Xem tử vi tuổi Ất sửu nữ mạng năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Xem tử vi tuổi Ất sửu nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
755

Xem tử vi vận hạn tuổi ất sửu nữ mạng 1985 năm 2014 canh ngọ. Xem sao chiếu mạng và vận hạn bạn sẽ rất có thể gặp phải trong năm mới và cách cúng sao giải hạn


Tử vi tuổi sửu năm 2014:


Tử vi tuổi Sửu năm Giáp Ngọ 2014. Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu sẽ có một năm Giáp Ngọ 2014 làm ăn thuận lợi!
 

Tử vi tuổi Sửu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu
 

Nhận dạng tuổi Sửu:

Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 4
Loài hoa may mắn: Tulip, thủy tiên

Bảng tương hợp, tương khắc của Sửu năm 2014:

Tử vi tuổi Sửu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu
 

Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, Trâu có thể đạt tới những thành công giá trị trong năm Giáp Ngọ. Hướng tới lối sống đơn giản, Trâu ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đây được coi là thế mạnh, nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi họ ngại thay đổi, đôi khi tỏ ra cố chấp dù hiểu rằng mình sai sót. Một khía cạnh khác cần chú ý, đó là lòng trung thành – đức tính nổi bật của Trâu, việc đặt niềm tin sai chỗ có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng.

Đây cũng là năm để Sửu vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

2014 cũng cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.

Các tuổi hợp với Sửu năm nay là Tý, Mão, Thân. Ngược lại, các tuổi khắc là Thìn và Ngọ, Mùi.

Bản chất

Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp, và cũng giống như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ.

Người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình. Hãy tưởng tượng cảnh một con Trâu đang cày bừa trên đồng, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người tuổi Sửu.

Chậm chạp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn sẽ cầm tinh con Trâu.

Năm Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Sức khỏe

Nói chung là người tuổi Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ.

Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi.

Vì thế, người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc để làm giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Sửu thường làm việc hiệu quả và bền bỉ để đạt được mục tiêu của mình. Họ yêu thích công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo những bước đã được đề ra.

Họ cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tác phong làm việc bền bỉ, hy sinh quên mình. Người tuổi Sửu có xu hướng làm việc hiệu quả hơn nếu họ được phép làm việc một mình.

Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu có một năm làm ăn thuận lợi. Nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên, bạn có cơ hội sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Ngoài ra, tính ngoan cố có thể khiến bạn không đưa ra được những quyết định đúng thời điểm, dẫn đến đánh mất cơ hội. Giữ một tinh thần cởi mở, mềm dẻo, bạn sẽ thành công.

Tư chất chịu khó, quyết tâm và không than phiền giúp Trâu có thể được cất nhắc vai trò quản lý, lãnh đạo. Nếu bạn nghĩ đến tìm công việc mới, đây cũng là thời điểm phù hợp. Tuy vậy, điều quan trọng nhất với bạn trong năm nay chính là tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc “hùng hục” ở những thời điểm không cần thiết. Nếu bạn tính đến việc mua nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp.

Tình duyên

Trâu tạo sức hút bởi sự trung thành, chăm chỉ. Là người đáng tin cậy, bạn chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên, sự “thô ráp” vô tình khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt bạn đời. Nỗ lực để “thêm gia vị” cho đời sống tình cảm vô cùng quan trọng. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội. Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp. 2014 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, Trâu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu “đâm chồi nảy lộc”, mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Một lời khuyên khác cho bạn: đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát “một nửa” quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn.

Người tuổi Sửu không thể hòa hợp được với môi trường đội nhóm. Họ không hòa đồng và hiếm khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Và khi đang tiếp xúc với ai đó, họ cũng không thích nói chuyện phiếm và cũng không phí thời gian để tán tỉnh người khác.

Một khi đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp họ trở thành những người bạn đời chung thủy. Thật không may là vì người tuổi Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi cho người khác, nên những mối quan hệ của họ có thể bị dao động.

Họ phải hiểu rằng một mối quan hệ đòi hỏi phải có hai người và hai quan điểm. Và khi hiểu được điều đó, một mối quan hệ tốt đẹp là điều hoàn toàn có thể.

Hạp tuổi

Người tuổi Sửu hạp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi TýTử vi Ất Sửu 30 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014


Gieo quẻ tử vi Giáp Ngọ 2014. Timbacsy

Tử vi Ất Sửu 30 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014.


ẤT SỬU: 30 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ 20-01-1985 đến 08-02-1986)
Tướng tinh: Con Chó Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Hải trung Kim (Vàng giữa Biển)
SAO: Mộc Đức (An Vui – Phước Lành)
HẠN: Ngũ Mộ (Bất an – Hao tài)
VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất (đồng hành, tốt)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Sửu (Sinh nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 10 đến 14 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam đế đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, đen

TỔNG QUÁT:

Tuổi Ất Sửu, rất hợp với nữ giới, cuộc đời sung sướng an nhàn, có nhiều may mắn về tình duyên, sự nghiệp. Nếu thuận mùa sanh thì cuộc đời có đủ vinh hoa phú quý.

Quý Cô là người đoan trang, nết hạnh. Là người tề gia nội trợ giỏi, cũng là người có khả năng và tư cách để nhận lãnh trọng trách đối với việc làm ngoài xã hội, sống rất tình cảm. Quý Cô thích sống hướng nội, dễ xúc động, thích hoài niệm về quá khứ. Nếu có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, dễ trở nên người có danh vọng. Nếu đi vào ngành kinh doanh thương mại cũng có khả năng, uy tín để thành công.

Với tâm tính hiền lành, trung hậu, nếu Quý Cô đừng khởi nhiều tham vọng và biết chấp nhận hiện tại thì cuộc sống ít bị thăng trầm, và cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Nguyệt đức, Tấu thư, Hóa lộc, Thiên phúc, Tử phù, Kiếp sát … Chiếu có: Trực phù, Quan phù, Hóa quyền, Đà la, Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Đại hao, Thiên không, Hóa khoa … Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc … Lưu chiếu có: Tang môn, Cô thần, Thanh long, Thiên mã, Văn tinh, Thiên trù, Tiểu hao, Long đức, Thiên hỷ, Hóa lộc …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, danh lộc tiến tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cô là được cùng hành càng thêm thuận lợi.

Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận tiền bạc phòng tránh bị mất trộm, lừa gạt. Vận niên Thố lộng Nguyệt, cuộc sống thoải mái, việc làm ổn định không có gì phải lo âu, toan tính.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa thắng, công việc làm ăn suông sẻ, mưu sự dễ thành, nhưng gia đình sức khỏe có rối ren đau ốm nhưng vẫn dễ dàng vượt qua.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương đối với mạng Kim là khá thuận, cuộc sống ít xảy ra bất trắc, tài lộc thu thập điều hòa, sự nghiệp từ từ tăng tiến. Vào khoảng giữa năm, khí Kim Vượng bất lợi cho Kim mạng, cần quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn và cẩn thận giữ gìn tiền bạc.

Sao Hạn, Vận thế khá tốt và Vận niên cũng phù hợp cho nên dễ tạo được thành quả trong việc xây dựng sự nghiệp. Dù sao, cuộc sống thoải mái cũng đem lại nhiều lợi ích. Nếu biết tự chế, đừng chạy theo danh tài và đừng tranh thắng mới giảm bớt phần nào thiệt hại, tránh được vấp ngã đau đớn.

Nếu Quý Cô đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, có nhiều cơ hội để giữ vững vị thế và còn có thể vươn lên. Quý Cô được người trên tin cậy.

Nếu Quý Cô đang hoạt động ở môi trường tự do, có nhiều may mắn, thời cơ thuận lợi để phát triển công việc, ngành nghề của mình, tăng lợi nhuận nhanh chóng. Không tránh khỏi thị phi nếu họ xâm phạm trực tiếp đến quyền lợi của Quý Cô thì phải nhờ luật pháp can thiệp. Không nên đối mặt tranh chấp, sẽ bị thiệt hại.

Có thể nói, đây là năm đạt nhiều thành tựu nếu Quý Cô tự chế bản thân, nhẫn nhịn trước sự gây hấn, khiêu khích từ bên ngoài. Quý Cô đang được Vận thời, đừng có thái độ tự kiêu, tự mãn … sẽ có thành công lớn. Một năm khá tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, công danh, tài lộc hưng vượng, sự nghiệp tiến thăng, gia đình tình cảm có nhiều tốt đẹp. Tiền vận này cũng được may mắn, có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Long trì, Phượng các, Giải thần, có lợi cho đường công danh, gặp nhiều may mắn.

Đồng cung cũng có Kình dương, Quan phù, Tang môn, gây sự nhiễu dương, chống phá, cản trở bước tiến của Quý Cô. Nếu Quý Cô đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, công việc sẽ đều đặn, vì quá quen nên không có gì khó khăn mà lương bổng vẫn có phần khá giả hơn.

Năm nay Quý Cô có Tam Đức: Thiên đức, Nguyệt đức, Phúc đức và cả Tam hợp: Dương, Phù, Đức, công danh tài lộc sẽ dễ dàng thăng tiến. Làm việc gì cũng có người giúp, mọi chuyện tiến hành suông sẻ và cũng có Điếu hội Mã, Đà, Không, Kiếp, công việc cũng có thể gặp trục trặc nếu Quý Cô lo là, hay nghe đồng bạn rủ rê để có thể lâm vào tình trạng “thả mồi bắt bóng”.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt đức, gặp nhiều chuyện rắc rối nếu hợp tác làm ăn với bạn bè. Tuy được người lớn giúp nhưng nếu không đề phòng thì phải chịu nhiều hao tốn, bị bội tín, mất cắp và đôi lúc còn bị vu oan mang tiếng không tốt.

Cung Tài bạch, với Thiên trù, Lộc ngộ Lộc, lợi nhuận tăng cao khá dễ dàng. Dù bị Tiểu hao nhập Mệnh, Đại hao chiếu, Quý Cô vẫn có phần dư nếu cẩn thận trong chi tiêu.

TÌNH CẢM:

Năm nay, danh lộc tiến thăng, gia đình tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những tháng ngày hạnh phúc. Năm nay với Khôi, Việt, hỷ thần nhập Hạn, có những tin vui về con cái và nếu muốn, có thể sinh con.

Với Đường, Hỷ, nhà cửa có thể được như ý, tân tạo rất thuận lợi nhưng không nên động thổ, xây cất.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, Quý Cô chỉ có lợi khi giao tiếp với người lớn, không có phần chơi với bạn cùng lứa. Lại thêm Ngũ quỷ nhập Mệnh, đề phòng bạn bè phản bội, ganh ghét gây tai tiếng dèm pha làm cho cuộc sống gia đình rối rắm.

Nhìn chung, đây là năm khá thuận lợi để xây dựng sự nghiệp. Dĩ nhiên, ở đời chẳng có gì hoàn hảo, nhưng phần tốt nhiều.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi khá thuận, dù có ốm đau cũng không có gì đáng ngại.

Tuy nhiên cần phòng tai nạn có thể gây cản trở công việc. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Phòng tai nạn có thể gây cản trở công việc. Lái xe cẩn th��n, Bổn mạng vững vàng.

(St)

Xem bói tình duyên tuổi Ất Sửu qua ngày tháng năm sinh
Tình duyên tuổi Ất Sửu nam và nữ mạng
Hướng đặt bàn thờ tuổi ất sửu 1985 chuẩn phong thủy
Tuổi Ất Sửu mệnh gì?
Hướng đặt bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý