Cung Xử Nữ sau khi chia tay sẽ lao đầu vào công việc

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Xử Nữ sau khi chia tay sẽ lao đầu vào công việc

19/04/2015 01:54 PM
721

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cư xử một cách mơ hồ và bí ẩn. Bạn càng giấu giếm, họ càng ngờ vực. Họ là người thích sự rõ ràng và trung thực; vì vậy cách này có thể nhanh chóng kết thúc mối quan hệ của hai bạn.
CUNG XỬ NỮ SAU KHI CHIA TAY


Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chia tay với Xử Nữ có thể dễ hơn bạn nghĩ. Họ là những người hay thay đổi và dễ dàng thích nghi với những điều mới. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn muốn chia tay, họ cũng có thể chấp nhận nó một cách nhẹ nhàng. Xử Nữ cũng không tìm cách để trả thù hoặc làm bạn tổn thương lại. Họ đánh giá cao thái độ cởi mở và thành thật. Vì vậy, bạn nên gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với họ về vấn đề của hai bạn. Nhớ rằng đừng cố đóng kịch trước mặt họ. Họ ghét sự giả dối và đủ tinh tế để nhận ra có phải bạn đang diễn hay không.

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn:

Hãy thành thật với họ! Ngay cả khi bạn muốn chia tay thì cũng đừng cố tìm một lý do nào đó không tồn tại chỉ để chấm dứt mối quan hệ với họ. Tốt nhất là bạn nên nói thẳng những suy nghĩ trong lòng mình với thái độ chân thành nhất. Họ sẽ đánh giá cao điều này và có thể sẽ chấp nhận để bạn ra đi.

Xử Nữ là người thông minh, thích nói chuyện để mở mang kiến thức. Vì vậy, một trong những cách khiến họ thấy bạn thật nhàm chán là vờ như ngốc nghếch hơn sự mong đợi của họ. Họ luôn cần một người đủ thông minh để kích thích trí tuệ của họ.

Xử Nữ là con người của công việc. Nếu bạn cứ một mực đòi hỏi họ phải dành nhiều thời gian cho bạn hơn công việc, thậm chí là hầu hết thời gian phải ở bên bạn; họ chắc chắn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cư xử một cách mơ hồ và bí ẩn. Bạn càng giấu giếm, họ càng ngờ vực. Họ là người thích sự rõ ràng và trung thực; vì vậy cách này có thể nhanh chóng kết thúc mối quan hệ của hai bạn.

Sau khi chia tay, Xử Nữ vẫn rạng rỡ như chưa có gì xảy ra. Cậu ấy hoàn hảo cả trong việc che giấu tổn thương của bản thân, thậm chí tự lừa dối mình rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn. Xử Nữ sẽ dành tất cả thời gian làm mọi thứ để quên hết hiện tại. Con người này có một điểm yếu là rất dễ bị ám ảnh bởi những kinh nghiệm đã trải qua. Vì vậy, người yêu tiếp theo của Xử Nữ sẽ càng gặp nhiều thử thách để nắm giữ được trái tim cậu ấy.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Những chòm sao si tình

Cự giải khi đã yêu ai đó thì họ “khắc cốt ghi tâm” tình yêu này cho tới lúc họ không còn tồn tại.

Những bí mật về chuyện tình duyên, người bạn đời và những biến cố trong tình cảm của bạn sẽ được bật mí qua những chòm sao, những cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho bạn đọc và suy ngẫm. Bói tình yêu dành cho những người tin vào điều kì diệu của số phận.


Những chòm sao si tình - 1

Hạng 1: Cự Giải  (22/6 - 22/7)

Cự giải khi đã yêu ai đó thì họ “khắc cốt ghi tâm” tình yêu này cho tới lúc họ không còn tồn tại nữa. Ẩn sau sự dụt dè và hiền lành của mình họ có một cách yêu trái ngược hoàn toàn. Sẵn sàng hi sinh và làm mọi thứ để giúp đỡ, bảo vệ người mình yêu. Mọi thứ đều rất âm thầm. Yêu một Cự Giải, nếu bạn chú ý một chút thì bạn sẽ tận hưởng đcược khá nhiều thứ ngọt ngào mà k quá sến.

Những chòm sao si tình - 2


Hạng 2: Xử Nữ  (23/8 - 22/9)

Cảm xúc của Xử Nữ khi yêu cực mạnh. Đôi lúc họ không thể làm chủ chính cảm xúc của mình, họ dễ dàng lụy tình và níu kéo người kia. Không lạ gì khi mà Xử Nữ luôn bị tổn thương khá nhiều trong tình cảm. Xử Nữ có lẽ chạy theo người kia cho tới khi họ k hôngcòn yêu nữa nhưng chả biết khi nào Xử Nữ mới hết yêu một người nữa. Có được một Xử Nữ thì bạn nên trân trọng nó vì họ là người chiều chuộng bạn nhất rồi đó.

Những chòm sao si tình - 3


Hạng 3: Thần Nông  (23/10 - 21/11)

Luôn tỏ ra là một kẻ lạnh lùng và mạnh mẽ. Để mọi người thấy rằng nếu đắc tội với Thần Nông thì bạn chỉ có thể nhận sự tổn thương. Và mọi thứ bạn nhận được khi yêu một Thần Nông lại là một cảm giác mãnh liệt khác. Bạn sẽ thấy ngôn ngữ tình yêu của Thần Nông nhẹ nhàng và tình cảm hơn nhiều. Họ sẵn sàng níu kéo bạn kể cả bạn là kẻ bỏ họ đi và ruồng bỏ họ. Nhưng hay nhớ, đừng quá tuyệt tình với Thần Nông khi bạn là kẻ bỏ đi vì Thần Nông khá tiêu cực trong việc chia tay đó.


Những chòm sao si tình - 4


Hạng 4: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những chú “Dê Đuôi Cá” khô khan và cứng rắn như mặt đất rộng lớn cũng không thể thoát khỏi lưới tình. Ma Kết cũng là chòm sao mà nặng tình với người cũ nhất. Họ chung thủy một cách khá mù quáng sau một khoảng thời gian chia tay. Ma Kết thường chạy theo và không từ bỏ ý định “yêu lại từ đầu”. Yêu một Ma Kết thì bạn có thể hạnh phúc rằng bạn sẽ được giữ chặt mà được trân trọng.


Những chòm sao si tình - 5


Hạng 5: Song Tử (21/5 - 21/6)

Có cái gì đó khá mù quáng trong tình yêu của Song Tử. Những lãng tử như Song Tử thì nếu đụng chạm phải người họ yêu thì ngay lập tức họ cuốn theo tình yêu đó mà không cân nhăc và suy xét. Không phải cái kiểu sét đánh hay sấm đập mà là một tình yêu đã nhen nhóm trong lòng Song Tử rất lâu như một biển lửa chỉ chờ gió là bùng nổ. Song Tử yêu mạnh, nhớ lâu, rất lãng mạn và biết cách làm người khác dễ chịu. Chỉ có điều họ quá lí trí nên dù có si tình thì Song Tử vẫn có thể thản nhiên vô tình với người kia khi cả 2 xa cách.

Những chòm sao lạnh lùng sau chia tay

Những bí mật về chuyện tình duyên, người bạn đời và những biến cố trong tình cảm của bạn sẽ được bật mí qua những chòm sao, những cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho bạn đọc và suy ngẫm. Bói tình yêu dành cho những người tin vào điều kì diệu của số phận.


Những chòm sao lạnh lùng sau chia tay - 1


Hạng 1. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khi Kim Ngưu chia tay, họ cho rằng mối quan hệ cũ không cần phải tiếp tục duy trì nữa, kể cả việc làm bạn cũng là điều không cần thiết. Mặt khác, khi đã chia tay, Kim Ngưu đã quyết định dứt bỏ hoàn toàn tình cảm ấy, họ đã không còn cảm giác yêu, thế nên dù biết được tình hình hiện tại của người ấy thế nào, họ vẫn sẽ đón nhận với thái độ dửng dưng.

Kim Ngưu rất sợ mọi chuyện trở nên phức tạp, họ càng lo lắng những rắc rối nếu tiếp tục liên lạc với người yêu cũ. Vì vậy, việc quyết định tránh xa người cũ là cách tốt nhất giúp họ còn giữ lại được những kỉ niệm đẹp nhất đã từng có với người ấy.


Những chòm sao lạnh lùng sau chia tay - 2


Hạng 2. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Chia tay khiến Bọ Cạp thường có khuynh hướng mất đi niềm tin trong tình yêu, Bọ Cạp bỗng chốc cảm thấy mọi tình cảm mình đã bỏ ra đều trở nên vô nghĩa, họ sẽ trút hoàn toàn mọi tội lỗi và thù hận vào người yêu cũ. Là chòm sao nổi tiếng hay ghi hận, Bọ Cạp cho rằng việc không tìm cách trả thù người cũ đã là một sự nương tay, vì vậy việc cắt đứt liên lạc hoàn toàn là thái độ nhẹ nhàng nhất mà họ dành cho người ấy.

Biện pháp nặng hơn có thể thấy là Bọ Cạp sẽ luôn tìm cơ hội để gây tổn thương người cũ, họ cảm thấy vô cùng khó chịu khi chứng kiến người ấy vui vẻ với tình yêu mới. Vì lẽ đó, mỗi khi nghe tin người xưa gặp chuyện buồn phiền, Bọ Cạp cảm thấy rất hả hê.


Những chòm sao lạnh lùng sau chia tay - 3


Hạng 3. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khi yêu, Xử Nữ sẽ dành tất cả tình cảm cho người ấy, yêu đến quên mình. Chính vì vậy, nỗi đau mất mát khi chia tay khiến Xử Nữ có cảm giác người tổn thương nhất chỉ có chính mình. Bên cạnh đó, do trọng sĩ diện nên Xử Nữ sẽ quay ngoắt thái độ hoàn toàn sau khi mối tình tan vỡ, họ sẽ xem người cũ như người xa lạ, thậm chí lôi kéo cả bạn bè xa lánh người ấy.

Tất cả những hành động tưởng như tuyệt tình đó của Xử Nữ chỉ nhằm che giấu tâm trạng hụt hẫng, mất mát mà họ cố gắng kiềm nén trong lòng.

Những chòm sao lạnh lùng sau chia tay - 4Hạng 4. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một khi bị tổn thương trong tình yêu, Sư Tử sẽ tránh mặt tất cả mọi người, gặm nhắm nỗi đau riêng mình. Sở dĩ họ không màng ngó ngàng đến người cũ, không phải vì thù hận như mọi người vẫn nghĩ về chòm sao mạnh mẽ này. Đó chỉ là cách họ tự bảo vệ chính mình, tránh chạm vào những kỉ niệm đau lòng mà họ đang cố gắng quên đi.

Sau khi chia tay, Sư Tử rất ghét mỗi khi có ai nhắc đến những việc liên quan đến người cũ, họ không muốn nghe bất cứ điều gì dính dáng đến người ấy, để mặc cho thời gian xóa nhòa tất cả.


Những chòm sao lạnh lùng sau chia tay - 5Hạng 5. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nổi tiếng bác ái, giàu tình cảm nhưng khi họ trở nên lạnh nhạt cũng sẽ trở nên tuyệt tình vô cùng. Đối diện với nỗi đau chia tay, ban đầu Bảo Bình không thể chấp nhận sự thật ấy, day dứt một thời gian dài.

Nhưng một khi họ đã quyết định bắt đầu lại mọi thứ, Bảo Bình dường như biến thành một người hoàn toàn mới, không bao giờ nhìn lại quá khứ hay vấn vương người cũ. Lúc này, nếu người xưa níu kéo dây dưa, Bảo Bình sẽ trở nên vô cùng cứng rắn, lạnh lùng bởi trong lòng họ, tình cảm ấy đã mất đi từ lâu rồi.


Đàn ông cung Xử Nữ
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?
Cung Xử Nữ có ý nghĩa gì?
Tính cách cung Xử Nữ
Cung Xử Nữ và tình yêu, tình cảm nhưng cũng đầy lý trí
Cung Xử Nữ theo chiêm tinh học
Cung Xử Nữ và Ma Kết có hợp nhau không?


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý