Kiểu tóc rối của cô dâu đơn giản

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Kiểu tóc rối của cô dâu đơn giản

19/04/2015 01:54 PM
577
Kiểu tóc rối của cô dâu đơn giản. Những kiểu tóc đánh rối đẹp gợi ý cho cô dâu có ngoại hình hoàn hảo ngày cưới.Tóc rối cho cô dâu tóc ngắn


hair8-5814-1383299121.jpg

Nếu sở hữu mái tóc vừa ngắn, vừa mỏng, hãy đánh rối phần ngọn tóc để tạo độ phồng, khiến tóc trông dày dặn hơn và sử dụng phụ kiện phù hợp.

Làm tóc rối cô dâu đẹp như sao:

Kiểu tóc đánh rối của Julie Benz 

Julie Benz chọn cho mình kiểu tóc cột đuôi ngựa chải lệch bên cổ điển, khiêm tốn nhưng điều khiến mái tóc của cô trở nên phá cách, cá tính hơn là nhờ vào những đoạn tóc được đánh rối trên đỉnh đầu đối lập với phần đuôi tóc thẳng mượt phía sau. Kiểu tóc này tương đối dễ làm mà lại phù hợp với nhiều dịp, từ công sở cho tới tiệc tùng, hay đơn thuần là những buổi đi chơi bạn bè thoải mái.

Kiểu tóc đánh rối của Ashley Greene 

Kiểu tóc tết đuôi cá lỏng này của Ashley Greene mang đầy không khí mùa thu nhẹ nhàng, sâu lắng. Kiểu chải ngôi lệch bên lãng mạn càng cân xứng với độ thấp của kiểu tóc. Bạn chỉ cần chải lệch và tết tóc đuôi cá hơi lỏng, rồi để buông lơi vài lọn tóc phía trước mặt để kiểu tóc ôm dáng mặt hơn, nữ tính và cuốn hút hơn.

Tóc đánh rối như Christina Hendricks 

Nếu bạn đã diện tóc bob suốt cả mùa hè vừa rồi thì cũng rất đơn giản nếu muốn nâng cấp mái tóc chào thu với vài biến tấu nho nhỏ từ máy uốn xoăn. Bạn lấy phần tóc phía trước và uốn xoăn trong vài giây. Bạn đừng uốn quá dài, lọn xoăn sẽ bị lỏng. Sau đó bạn lấy tay bóp các lọn tóc lại và đánh rối lên tự nhiên. Bạn cũng đừng quên xịt chút keo giữ nếp nhé.

Kiểu tóc đánh rối của Rachel McAdams 

Nếu bạn đã chán buộc tóc đuôi ngựa thì hãy chuyển sang tết tóc xem, bạn sẽ có được kiểu tóc đánh rối quyến rũ như của Rachel McAdams. Cuối cùng bạn cũng để xõa vài lọn tóc trước mặt cho tự nhiên và thoa son môi màu tối như Rachel.

Kiểu tóc đánh rối như Zoe Saldana 

Còn gì kiêu sa, sang trọng hơn kiểu tóc xoăn búi lệch bên này? Kiểu búi lệch đánh rối của Zoe Saldana khá dễ lthực hiện. Bạn chỉ cần rẽ ngôi lệch và búi tóc lệch sang một bên. Bạn dùng ghim cố định dáng tóc và cũng để buông lơi vài lọn tóc trông hơi lòa xòa. Mái tóc của bạn xoăn hay thẳng không là vấn đề, quan trọng là bạn biết kết hợp khéo với gương mặt trang điểm nude nếu đi làm hoặc thêm màu nhũ mắt tinh tế, nổi bật cho bữa tiệc đêm.
 

Kiểu tóc búi, đánh rối Thanh lịch

Bước 1: Gội sạch đầu và sấy khô tóc. Sử dụng sản phẩm dưỡng để sóng tóc thêm mềm mượt. Dùng lược chải qua để tóc vào nếp, dễ búi hơn.

Tóc búi đẹp mơ màng cho cô dâu - 1
 

Bước 2: Chia tóc ra thành hai phần và dùng dây chun để buộc tóc nửa đầu.
 

Tóc búi đẹp mơ màng cho cô dâu - 2
 

Bước 3: Đánh rối phần tóc đã buộc
 

Tóc búi đẹp mơ màng cho cô dâu - 3
 

Bước 4: Nửa tóc còn lại buộc cố định bằng dây chun, tiếp tục đánh rối tóc. Ta sẽ được hai phần tóc buộc bằng nhau và có độ phồng nhờ đánh rối.
 

Tóc búi đẹp mơ màng cho cô dâu - 4
 

Bước 5: Cuộn phần tóc buộc lên trên và giấu vào trong mối tóc. Chú ý cuốn cẩn thận để phần tóc búi trông không bị lộn xộn.
 

Tóc búi đẹp mơ màng cho cô dâu - 5
 

Bước 6: Những phần tóc thừa còn lại xung quanh cuốn vào trong búi tóc to và cố định bằng kẹp tăm.
 

Tóc búi đẹp mơ màng cho cô dâu - 6
 

Bước 7: Xịt keo để tóc vào nếp, gọn gàng, không có chân tóc con thừa.
 

Tóc búi đẹp mơ màng cho cô dâu - 7
 

Bước 8: Dùng kẹp nơ hoa hồng trang trí cho tóc búi. Bạn đã hoàn thành kiểu tóc cô dâu xinh đẹp thứ nhất rồi.
 

Tóc búi đẹp mơ màng cho cô dâu - 8

Cùng ngắm lại thành quả của mình nhé!

(St)

Những kiểu tóc tết cho cô dâu 2013
Hướng dẫn làm tóc cô dâu đơn giản nhưng vẫn cực long lanh
Kiểu tóc tết cho cô dâu tuyệt đẹp trong ngày cưới
Bới tóc cô dâu kiểu Hàn Quốc
Phụ kiện cài tóc cho cô dâu
Kiểu tóc cô dâu ngắn đẹp
Kiểu tóc cô dâu ngắn đẹp

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý