Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
703

Tử vi Giáp Tý 31 tuổi dương nữ năm Giáp Ngọ 2014. Những điều cần biết về vận mệnh nười tuổi Giáp Tý nữ mạng trong năm 2014.


Gieo quẻ tử vi Giáp Ngọ 2014. Timbacsy

GIÁP TÝ: 31 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 02-2-1984 đến 19-01-1985)
Tướng tinh: Chó Sói Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
SAO: Thái Âm: danh lộc tốt
HẠN: Tam Kheo: Xây xát chân tay
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Giáp (đồng hành, trung bình)
ĐỊA CHI: Tý gặp Ngọc (khắc xuất, bất lợi)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Đen
 

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Giáp Tý là người thông minh, thích học hỏi, có kiến thức sâu rộng. Nếu chịu khó và có hoàn cảnh thuận lợi, học hành sẽ thành tựu hơn.

Tuy nhiên, đa phần Quý Cô đi vào đời sớm, thích tự lực cánh sinh, ít người có điều kiện để học đến nơi đến chốn, là người có ý thức rõ ràng về bản thân, đồng thời luôn muốn khẳng định mình, cũng có sức khỏe dồi dào và tính cách kiên cường, thẳng thắn. Quý Cô thường không bao giờ đầu hàng trước khó khăn.

Tính tình thẳng thắn, làm việc chăm chỉ. Quý Cô có sự tự tin, đôi lúc trở nên bảo thủ, dễ gặp thất bại nhưng cũng dễ thành công lớn. Đặc biệt, tuy là nữ nhi, nhưng lại thích làm những việc mà người khác không dám làm vì sợ hiểm nguy, gian khó. Vì vậy, Quý Cô cũng dễ nổi tiếng nhưng cũng lắm thăng trầm.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Bạch hổ, Tướng quân, Quốc ấn, Hoa cái … Chiếu có: Hóa quyền, Phục binh, Tang môn, Thiên khốc, Đà la, Thiên trì, Bệnh phù, Quan phủ, Thái tuế, Lộc tồn … Lưu có: Thiếu dương, Đào hoa, Quan phủ, Thiên không, Kình dương, Thiên hỷ, Nguyệt đức, Hỷ thần, Đường phù …
 

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, thường gặp may mắn trên đường danh lộc, công ăn việc làm thuận lợi, tài lộc tăng. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với Kim mạng, Quý Cô không được tốt lắm.

Hạn gặp Tam Kheo, cẩn thận khi dùng vật nhọn, dao, kéo sắt thép để tránh gây thương tích tay chân. Đây là hạn nhẹ không có gì nguy hiểm.

Vận niên Long Ngộ Vân rất tốt cho tuổi trẻ, là cơ hội để xây dựng sự nghiệp, có thể nổi tiếng nếu hoạt động trước đám đông. Nếu không, cũng có dịp phát huy khả năng, tạo được thành quả cao trong lãnh vực hoạt động của mình.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa thắng, mưu sự cũng như dự trù, công việc làm ăn thuận lợi nhưng gia đình, tình cảm có nhiều bất trắc. Nặng hơn có thể bị ốm đau, tai nạn làm trở ngại công việc.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Giáp thuộc Dương, đối với mạng Kim Quý Cô gặp năm hành Kim cũng không thuận thời cho mấy. Nhưng cũng có người giúp đỡ để đạt đến mục tiêu. Tuy nhiên vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, cần giữ gìn sức khỏe và đề phòng nạn tai, bất trắc. Sao Hạn, Vận niên thuận lợi Quý Cô sẽ tạo được thành quả khả quan.

Sao Hạn, Vận thế khá tốt và Vận niên cũng phù hợp cho nên dễ tạo được thành quả trong việc xây dựng sự nghiệp. Dù sao, cuộc sống thoải mái cũng đem lại nhiều lợi ích.

Nếu Quý Cô đang hoạt động ở môi trường tự do, có nhiều may mắn, thời cơ thuận lợi để phát triển công việc, ngành nghề của mình, tăng lợi nhuận để phát triển công việc, ngành nghề của mình, tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Quý Cô đừng nên phô trương thành quả, sẽ bị cạnh tranh bất chính. Nên giữ thái độ “bất chiến tự nhiên thành”, đừng ra mặt chống đối. Nếu họ xâm phạm trực tiếp đến quyền lợi của Quý Cô thì phải nhờ luật pháp can thiệp. Không nên đối mặt tranh chấp, sẽ bị thiệt hại.

Có thể nói, đây là năm đạt nhiều thành tựu nếu Quý Cô tự chế bản thân, nhẫn nhịn trước sự gây hấn, khiêu khích từ bên ngoài. Quý Cô đang được Vận thời, đừng có thái độ tự kiêu, tự mãn … sẽ có thành công lớn.

 • Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, công danh, tài lộc hưng vượng, sự nghiệp tiến thăng, gia đình tình cảm có nhiều tốt đẹp.

 • Tiền vận này cũng được may mắn, có khả năng hóa giải ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

 • Tọa cung Tiểu vận có Long trì, Phượng các, Giải thần, có lợi cho đường công danh, gặp nhiều may mắn.

 • Đồng cung cũng có Kình dương, Quan phù, Tang môn, gây sự nhiễu nhương, chống phá, cản trở bước tiến của Quý Cô.

 • Nếu Quý Cô đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, công việc sẽ đều đặn, vì quá quen nên không có gì khó khăn mà lương bổng vẫn có phần khá giả hơn.

Tọa cung Tiểu vận có Tướng, Ấn, Hoa cái, Bạch hổ chứng tỏ Quý Cô năm nay đường danh lộc đang mở rộng trước mắt, vừa có thu nhập cao, vừa gây được tiếng tốt. Nhưng Bạch hổ đồng cung cũng biểu hiện một thành tựu bạo phát, bạo tàn, Lại thêm Hạn đang vào Bại Địa, nên quyền lực Quý Cô cũng khó bền hay bị suy giảm phần nào.

Với Quyền trực chiếu và lưu, Quý Cô có cơ hội lựa chọn công việc vừa ý, có nhiều cơ hội để tiến thăng. Cũng vì vậy, khó tránh khỏi bị nhiều người ganh ghét, dèm pha.

Hạn có Tuế, Đà, Kỵ là những Phá tinh gây tổn hại đến công danh, quyền lực và có thể tạo nhiều rắc rối trong quan hệ, trong giấy tờ, hồ sơ. Trước những thành tựu đang có, Quý Cô phải cẩn thận nhiều hơn trong công việc, trong lời nói để giảm thiểu sơ hở, bất lợi cho sự nghiệp.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, công việc thường gặp nhiều rắc rối, cần phòng người ngoài gây chuyện thị phi phải hao tốn tiền bạc. Nên dù sự nghiệp đang lên nhưng có nhiều chống phá, khó được vững bền.

Cung Tài Bạch có nhiều Tìa tinh, dù có những thất thoát, tiêu hao ngoài ý muốn, phần tích lũy vẫn có nhưng không nhiều.

Nhìn chung các mặt, năm nay có được Thiên Thời, nhưng kém Địa Lợi và Nhân cũng không Hòa, nên sự nghiệp lên xuống như những đợt sóng thần, có thể để lại trong cuộc đời những dấu ấn khó phai. Nếu biết sống hòa hợp, khiêm nhường với người chung quanh, sóng gió sẽ giảm phần, sự nghiệp ít bị xáo động.

Đây là năm tương đối khó khăn vì nhiều biến động nhưng không phải là năm thất bại đối với Quý Cô.
 

TÌNH CẢM:

Năm nay, có nhiều Phá tinh nhập Hạn, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an. Nếu đã có gia đình, Quý Cô không nên tự tung, tự tác vì với quyền lực trong tay dễ trở nên lấn át chồng, gia đình khó được ấm êm. Với Tứ Hung nhập Hạn, cuộc sống có nhiều rối rắm, gia đạo có người ốm đau, hao tốn và cũng có thể có tin buồn trong thân tộc.

Năm nay, không nên động thổ xây cất, nhưng có thể mua sắm bất động sản những khi thời vận đang lên. Tử Vi có Không ngộ Đào cần cẩn thận trong quan hệ với người khác phái, dễ bị tai tiếng gây bất ổn trong tình cảm vợ chồng.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều cơ hội để Quý Cô lựa chọn người bạn đời. Nhưng nên cẩn thận, đừng quá tin lời mà mang hận về sau.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Quý Hợi (32 tuổi), Bính Thìn (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (34 tuổi), Mậu Ngọ (37 tuổi), Ất Mão (40 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.
 

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi tương đối thuận hợp, không bị ốm khi thời tiết đổi thay, nhưng Tử Vi có Tuế, Khốc, Hư dễ sinh đau lưng, suy thận, rối loạn máu huyết.
 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

 • Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: công việc thuận lợi. Mưu sự dễ thành. Người trên thương, người dưới ghét. Tháng 3: đề phòng kẻ xấu gây sự rối rắm. “Dĩ hòa vi quý” là hơn. Cẩn thận tiền bạc.

 • Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có lợi lớn, phòng hung họa theo sau. Không nên khởi nhiều tham vọng, tình trạng đổi thay nhanh. Tài lộc dồi dào. Tháng 6: Công việc bị cạnh tranh. Nói ít có lợi hơn.

 • Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc có thành tự lớn. Có danh có lộc. Gia đình tình cảm rối rắm. Tháng 9: Có chuyện buồn trong gia đạo. Công việc đổi thay bất lợi. Nhiều lo âu, sức khỏe suy.

 • Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tiền bạc tốn hao. Mưu sự không thuận nhưng “tiền Hung hậu Kiết”. Có cơ hội để thỏa ước vọng. Tháng 12: tranh chấp gây tốn hao tâm sức, tài lực. Đi xa nên phòng bất trắ

  (St)

  Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng
  Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng
  Tình duyên Tuổi giáp Tý nam và nữ mạng
  Vận mệnh tuổi Giáp Tý nam và nữ mạng trọn đời
  Tuổi Giáp Tý hợp màu nào?

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
hoi co dduoc mo tiem toc thang 11 nam 2015
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý