Cung Xử Nữ con gái thông minh, sắc sảo

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Xử Nữ con gái thông minh, sắc sảo

19/04/2015 01:54 PM
809
Cung Xử Nữ (23/8-22/9) là cung thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo, hình ảnh đại diện là một nữ thần do vậy Xử Nữ cũng có những tính cách rất dễ nhận biết.
Cô gái xử nữ

Xử Nữ thông minh, sắc sảo

Những cô gái Xử Nữ thường có khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng và thân hình cân đối. Đối với nhiều người, họ sẽ lấy đó là lợi thế trong công việc cũng như trong cuộc sống nhưng Xử Nữ lại luôn coi trọng việc sử dụng cái đầu thông minh của mình để giải quyết mọi chuyện. Cô ấy có trí thông minh vô cùng sắc bén và một cái đầu tỉnh táo và không bao giờ ảo tưởng ngay cả khi đang yêu. Xử Nữ không hề phô trương, ồn ào hay nhiều lời, cô ấy sẽ không bồng bột mà nói ra bất cứ điều gì nảy ra trong đầu. Thay vào đó cô ấy sẽ bình tĩnh phân tích mọi tình huống cho dù là tồi tệ nhất với một phong thái điềm tĩnh đến đáng sợ. Cô ấy nhận thức đúng đắn về những việc mình có liên quan. Vì vậy mà trong lĩnh vực làm ăn , Xử Nữ phán xét tốt mọi việc và không bao giờ để bị lợi dụng.


Cô ấy vô cùng ngăn nắp

Ai là người có lối sống kỉ luật và có hệ thống nhất? Đúng vậy, đó hiển nhiên là cô bạn Xử Nữ đáng yêu của chúng ta. Xử Nữ là biểu tượng của sự sạch sẽ, cô ghét sự luộm thuộm, bừa bộn và bẩn thỉu. Trong căn phòng của họ, mọi thứ đều có vị trí riêng của nó với cách trang trí giản dị không lòe loẹt khoa trương. Cô ấy luôn chuẩn bị trước mọi việc một cách kĩ lưỡng. Mỗi khi đi xa cô ấy luôn chu đáo mang theo túi thuốc men, thậm chí dầu gội hay loại sữa tắm hay dùng. Đó là nhờ tính tự giác và cách quản lí thời gian hợp lí của cô ấy. Xử Nữ luôn siêu ngăn nắp về mọi thứ vì vậy mà cô ấy hiếm khi làm điều gì ngớ ngẩn.

Cô ấy khéo léo

Khéo léo trong cách ứng xử là một phẩm chất mà chỉ số ít người có. Khi Xử Nữ đã cho vào tầm mắt thứ gì đó thì vào một lúc nào đó cô ấy sẽ có được nó. Đó là bởi vì cô ấy biết cách làm chủ những quân bài của mình và nhận thức rõ ràng các bước đi. Được sao Thủy chiếu mạng, ngôi sao tượng trưng cho sự hợp lí, nhận thức, tận tâm và giao tiếp nên Xử Nữ rất khéo léo trong mọi công việc, luôn luôn tuân theo nguyên tắc, luật lệ và thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì. Xử Nữ còn rất khéo léo trong nấu ăn, họ là những đầu bếp tuyệt vời. Cô nàng biết rõ những món ăn nào có lợi cho sức khỏe vì vậy bạn hãy yên tâm rằng những bữa ăn của Xử Nữ luôn đầy đủ chất dinh dưỡng. Khéo léo cùng với trí thông minh của mình, Xử Nữ luôn luôn thành công theo cách của cô ấy.

Cô ấy là một nhà tư tưởng

Là một người theo chủ nghĩa cầu toàn, Xử Nữ luôn muốn mọi việc thật hoàn hảo nên cô luôn quan sát tỉ mỉ và có xu hướng phê bình , góp ý mỗi khi ai đó có sơ suất. Tuy nhiên những phụ nữ Xử Nữ thông minh ý thức nên quan tâm đến sự dồi dào, phong phú nhiều hơn là xoáy sâu vào những thiếu sót. Nhờ cách phân tích rất logic đã ăn sâu vào bản chất, Xử Nữ luôn có những góp ý đúng đắn cùng với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Nên những nghề như nhà phê bình, cố vấn hay nghiên cứu đều hợp với cô ấy. Xử Nữ không ngại bắt bộ não phải suy nghĩ và sản sinh ra nhiều ý tưởng ở mọi thời điểm. Cô gái Xử Nữ có khả năng làm việc trong môi trường áp lực tinh thần cao mà vẫn giữ được đầu óc tỉnh táo, minh mẫn. Đó cũng là một trong những bí mật ẩn chứa sau sức sáng tạo không thể bắt kịp của cô ấy.

Cô ấy có một trí nhớ sắc bén

Xử Nữ sẽ không bao giờ quên bất cứ điều gì dù đó là ngày sinh nhật hay là ngày kỉ niệm nào đó. Cô ấy được trời phú cho một trí nhớ sắc bén đến nỗi hầu như mọi thứ cô nghe được hay nhìn thấy đều sẽ để lại dấu ấn trong đầu cô nàng. Đôi mắt quan sát tỉ mỉ cũng giúp cô có thể nhớ được những chi tiết nhỏ. Xử Nữ có đặc điểm nhớ những chi tiết nhỏ để gợi tổng thể. Đôi khi chỉ cần gợi ý một chi tiết nhỏ thì cô nàng đã có thể liên tưởng ra nó. Với một trí nhớ tốt nên dù là niềm vui, kỉ niệm hay thậm chí những nỗi buồn Xử Nữ cũng giữ trong lòng.

Xử Nữ rất dũng cảm

Khi bạn thấy một cô nàng Xử Nữ lần đầu tiên, cô ấy có vẻ rụt rè, dịu dàng hơi yếu đuối và là một người hướng nội. Tuy nhiên khi họ hiểu hơn về cô ấy, bạn sẽ sớm biết cô ấy là một người mạnh mẽ đến mức nào. Bên ngoài Xử Nữ như mặt hồ rất yên bình và lặng lẽ nhưng bên trong là từng đợt sóng ngầm. Cô ấy dũng cảm thực hiện những gì mình muốn cho dù mọi người có nói gì đi chăng nữa. Xử Nữ có đủ can đảm để nói ra những gì trái tim mình muốn mà không quan tâm đến hậu quả. Vì vậy khi thấy một cô nàng Xử Nữ bạn sẽ thấy một cô gái có sự quyết tâm vượt qua những ngọn núi và chiến đấu với sư tử. Một cô gái nhỏ bé đón nhận mọi đòn đau của số phận vẫn ngẩng cao đầu. Xử Nữ không hề dễ thuần phục, nếu trên đường đời có gặp khó khăn hay cản trở cô sẽ không than khóc hay cầu xin sự giúp đỡ mà sẽ vượt qua bằng chính sức mình. Với bản tính tự lập chỉ khi nào thực sự cần thiết, Xử Nữ mới phải nhờ vả tới người khác.

Cô ấy rất khoan dung

Cô ấy nhìn bề ngoài có vẻ yếu ớt và mỏng manh nhưng bên trong cô nàng lại rất mạnh mẽ. Cô ấy có thể chịu được tất cả các vấn đề có thể xảy ra mà vẫn giữ được nụ cười tỏa nắng trên môi. Xử Nữ rất hiếm khi nổi xung lên với ai đó mà cô sẽ kìm nén chúng trong lòng. Sở dĩ như vậy vì tâm lí sợ làm tổn thương người khác. Cô thà chấp nhận mình bị tổn thương còn hơn làm người khác tổn thương. Cô ấy có thể không tiếc lời phê bình những lỗi lầm của bạn nhưng ngay sau đó lại bỏ qua tất cả. Tuy nhiên Xử Nữ có thể dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm bạn gây ra cho cô ấy nhưng nếu bạn gây ra tổn thương cho những người cô ấy quan tâm thì cô ấy sẽ không dễ gì tha thứ.

Cô ấy rất chân thật


Chân thành là điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ tuy nhiên trong cuộc sống hiện nay điều này rất hiếm. Nếu Xử Nữ có điều gì đó không hài lòng về ai đó cô ấy sẽ chắc chắn rằng họ biết về điều đó. Đánh từ phía sau không phải là cách mà một phụ nữ ngay thẳng như Xử Nữ có thể chấp nhận được. Cũng giống như vậy nếu cô ấy có điều gì khen ngợi người khác cô sẽ không do dự mà nói ra. Cô là người kém nhất trong việc thực hiện những trò chơi quái ác hay những phi vụ không chính đáng. Trong tình cảm, Xử Nữ chung thủy, cô không cần cái gì đó quá lãng mạn hay hoa mĩ mà cô chỉ cần thấy được tấm lòng chân thành của đối phương thì dù những điều đơn giản nhất cũng khiến cô mỉm cười hạnh phúc. Nhưng óc quan sát và trí tuệ rành mạch kết hợp với linh cảm giúp cô nàng phát hiện ra những điều dối trá dù là tinh vi nhất. Xử Nữ trong sạch và chân thành nhưng không hề ngây thơ.

Cô ấy là một người bạn thực sự

Không hề khó để Xử Nữ có thể thân thiết với mọi người. Cô ấy luôn tươi cười và đó là lí do vì sao mọi người luôn muốn ra ngoài với cô ấy. Ngoài ra cô ấy còn rất thực tế và ấm áp. Khi cần được tâm sự, giãi bày thì hãy đến tìm Xử Nữ, cô sẽ luôn lắng nghe. Và với trí thông minh nhạy bén của mình cô ấy sẽ cho bạn những lời khuyên cũng như cách giải quyết vấn đề. Cô ấy cũng có khả năng tư vấn cho bạn về cách ăn mặc, sức khỏe hay thậm chí chiến lược kinh doanh, đầu tư. Xử Nữ thích giúp đỡ mọi người và thực tế là những gì cô ấy làm đều rất có ích.

Mùa thu, những con đường trải đầy lá. Người ta nói mùa thu lá rụng nhưng chưa chắc ở đất Sài thành này có lá rụng vào mùa thu. Ấy thế mà lòng xử nữ không phải không bồi hồi, đôi lúc như muốn quên đi những gì từng thuộc về mùa thu.


Mỗi xử nữ là mỗi cá thể độc lập trong một chòm sao. Có thể nói xử nữ là một bản nhạc với rất nhiều cung bậc khác nhau. Mỗi xử nữ cũng sẽ có những cảm nhận khác nhau về cuộc sống.
Xử nữ không có hình ảnh to lớn, mạnh khỏe nhưng chứa bên trong đó là một trái tim rất mạnh mẽ và dẻo dai.
Họ có khuôn mặt dễ nhìn nếu không nói là xinh xắn. Nếu họ không có sắc thì xử nữ cũng không lo, bởi nụ cười của xử nữ đã làm cho khung cảnh sắc trời đẹp hơn, người người gặp xử nữ sẽ vì thế mà có thêm động lực sống.
Nhìn sơ qua, có thể bạn sẽ thấy xử nữ sao mà hồn nhiên quá, có vẻ nụ cười có đầy nét trinh nguyên. Nhưng đừng nhìn quá lâu nụ cười của xử nữ, bạn hãy nhìn vào đôi mắt kia. Đôi mắt xử nữ không quá ưu sầu như Sư Tử nhưng lại chứa trong đó một nét buồn nhẹ trong một đôi mắt đẹp. Nhắc đến đôi mắt xử nữ bạn sẽ thấy bên trong đó một nét sáng trong như mặt hồ vào mùa thu.

Mỗi xử nữ đều có những khoảng trống trong tâm hồn. Che đậy tất cả những gì sâu kín nhất là một nụ cười đẹp. Xử nữ đôi lúc rất ngại giao tiếp nhưng khi đã mở lòng thì xử nữ nói nguyên thuyên. Con người xử nữ thật đối lập với vẻ ngoài hồn nhiên, đôi lúc nhí nhảnh, có vẻ rổng tuếch không có gì bí mật để bạn khám cả. Nhưng có thể bạn đã sai hoàn toàn. Nếu bên cạnh bạn là một xử nữ lúc nào cũng vui vẻ, cởi mở, hòa đồng thì thật đáng buồn. Một là xử nữ là kẻ giỏi che dấu nỗi buồn, sẽ không tùy tiện khóc trước mặt một ai, một con người ưa hoàn hảo thì làm sao có thể để nét buồn còn vươn trên khuôn mặt chứ. Hai là thật sự họ chưa hoàn toàn tin tưởng vào bạn, họ sợ sự thương hại hay khi người khác biết điểm yếu của mình thì sẽ làm hại xử nữ. Có thể nói với xử nữ “an toàn” là một từ luôn nằm trong trí nhớ của họ.

xu-nu-25-9-2013


Xử nữ khóc, đúng xử nữ có đôi lúc khóc thầm hay khóc vỡ òa. Với xử nữ khóc không phải là yếu đuối. Khóc là để xử nữ giải tỏa hết bao nhiêu cảm xúc dồn nén trong lòng, bao nhiêu tổn thương làm cho trái tim xử nữ tan nát. Khóc xong rồi, xử nữ sẽ để cuộc sống của mình bước sang một trang khác mới mẻ và trinh nguyên. Để trong lòng không còn một chút vướng bận nào nữa.

Xử nữ sống rất có tình có lý, nếu trong cuộc sống bạn giúp xử nữ, tuyệt đối xử nữ sẽ xem bạn là một người tuyệt vời nhất không kể bạn là nam hay nữ, xấu hay đẹp, già hay trẻ, giàu hay nghèo ... Xử nữ đôi khi suy tính thiệt hơn rất kỹ, cũng hơi ky bo nhưng bạn đừng lo bạn không nghe nói cô gái xử nữ luôn biết quản lý tài chính sao? Chỉ nhất thời vậy thôi, đối với những mối quan hệ tốt đẹp xử nữ chẳng ngại gì khi mua quà tặng bạn. Trong những ngày sinh nhật của bạn xử nữ sẽ rất tinh tế để nhớ nó mà chẳng thể nào quên được. Đôi lúc bạn làm tổn thương xử nữ, xử nữ sẽ nói thẳng một lần và chẳng bao giờ giận hờn hay nghĩ xấu về bạn nhưng xử nữ sẽ rất khó quên.
Xử nữ vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong cũng yếu đuối như người khác, muốn được người khác quan tâm những khi buồn nhưng tội một cái là xử nữ chỉ muốn dấu kính nỗi buồn của mình thôi.
Đừng nhìn xử nữ với tính cách quá trẻ mà nghĩ là xử nữ không biết gì về cuộc sống nhá. Bạn biết đấy xử nữ có đầu óc phân tích tốt, nhạy cảm với những hành động và suy nghĩ của người khác. Thật là một thiếu sót nếu bạn muốn tìm ai đó để tâm sự. Xử nữ sẽ giúp bạn tìm ra khúc mắc của vấn đề hoặc tư vấn cho bạn vững tâm hơn về tình yêu của mình. Tuy xử nữ không thể hiện bên ngoài nhiều mình là người sâu sắc nhưng khi bạn cần được tư vấn những điều gì sâu sắc nhất chắc chắn xử nữ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy.
Nếu bạn có điều gì buồn buồn thì ắc hẳn bên bạn luôn có xử nữ kế bên. Nếu bạn muốn được một mình xử nữ sẽ cho bạn ở một mình, không làm bạn phải bận tâm về họ, im lặng và chờ đợi đến khi nào bạn sẵn sàng mở lòng với xử nữ thì thôi. Nói đến đây rồi bạn có thấy xử nữ tinh tế không nào?
Nếu trong cuộc sống này bạn mai mắn gặp được một xử nữ hãy giữ họ lại bên cạnh mình. Bởi vì họ rất mạnh mẽ khi bạn cần một bờ vai hay một cái nắm tay, họ suy nghĩ nhiều nhưng sống cũng rất đơn giản không khoa trương cũng ít màng quá nhiều về vật chất, đối với xử nữ - cô gái mùa thu – xem trọng tình cảm lắm.
Nếu bạn đã có một xử nữ bên mình, điều mình muốn chia sẽ là bạn đừng làm cho xử nữ tổn thương. Bởi tổn thương sẽ là vết cứa rất đau trong tim xử nữ và khi đã quá mỏi mệt họ sẽ tự động rời xa bạn mãi mãi.
Nếu ai đó đang có tình yêu với xử nữ hãy nắm chặt lấy đó, cô ấy hoặc anh ấy đôi lúc ương ngạnh nhưng trái tim lúc nào cũng trân trọng những gì mình đang có. Đừng nhìn đâu xa xôi, cũng đừng tìm kiếm những gì quá tầm với hãy trân trọng những gì mình đang có. Cố gắng vun đắp tình yêu và cùng nhau tìm kiếm hết sức mình để đạt được những gì mình muốn.

Cô ấy luôn nhìn anh với ánh mắt rất trong và nhẹ bâng như một cơn gió. Ánh mắt cô ấy không phải ánh sáng thiêu đốt chết người của mặt trời mà là sự trong vắt tinh sạch của mặt trăng. Cô ấy sẽ không nhìn anh thật lâu không chớp mắt mà lướt qua mắt anh rất nhẹ nhàng, ánh sáng trong vắt ấy sẽ ánh lên trong mắt anh chỉ một vài giây thôi, nếu anh tinh tế, anh sẽ nhận ra “độ nóng” của thứ ánh sáng êm ả đó. Đừng nhìn cô ấy quá lâu nhé, bởi sự ngượng ngùng sẽ phá vỡ những điều kỳ diệu chỉ hai người mới hiểu, hãy quay đi và cảm nhận sự thay đổi nhịp đập của con tim, anh sẽ biết cô ấy đã gửi tất cả những yêu thương qua một ánh mắt, kết tinh của hàng ngàn giây ngắm nhìn anh trong yên lặng từ đằng sau hoặc từ nơi nào đó bí mật.

Đôi lúc cô ấy giả vờ không nhìn anh nhưng đừng vội tin vào sự thờ ơ có vẻ lạnh lùng của cô ấy. Hãy để ý một chút, anh sẽ thấy má cô ấy hồng lên và môi như mím lại. Bởi càng che dấu sự giả vờ, người ta càng bộc lộ nó mà. Vậy nên đừng bỏ cô ấy lại một mình khi cô ấy nói chẳng cần anh phải bận tâm, đừng vội nổ máy phóng xe đi khi cô ấy tỏ chút giận dỗi hay không thèm nhìn anh lấy một cái. Cô ấy luôn muốn bao bọc mình bằng một chút lạnh lùng, một tẹo bí hiểm, một tý băng giá, nhưng ở bên trong trái tim cô ấy lại vô cùng mỏng manh dễ vỡ. Anh đã bao giờ nghe thấy cơ chế tự vệ của những con vật bé nhỏ dễ bị tấn công chưa? Con người cũng như thế và Xử Nữ cũng vậy, cô ấy luôn muốn tự vệ khỏi những đau khổ nhưng rồi sẽ mở òa khi yêu thương phá tan những lớp băng bên ngoài. 

Anh có thể nghĩ cô ấy luôn kỹ lưỡng, dè dặt và chi tiết? Ẩn trong cái vẻ cẩn trọng thái quá ấy, là một nỗi sợ hãi mơ hồ: Sợ mất. Cách cô ấy nắm tay anh không chặt quá bởi nếu cô ấy siết chặt, cô ấy sẽ mất anh. Tuy nhiên, khi yêu người ta chẳng thể tránh được những cảm xúc thái quá, bởi trái tim và lý trí đâu có thể lúc nào cũng song hành. Thế nên đừng trách Xử Nữ nếu đôi khi cô ấy không thể cuồng nhiệt thể hiện tình cảm, đôi khi cô ấy do dự, hỏi han hay chuẩn bị nhiều phương án trước khi làm một việc gì đó, và đặc biệt là với anh. Nếu nhìn sâu vào mắt cô ấy, anh sẽ thấy - với cô: Anh là cả bầu trời.

Nếu anh yêu một cô nàng Xử Nữ…

Anh sẽ phát cáu lên vì sự bất an của cô ấy. Anh vẫn ở đây, của cô ấy và trong tương lai sẽ mãi mãi là của cô ấy. Thế mà cô ấy cứ nhặng xị vì những chuyện vớ vẩn, tranh cãi những chuyện cỏn con và đôi khi anh muốn dứt tay một lần để cô ấy khỏi lo sợ đâu đâu, anh nghĩ, cô ấy lúc nào cũng xám xịt những lo toan.

Anh sẽ phải chịu đựng sự thất thường sáng nắng chiều mưa trưa gió mùa của cô ta. Cô ta lúc buồn, lúc vui, lúc giận hờn, lúc nhạt nhòa, lúc rõ nét. Anh phát mệt với việc chạy quanh cô ta và đoán những cảm xúc tiếp theo của cô ta sẽ là gì? Cô ta muốn xuất hiện dưới nhiều vai trong cuộc sống của anh, nhưng sự đa dạng đôi khi không phải sự lựa chọn lý tưởng.

Nhiều khi anh mệt mỏi vì cãi lý với cô ấy, cô ấy luôn tỏ ra mình biết tuốt và tất nhiên, không phải là tóc vàng hoe nói gì nghe đấy đâu nhé. Anh nghĩ ước gì bạn gái mình nghe lời và ít lý lẽ thôi, có thể anh sẽ yêu cô ấy nhiều hơn? Nhưng chấp nhận thôi, Xử Nữ là vậy, cô ấy có lý lẽ và đủ lý do để có những lý lẽ như thế.

Nếu anh muốn chia tay với cô nàng Xử Nữ…

Đừng nói với cô ấy một lý do rất “trời ơi” nhé, bởi cô ấy đủ thông minh để nhận ra anh đang nói dối bao biện hay nói thật. Cũng đừng để cô ấy phát hiện ra lý do thật sau lý do “trời ơi” kia là gì. Cô ấy chắc chắn sẽ nổi giận tam bành, dù Xử Nữ khá nhã nhặn và biết kiềm chế, nhưng điều cô ấy không thể chấp nhận là sự phản bội. Nếu anh chót phản bội cô ấy, hãy nói ra. Cô ấy sớm muộn cũng sẽ tìm cách để chấp nhận sự thật đó. Bởi Xử Nữ cũng biết cách cam chịu số phận lắm, mà tất nhiên, nếu không thay đổi được thì phải chấp nhận thôi.

 Hãy chuẩn bị hắt xì thật nhiều bởi cô ấy sẽ nhớ tới anh 24/7, cô ấy sẽ nhớ anh trong cả khi khóc, khi cười, khi mơ, khi thức. Khi cô ấy tỉnh dậy với hai dòng nước ướt đẫm má, cô ấy biết rằng cô ấy đã mơ về anh. Cô ấy không dễ loại bỏ hình ảnh thân thương ra khỏi đầu. Khi anh đang mỉm cười, ở một nơi nào đó cô ấy cũng vậy, nhưng trong lòng thì tan nát.

Nếu anh thực sự đã từng yêu cô nàng Xử Nữ…

Thì hãy yên tâm nhé, bởi cô ấy, dù không biết cách hàn gắn trái tim mình với những đường kim mũi chỉ đẹp nhất, đôi khi Xử Nữ rất vụng về mà, nhưng cô ấy có thể buộc tạm nó lại để nó bớt chảy máu. Cô ấy khóc rồi cô ấy mỉm cười, cô ấy biết cô ấy đã may mắn làm sao : may mắn được yêu anh, và có những tháng ngày hạnh phúc bên anh. Do vết thương không được vá lại, nên thỉnh thoảng nỗi nhớ vẫn dấy lên, mạnh mẽ và day dứt. Nhưng Xử Nữ vẫn dũng cảm để bước đi, để yêu, để đau khổ, để sống trọn vẹn cuộc đời theo đúng nghĩa của nó: trải nghiệm. Xử Nữ cũng sẽ nhìn về phía mặt trời mọc và tự nhủ: Một ngày mới sắp bắt đầu.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

10 sao Việt cá tính nhất cung Xử Nữ

Thu Minh, Hoa hậu Diễm Hương

Điểm mặt 10 sao nữ cung Xử Nữ cá tính nhất trong showbiz Việt:

 Lê Cát Trọng Lý sinh ngày 24 tháng 8 năm 1987. Cái tôi rất riêng của nữ ca sỹ tự do này không chỉ ở những ca khúc lạ như Nghe tôi kể này, Trời ơi, Chênh vênh… mà còn ở chính sự tự lập khi theo đuổi niềm đam mê ca hát. Năm 2005, cô thi đỗ khoa tiếng Nga ĐH Đà Nẵng nhưng đến năm sau đã bỏ ngang và quyết định Nam tiến thi vào Nhạc viện Tp HCM, học viola rồi bắt đầu sáng tác.

 Hoa hậu Diễm Hương sinh ngày 30 tháng 8 năm 1990. Cô đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010 khi còn đang là sinh viên năm thứ 2 trường ĐH Hoa Sen. Trước tin đồn lấy chồng, Diễm Hương khẳng định cô chưa nghĩ tới chuyện đó. Mẫu hình lý tưởng của người con gái cung Xử Nữ này là một người đàn ông Việt Nam hiểu được tâm lý của con gái Việt, đồng thời là người có khiếu hài hước và thông cảm cho công việc bận rộn của cô.

 Lương Bích Hữu sinh ngày 1 tháng 9 năm 1984. Cô là một nữ ca sỹ người Việt gốc Hoa, sinh ra trong một gia đình có 5 chị em gái tại một khu phố người Hoa ở TP HCM. Cô từng tham gia các nhóm H.A.T, Ngũ long công chúa, sau đó tách ra thành một ca sỹ tự do. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của “Cô gái Trung Hoa” này chính là các bài hát teen dễ thương như Âyda Âyda, Cô nàng đẹp trai, Quên cách yêu, Cô gái Trung Hoa trở lại…

 


Trần Thu Hà sinh ngày 25/8/1977. Trời phú cho cô một giọng ca thiên thần với những ca khúc đi cùng năm tháng. Một cái tôi rất cao, một sự thông minh sắc sảo và từng trải từ trong cuộc sống đã thẩm thấu vào âm nhạc của Hà Trần một cá tính của riêng cô.
 


Siu Black sinh ngày 27 tháng 8 năm 1967. Dù trong nghề hàng chục năm, Siu Black vẫn luôn giữ vững phong cách âm nhạc của riêng mình. Giọng ca núi rừng Tây Nguyên đã thắp lên những Ngọn lửa Cao Nguyên, Em muốn sống bên anh trọn đời, Ly café ban mê, Đôi mắt Pleiku… bằng chính niềm yêu đời và niềm đam mê không bao giờ vơi cạn.

 


Thu Minh sinh ngày 22 tháng 9 năm 1977. Cô lựa chọn cho mình một hướng đi phát triển dòng nhạc pop/dance. Càng ngày Thu Minh càng thành công hơn trong sự nghiệp, từ một nữ hoàng sexy của nhạc Việt đến nữ hoàng khiêu vũ và huấn luyện viên Giọng hát Việt. Từ việc bị chê nhiều trong gu ăn mặc quá hở hang, nữ ca sỹ Đường cong ngày một chiếm được nhiều cảm tình của công chúng hơn bằng những phong thái ứng xử điềm tĩnh, những màn biểu diễn đầy dấu ấn và gợi cảm trong chừng mực khi đã trở thành người phụ nữ của gia đình.
 


Thùy Lâm sinh ngày 10 tháng 9 năm 1987. Cô từng đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008 và trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Ban đầu Thùy Lâm vốn là một ca sỹ của nhóm nhạc TiMyTi. Ngoài việc là ca sỹ, cô còn tham gia đóng nhiều phim như Tây Sơn hào kiệt, Kiều nữ và đại gia, Tấm hộ chiếu vào đời…

 Phương Vy sinh ngày 27 tháng 8 năm 1987. Với niềm yêu nhạc từ rất sớm, Phương Vy đã đoạt giải nhì giọng ca học đường Tuổi đời mênh mông và giải nhất cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2007. Cô cũng đại diện Việt Nam tham sự cuộc thi Asian Idol.

 


Phạm Quỳnh Anh là một nữ ca sĩ người Việt Nam, sinh ngày 24 tháng 8 năm 1984. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc Sắc Màu và nhóm HAT, những ca khúc của Quỳnh Anh hầu hết là dành cho giới trẻ, một số bài hát được đánh giá là thành công của cô như: "Không đau vì quá đau", "Càng xa càng nhớ", "Lời hứa"…

 Khánh Linh sinh ngày 29 tháng 8 năm 1983. “Họa mi hót trong mưa” sở hữu một giọng hát trong sáng và cao hút. Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường nhạc, mới đây Khánh Linh đã ra mắt album đánh dấu sự trở lại.

Sau cung Xử Nữ là cung Thiên Xứng với những người có ngày sinh từ 23/9 đến 23/10. Bạn có muốn biết Midu và những sao nữ nào cùng thuộc cung Thiên Xứng không? Cùng đón đọc bài viết về những Mỹ nhân cung Thiên Xứng trong showbiz Việt vào hồi 11h ngày 1/5.Đàn bà cung Xử Nữ
Đàn ông cung Xử Nữ
Tính cách cung Xử Nữ
Bí mật tình yêu của cung Xử Nữ
Con gái Xử Nữ và con trai Sư Tử
Tính cách nam Xử Nữ(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý