Kiểu tóc của Zac Efron điển trai, cuốn hút

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Kiểu tóc của Zac Efron điển trai, cuốn hút

19/04/2015 01:54 PM
291
Kiểu tóc của Zac Efron điển trai, cuốn hút. Điểm lại những kiểu tóc làm nên hiện tượng của anh chàng điển trai Zac Efron.Zachary David Alexander Efron (sinh ngày 18 tháng 10 năm 1987) là một diễn viên người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp đóng phim từ những năm 2000 và được biết đến từ các khán giả trẻ sau vai diễn trong bộ phim Disney Channel Original Movie High School Musical,  series "Summerland", và Hairspray. Theo tờ Newsweek vào tháng 6 năm 2006, đạo diễn Adam Shankman đã miêu tả Zac Efron như một ngôi sao sáng giá lúc bấy giờ.

Zac sinh tại San Luis Obispo, California, Mĩ, rồi chuyển đến Arroyo Grande. Bố Zac- David Efron, là kĩ sư điện, còn mẹ Zac-Starla Baskett, nguyên là thư kí. Bố Zac luôn khuyến khích anh nên đi diễn xuất và sau đó, Zac đã xuất hiện trên 1 buổi kịch của trường trung học của mình lúc 11 tuổi. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Zac tiếp tục con đường học vấn khi đậu vào trường đại học, nhưng do quá yêu thích nghệ thuật nên Zac đã dành thời gian cho nghệ thuật nhiều hơn.
 Cậu bé Zac với mái tóc dễ thương và ít chăm chút hơn hiện nay rất nhiều.


Những kiểu tóc đẹp của Zac Efron


Đứng top đầu những chàng trai được "theo dõi" nhiều nhất của giới trẻ, chẳng trách Zac luôn biết cách làm hình ảnh của mình tuyệt vời hơn từ chính những mái tóc. Từ phong cách nam sinh đáng yêu, đậm chất lãng tử của High School Musical, cho tới hình ảnh để râu cực nam tính với những mái tóc hất bồng cổ điển!

 

(St)

Body của Zac Efron săn chắc cực nam tính
Cựu ngôi sao Disney Zac Efron bí mật vào trại cai nghiện
Zac Efron công khai lộ... quần lót
Zac Efron đóng phim 18+, rắp tâm làm 'trai hư'
Zac Efron cũng mê quần tụt như Justin Bieber
Sao Hollywood quyến rũ nhất với ánh mắt đẹp ma mị

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý