Tủ vi tuổi Nhâm thân nữ mạng năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Tủ vi tuổi Nhâm thân nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
711

Tủ vi tuổi Nhâm thân nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Nhâm thân nữ mạng năm Giáp ngọ 2014.

 

Tử vi Nhâm Thân 23 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014


3 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. Timbacsy

3 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014.

Nhâm Thân: 23 tuổi Dương Nữ

Sanh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993
Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
Sao: thổ tú: Nạn Tai, rối rắm
Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh
Vận niên: Xà Ẩn Tìn. (Rắn bị nhốt): Xấu
Thiên can: Giáp gặp Nhâm (sinh xuất, hao tổn)
Địa chỉ: Ngọ gặp Thân (sinh khắc, xấu)
Xuất hành: ngày mồng Một Tết từ 7h đến 11h sang. Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, trắng. Kỵ màu: Đen, Đỏ.

Tổng quát

Quý cô tuổi Nhâm Thân là người thong minh, nhanh nhẹn, có đầu óc tự chủ, có tính quyết đoán, dễ thành công trong việc xây dựng sự nghiệp nhưng khó tránh khỏi thăng trầm vì tính nóng nảy, hấp tấp.

Là người có tinh thần độc lập, luôn mưu cầu một cuộc sống tự do nên sớm xa gia đình, khó tránh va vấp trong thời Tiền vận.

Quý cô có lòng tự tin, đối nhân xử thế tốt và có khả năng hoạt động, cùng một lúc có thể làm hai, ba việc. Vì vậy, cuộc sống trở nên bận rộn.

Nếu thuận sanh Xuân Hạ là người quý tướng, có chồng giàu sang. Nghịch sanh lỗi số cuộc sống khó được an định, ấm êm nhưng tuổi Nhâm Thân là một trong Lục Thập Hoa Giáp có sao Thiên Ất độ mạng. Đây là một Thiên Thần chuyên cứu khổ phò nguy cứu tai giải nạn.

Sự nghiệp

Năm nay quý cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống có nhiều buồn phiền, công việc năm nay vẫn bình thường Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc quý cô, mọi khó khan, trở ngại đều vượt qua, không gây nhiều tác hại.

Với hạn Huỳnh tuyền, quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn, đừng làm việc  quá độ, có thể bị bệnh nặng.

Nhìn chung các mặt, Sao Hạn yếu kém, nhờ tiểu vận thắng Địa đem lại phần nào thành công, nhưng với nhiều sao xấu nhập Hạn, khó tạo được kết quả như ý.

Đây là năm Tam Tai, tuy không nặng, vẫn gây ra nhiều việc chẳng lành, chỉ có thể lấy phước để hoá giải.

Có thể nói, đây là năm tương đối khó khan đối với quý cô.

Tình cảm

Năm nay nhiều chuyện rối ren, tình cảm cũng bị những nỗi lo buồn, phiền muộn lấn áp niềm vui. Nếu đã có gia đình, nên hỏi ý kiến chồng khi muốn đổi thay công việc hay bỏ vốn đầu tư.

Đừng nên tự quyết, khi gặp thất bại càng sinh rối rắm. Nếu ý chí và quyết tâm vào việc xây dựng sự nghiệp thì chắn chắc Quý Cô sẽ giành được những thành công trong năm nay.

Vợ chồng năm nay cũng có những niềm vui như tham dự cưới gả của anh chị em, có chỗ ở mới tốt đẹp hơn và các con chóng lớn ngoan ngoãn…

Với quý cô độc than, tình cảm cũng không mấy vui. Nếu đã có ý trung nhân nên tưới tẩm, vun bồi để cây tình yêu khỏi khô héo. Ngoài ra, mọi quan hệ với người khác phái đều bất lợi, tưởng là vui nhưng kết quả chỉ mang lại mối sầu, “tình có cũng như không”.

Quý cô hạp với người Giáp Tý (31 tuổi), Canh Ngọ (25 tuổi), Đinh Mẹo (28 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (30 tuổi), Bính Dần (29 tuổi).

Xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khoẻ

Năm nay dễ bị tổn thương sức khoẻ.

Đừng nên lo lắng quá nhiều, có thể bị nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt dẫn đến suy nhược vì chóng mặt.

Ngoài ra, nên giảm thiểu việc đi xa hay vào chốn đông người, có thể xảy ra bất trắc khó lường.

Tử vi người tuổi Thân năm Giáp ngọ:

Một năm may mắn về tài lộc, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Thân.

Tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân
 

Nhận diện các cá nhân tuổi Thân:
Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028
Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
Số may mắn: 1, 7, 8
Hoa may mắn: Hoa cúc

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Thân:
 

Tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân
 

Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.

Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong 2014 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Bản chất

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác.

Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài ước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Thân.

Năm Thân : 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Sức Khỏe

Tính cách bộp chộp của Khỉ có thể mang lại những rắc rối cho bạn. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến cho bạn một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí phải tới bác sĩ. Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết. Trong năm, nếu đi du lịch, bạn nên đề cao sự an toàn, tránh các hoạt động mạo hiểm.

Những người tuổi Thân hiếm khi bị bệnh và đó là bởi vì họ tin rằng bị bệnh là bỏ phí mất một ngày tươi đẹp. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công.

Sự nghiệp và tài chính

2014 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn.

Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu câu trả lời là không, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Đồng nghĩa với một năm hiệu quả, bạn bù đầu với công việc, kéo theo đó là stress có thể đến từ áp lực mà cấp trên gây ra. Tuy nhiên, với sự thông minh, nhạy bén của mình, không khó để nắm bắt được cơ hội khẳng định mình. Điều quan trọng là duy trì sự điềm tĩnh, tránh hành động bộp chộp, kiêu ngạo.

Một vài thời điểm trong năm, khi mọi sự diễn ra không như ý, bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian hơn cho mọi người trong gia đình, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc để có được những quyết định đúng đắn.

Nguồn thu nhập trong 2014 này cũng sẽ ổn định hơn trước. Tuy vậy, một vài dấu hiệu cho thấy bạn vướng vào mâu thuẫn, cãi vã có thể hao tài.

Những người tuổi Thân có tính thích nghi rất cao, và khi bắt tay vào việc thì họ không nề hà bất kỳ việc gì. Họ rất thông minh và thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường khác nhau.

Điều mà người tuổi Thân làm tốt là vào việc thật mau lẹ, nhưng cần cẩn thận vì họ tính phí gấp đôi cho dịch vụ của mình. Bản chất tự nhiên của họ là tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh – điều này giúp đưa họ đến thành công lớn.

Tình duyên

Chia tay những thứ cũ kỹ, bắt tay vào những điều mới mẻ là cách để tuổi Thân có một năm hạnh phúc. Đây là năm mà đời sống tình cảm của bạn có những thay đổi, nhưng phần lớn là tích cực. Trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ tìm thấy cái kết rất rõ ràng: một là bên nhau mãi mãi, hai là chia tay. Không có sự lúng túng hay thiếu dứt khoát nào ở đây cả. Với những bạn đang yêu, tình cảm sẽ nảy nở và được củng cố, giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Trong gia đình, tránh cãi vã, xung đột làm tình cảm rạn nứt, đồng thời tuyệt đối không chơi trò mạo hiểm trong chuyện tình cảm.

Với những cá nhân còn cô đơn, đây là năm bạn có thể vướng vào một “rắc rối” thú vị: có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, cũng đừng “kén cá chọn canh”, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp. Hôn nhân sẽ giúp bạn mở sang một trang mới trong cuộc đời và có những tháng ngày hạnh phúc.

Nhũng người tuổi Thân sẽ biết khi nào là lúc họ cần phải ổn định. Khi họ chưa sẵn sàng chung sống thì rất khó nắm bắt được họ. Thật ra, người tuổi Thân nhìn chung là bừa bãi trong các mối quan hệ, xu hướng này xuất phát từ việc họ là kiểu người “cả thèm, chóng chán”.

Nhưng rốt cuộc, một khi họ đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì họ sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó.

Hạp tuổi

Tuổi Thân hợp với Tý và Thìn, khắc với Dần, Ngọ, Tỵ Hợi

(St)

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng
Vận mệnh tuổi Nhâm Thân nam và nữ mạng trọn đời
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng
Tình duyên tuổi Nhâm Thân nam và nữ mạng
Xem bói tình duyên tuổi Nhâm Thân qua ngày tháng năm sinh

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Minh ten Huyen sn1992 chong minh sn1975 lieu nam nay bon minh co con khong ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý