yêu của mình, người phụ nữ Song Ngư là sẽ là phù thủy kéo Xữ Nữ vào trong chiếc mũ của mình. Với mỗi Valentine trôi qua, cô trở nên ổn định hơn và an toàn hơn dưới ngọn lửa tình yêu của Xữ Nữ và anh ta bắt đầu tạo nên giấc mơ tuyệt vời với nàng Song Ngư hay mơ mộng. Sự đồng cảm của họ làm cả hai trở nên hoàn thiện hơn trong tất cả các khía cạnh và họ sẽ dẹp bỏ cái tôi của mình để hợp nhất thành một khối hoàn hảo cả về thể xác và tâm hồn.

Trong một thời gian dài, mối quan hệ của Xữ Nữ và Song Ngư không phải là quá trơn tru và gần như họ nỗ lực mọi cách có thể để duy trì mối quan hệ của mình. Xữ Nữ rất bi quan và có thể nổ tung tại bất kỳ điểm nào, nhưng Song Ngư có khả năng chịu đựng trong một thời gian dài. Những hành động của Xữ nữ có thể khiến cho mối quan hệ nguội lạnh và bế tắc. Trong khi mặt khác biểu hiện mơ mộng và vô tư của Song Ngư có thể làm cho anh ta thất vọng trong suy nghĩ của mình và trở nên khó chịu. Tuy nhiên cả hai đều hiểu được không gian riêng của mỗi người và có thể thông cảm cho nhau. Anh ta cần tránh đổ lỗi những sự việc không rõ ràng với người phụ nữ Song Ngư nhạy cảm của mình và cô ấy cũng nên chú ý khi người đàn ông của mình đang đề cập đến cô. Một số nỗ lực như vậy thực sự có thể tạo ra những khác biệt lớn và giữ sự kỳ diệu của tình yêu tồn tại!.
 

Phụ Nữ Xử Nữ – Đàn ông Song Ngư

Tôi biết điều này nghe có vẻ cổ quái và dị giáo (?), nhưng điều đầu tiên trên đời mà hai con người này bàn luận với nhau vào ngày đầu gặp gỡ có lẽ là… ừm… không lãng mạn lắm đâu nên đừng vỡ mộng nhé, nhưng tôi nghĩ chắc họ sẽ hăng hái nhiệt thành thảo luận một vài vấn đề về chân cẳng (wtf???).

 Đó là sở thích chung của họ nga~ Vấn đề về bàn chân nè, bác sĩ chân cẳng được yêu thích nhất nè, và vấn nạn trong việc tìm được đôi giày thích hợp. Ít nhất một trong số mấy cái trên sẽ được nhắc đến, mà tôi ngờ là cả ba cơ. Song Ngư, như bạn biết đấy, điều khiển bàn chân. Mọi cung Hoàng đạo đều được sắp xếp để điều khiển một bộ phận nào đấy trên cơ thể, khi mà chúng ta, những người đàn ông và phụ nữ được mô phỏng theo hình hài của Đấng Tạo sinh toàn năng (đó cũng là lý do tại sao y học dựa trên Chiêm tinh lại có độ chính xác cao và hữu dụng như vậy, Hippocrates biết điều đó *Hippo-chan là nhà vật lý học kiêm y học kiêm nhiều thứ rất nổi tiếng a :D~ hãy google ông ấy*).  Bởi vì nhắc đến Song Ngư là nhắc đến chân cẳng, cho nên giày dép và những đặc tính của chân cẳng là tình yêu muôn thuở cho những anh chàng Cá. Tương tự với bọn Trinh Nữ. Mối quan tâm của cô ta đến những thứ liên quan đến bàn chân được hun đúc từ vài lý do, mà một trong số đó là vì ngôi sao chiếu mệnh thật sự của cô ta – Vulcan – vị thần không chính thức của Sấm sét (à nhưng mà không có nhiều đất lắm trong quyển này để mà giải thích, cho nên để lần sau đi ha~). Với cả, phụ nữ Xử Nữ hơi bị ám ảnh một chút trong việc tìm được đôi giày dùng được.

Nếu mà bạn có thắc mắc anh thợ đóng giày hay sửa giày bé bỏng đã bị hai người này cho de đến đâu rồi thì đừng lo, anh ta vẫn đang ở đấy, chăm chỉ sửa sang giày dép cho hai con người quý hóa kia (có khi là cả một bạn Dê Núi nào cũng nên :)). Xử Nữ điển hình thường không hay mua giày dép. Họ kì vọng khi tiêu hao những đồng tiền quý giá của họ trên một đôi giày thì đôi ấy phải dã chiến và chịu được áp lực sửa chữa liên tục. Họ không hảo mấy đôi bốt màu mè mỏng manh yếu đuối có thể gãy gót bung đế há mõm sau khi đeo được khoảng một thập niên đâu.Thật ra thì cũng có một cơ số Trinh Nữ bỏ được cái tật quái đản này, nhưng đa số còn lại vẫn bị hội chứng nghiền-giày-siêu-cấp-bền. Xử Nữ là đồ bần tiện chuyên thắt lưng buộc bụng các khoản thời trang, nội thất, thư giãn, giải trí và đồ xa xỉ, nhưng mà cứ thử đụng đến thực phẩm chức năng, thuốc, giấy vệ sinh (giấy vệ sinh???) và giày dép xem, họ sẽ cho bạn mở mắt. Tủ phụ tùng trong phòng tắm kiểu gì cũng tràn trề khăn giấy thượng hạng vừa mềm vừa dai nhưng có thể cho vào bồn cầu xả được (phụttttt~) và thừa thãi xà bông Ivory. Tủ đựng thuốc của họ sẽ phải oằn mình gánh vác một cơ số chai lọ băng gạc dự trữ, thậm chí kệ bếp cũng bày đầy các thứ vitamin, tủ lạnh thì chật ních mấy hộp cỏ linh lăng và lúa mì (???) dòm rất giống cái nhà kính đông lạnh, cuối cùng là tủ áo phòng ngủ thường trực bị lồi ra bởi sự quá tải giày dép. Không phải họ phung phí đâu (Xử Nữ phung phí??? Chúa cũng không chấp nhận điều này!) và cũng không phải họ mua NHIỀU giày đến thế, nhưng cô ấy giữ chúng lại cho đến khi chồng giày bắt đầu ngất ngưởng đến mức báo động, sửa chúng và để dành cho con cháu dùng. Cái trò biến thái là năm nào Xử Nữ cũng đo chân con cái cháu chắt kĩ càng với hy vọng rằng ngày nào đó cỡ giày của chúng sẽ trùng khít với những đôi giày sản xuất hàng loạt này (Xử Nữ biến thái thật ấy!!!).

Một cô gái Xử Nữ sẽ sướng phát điên khi chàng trai Song Ngư này hứng thú nghe ngóng về câu chuyện chiếc-hài-bị-rớt-của-Cinderella của cô ấy. Còn đối với Song Ngư, anh ta cũng sẽ sung sướng khi có người thật sự bị thu hút bởi câu chuyện chân cẳng tám nhảm của anh ta. Chàng Cá thật tử tế khi luôn lắng nghe người khác, thành ra tìm ra được một người hứng thú nghe anh ta nói thì quả thật là một giấc mơ. Anh ta sẽ xích vào chút xíu (Tôi đã nói với các bạn ở đầu phần này là mấy người bị sao Hải Vương chi phối có thể trở nên rất lén lút và láu cá. Anh ta có nhiều ý tưởng lãng mạn hơn là mấy thứ liên quan đến ngón chân cô ấy đấy!)… vậy nên, ờ anh ta sẽ xích vào chút xíu, một cách vô cùng kín đáo, và kể cho cô ấy nghe chuyện đôi khi anh ta đi dạo chân trần trên bờ biển, dù là vào mùa hè đi chăng nữa, thì lát sau cũng phải chạy vào bờ và hơ chân bên lửa, bởi vì chân anh ta lạnh cóng… Thi thoảng anh ta thấy thiệt nhục vì đôi bàn chân quá cỡ thợ mộc của mình (hoặc là đôi bàn chân bé ngoài mức cần thiết, đối với Song Ngư thì chỉ có quá to hoặc quá bé thôi, không có trung bình). Cô ấy với một phong cách cực kì duyên dáng sẽ tán đồng với anh ấy. Đoạn anh ấy lại kể lể về khoảng thời gian anh ấy đi kiếm tiền đóng học phí đại học bằng cách làm người mẫu vô danh cho băng dán ngón cái của Dr.Scholl. Cô ấy sẽ bật ra tiếng cười như chuông ngân của mình. Cảm thấy được cho thêm chút tự tin khi nhìn thấy ánh mắt lấp lánh của cô ấy, anh ta sẽ tiến gần thêm chút nữa, và thổ lộ là cứ đêm xuống là chân anh ta lạnh cóng, vậy nên đôi khi anh ta phải bò dậy lúc nửa đêm và tìm ít nước nóng để hơ chân, hoặc là bật máy sưởi lên. Cô ấy thì thầm, hơi hơi run run, rằng cô ấy cũng bị tương tự dù đôi khi về đêm cô đã chồng không biết bao nhiêu chăn và mền bông. “Tôi nghĩ chắc đó là chứng bệnh khá phổ biến” – anh ta nói, với một giọng ngọt ngào và mềm mại – “của những người sống đọc thân. Tôi cá là những cặp tình nhân không bao giờ lâm vào tình cảnh này. Họ sẽ sưởi ấm cho nhau cả đêm.”.

Coi như anh chàng Cá thắng hiệp một. Dẫu cho cô nàng Trinh Nữ có khép kín và lạnh lùng đến đâu thì cũng mủi lòng bởi những lời nói đó, mặc kệ rằng cô ấy có tự ti và bảo thủ đến đâu. Nhưng cái này chỉ có tác dụng với điều kiện cô ấy BIẾT anh ta và thầm THÍCH anh ta một khoản thời gian kha khá rồi. Không có vụ mới ngày đầu đã vậy đâu! Gần như không bao giờ. Sự dụ dỗ của chàng Song Ngư đôi khi mang sức mê hoặc chết người, đặc biệt là đối với nữ nhân của cung đối diện. Hai đầu nghịch nhau sẽ hút nhau, theo cái cách của hai thanh nam châm. Cứ thử mua hai thanh ở cửa hàng rồi về mà thử xem, đúng đấy. Để hai cực Nam – Nam hoặc Bắc – Bắc cạnh nhau thì kiểu gì cũng đá nhau ra. Nhưng mà thử xoay một đầu lại đi, để Nam – Bắc cạnh nhau thì chẳng cần làm gì chúng cũng dính với nhau. Thật ra, mua một cặp nam châm và thí nghiệm với nó khi rảnh (cô ấy rất ít khi rảnh) là một cách nghiên cứu hiệu quả đối với một cô nàng Xử Nữ đang say đắm một anh Song Ngư. Nó là bằng chứng sống động cho tình huống mà cô ấy gặp phải khi ở một mình với anh chàng này, và họ bị cuốn vào câu chuyện về chân với chả cẳng. Một khi anh ta đã bao trùm lấy trái tim cô nàng, Xử Nữ có rất ít cơ hội để né được, nhưng ít nhất thì cô ấy sẽ có thời gian chuẩn bị, và chuẩn bị là điều thông thường thôi (Xử Nữ rất là nhạy cảm mà).

Chuyện gối chăn của hai cung này phải nói là PHI THƯỜNG HÒA HỢP. Họ sinh ra để làm người yêu của nhau mà. Dù là lá số tử vi của họ có khắc nhau đi chăng nữa, chắc chắn là họ không làm nhau thất vọng! Chóng thôi họ sẽ nhận ra họ cãi nhau về mọi thứ NGOẠI TRỪ làm tình. Sự “hấp dẫn” giữa bọn họ là vô cùng mạnh mẽ và có tác dụng vĩ đại. Phương thức tiếp cận vô cùng khéo léo và nhẹ nhàng của anh chàng Song Ngư sẽ khiến cô gái Xử Nữ thoải mái hiến dâng tất cả theo cái cách mà cô ấy sẽ không bao giờ làm được với bất cứ người chồng cuồng nhiệt nào khác (dịch khúc này dịch giả thật sự cảm thấy rất =__=… buồn nôn… xin lỗi các cặp SN – XN nhé!!!!). Có điều gì đó rất âu yếm và nên thơ (?) ở người đàn ông này liên tục mời gọi những cảm xúc xa xôi nơi trái tim cô. Trong khi đó sự tĩnh lặng của Xử Nữ, kết hợp với những đam mê trầm ổn (từ gốc là earthy) và sức mạnh sấm sét của Vulcan sẽ làm Song Ngư đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, hứng thú này đến hứng thú khác, khiến anh ta thèm muốn được giải hết mọi bí mật của người phụ nữa anh yêu, và cả những phút giây ngây ngất mà anh ta chỉ có thể nhớ được trong mờ nhạt. Điều ấy sẽ luôn ám ảnh Song ngư, giống như một giai điệu đầy hoài niệm từ thời xưa cũ. Hai con người này làm tình một cách vô cùng bản năng nhưng không hề vị kỷ. Ân ái giữa họ hiếm khi là đòi hỏi về nhu cầu, mà là sự cho nhận dịu dàng tràn đầy và bình yên, được củng cổ bởi những cảm xúc chân thật nhất và mong muốn người kia được thỏa mãn đầy đủ bởi mọi sự vuốt ve và thể hiện cần thiết.

Tuy nhiên, hai người này lại không được đồng cảm và hạnh phúc cho lắm khi dính đến vấn đề CHIA SẺ, không chỉ là trái tim hay thân thể họ, mà còn về TIỀN nữa. Anh ta thì sử dụng tiền bạc khá thoải mái, còn cô ấy sẽ khịt mũi khi cần chia sẻ tiền của mình. Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ vớt được một chàng Cá bủn xỉn hoặc một cô nàng Trinh Nữ hào phóng và phung phí, người sẽ thi thoảng bơ chuyện tiền nong tài chính, nhưng mà ấy là thiểu số thôi nhé. Khả năng rất cao là cô ấy sẽ nghĩ anh ta hôi sữa một cách bất ngờ và vô cùng cẩu thả khi dính đến mấy việc tiền bạc, và hiển nhiên cô ấy sẽ không do dự càu nhàu lèo nhèo bên tai anh mỗi bận cô thấy anh phung phí bằng cách ném tiền vào một dự án nào đấy mà cô ấy cho rằng nó thiếu nền tảng vững chắc – hoặc đơn giản hơn chỉ là anh ta đưa tiền cho bạn bè, họ hàng hay hàng xóm mà cô biết chắc là họ không có khả năng trả lại. (Thật ra anh ấy không hy vọng họ trả đâu, thật đấy. Cá không CHO MƯỢN tiền, họ CHO tiền.) Anh ấy sẽ tự nhủ trong thầm kín rằng cô ấy thực dụng quá, và tất cả những lo lắng cơm áo, phàn nàn càm ràm về vấn đề tài chính gia đình sẽ khiến cho ánh sáng dịu dàng trong đôi mắt cô ấy biến mất, giọng nói cô ấy sẽ không còn giống tiếng chuông bạc ngân vang nữa, mà nghe hao hao giống tiếng chuông cảnh báo mỗi bận anh ấy muốn phá rào tìm tự do.

Cái khuyết điểm xấu xí lồ lộ nhất của một cô nàng Xử-Nữ-tưởng-như-hoàn-hảo đó là xu hướng chửi bới quá khích và nẹt thằng người yêu của cổ. Và xui xẻo làm sao, thói xấu duy nhất của phụ nữ mà người đàn ông này không chịu được chính là la rầy (nẹt :D). Anh ấy sẽ bị nản chí mỗi bận anh ta thấy mình không bì được cô ấy ở một mặt nào đó – à là “ở bất cứ mặt nào” – và dám anh ta sẽ bị dụ khị để vùng lên trả thù bằng cách đốp chát và cáu kỉnh với cô ấy, hoặc là chạy trốn khỏi nỗi đau theo một cách nào đấy. Tỉ như dính vào thói quen tạt vào một quán bar nào đấy trên đường về nhà, kể về vấn đề chân cẳng vớ vẩn của anh ấy cho một người lạ mặt nhưng có hứng thú nghe nào đấy, rồi bơi về nhà, ừ tôi nói là bơi đấy vì anh ta không đứng vững trên chân mình nữa rồi. Hoặc anh ta có thể sa lầy vào mấy lối thoát nguy hiểm và dễ chết hơn như ma túy chẳng hạn. Có khi anh ta sẽ chui vào cái chăn ngày xưa và bắt đầu mơ mộng viễn vông, cho đến cái ngày định mệnh khi mà những cuộc nói chuyện thân thiết giữa bọn họ bắt đầu phai mờ vào trong biển sâu chán chường và sự lặng thinh cứ đâm chồi nảy lộc thành một bức tường của muôn vàn chua xót và hận thù.

Nhưng mà, vì cái bản tính của Xử Nữ là trân trọng những điều “thường thức”, cho nên cô ấy cần nhạy cảm hơn để thức tỉnh trước khi quá muộn rằng cô ấy đã yêu người đàn ông này anh ta có một năng lực kì diệu xung quanh mình để đưa cô ấy cùng du hành đến xứ sở bí ẩn và màu nhiệm Neverlands, nơi chứa tất thảy những giấc mơ mà cô ấy sẽ muốn mơ nếu cô ấy nghĩ chúng cô thế thành hiện thực. Hoặc ít ra anh ta sẽ khiến cô ấy nghĩ chúng nó CÓ THỂ thành hiện thực, nếu họ cống hiến đủ niềm tin và thời gian. Cô ấy phải thừa nhận là đúng là thiếu tế nhị khi cứ vô ý vô tứ dìm hàng sự hứng thú trong anh ta, điều trước kia đã từng khiến cô ấy bật khóc vì quá đỗi dịu dàng. Dù là mất tiền hay có cả núi tiền thì cũng không sánh bằng với những khoảnh khắc ấy được. Qúa nhiều lời phê bình sẽ nghiền nát lòng tự trọng của Song Ngư, và đó là điều thê thảm nhất đối với anh ấy. Xử Nữ chỉ cần luôn giữ trong thâm tâm mọi điều diệu kì mà trước kia khiến cô ấy say choáng váng, và quên hết tất cả những điều còn lại đi.

Còn Song Ngư nữa, anh nên ngộ ra rằng giữ bất cứ một bí mật nào với cô gái này cũng có thể làm cô tổn thương ghê gớm. Cung mệnh Thổ cảm nhận mọi thứ rất sâu sắc. Đôi  khi, đàn ông Song Ngư giữ bí mật chẳng vì lý do nào hết, à nhưng mà anh ta hay làm thế với người lạ. Nhưng Xử Nữ không phải người lạ. Cô ấy là nữ nhân với đôi mắt trong veo và sáng lấp lánh, người có thể hiểu tận tường mọi điều về anh mà không con người nào khác có thể, và là người luôn lắng nghe anh với thái độ quan tâm thật sự khi mà không ai khác có thể nghe. Đa phần những lo lắng của cô ấy cũng chỉ vì hạnh phúc của anh. Với cả, anh Cá à, anh phải thừa nhận là anh chỉ có hướng lợi khi được một Xử Nữ chăm sóc thôi, vì cô ấy luôn lo lắng cho tương lai và sự thanh thản của anh. Anh ta không giỏi trong vụ coi sóc mấy thứ thú vui của bản thân mình đâu, nếu bạn thử phân tích kĩ lưỡng. Khi một mối quan hệt không được rõ ràng và không có mục tiêu đàng hoàng gì hết thì Xử Nữ sẽ bắt đầu bồn chồn như thể ngồi trên đống lửa. Dầu sao Song Ngư cũng đâu mất mát gì nếu anh ta tươi cười và để cô ấy làm chủ con thuyền một lúc cho đến khi họ vượt qua được tâm bão. Lát nữa thôi, cô ấy sẽ vui vẻ cùng anh ấy theo đuổi những bí mật của Hải Vương tinh và cùng hướng đến những thác nước tuyệt đẹp, trong khi trong lòng Xử Nữ thật an toàn và vững chãi, tuy vậy cô ấy vẫn mong rằng giá được trả tiền mặt cho vé vào cổng chứ không phải bằng thẻ tín dụng, không thì càng ngày càng ngập nợ thôi.

Bởi vì cả Xử Nữ lẫn Song Ngư đều là cung Thay Đổi (Mutable signs), họ thích được du hành cùng với nhau, nói chuyện với nhau, nói chung là họ giao tiếp tốt với nhau. Có khi họ còn nói về các vấn đề cá nhân và bất đồng, cùng phân tích và tìm ra giải pháp nữa cơ. Khi tất cả mọi chuyện trở về suôn sẻ và vui vẻ giữa bọn họ, và những niềm tin khi xưa được khôi phục, họ sẽ trao đổi quà nhân kỉ niệm ngày đầu tiên họ cùng nói chuyện chân cẳng với nhau. Cô ấy sẽ tặng anh ấy một đôi xăng-đan thiệt ủy mị trong khi anh ấy tặng cô một bộ nam châm trong một chiếc hộp nhỏ, để tế nhị nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy sẽ thấy thiếu vắng thế nào khi anh ta không ở bên cô nữa, rằng khi cô ấy thao thức và đau khổ ở Neverlands bên cạnh anh thì tim anh cũng tan nát, và anh thà bỏ đi chứ không bao giờ muốn khiến cô đau khổ. Xử Nữ nhất định sẽ hiểu được lời nhắn nhủ của anh ấy, ngay khi cô ấy mở hộp quà thôi. Dẫu sao Xử Nữ vẫn là Xử Nữ. Đầu óc cô ấy nhạy bén và lanh lẹ. Và cô ấy rất nhạy cảm. Cô ấy hiểu rằng một miếng sưởi nhiệt dưới đống chăn mền là một sự thay thế thật cô đơn cho bốn cái bàn chân ấm cúng và hai mươi cái ngón chân thân thiết sau từng ấy năm. Chỉ cần một cái chạm khẽ… cũng quá đủ để truyền đạt bất cứ ước nguyện nào.


Nam Song Ngư và nữ Xử Nữ có hợp nhau
Tình yêu của Xử Nữ và Song Ngư
Xử Nữ nam và Song Ngư nữ có hợp nhau không?
Xử Nữ và Song Tử có hợp nhau không
Tính cách cung Xử Nữ
Tính cách nam Xử Nữ

(ST)

 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý