Xem tử vi tuổi Canh ngọ nữ mạng năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Xem tử vi tuổi Canh ngọ nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
1,331

Xem tử vi tuổi Canh ngọ nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Canh ngọ nữ mạng năm Giáp ngọ 2014.Tử vi Canh Ngọ 25 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Canh Ngọ 25 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. Timbacsy

Tử vi Canh Ngọ 25 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014.

CANH NGỌ: 25 tuổi Dương Nữ

Sanh từ 27/1/1990 đến 14/2/1991
Mạng: Lộ bà Thổ (Đất đường đi)
Sao: Thái Dương : May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
Thiên can: Giáp gặp Can khắc xuất, bất lợi
Địa chi: Ngọ gặp Ngọ, đồng hành tốt
Xuất hành: Ngày mồng Một Tết từ 0 đến 1h sang. Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần.
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, Đỏ. Kỵ màu: Đen, Vàng

Tổng quát

Quý cô Canh Ngọ là người cương nghị, ít nói nhưng có lòng hiếu hạnh, thương tưởng đến anh chị em. Tính tình tuy có phần khô khan, nóng nảy nhưng luôn thẳng thắn, trung thực và khẳng khái.

Không muốn nhờ cậy ai, nhưng sẵn sang giúp đỡ người yếu kém.

Tuy bất lợi trong lãnh vực giao tế, nhưng với sự cố gắng kiên nhẫn cộng tác với sự ham học hỏi, quý cô cũng có nhiều thành tựu trong các lãnh vực phù hợp như quan chức, dược sĩ, luật sư hay buôn bán nữ trang, đồ kim loại.

Nếu thuận sanh người có phước tướng, công danh tài lộc lên cao.

Bản thân có khả năng vượt trội lại có chồng giỏi dắn, tài ba, có địa vị trong xã hội, có thể xây dựng sự nghiệp to lớn vững bền.

Cô là người có hiếu cha mẹ, biết thương người khốn khó. Hậu vận cũng hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu lòng mà an nhà, thanh thản.

Sự nghiệp

Năm nay, quý cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thể phấn chấn, toan tính sáng suốt, có điều kiện để tiến thăng danh lộc, sao Thái Dương là một Quý Tinh thuộc hành Hoả cực mạnh, đối với mạng Lộ bàn Thổ Quý Cô càng tăng thêm lợi ích.

Với hạnh Địa Võng, tâm tư có nhiều lo lắng, ưu tư. Càng them có nhiều mong cầu tham vọng càng nhiều rối rắm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương, với mạng Thổ của Quý Cô cũng có lợi ích, công danh tài lộc có chiều đi lên, nhưng giữa năm sẽ khiến quý cô gặp trở ngại.

Có thể tương đối khó khăn nhưng không phải là năm thất bại, nếu đừng mưu tính công việc làm ăn lớn.

Năm nay phải tốn hao nhiều công sức mới hoá giải được khó khan. Sao Hạn, Vận niên khá tốt, trong năm sẽ có đường tiến tới nhưng phải vận dụng công sức để vượt qua khó khan.

Tình thế không thuận nhưng vượt qua trỡ ngại để đạt được mục đích thì thành quả càng có nhiều ý nghĩa. Có thể nói đây là năm tương đối trên Trung Bình nhưng mọi việc quý cô cần phải thận trọng vì đụng Thái Tuế.

Xét về mặt tử vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, có lợi về công việc làm ăn, mưu sự dễ thành, đồng thời, còn ngăn chặn, hoá giải phần nào những rắc rối do đụng phải năm tuổi gây ra.

Nhìn chung mọi mặt năm nay từ Sao Hạn, Vận Thế, Tử vi, năm nay phần tốt tương đối trội hơn phần xấu.

Tuy vậy, đây là năm tuổi dễ xảy ra bất trắc khó lường.

Nếu càng khởi nhiều tham vọng càng gặp trở ngại lớn. Dù giải quyết được cũng chịu nhiều hao tốn cả về tài chính lẫn tâm lực. Nếu biết tuỳ duyên ứng xử, đừng mưu cầu cao, cuộc sống sẽ thoải mái hơn.

Quý Cô với người tuổi Nhâm Thân (23 tuổi), Nhâm Tuất (33 tuổi), Mậu Thìn (27 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (22 tuổi), Đinh Mẹo (28 tuổi) và Bính Dần (29 tuổi).

Tình cảm

Năm nay có nhiều phá tinh toạ thử, tình cảm có nhiều vướng bận lo âu, không được vui như đường công danh.

Nếu đã có gia đình, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ sinh tai tiếng thị phi, gây bất ổn trong tình vợ chồng. Với Tham lang nhập Hạn, dễ bị bạn bè lôi kéo vào các cuộc họp mặt vui, đua đòi theo chúng bạn, chạy theo hào nhoáng bên ngoài, kết quả sẽ rất khó lường về tiền bạc danh dự.

Gia đình có nhiều buồn bực và than nhân có người gặp chuyện nghịch ý, nếu không khéo, có thể xảy ra bất hoà tranh chấp.

Năm nay, dù có long tốt, đừng đưa vai gánh vát chuyện người, chỉ nên giúp đỡ bằng lực sẵn có mà dây dưa. Có như thế mới tránh khỏi rối rắm, bất an. Cần quan tâm nhiều hơn về con cái và không nên sinh con trong năm nay.

Đứa bé tuổi này thoát ly gia đình sớm, cả nhà xung khắc.

Sức khoẻ

Năm nay Can Chi không thuận nhưng sức khoẻ không có bệnh gì trầm trọng.

Hạn Địa Võng cùng Thiên La nhập Cung làm cho tinh thần trở nên nặng nề vướng bận, dễ sinh chứng nhức đầu, rối loạn khí huyết.

Cần có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Tử vi người tuổi Ngọ năm 2014


 

Tử vi tuổi Ngọ năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Ngọ:
Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026
Màu may mắn: Đỏ, tía
Số may mắn: 3, 4, 9
Hoa may mắn: Hoa nhài

Bảng tương hợp, tương khắc của tuổi Ngọ:
 

Tử vi tuổi Ngọ năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ
 

Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Ngọ – những con người đầy năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt. Là trung tâm của đám đông, họ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng khiếu hài hước, sự thân thiện của mình.

Hướng ngoại và thích các hoạt đông xã hội, hay đi du lịch để khám phá, Ngựa ghét cảm giác bị bó buộc. Tuy vậy, tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng khiến họ (đặc biệt những người trẻ) thường quyết định thiếu suy nghĩ. Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian khiến họ chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong 2014 này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.

Khả năng thích nghi cao là thuận lợi lớn nhất của tuổi Ngọ nơi công sở, trong khi những người khác có thể cảm thấy bối rối trước những biến động dù là nhỏ. Vì vậy, với môi trường công việc thay đổi liên tục, bạn sẽ là một nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên, điểm tiêu cực của Ngựa là bạn chóng chán và thường có ý định chuyển việc trước cả khi cân nhắc những thiệt, hơn. Hãy nhớ rằng với năm này, duy trì sự ổn định đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều.

Trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Bản chất

Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và thường thích cuộc sống tiệc tùng. Họ thường thích được vui vẻ và luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị.

Người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy thoải mái.

Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui vẻ. Tính cách nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì bạn là người tuổi Ngọ.

Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

Sức Khỏe

Quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe, bởi đây là năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. Dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, học các môn khiêu vũ, leo núi… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe và điều đó có được là do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thể được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Sự nghiệp và tài chính

Đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo.

So với 2012, 2014 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa.

Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.

Người tuổi Ngọ là người giỏi giao tiếp và thích quyền lực. Họ thích những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác nhưng không thích tuân theo các mệnh lệnh. Nếu họ cảm thấy công việc đó chỉ là một lịch trình đều đặn, họ sẽ bỏ ngay và tìm kiếm điều gì khác.

Điều này hiển nhiên có thể là một rắc rối, nhưng không có gì khó khăn cho người tuổi Ngọ cả, vì họ có thể nắm được vấn đề mới nhanh chóng, giúp họ có khả năng xoay xở với bất kỳ công việc nào.

Tình duyên

Tính cách phóng khoáng, lối sống ưa tự do của Ngựa thu hút mọi người đến với bạn. Luôn muốn thử sức với cái mới, Ngựa không chịu nổi một cuộc sống tù túng. Đó cũng là lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những gì tốt đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên, với 2014 này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là hoàn hảo, vậy thì hãy quyết định xem điều gì là quan trọng nhất, và bằng lòng với nó.

Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc (do công việc) dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần thực sự cần thiết.

Tháng ba, tháng 9 là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

Người tuổi Ngọ có xu hướng thích tự do và điều này dẫn đến việc họ thất bại nhanh chóng và nặng nề hơn những người khác. Người tuổi Ngọ sẽ dâng hiến hết mình, nhưng điều này sẽ làm kiệt quệ họ về lâu về dài vì họ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng.

May mắn là khi họ trở nên lớn tuổi hơn thì xu hướng này không còn nữa và các mối quan hệ của họ trong tương lai sẽ trở nên ổn định hơn.

Hạp tuổi

Tuổi Ngọ hợp với Dần, Tuất và khắc với Tý, Thân, Ngọ, Sửu.


(St)

Xem bói tình duyên tuổi Canh Ngọ qua ngày tháng năm sinh
Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng
Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào?
Vận mệnh tuổi Canh Ngọ nam và nữ mạng trọn đời
Tuổi Canh Ngọ mệnh gì?
Tình duyên tuổi Canh Ngọ nam và nữ mạng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Ve cong danh su nghiep
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý