Cung Song Tử năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Song Tử năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
474

Năm mới 2014 của Song tử sẽ có gì nổi bật nhỉ? Chúng ta cùng xem cung Song Tử năm 2014 nhé!

Tử vi năm 2014 của cung Song Tử


Cuộc sống cá nhân

Ngay khi ngày đầu tiên của năm mới vừa bắt đầu, sao Mộc sẽ ở vị trí cao nhất trên bầu trời, nằm trong chòm sao của bạn và tạo thành lục phân vị với sao Thiên Vương – hành tinh may mắn. Điều này giúp cho những kế hoạch và nỗ lực của bạn sẽ trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết vào năm 2014.

Rất có khả năng bạn sẽ đạt được giấc mơ của mình. Sự sắp xếp của các vì sao năm nay sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội và giúp bạn hướng đến con đường thành công. Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khiến bạn lung lay ý chí và suy sụp nhưng đừng bao giờ đánh mất lí trí và con tim của mình. Năm 2014 cần ở bạn sự chăm chỉ làm việc hơn bao giờ hết nếu bạn thật sự muốn thu hoạch quả ngọt. Ngoài ra, với việc sao Mộc sẽ cùng với sao Hoả tạo thành một vòng khí lớn gấp ba bình thường, bạn sẽ gặp được một chút may mắn.
Phương châm của bạn cho năm sau nên là “Hãy bắt tay làm thôi!” vì với một chút công việc và sự chúc lành của các hành tinh, bạn sẽ có được thành công.

Phương châm của Song Tử cho năm 2014 nên là “Hãy bắt tay làm thôi!”

Tình duyên cho các cặp đôi

Một luồng khí lớn gấp ba lần bao quanh sao Mộc ở chòm sao Song Tử, sao Hỏa ở chòm sao Bảo Bình và chòm sao Thiên Bình sẽ giúp rất nhiều cho chuyện tình cảm của các Song Tử đang có người yêu. Không chỉ có sao Mộc nằm trong chòm sao của bạn mà còn có cả Thiên Bình – chòm sao điều khiển các mối quan hệ và hôn nhân. Sao Hải Vương sẽ đi qua căn nhà tình yêu và đam mê của bạn và điều này chắc chắn sẽ làm cho sự lãng mạn tràn ngập khắp mọi nơi.

Nếu bạn đã trưởng thành, bạn có thể gặp một “cú sét” một một thanh thiếu niên. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên chuẩn bị tâm lí cho một bước tiến xa hơn trong quan hệ của hai người – một cam kết. Dĩ nhiên khi yêu chẳng ai có thể tránh được những cãi vã và xung đột tính cách nhưng một khi đã chấp nhận một người khác là một phần của cuộc sống, hãy thẳng thắn và đừng sợ hãi vì chẳng có gì có thể làm lung lay nền tảng tình yêu của hai bạn.

Tình duyên cho người còn độc thân

Chòm sao của bạn sẽ nhận được nhiều chuyến viếng thăm của sao Hải Vương – hành tinh của niềm đam mê – vào ngày đầu tiên của năm mới. Bởi sao Hải Vương là một hành tinh ở khá xa nên nó sẽ trú tại nhà bạn khoảng từ vài tuần đến vài tháng. Sau đó, xin chúc mừng bạn, cửa sổ của sự lãng mạn đã mở ra.

Không chỉ dừng lại ở đó, bên cạnh bạn sẽ xuất hiện một người đặc biệt. Người này có thể không phải là người yêu sắp tới của bạn nhưng lại là người gần gũi bạn, sẵn sàng ngồi bên bạn hàng giờ nghe bạn trò chuyện.

Ngày 9/5, ngày trăng non trong chòm sao Kim Ngưu, bạn sẽ có thể quyết định được người nào bạn đã gặp là định mệnh của cuộc đời bạn.

Năm 2014 đánh dấu những dấu hiệu tình cảm của Song Tử

Sự nghiệp và tiền bạc

Vào ngày đầu tiên của năm mới, những rào cản trong suy nghĩ của bạn về công nghệ tiên tiến sẽ bị phá vỡ. Sao Hỏa sẽ đến thăm chòm sao Bảo Bình, sao Thiên Vương tương tự cũng sẽ đến thăm chòm sao Bạch Dương và sao Mộc, mặc dù đi ngược, vẫn hướng đến chòm sao Song Tử – chòm sao cai trị trí óc. Điều này có nghĩa là trong năm 2014, bạn sẽ tiếp thu rất nhiều những kĩ thuật mới và đó quả thật là một cuộc cách mạng khoa học lớn với bạn.

Song Tử là chòm sao của thông tin liên lạc và năm nay liên kết của bạn với công nghệ sẽ chạm đỉnh. Phương tiện truyền thông, giáo dục, máy tính là những thứ đầu tiên trong danh sách bạn muốn công việc của mình liên quan. Khi sao Hỏa kết hợp với sao Mộc vào ngày 8 tháng 6, cùng với sự xuất hiện của trăng non trong chòm sao Song Tử, hãy ngay lập tức đưa ra những quyết định về lựa chọn nghề nghiệp vì đó là lúc bạn sáng suốt nhất.


Gieo quẻ tình yêu năm 2014 chòm sao Song Tử


Những người được sinh trong cung Song Tử (21/5 – 21/6) thường có tính cách dễ chịu, thích giao tiếp và hài hước. Song Tử không thích sự quen thuộc lặp đi lặp lại và luôn tìm cách để làm mới mình. Trong tình yêu, Song Tử luôn đi tìm kiếm “một nửa” hoàn hảo thực sự phù hợp, do đó đôi khi Song Tử bị gán mác “lăng nhăng” khi trải qua quá nhiều mối tình chóng vánh.

Tuy vậy, khi đã tìm được “một nửa” đích thực, Song Tử rất chân thành và sẽ dành trọn tình yêu của mình cho người ấy. Năm 2014 là năm Song Tử sẽ có “thiên thời địa lợi” để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và bước lên đỉnh vinh quang trong cả sự nghiệp và chuyện “tình củm”. Tuy nhiên, Song Tử cũng nên đề phòng những chướng ngại vật “ngáng” đường trên con đường tiến tới thành công!

Năm 2014 hứa hẹn Song Tử sẽ “gặt hái” được nhiều thành công” ♥ Những Song Tử đã “có đôi có cặp” Năm nay, tình yêu của bạn có những tiến triển theo chiều hướng lạc quan. Theo thời gian, sự kiên trì và những nỗ lực của bạn trong việc vun đắp tình yêu sẽ được đền đáp. Chuyện tình cảm của Song Tử sẽ bình lặng và ổn định hơn năm ngoái.

que-tinh-yeu-2014-chom-sao-song-tu

Đối với những Song Tử đã “có đôi có cặp”, mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng “mặn nồng” và ngọt ngào hơn trước. Đầu năm, Song Tử dưới sự soi chiếu của sao Mộc sẽ cực kì hấp dẫn và tỏa sáng như một ngôi sao. Chắc chắn đây sẽ là thời điểm hạnh phúc nhất năm của bạn. Tuy nhiên, Song Tử cũng phải đề phòng sự bận rộn trong công việc sẽ làm ảnh hưởng đến tình yêu của mình.

Đến tháng 4, Song Tử độc thân rất có thể sẽ bị trúng mũi tên của thần Tình yêu. Đây hứa hẹn sẽ là một mối quan hệ ngọt ngào, bền vững đối với Song Tử. Chuyện hẹn hò của Song Tử từ đó đến hết năm 2014 sẽ tràn ngập những điều lãng mạn, hạnh phúc. ♥ Song Tử vẫn còn FA Với Song Tử còn đang lẻ loi, năm mới sẽ đánh dấu một mối tình tuyệt vời dành cho bạn. Rất có thể “tiếng sét ái tình” sẽ đánh trúng Song Tử trong năm 2014.

Cuối tháng 8 và nửa đầu tháng 9 là “thời điểm vàng” để Song Tử độc thân có được một mối quan hệ gần gũi hơn. Tuy nhiên, Song Tử không nên nóng vội, rút ngắn giai đoạn tìm hiểu đối phương, hãy tranh thủ thời gian để xác định xem liệu tình cảm đã đủ “chín” và người ấy có thực sự là “một nửa” đích thực của mình hay chưa? Nếu mối quan hệ đó chẳng may thất bại, Song Tử cũng đừng vội nản chí vì tháng 12 mới thực sự là tháng may mắn với tình cảm của bạn. Hãy cứ thoải mải làm quen những người bạn mới và chờ đợi “người ấy” của mình Song Tử nhé.

Song Tử độc thân sẽ tìm được “một nửa đích thực” trong năm nay ♥ Công việc và các mối quan hệ khác Năm 2014, Song Tử sẽ gặp một số trở ngại trong công việc. Tuy nhiên với sự thông minh của mình, Song Tử sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn ấy. Bằng sự cầu thị, nhiệt tình, mối quan hệ của Song Tử với bạn bè, đồng nghiệp cũng hài hòa và tích cực hơn trong năm nay. Song Tử thường biết cách thích nghi với mọi hoàn cảnh, nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng “thoát” ra khỏi rắc rối trong công việc.

Giữa năm, Song Tử nên chú ý đề phòng một số kẻ “ba phải” có thể gây khó dễ cho mình. Hãy chú ý cư xử thật tế nhị ở trường học và nơi làm việc để không bị “đánh úp”. “Hãy bắt tay làm thôi!” là phương châm của Song Tử trong năm 2014 này đó. Chúc các Song Tử một năm nhiều niềm vui và thành công!


Tính cách cung Song Tử
Nam Xử Nữ và nữ Song Tử
Xử Nữ và Song Tử có hợp nhau không
Số may mắn của cung song tử
Cách lấy lòng Song tử


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Muốn xem song tử cả cuộc đời
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý