Kiểu tóc của Vanessa Hudgens theo thời gian

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Kiểu tóc của Vanessa Hudgens theo thời gian

19/04/2015 01:54 PM
171

Không cần tới những phụ kiện trang điểm cho mái tóc, Vanessa Hudgens vẫn luôn trông hoàn toàn mới mẻ khi bồ kết những kiểu tóc buộc cẩu thả nhưng vô cùng gợi cảm.


Biến hóa sexy với phong cách tóc "rối bù gợi cảm" như Vanessa Hudgens

Nếu bạn đang bị mắc kẹt khi muốn "đổi gió" cho mái tóc của mình thì có thể học hỏi các kiểu buộc, làm tóc và búi của Vanessa Hudgens dưới đây. Chắc chắn, mái tóc của bạn sẽ trở nên tự nhiên, đơn giản và dịu dàng, quyến rũ hơn đấy.

Có vẻ như người đẹp nổi tiếng xinh đẹp và thời trang này luôn biết định hình khuôn mặt với kiểu dáng tóc đơn giản của mình. Những kiểu xoăn lọn, búi hơi lộn xộn lại làm nổi bật khuôn mặt khả ái cùng nụ cười chết người của Van.

 


Người đẹp Vanessa cũng đã rất chịu
 khó thay đổi khiểu tóc cho mình.


 

Người đẹp Vanessa cũng đã rất chịu khó thay đổi khiểu tóc cho mình. Khi thì người ta nhìn thấy cô với mái tóc ngắn kiểu bob trẻ trung, lúc lại thấy cô xuất hiện trong kiểu tóc xoăn buông xõa. Vanessa táo bạo hơn khi cắt hẳn mái tóc dài để trở nên hiện đại trẻ trung hơn với mái tóc tém.


 


Nhưng trên hết, kiểu tóc buộc lệch 1 bên vai cẩu thả luôn được cô bồ kết nhất.

 

Cùng ngắm nhìn và học lỏm kiểu tóc buộc cẩu thả nhưng không kém phần gợi cảm của Vanessa nhé. Kiểu tóc này giúp Vanessa ăn gian được chiều cao và làm nổi bật các nét trên khuôn mặt của cô.

Để tạo kiểu cho mái tóc này, bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian. Chỉ cần một chiếc máy sấy, tạo những lọn tóc xoăn bằng keo xịt tóc thế là bạn đã có mái bọc buộc lệch đơn giản mà vẫn quyến rũ rồi.

 


Những kiểu tóc quyến rũ của Vanessa Hudgens(St)

Style của Vanessa Hudgens sành điệu siêu ấn tượng
Vanessa Hudgens nghiện khoe chuyện “yêu”
Vanessa Hudgens hồn nhiên khoe ngực ở phim trường
Vanessa Hudgens khoe "vai u thịt bắp"
Sao Hollywood ngoan hiền "biến chất" thành những cô nàng hư hỏng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý