Cung Xử Nữ con trai lịch lãm, tinh tế

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Xử Nữ con trai lịch lãm, tinh tế

19/04/2015 01:54 PM
708

Nếu bạn là người lãng mạn, đang mơ ước một tình yêu thần tiên, bạn cần chia tay ngay với anh chàng cung Xử Nữ mới quen.
CON TRAI CUNG XỬ NỮ


Con trai Xử Nữ...! Tính cách thì có thể nói là ương bướng lì lợm. Nhưng họ luôn toát lên một vẻ lịch lãm, đối với con gái, Xử Nữ nam rất thích chiều chuộng họ. Những lỗi lầm mà con gái gây ra cho Xử Nữ nam thì chẳng mấy khi họ chấp trách cho dù có tính cách bảo thủ rất lớn. Xử Nữ nam thích dẫn con gái đi đến những nơi như phòng trà, quán kem, hay rạp chiếu phim...! Họ sẽ chiều theo ý của con gái nếu con gái đã thích. Xử Nữ nam không một lời cằn nhằn vì thực chất con trai Xử Nữ không hẳn là khô khan cộc cằn như người khác nghĩ. Đôi khi lời nói của Xử Nữ nam có thẳng thắn một chút thì cũng tại vì thật sự họ muốn truyền đạt lại cho bạn một thông điệp mà họ muốn bạn phải ghi nhớ nó. Xử Nữ nam là một người tuyệt vời nhé các bạn gái. Nếu thấy họ thích bạn thì hãy bật đèn xanh có các anh chàng cung này. Họ yêu là cao thượng, nên đôi khi họ im lặng không bao giờ ngăn cản bạn chơi vs những người con trai khác. Vì họ luôn nghĩ cho bạn, luôn muốn bạn vui vẻ mà không phải lo nghĩ gì...!

Đàn ông Virgo tồn tại hoàn toàn trong sinh tầng thực tiễn và biện chứng. Đơn giản là chàng không có thời gian dành cho những đam mê trên mây. Chàng chắc chắn không phải loại người đến dưới cửa sổ nhà bạn để hát tình ca cho cả phố biết về những thổn thức mà chàng dành cho bạn.

Thực ra Xử Nữ có cảm xúc yêu đương rất sớm, từ thời niên thiếu, nhưng đó không phải là sự si mê bất tử kiểu Romeo và Juliet. Khái niệm “tình yêu” của chàng đồng nghĩa với sự tận tâm vì gia đình, vì bạn bè, và nói chung vì những ai yếu đuối hơn, thiếu nề nếp hơn bản thân chàng.


Richard Gere (cùng Jennifer Lopez trong phim 'Shall we dance?').

Richard Gere trong phim 'Shall we dance?'.


Tình yêu bày tỏ với chàng bằng những hẹn ước nồng say, hành động cuồng nhiệt, hay những thì thầm ngọt ngào - không làm chàng xúc động. Ngược lại, cảnh đó có thể làm chàng phát hoảng và rút chạy. Nhưng nếu “tiểu thuyết” của bạn diễn ra với độ nóng vừa phải, có thể bạn sẽ lay chuyển được cảm xúc của con người dường như làm bằng băng đá và sắt này.

Trong tình yêu, Xử Nữ chú trọng trước hết là chất lượng chứ không phải số lượng. Nhưng chất lượng cao là thứ hiếm, cho nên trong cuộc sống của đàn ông cung Xử Nữ rất ít chuyện tình, và những chuyện tình đó dù có xảy ra cũng cũng đa phần không được nồng thắm.

Theo bản năng, Virgo hướng tới sự trinh trắng, và chàng chỉ có thể từ bỏ nguyên tắc đó vì một người phụ nữ xứng đáng. Nhiều đàn ông Xử Nữ (dù không phải tất cả) có thể sống nhịn dục lâu hơn nhiều so với các cung khác mà không thấy khó khăn. Tính tuân phục số phận bắt rễ sâu trong ý thức đàn ông Xử Nữ. Và nếu số phận muốn chàng mãi sống độc thân, thì nghĩa là chàng sẽ như vậy.

Đàn ông Virgo là kẻ quyến rũ rất tinh tế, cho dù chàng có thể không ý thức về điều này. Sự kết hợp giữa tính hài ước và tư duy hợp lý của chàng hấp dẫn rất nhiều phụ nữ. Nhưng bản thân chàng, vốn là một chuyên gia chỉ trích người khác, ít khi bị lôi cuốn đến mức chuyển từ quan hệ thuần tuý tinh thần sang quan hệ trần tục hơn. Để chàng bốc lửa yêu đương, đối tượng của chàng phải thực sự độc đáo.

Đàn ông Virgo dành rất nhiều thời gian vàng ngọc của mình cho việc tìm kiếm bạn đời - không ít hơn dành cho ăn uống, quần áo, sức khoẻ và công việc. Bởi vì mọi thứ đó đối với chàng đều rất nghiêm túc. Đừng hòng nói dối chàng, đằng nào chàng cũng nhìn xuyên thấu bạn, không có ảo tưởng. Chàng khao khát một liên minh chung thực và bình đẳng. Chàng hiểu rõ, tìm được đối tượng tình yêu phù hợp với những tiêu chuẩn của mình là điều rất khó khăn. Dẫu thế, chàng không đời nào chấp nhận trường hợp “đỗ vớt”.

Rất khó lôi cuốn đàn ông Virgo bằng tình cảm. Có khi chàng ở bên bạn hàng giờ mà không có lấy bất kỳ một dấu hiệu tình cảm nào hết, và bạn phải cho rằng, đơn giản là chàng không có tim. Thực ra không phải như vậy. Chàng có tim. Và người đàn bà nào có đủ kiên nhẫn sẽ chứng kiến điều đó.

Một khi nhận ra rằng bạn đích thực là người chàng lựa chọn, chàng lập tức cho bạn biết. Tình yêu của chàng sẽ cháy bằng ngọn lửa đều đều, mềm mại, không bùng loá như các cung khác, nhưng hơi nóng của nó đủ để sưởi ấm bạn trước những băng giá và sóng gió của cuộc đời. Chẳng nhẽ nhưng thế còn ít sao?

Khi bạn trở thành vợ, chàng sẽ không để bạn phải ghen tuông, không ve vãn các cô khác. Khi bạn đau ốm hay có điều buồn phiền, không ai có thể là người an ủi, giúp đỡ tốt bằng chàng. Tuy chàng không rắc tiền lên đầu bạn, nhưng bạn luôn được đảm bảo để không có khó khăn về vật chất.

Đàn ông Xử Nữ rất quan tâm đến những điều nhỏ mọn mà đàn bà lại coi là có nhiều ý nghĩa. Nhờ trí nhớ rành mạch của mình, chàng nhớ hết các ngày tháng và sự kiện của bạn, cho dù chàng có hơi thắc mắc tại sao chúng lại quan trọng với bạn đến vậy. Đàn ông Virgo không bao giờ làm những pha ghen tuông dã man. Nhưng bạn không được quên rằng Virgo là kẻ nặng đầu óc sở hữu, do vậy, hãy cố gắng đừng “dạo chơi” quá xa nhà, kẻo một ngày kia trở về, bạn bỗng thấy chẳng còn ai ở đó. Đàn ông Virgo thiên bẩm xa lạ với ý nghĩ phá bỏ tổ ấm gia đình, nhưng nếu bạn đi quá xa, chàng sẽ ly dị không lôi thôi. Không có cảnh lồng lộn, van xin, nước mắt, làm lành. Hết là hết. “Sorry – goodbye”.

Nếu đã yêu người đàn ông Virgo, bạn còn cần phải chú ý về những gì bạn nói. Chàng căm ghét sự ngu đần, dốt nát không kém gì sự bẩn thỉu, thô tục. Bạn gái của người đàn ông Xử Nữ cần có không chỉ một mái tóc thật đẹp, mà còn một cái đầu thông minh bên dưới nó. Người đàn bà vụ lợi, đần độn, lười biếng, cho dù thuộc hạng “trái bom sex”, cũng không bao giờ đạt được thành công trong quan hệ với đàn ông Virgo. Chàng tìm kiếm ở vợ trước hết là một người bạn, chứ không phải một người tình.

Đàn ông Xử Nữ không có nhiều ham muốn làm cha. Họ hoàn toàn không cần đến con cái để khẳng định tính cách đàn ông của mình. Vì thế, gia đình của Xử Nữ thường không lớn. Nếu đã có con, chàng hứng thú đưa chúng đi chơi, giúp làm bài tập, dạy chúng nhiều điều, đặc biệt thiên về phát triển trí tuệ của chúng. Tuy nhiên, có thể chê trách Virgo nói chung khá thờ ơ với con cái, điều mà theo năm tháng lớn lên có thể biến thành bức tường thiếu hiểu biết lẫn nhau.

Người chồng Virgo rất thích khi nào bạn chăm lo sức khoẻ của chàng, và từ phía mình chàng sẽ trả lại bạn đúng cái giá như vậy. Đôi khi Virgo có tâm trạng càu nhàu thái quá. Những phút đó, cứ để mặc chàng càu nhàu một mình, rồi sau qua đi, chàng sẽ đến bên làm bạn ngạc nhiên về sự dịu dàng của mình. Cứ để chàng quan tâm đến bạn, điều đó không trái với tính cách chàng, và làm chàng hài lòng.

Nếu sau tất cả những điều kể trên bạn vẫn không thay đổi ý định lựa chọn Virgo, bạn sẽ có một đấng phu quân thông minh, hiểu biết, mặc dù hơi lãnh đạm. Chàng là người đáng tin cậy và đáng yêu nếu bạn đủ tế nhị để sẽ không để ý đến những sai lầm và nhược điểm của chàng. Sòng phẳng mà nói, nhược điểm của chàng không phải là nhiều lắm.

Hãy biết tôn trọng những thói quen của chàng. Không quan trọng bạn có thích những điều chàng làm hay không, đừng có góp ý với chàng, đừng làm người chán ngắt như vậy. Còn những lời chỉ trích của chàng - hãy đón nhận bằng nụ cười, và bạn sẽ không gặp vấn đề nào cả. Chồng-Virgo không phải là thiên thần, nhưng nhiều phụ nữ khác sẽ phải ghen tỵ với bạn.

Suy cho cùng, dễ gì tìm được những ông chồng làm lụng từ sáng đến tối, ăn mặc cẩn thận, hình thức dễ mến, nhớ ngày kỷ niệm lần gặp nhau đầu tiên, và hầu như không bao giờ có nhân tình? Thử nhìn quanh xem nào. Bạn hoàn toàn có quyền cho mình là người hạnh phúc.

Nếu em yêu một chàng trai Xử Nữ...

Khi yêu một người, Xử Nữ nồng nàn và trân trọng lắm, chung thủy và yêu thương nhiều lắm!

Xử Nữ là kẻ lạnh ngoài và nóng trong. Tình yêu của Xử Nữ như mạch nước ngầm, lẳng lặng quan tâm, lặng thầm theo dõi. Vậy nếu em yêu một chàng trai Xử Nữ, sẽ ra sao?

Nếu em yêu một chàng trai Xử Nữ, có khi em sẽ tưởng rằng tình yêu của anh không đậm sâu, lạnh lùng và xa cách. Nhưng thật ra anh luôn lặng lẽ dõi theo em, quan tâm em từ những điều nhỏ nhặt nhất. Bởi em biết không, Xử Nữ là kẻ không hay thể hiện tình cảm bên ngoài quá nhiều.


 

Nếu em yêu một chàng trai Xử Nữ

Tình yêu của Xử Nữ như mạch nước ngầm (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)Có lúc anh sẽ ghen tuông với những tin nhắn ngọt lịm của chàng trai nào đó gửi cho em. Xử Nữ là người chung thủy nên anh luôn lo sợ sự phản bội đến mức ám ảnh. Khi ghen, anh sẽ thường cảm thấy khoảng cách giữa chúng ta như dài hơn, xa hơn, nên nếu có sự dối lừa nào đó, sẽ là một tổn thương khó lành trong anh.

Xử Nữ là người có tính độc lập cao, lý trí đầy logic, ưa tự do. Sẽ có lúc nước mắt em rơi vì sự tàn nhẫn của anh. Có lúc anh sẽ mặc kệ em với những mớ hỗn độn không tên, với những bộn bề mệt mỏi. Chỉ là anh muốn em phải thật mạnh mẽ và kiên cường, anh không thể lúc nào cũng ở bên cạnh em được. Nhưng những lúc em gặp khó khăn thật sự, anh sẽ không ngại ngần chạy đến bên em.


 

Nếu em yêu một chàng trai Xử Nữ

Khi yêu một người, Xử Nữ chung thủy và yêu thương nhiều lắm (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)Xử Nữ là người luôn che giấu cảm xúc của mình. Có một lúc nào đó, em sẽ cảm thấy tủi thân khi thấy anh buồn nhưng không chịu sẻ chia, em sẽ cảm thấy mình không có một vị trí nào ở trong trái tim anh. Đừng nghĩ vậy, bởi anh sợ làm em phải lo lắng, sợ sự phụ thuộc.

Xử Nữ là kẻ không muốn người khác ràng buộc mình. Nên nếu em yêu một chàng trai Xử Nữ, hãy đừng hét toáng lên vì những cuộc gọi của bạn bè, đừng bắt anh phải nhắn tin suốt ngày, hãy cho anh thời gian để làm những việc khác. Nhưng đừng vì thế mà bớt nhắn tin, không hẹn hò với anh nhé, anh sẽ sợ hãi vì sợ em bỏ rơi.

Yêu một Xử Nữ, em có thể sẽ bực bội, sẽ mệt mỏi, sẽ khóc nhiều, có thể sẽ chẳng thể nào đọc được tâm trí và trái tim anh, có thể sẽ cảm thấy bức bối vì những mâu thuẫn, bất an không tên.

Nhưng em biết không, khi yêu một người, Xử Nữ nồng nàn và trân trọng lắm, chung thủy và yêu thương nhiều lắm. Chỉ cần em dịu dàng một chút, lắng nghe một chút, cảm thông một chút, em sẽ nhận lại được những ngọt ngào mà Xử Nữ mang lại.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:
 

Xử Nữ và những nguyên nhân ‘không thể ngờ’ khiến họ độc thân

Là cung hoàng đạo duy nhất có biểu tượng đại diện là một cô gái, Xử Nữ ngay từ khi sinh ra đã được “ấn định” có nhiều nét đặc trưng tính cách mang yếu tố nữ nhiều hơn nam. Điều này khiến cho cung hoàng đạo này phân biệt thành 2 phe rõ rệt. Nếu con gái Xử Nữ ủy mị, sạch sẽ, dễ thương và rất dễ trở thành “điểm nóng” thì con trai Xử Nữ lại thường bị hiểu sai thành kẻ chi li, cầu kỳ nên chẳng ai dám đến gần. Thế nên, hầu như tình trạng độc thân ở Xử Nữ thường dễ rơi vào nam nhiều hơn là nữ.
 


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Trước hết, Xử Nữ có bề ngoài mạnh mẽ đến đâu thì bản chất bên trong họ cũng tồn tại một thứ “nhát gan” nhất định. Trong tình yêu, thứ “nhát gan” này còn được bộc lộ một cách rõ ràng hơn. Một cô nàng Xử Nữ rất ít khi có khái niệm “tấn công” phái mạnh. Còn một anh chàng Xử Nữ thì lại chẳng bao giờ quyết tâm “chiến đấu” khi họ không nắm chắc 100% thắng lợi. Thêm vào đó, sự nhát gan của Xử Nữ còn thể hiện trong cách họ giao tiếp thông thường. Họ không phải người quảng giao, ai cũng có thể kết bạn như Thiên Bình. Xử Nữ cũng không có được cái giảo hoạt, tinh lanh như Song Tử và thật đáng tiếc, họ cũng không sở hữu phong cách lạnh nhạt nhưng điềm tĩnh quyến rũ của Bọ Cạp. Người ta thường chỉ thấy một Xử Nữ e dè khi giao tiếp, ngại phát biểu ra chính kiến của mình trước người mới quen. Đây chính là điểm yếu chết người khiến các Xử Nữ rất khó tiếp cận đối phương và thường gặp thất bại khi là người “cầm cưa”.
 


Ngay cả khi vượt qua được rào cản đầu tiên của việc tiếp cận, các Xử Nữ sẽ lại phải đối diện với những khó khăn tiếp theo để giữ gìn được tình yêu của mình. Các nhà chiêm tinh thường xếp cung hoàng đạo này vào diện “bà cô khó tính”. Và điều đáng lo ngại lại là các cung hoàng đạo này thường khó tính với người ta hơn là chính bản thân mình. Một Xử Nữ ăn mặc lôi thôi đến mấy cũng sẵn sàng “không ưng mắt” với vẻ bề ngoài nhếch nhác của người yêu. Một Xử Nữ có phong cách không hẳn đã hoàn hảo nhưng lại luôn chỉ trích những khuyết điểm dù nhỏ nhặt của người đối diện. Mặc dù các Xử Nữ sẽ chẳng vì những thứ đó mà từ bỏ tình yêu nhưng ngược lại, những lời chỉ trích có phần “gây tổn thương” của họ lại đẩy người mình yêu ra xa hơn tất cả. Thêm vào đó, những phần “khó tính” dù đúng hay sai của Xử Nữ lại thường rất vụn vặt, họ cũng không dứt khoát khi đòi hỏi đối phương mà chỉ áp dụng phương pháp “nói nhiều” để mong người ta thay đổi. Hậu quả của việc lặp đi lặp lại lỗi lầm của đối phương chính là tình trạng độc thân kéo dài của cung hoàng đạo này.

 


Tình yêu trong con mắt của Xử Nữ không có màu hồng và họ cũng không muốn tạo ra sự hoàn hảo cho mối tình của mình. Các Xử Nữ thường cho rằng, chân thành là tất cả những gì họ cần cho một mối tình. Kết quả là, những người thuộc cung hoàng đạo này, đặc biệt là con trai, thường bị coi là thiếu lãng mạn, không biết cách chăm sóc và nuông chiều đối phương. Chưa hết, với bản tính chi li, tính toán, các Xử Nữ thường không phải là người chịu chi trong các cuộc hẹn hò. Họ có thể tặng người mình yêu một món quà giá trị nhưng phải đúng thời điểm, đúng dịp chứ không hề tung tiền bừa phứa chỉ để lấy lòng đối phương như các Sư Tử. Thế nhưng, đứng ở vị trí một cô nàng, các Xử Nữ lại là người rất thích đòi hỏi và mong chờ sự thể hiện của người mình yêu. Đó là lý do một mối tình giữa 2 Xử Nữ có tính cách giống nhau lại khó có thể duy trì được lâu dài.

Bởi vì luôn lo lắng đến tình huống xấu nhất, các Xử Nữ thường đắn đo ngay từ bước khởi đầu. Thiếu quyết đoán, ngại giao tiếp và sợ sự thất bại khiến cho Xử Nữ dễ dàng buông bỏ những tình cảm đặc biệt đến với mình.
 


Bởi vì giỏi phân tích nên các Xử Nữ thường “vô tình” nhìn ra những khuyết điểm của đối phương dù to hay nhỏ và cũng bởi bản tính không khôn khéo của mình, họ thường thẳng thắn chỉ trích cho đến khi đối phương phải tối mặt tức giận.

Thế nhưng, một Xử Nữ được yêu sẽ chẳng bao giờ vì những khuyết điểm của đối phương mà từ bỏ. Họ có thể chỉ trích, có thể mắng mỏ… nhưng vẫn luôn sẵn sàng “chung sống” với mọi điều dù xấu hay tốt của bạn. Một Xử Nữ được yêu dù cầu toàn, chi li đến đâu vẫn luôn hết lòng, nỗ lực để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho đối phương.

Hãy thử đến gần một Xử Nữ, bỏ qua đi những điều không hay về họ để nhìn vào trái tim. Nhất định ở đó, bạn sẽ tìm thấy một bến đỗ của tình yêu đầy an toàn và luôn sẵn sàng chờ đợi, đi bên bạn đến tận cuối con đường.Đàn ông cung Xử Nữ
Tính cách cung Xử Nữ
Bí mật tình yêu của cung Xử Nữ
Cung Xử Nữ năm 2013
Con trai xử nữ và con gái ma kết
Con gái Xử Nữ và con trai Sư Tử

(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý