Xem tử vi tuổi Tân mùi nữ mạng năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Xem tử vi tuổi Tân mùi nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
993

Xem tử vi tuổi Tân mùi nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Tân mùi nữ mạng năm 2014


Tử vi 12 con giap năm 2014- Tân Mùi (Âm nữ 24 tuổi)


TÂN MÙI 24: TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992)
Tướng tinh: Con Gâu Con dòng: Huỳnh Đế, cô quạnh
MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi) .
SAO: Thổ Tú: Bất hòa, Tranh chấp
HẠN: La Hầu: Thị phi, đau ốm
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Tân.sinh nhập,tốt
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi, sinh xuất ,hao tổn
XUẤT HÀNH:  Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Bắc để đónTài Thần
MÀU SẮC: Hạp mặu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng:

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Tân Mùi là người sống nhiều với nội tâm, có thể trở thành nhà văn, nhà triết học, thần học hay chính trị gia. Trong cung cách xử thể, là người mềm mỏng, không thích đấu tranh nhưng không bị lung lạc bởi bên ngoài. Luôn luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lời khuyên của bất cứ ai, Vì vậy, cuộc sống cũng dễ thất bại.

Tuy vậy, Quý Cô là người thông minh, rút kinh nghiệm nhanh nên ít phạm lỗi lầm lần thứ hai. Đa phần, tuổị thơ thường gặp khó khăn vì gia đình bất ổn, có người chỉ biết Mẹ mà không sống với Cha. Lớn lên với khả năng trội hơn trẻ cùng tuổi, nên nuôi nhiều tham vọng và có thể thực hiện bất kỳ cách nào. Nếu sanh thuận Thu Đông và ban ngày, cuộc sống có nhiều xuôi thuận, công danh, sự nghiệp cũng như gia đình có êm ấm giàu sang.

Nghịch sanh phải bôn ba dời đổi, duyên nợ đa đoan, phải vào cuối Trung vận mới khá giả. Nếu biết tu tâm, dưỡng đức. Hậu vận được phú túc, nhàn an, nhờ con gái đầu lòng.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao. sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Quan phù, Trực phù, Đà la, Chiếu có: Nguyệt đức, Tấu thư, Thiên việt, Đường phù, Bệnh phù, Văn tinh, Thiếu âm, Thiên hỷ, Tuần, Triệt, Long đức, Hỷ thầii, Đà la... Lưu có: Trực phù, Long đức, Thiếu âm, Tiểu hao... Lưuchiếụ có: Thiên phúc, Phúc đức, Bệnh phù, Quốc ấn,.Đại hao, Kình dương...

SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Cô gặp sao La Hầụ chiếu mạng, dễ bị tai tiếng, thị phi, công việc gặp rắc rối và bản thân ốm đau, hao tốn. La Hầu thuộc hành Thủy đối với mạng Lộ bàn Thổ Quý Cô có nhiều phần bất lợi, mọi sự nên cẩn thận. Với hạn Diêm Vương, quan tâm nhiều về đường máu huyết, nếu có thai nghén cần phải thường xuyên theo dõi. Về Tứ Trụ, Thiên thắng Địa hòa, công danh tài lộc tương đối khá, dù có trở ngại cũng vượt qua, được người giúp đỡ. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe an bình, có ốm đau cũng không trầm trọng.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp, mưu sự nên dè dặt, cẩn thận trong việc giao tiếp hằng ngày với những đối tác làm ăn.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Cô mạng Thổ gặp năm Hành Kim cũng không mấy thuận lợi cho lắm có nhiều phần bất lợi, sức khỏe dễ bị suy yếu, và cũng không nên mưu cầu quá cạo vì khó tránh khỏi thất thoát vào khoảng giữa năm.

Năm nay, Sao Vận niên yếu kém, dễ sinh rối rắm trong công việc và đau ốm làm trở ngại. Hơn nữa, nên né tránh môi trường có, tính cạnh tranh, dù chỉ hơn thua bằng lời nói. Nhờ được vận thế thuận lợi, bổ sung phần nào những hư hại của các mặt, đặc bịệt Ngũ Hành hợp Hỏa sẽ là chổ dựa cho Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khôn đôi với Quý Cô là Bại Địa, bất lợi về tàí lộc sức khỏe, đồng thời còn cảm giác bất an. Cung tọa cố Qụan phù, Đà la, việc học hành luôn có người giúp đỡ nhưng cũng gặp nhiều trở ngại. Nếu cố gắng vẫn 60 phần thành công. 
Nhập Hạn có Điếu, Kình, Đà là những trở ngại, gây thất bại, tốn hao. Càng giao thiệp hay ham vui càng gánh hậu quả tai hại. Nhờ Tam hợp “Thiếu dương, Phứơc đức, Tử phù ” trong khó khăn thường được Quý nhân giúp đỡ, lại thêm có tài ăn nói, thông minh nên có cơ hộị vươn lên. Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, đừng nên xông" xáo, mưu tính chuyện to lớn, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, sức khỏe bất an. cần lấy phước bằng cách giữ tâm lành, hành thiện, để hóa giải mọi bất trắc. Tử Vi cố Phứơc đức, Long đức, Nguyệt đức là những Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, giải trừ bệnh nạn Quý Cô nên thủ thường an phận thì mọi việc sẽ không có gì đáng ngại. Cung Tài bạch bất lợi vì có Song Hao, tuy nhiên với Mã, Lộc đồng cung, cũng có lúc tài lộc vào nhiều, nhưng vào tay mặt, ra tay trái, chưa thể cầm giữ đươc. Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận, Tử Vi không mấy tốt, cần thận trọng trong mưu sự, dễ bị hao tốn, ốm đau lại còn bị mang tai tiếng. Chỉ nên tiếp nối việc cũ, đề phòng bệnh nạn thì vẫn có cuộc sống an lành, tạo được phần nào thành quả.

TÌNH CẢM

Năm nay, tuy công danh tài lộc không được như ý, nhưng tình cảm có nhiều phần tốt đẹp. Nếu đã có gia đình, vờ chồng sẽ có nhiều niềm vui về đường con cái cũng như chỗ ở. Có thể sẽ mua sắm nhà cửa, xe cộ như ý thích nhưng Qúy Cô nên để cho chồng quyết đinh thì tránh được rắc rối về sau. Quan hệ với người khác phái cần phải minh bạch để tránh lối xóm dị nghị, dèm pha gây ảnh hưởng không tốt cho tình vợ chồng.

Với Song hỷ nhập Hạn, có dịp tham dự cưới gả của Anh Chị Em. Đối với đồng sự, cẩn thận trong giao tiếp, dễ sinh tranh chấp, đôi co làm cho cuộc sống sinh nhiều điều bực bội, rối ren. Năm nay, có lợi về mặt giấy tờ, bằng cấp. Gia đình hay bản thân được ngợi khen hay học hành đỗ đạt.

Với Quý Cô độc thân, tình cảm có phần thuận lợi nhưng nên cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi quyết định. Đây là năm có thể lập gia đình vì Song hỷ.
Quý Cô hạp với người tuổi Tân Mùi (24 tuổi), Mậu -Thìn (27 tuổi), Đinh Mẹo (28 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (26 tuổi), Nhâm Thân (23 tuổị), Bính Dần (29 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay hay bị ốm đau khi thời tiết thay đổi nên quan tâm đến các chứng phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên thường xuyên theo dõi, đi đứng cẩn thận, ăn uống nên chọn lựa, tránh dùng các phẩm vật đã nấu chỉn để qua đêm, rất dễ bị ngộ độc vì thực phẩm.

Tân Mùi mạng Thổ cung Ly
Tuổi sanh cho mạng, lo gì tài dành.
Gia đình, sự nghiệp, dễ thành dễ nên
Nghịch sanh chẳng được vững bền
Duyên tình thay đổi, xuống lên nhiều lần.
Tánh tình ngay thẳng, siêng cần
Thiên Ẩt độ mạng, thoạt đầu nguy nan
Tuổi Xuân chưa được vững vàng
Về sau cuộc sổng an nhàn thảnh thơi
Xuân về tươi đẹp vận thời
Cố công xây dựng, rạng ngời công danh


NHỮNG ĐIỂM ĐẬC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Gia đạo an vui. Công việc có nhiều thuận lợi. Tài lộc tăng.
Tháng 3: Sức khỏe suy giảm. Dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng. Tài lộc tốn hao.

Mùa Hạ:
Tháng 4 & 5:  Có hỷ sự, nhiều tin vui. Công việc được nhiều người ủng hộ, nhưng trở ngại về sau. cẩn thận giấy tờ, tiền bạc để tránh rắc rối.
Tháng 6:  Vui vẻ nhưmg hao tiền.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8: Nhiều việc rối rắm, lo âu. Mưu tính không thành. Bị tai tiếng, tốn hao.
Tháng 9: Công việc trì trệ, tài iộc thường.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11: vượt qua trở ngại. Tiền vào ra rất nhiều. Gia đình, tình cảm tốt đẹp.
Tháng 12: Có dịp đi xa, cẩn thận tàu xe, phòng tai nạn. Quan hệ vui vẻ, có lợi về công việc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà qủa làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.Tử vi người tuổi Mùi năm 2014:

Khoảng thời gian đầu năm có khá nhiều biến động, tuy nhiên thời điểm giữa và cuối năm sẽ mang tới những chuyển biến tích cực.
 

Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi
 

Nhận dạng các cá nhân tuổi Mùi:
Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027
Màu may mắn: Xanh, đỏ, tía
Số may mắn: 2, 7
Hoa may mắn: Cẩm chướng

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Mùi:
 

Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi
 

Nằm ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Mùi – những con người kiểu cách, nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ điềm tĩnh, thông minh và luôn đầy sức hút trong mắt tập thể. Sống hướng nội, họ thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình và thường không bị cảm giác cô đơn dù chẳng có ai bên cạnh. Chưa bao giờ Dê hứng thú với việc tìm kiếm vị trí trung tâm, bởi họ yêu thích những chốn yên tĩnh – nơi họ có thể suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.

2014 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi. Điều quan trọng, bạn có được những bài học quý giá về cuộc sống, tình bạn, tình yêu và tìm thấy đáp án cho câu trả lời: Ai mới là người mình có thể tin tưởng.

Thời điểm giữa cho đến cuối năm, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập. Tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.

Ngoài ra, đây cũng là năm mà Dê nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài này), hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại cho bạn.

Bản chất

Một người sinh vào năm Mùi được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực sáng tạo. Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Đồng thời họ cũng là người chu đáo.

Họ luôn cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

Những người tuổi Mùi thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc.

Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể – đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt vời của nhóm.

Người tuổi Mùi sẽ luôn luôn tìm kiếm sự đồng thuận, đặc biệt là từ những người mà họ tôn trọng. Suốt cuộc đời mình, họ sẽ cần được thúc bách liên tục và cần đến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía gia đình và bạn bè.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Mùi.

Năm Mùi: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Sức Khỏe

Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.

Nhìn chung, người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Mùi thấy suy sụp. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.

Sự nghiệp và tài chính

Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyển liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.

Tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi.

Tình duyên

Bất ổn trong các mối quan hệ có thể góp thêm sự xáo trộn cho bức tranh toàn cảnh trong 2014. Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.

Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Điều đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng hai, tháng 8 và tháng 12 là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thế việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân với ai và khi nào.

Những người sinh năm Mùi có rất ít bạn thân nhưng sẽ hết lòng vì những người bạn đó.

Hạp tuổi

Tuổi Mùi hợp với Mão, Ngọ, Hợi và khắc với Tý, Sửu, Tuất(St)

Xem bói tình duyên tuổi Tân Mùi qua ngày tháng năm sinh
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng
Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?
Tình duyên tuổi Tân Mùi nam và nữ mạng
Tuổi Tân Mùi hợp màu gì?
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
mình tuổi tân mùi bạn trai mình canh ngọ thì kết hôn năm nào đẹp nhất
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
mình tuổi tân mùi bạn trai tuổi kỉ tỵ có hợp không ạ, nếu được thì kết hôn năm nào đẹp nhất
mình tuổi tân mùi bạn trai mình tuổi canh thân có hạp nhau không.cuoccj sống có sung sương va giàu sang không
tuổi tân mùi sinh vào thang 7 ,buối sáng khổ không bạn
Cho mình hỏi mình tuổi tân mùi, bạn trai mình tuổi giáp tý thì có được không ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
nữ tuổi mùi bạn trai canh thân co hạp nhau không
VỢ tuổI T ÂN MÙI Chồng tuổI GIÁP TÝ (Chồng lớn hơn vợ 7 tuổI) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt. Phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, qua hạn mới phát đạt, hào tài đủ no, hào con thiểu số, vật dụng trong nhà đủ dùng. Tánh người vợ hay rầu lo và hay hờn mát, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tánh ý vợ chồng không đặng hòa hạp cho lắm, nên hòa thuận chung lo với nhau làm ăn ngày hậu cũng đặng ấm no. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, nên bền chí và cần năng.
mình tuổi tân mùi, bạn trai mình tuổi tân dậu thì có hạp nhau không?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Chồng tuổi Tân Dậu vợ tuổi Tân Mùi Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)
Yêu nhau là do duyên số nhưng nếu hạp tuổi nhau thì vẫn tốt hơn nên em muốn hỏi ad em tuổi tân mùi, sanh tháng 10 ÂL thì chọn bạn trai tuổi nào là ổn nhất. Em cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
- Trong việc kết duyên, hay sự lựa chọn vợ chồng, bạn cần nên lựa chọn những tuổi nầy thì cuộc đời sẽ sống được cao sang quyền quý, không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm, đó là bạn kết hôn với tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ. Cuộc sống bạn được đẩy mạnh cuộc đời lên cao độ của giai tầng xã hội. Với tuổi Bính Tý, Kỷ Mão, bạn tạo được một đời sống hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ khả năng làm cho cuộc sống của bạn trở nên giàu có. Với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, cuộc sống êm đềm trong hạnh phúc và tiền bạc có phần dư dả. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, việc hôn nhân và đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, khó tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần. Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể khó tạo được một sự sống hoàn toàn êm đẹp, mà luôn luôn gặp cảnh nghèo khổ triền miên trong cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc. Những năm mà bạn ở vào số tuổi nầy, bạn không nên kết hôn vì gặp năm xung khắc tuổi, nếu kết hôn trong những năm đó bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay có nhiều lo buồn về việc chồng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. sinh vào những tháng trên chắc chắn cuộc đời bạn phải có nhiều chồng, hay ít ra cũng rất khó nhọc về việc lập gia đình.
MÌNH SINH 16-02-1991 DƯƠNG LỊCH, NGƯỜI YÊU MÌNH SINH 29-3-1991 DƯƠNG LỊCH BỌN MÌNH CÓ HỢP NHAU KHÔNG. xIN CẢM ƠN
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Mình tân mùi sinh ngày 10/08/1991, Ny mình 02/11/1987. bọn mình có hợp nhau không ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Mình tuổi tân mùi, bạn trai tuổi kỉ tỵ thì có hợp nhau không ạ, nếu được thì cưới vào tháng năm nào là đẹp
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý